Chuyển đến Nội dung

10 chuyến đi mùa thu độc đáo hoàn hảo cho cả gia đình

Mùa thu đang đến gần, mọi người lại nô nức đi học và đi làm. Khi đến lúc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa thu, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi độc đáo mà cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng. Các chuyến đi trong danh sách này cung cấp nhiều trải nghiệm giáo dục, năng động và văn hóa. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về những chuyến du lịch mùa thu độc đáo hoàn hảo cho cả gia đình!

10 chuyến đi mùa thu độc đáo cho cả gia đình

Có các cuộc gặp gỡ cá nhân với gấu Polar

Cả gia đình có thể đi bộ bằng xe kéo và ngắm nhìn những chú gấu Bắc Cực dũng mãnh. Natural Habitat Adventures có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và các lựa chọn du lịch thân thiện với môi trường. Hành trình dọc theo lãnh nguyên băng giá và cũng có thể tìm thấy cú tuyết, thỏ rừng Artic và cáo, và ptarmigan. Kết thúc chuyến du ngoạn thú vị của bạn bằng một chuyến trực thăng qua cảnh quan hấp dẫn.

Có một trải nghiệm giáo dục và gia đình sang trọng

Không bao giờ là quá sớm để cho con bạn tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Khi bạn thực hiện kiểu du lịch này, bạn đang thực sự mang đến cho gia đình mình một nền giáo dục vô giá. Những hành trình gia đình sang trọng này có thể diễn ra ở mọi nơi trên toàn thế giới. Công ty điều hành tour Abercrombie & Kent chuyên thực hiện những chuyến phiêu lưu gia đình đặc biệt này. Gia đình bạn có thể nhìn thấy các Kim tự tháp ở Ai Cập, trải nghiệm văn hóa Ý hoặc đi săn ở Tanzania. Điều tuyệt vời nhất trong những chuyến đi này là gia đình bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp suốt đời.

Tình nguyện cùng nhau ở một vùng đất xa lạ

Tình nguyện là khi bạn cho một mục đích nào đó mượn dịch vụ của mình trong khi đi nghỉ. Đây hiện đang là xu hướng hot trong du lịch. Một tổ chức có tên là Discover Corps cung cấp các lựa chọn tuyệt vời như trải nghiệm văn hóađộng vật hoang dã , như dạy tiếng Anh cho trẻ em đi học. Những chuyến đi này thật tuyệt vời để trẻ em trải nghiệm việc đền đáp và đánh giá cao hành tinh này.

Nghiên cứu với các nhà sinh vật biển ở Fiji

Đi đến Nam Thái Bình Dương đến Khu nghỉ dưỡng Jean-Michel Cousteau ở Fiji để có trải nghiệm ngoạn mục dưới nước. Trẻ em và người lớn có thể tìm hiểu và tham gia với các nhà sinh vật biển trong Chương trình Đại sứ Môi trường . Các hoạt động khác có sẵn ở đây bao gồm lặn với ống thở, lặn với bình dưỡng khí, tham quan trang trại ngọc trai, chèo thuyền và nhiều hoạt động khác. Du khách cũng được lưu trú trong một khu nghỉ mát sang trọng sinh thái có ý thức xã hội tuyệt vời, nơi họ có thể trải nghiệm văn hóa và phong tục địa phương.

Có những giấc mơ đông lạnh

Ở Canada cách Thành phố Quebec 20 phút về phía bắc, gia đình của bạn có thể ở trong một khách sạn hoàn toàn bằng băng. Hotel Glace có các dãy phòng giống lều tuyết có thể chứa tối đa sáu người. Mọi người có thể thưởng thức bữa ăn ngon trong phòng xông hơi khô hoặc bồn tắm nước nóng và sau đó thư giãn qua đêm trong một chiếc túi ngủ đặc biệt được làm ở nhiệt độ dưới 0.

Có một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đi xe đạp

Đối với những gia đình thích đạp xe qua các điểm đến của họ, những nơi như Đảo Mackinac là nơi lý tưởng. Hòn đảo nhỏ ngoài khơi Michigan này để có một kỳ nghỉ tuyệt vời bằng xe hơi miễn phí và đi xe đạp thân thiện với gia đình. Cả gia đình cũng có thể ở trong bất kỳ khách sạn lịch sử nào trên đảo, chẳng hạn như Grand Hotel tuyệt vời.

Làm việc với một chú chó săn bò Montana thật

Mọi người đều có thể là một chàng cao bồi hoặc một cô gái trên một ổ gia súc đích thực. Resort At Paws Up là một trang trại rộng 37.000 mẫu Anh cũng có thể tạo các hành trình tùy chỉnh. Trại Khám phá Trẻ em tổ chức một số cuộc phiêu lưu bao gồm bài kiểm tra kỹ năng trên Đường mòn Thể dục Grizzlyman .

Cùng nhau rèn luyện sức khỏe

Ở Florida Keys đầy nắng, cả gia đình có thể Thiền cùng nhau. Có rất nhiều khóa tu dưỡng sức khỏe ở đây bao gồm cả Full Circle Wellness ở Key West. Nhiều người trong số những khóa tu này cũng có người trông trẻ đi kèm với tất cả các loại thú vị cho trẻ em trong khi cha mẹ tận hưởng thời gian của riêng mình.

Tìm hiểu về miền Tây hoang dã

Hãy chiêu đãi cả nhà một bài học lịch sử miền tây hoang dã trong năm nay. Các thị trấn nhỏ từ Dodge City , Kansas đến Tombstone , Arizona có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi tất cả. Du khách có thể xem các cuộc đấu súng, khám phá chiến trường lịch sử, khai thác vàng, cưỡi ngựa, v.v. Trẻ em ở mọi lứa tuổi thích xem những anh hùng tưởng tượng này trở nên sống động trong những trải nghiệm phương Tây đích thực này.

Xem nước Mỹ và du lịch bằng tàu hỏa

Có một cái gì đó một chút hào nhoáng về du lịch bằng tàu hỏa. Tại sao không trải nghiệm nước Mỹ xinh đẹp qua khung cửa sổ của chuyến tàu sang trọng đến Grand Canyon, hoặc hành lang Đông Bắc từ Boston đến Washington DC, hoặc New York Đến Montreal trên Amtrak . Rocky Mountaineer cũng có một trải nghiệm sang trọng đáng nhớ cho tất cả mọi người với bối cảnh là Dãy núi Rocky huy hoàng.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

7 điều phù hợp với gia đình nên làm bên ngoài các sòng bạc của Las Vegas

10 việc hàng đầu phù hợp với gia đình ở San Francisco

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 địa điểm giải trí về đêm hàng đầu ở Seattle
Kế tiếp
5 thắng cảnh hàng đầu ở Thành phố Mexico mà bạn không muốn bỏ lỡ