Chuyển đến Nội dung

Thêm 3 quốc gia EU thắt chặt các hạn chế đối với khách du lịch vì các mối quan tâm khác nhau của Delta

Trong vài tháng qua, ngày càng nhiều quốc gia trên khắp châu Âu thay đổi yêu cầu nhập cảnh của họ để cho phép thực hiện nhiều chuyến du lịch hơn vì có vẻ như châu lục này đã rẽ sang một góc khi ngăn chặn vi-rút lây lan. Tuy nhiên, sự lan rộng của biến thể Delta đã tăng tốc trên khắp châu lục, khiến một số quốc gia phải suy nghĩ lại về việc sắp xếp của họ.

Một số quốc gia Châu Âu thay đổi các hạn chế do chênh lệch biến đổi Delta

Một số quốc gia châu Âu đã thay đổi các hạn chế địa phương của họ để ngăn chặn sự lây lan của vi rút và một số thậm chí đang bắt đầu thêm vào các hạn chế đi lại của họ chỉ vài tuần sau khi chúng được khôi phục. Dưới đây là những thay đổi mới nhất xảy ra trên khắp Châu Âu.

đảo xanh trắng xanh

Những thay đổi về hạn chế của Đức mà Khách du lịch nên biết về

Đức đã thắt chặt các hạn chế đối với khách du lịch đến từ Tây Ban Nha, Hà Lan, Hy Lạp và các vùng Trung Tây và Trung du của Ireland, sau khi số trường hợp ở những vùng này tăng đột biến. Hiện được coi là các khu vực có nguy cơ, khách du lịch đến từ các khu vực này phải xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng vắc xin chống lại Covid-19, sự phục hồi gần đây khỏi vi rút hoặc kết quả xét nghiệm âm tính. Công dân Đức cũng được khuyến cáo không nên đi du lịch đến các quốc gia này, điều này có thể gây ảnh hưởng bất lợi cho du lịch ở các khu vực này.

nhìn từ trên không hamburg

Hy Lạp đi vào yên tĩnh - Thông tin cho khách du lịch

Hy Lạp là một trong những quốc gia đầu tiên trên lục địa này đưa ra quyết định đối với lượng lớn khách du lịch bị bỏ đói khi họ thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ cho phép du khách quay trở lại đất nước. Trong một nỗ lực để làm cho đất nước trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với khách du lịch nước ngoài, đất nước đã loại bỏ quy định về mặt nạ đối với không gian ngoài trời và loại bỏ một số biện pháp ngăn cách xã hội, mang đến cho du khách một lựa chọn kỳ nghỉ giống như thế giới trước đại dịch. Tuy nhiên, nước này có thể đã hành động quá sớm.

Mykonos là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất của Hy Lạp, được biết đến với những bữa tiệc xa hoa và phông nền tuyệt đẹp. Nó thu hút hơn một triệu khách trong một năm điển hình, bao gồm cả những người giàu có và nổi tiếng đổ xô đến bờ biển của nó để có một kỳ nghỉ đầy thú vị và vui vẻ. Những du khách đến đó trong vài ngày tới có thể thấy rằng bữa tiệc đã kết thúc, vì hòn đảo này được thiết lập để cấm chơi nhạc suốt ngày đêm trong các cửa hàng, quán cà phê và quán bar trên bãi biển cũng như hạn chế di chuyển từ 1 giờ sáng đến 6 giờ sáng. Tin tức về các vụ việc trên đảo đã làm gia tăng một cách đáng lo ngại.

Tin tức cũng theo sau các thông báo gần đây rằng hộ chiếu vắc-xin sẽ trở thành bắt buộc ở Hy Lạp để có thể vào các quán bar, nhà hàng, nhà hát và câu lạc bộ đêm. Phát biểu về động thái này, Thủ tướng Hy Lạp cho biết “Mục đích là để sự kết thúc của đại dịch không trở thành khúc dạo đầu cho một thử thách mới vào mùa thu, do đó, bắt đầu từ hôm nay và nhanh chóng, chúng ta có thể kết thúc chương cuối cùng của cuộc khủng hoảng sức khỏe. ”

8 điều bạn chưa biết về Santorini, Hy Lạp

Tây Ban Nha bổ sung các hạn chế - Những gì khách du lịch nên biết

Tây Ban Nha cũng đã tham gia vào hành động thực hiện các hạn chế địa phương . Hơn 30 thị trấn trong vùng Valencia đã được ban hành lệnh giới nghiêm và giới hạn giao tiếp xã hội, được thiết kế để chống lại sự gia tăng các trường hợp biến thể Delta trong giới trẻ. Động thái này được đưa ra khi đất nước đang giằng bản thân cho một làn sóng khách du lịch người Anh, sau những thay đổi để hạn chế đi lại của Anh được thiết lập để đi trực tiếp vào ngày 19 tháng 7. Valencia là quê hương của Benidorm, một điểm đến rất phổ biến với du khách Anh, và lệnh giới nghiêm có thể đảm bảo rằng không có trường hợp nào của biến thể Delta được nhập khẩu từ Anh.

Tây Ban Nha chính thức mở cửa cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng hôm nay

Barcelona cũng đã hạn chế các cuộc tụ tập xã hội cho các nhóm 10 người trong nỗ lực ngăn chặn virus lây lan thêm, và cũng được cho là đang xem xét lệnh cấm ăn uống ở các khu vực công cộng, cũng như thời gian đóng cửa bắt buộc là 12:30 AM cho các quán bar. Cả Tây Ban Nha và Hy Lạp cũng có thể nằm trong danh sách du lịch “hổ phách cộng” của Vương quốc Anh cùng với Pháp, điều đó có nghĩa là những du khách Anh đã được tiêm phòng trở về từ những điểm đến này sẽ vẫn phải cách ly.

Hãng hàng không Hoa Kỳ bay thẳng đến Tây Ban Nha khi quốc gia này mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Ý Bỏ tất cả các hạn chế đối với khách du lịch Mỹ và Canada đã tiêm phòng

Pháp áp đặt một số hạn chế du lịch mới do biến thể Delta

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

WHO khuyến cáo chống lại hộ chiếu tiêm vắc xin để đi du lịch
Trước
Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo chống lại hộ chiếu vắc xin
Kế tiếp
Các điểm đi bộ đường dài tốt nhất cho người mới bắt đầu ở Thụy Sĩ

Chantal

Chủ nhật ngày 18 tháng 7 năm 2021

Hy Lạp rất tốt, chúng ta đều biết COVID được truyền qua âm nhạc. Cách để làm theo khoa học và ngăn chặn các trường hợp mới theo dõi của họ.

sam mahfouz

Thứ Hai ngày 19 tháng 7 năm 2021

@Chantal, nó hoàn toàn kỳ lạ Giống như người ngoài hành tinh đang đưa ra quyết định