Chuyển đến Nội dung

6 công viên quốc gia ít được biết đến ở Alaska

Bang Alaska rộng lớn có diện tích đất công viên quốc gia rộng tới 54 triệu mẫu Anh. Bên cạnh Công viên Quốc gia Denali và Kenai Fjords cực kỳ nổi tiếng, bang này còn có một số vườn quốc gia khác ít được biết đến hơn. Những công viên này có vẻ đẹp tự nhiên và cuộc sống phong phú giống như những công viên nổi tiếng của chúng, chúng chỉ có ít khách du lịch hơn. Đọc tiếp để khám phá sáu công viên quốc gia ít được biết đến này ở Alaska .

Công viên quốc gia ít được biết đến hơn ở Alaska

Ghé thăm Vườn quốc gia lớn nhất nước Mỹ

Wrangell-St. Công viên và Khu bảo tồn Quốc gia Elias là một vùng đất rộng lớn, gồ ghề và có cảnh quan tuyệt đẹp. Công viên này có diện tích khổng lồ 13,2 triệu mẫu Anh , có diện tích tương đương với Thụy Sĩ, Công viên Quốc gia Yellowstone và Công viên Quốc gia Yosemite cộng lại. Công viên có vô số cơ hội ngắm nhìn động vật hoang dã bao gồm cả cừu Dall, nai sừng tấm, gấu, các loài chim, và nhiều hơn nữa.

Những việc cần làm ở đây bao gồm đi bộ đường dài, câu cá, chèo thuyền và các tour du lịch có hướng dẫn viên. Các điểm tham quan đáng chú ý bao gồm Kennecott, một thị trấn khai thác đồng cũ và McCarthy, một thị trấn ma trước đây. Mùa chính để tham quan công viên là giữa tháng Năm đến giữa tháng Chín. Do đầu mùa đông, các dịch vụ và cơ sở vật chất bị hạn chế vào cuối tháng 9.

Khám phá vùng hoang dã tuyệt đẹp

Công viên & Khu bảo tồn Quốc gia Hồ Clark mời gọi du khách trở thành một phần của vùng hoang dã. Tại công viên rực rỡ này, bạn sẽ thấy những hồ nước màu ngọc lam tuyệt đẹp, sông băng, dòng suối đầy cá hồi - thỉnh thoảng bạn có thể bắt gấu câu cá cho bữa ăn. Có rất nhiều thứ để xem và làm ở đây bao gồm săn bắn, chèo thuyền kayak, đi xe đạp và nhiều hơn nữa.

Các điểm nổi bật bao gồm cabin bằng gỗ của Richard Proenneke trên Hồ Upper Twin và chuyến đi bộ đến Thác Tanalian , một vách đá nham thạch cổ đại cao hơn 30 mét. Công viên mở cửa quanh năm và không cần giấy phép để tham quan.

Ngắm nhìn cồn cát ở Alaska

Điều kỳ lạ về Vườn quốc gia Thung lũng Kobuk là khí hậu giống như Châu Phi hơn là Alaska. Mặc dù công viên nằm trên Vòng Bắc Cực, nhưng nó có những cồn cát và nhiệt độ có thể lên tới 100 độ. Xem dấu vết của nửa triệu con tuần lộc di cư trên các đụn cát.

Sau khi khám phá Cồn cát Great Kobuk , du khách cũng có thể câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài và du lịch bụi. Vườn quốc gia Thung lũng Kobuk mở cửa quanh năm. Du khách không cần thẻ để vào công viên.

Đến gần Siberia

Khu bảo tồn quốc gia Bering Land Bridge là tàn tích của Kỷ Băng hà cuối cùng. Vùng đất này từng là 'cây cầu' tự nhiên nối Bắc Mỹ với Đông Á. Phần lớn vùng đất này hiện đã bị nhấn chìm dưới biển Chukchibiển Bering . Bạn có tin hay không, công viên rộng 2,7 triệu mẫu Anh này hiếm khi được ghé thăm so với các công viên quốc gia khác.

Sự phong phú của các loài động vật hoang dã được nhìn thấy ở đây bao gồm nai sừng tấm, gấu xám, chó sói và hải cẩu, hải mã và các loài chim bên bờ biển. Du khách có thể tận hưởng và dành một đêm trong một ngôi nhà tầng mộc mạc tại Serpentine Hot Springs được bao quanh bởi làn nước ấm.

Xem cá Brown Bears Fish for Salmon

Gấu có ở khắp mọi nơi tại Khu bảo tồn và Vườn quốc gia Katmai . Điểm nổi bật là chuyến viếng thăm Trại Brooks , nơi du khách có thể an toàn ngắm nhìn nhiều con gấu từ các bệ trên một cây cầu. Bạn cũng có thể nhìn thấy những ngọn núi lửa vẫn đang bốc khói ở đây và đi bộ đường dài trong Thung lũng Mười Ngàn Khói .

Du khách cũng có thể tận hưởng hành trình chèo thuyền kayak trên Đường vòng Savonoski . Brooks Lodge mở cửa cho khách từ ngày 01 tháng 6 st qua ngày 17 tháng chín với đặt yêu cầu. Công viên mở cửa quanh năm và thời gian ngắm gấu chính là tháng 7 và tháng 9.

Đi bộ trên đường mòn Caribou

Khu bảo tồn và Công viên Quốc gia Cổng Bắc Cực lớn hơn bang Maryland. Công viên trải dài 8,4 triệu mẫu Anh và có khoảng 490.000 con tuần lộc cư trú. Không có đường trong công viên và những con đường mòn đi bộ đường dài được tạo ra bởi các loài động vật.

Du khách đến thăm công viên có thể tận hưởng thời gian ngắm chim, câu cá, cắm trại và săn bắn, cùng với nhiều hơn thế nữa. Công viên mở cửa cho du khách tham quan quanh năm. Kể từ tháng 4 năm 2021, du khách muốn vào công viên qua Anaktuvuk Pass trước tiên phải xin phép Hội đồng Làng thông qua địa chỉ email được cung cấp trên trang web.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Du thuyền Alaska sẽ khởi động lại khi Biden ký Luật Du lịch mới

5 điểm đến du lịch mạo hiểm hàng đầu cho danh sách nhóm của bạn

Các công viên quốc gia ở chúng ta rất đông đúc, tất cả chỉ có thể trở thành nơi đặt chỗ trước

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

belize không còn nhận ra khách du lịch đã tiêm phòng nữa - hiện cần thử nghiệm
Trước
Belize không còn được công nhận khách du lịch đã tiêm phòng: Bắt buộc xét nghiệm ngay bây giờ
Puerto Rico để bắt buộc xét nghiệm hoặc tiêm phòng cho các lưu trú tại khách sạn
Kế tiếp
Puerto Rico đưa ra bằng chứng về việc bắt buộc tiêm phòng đối với tất cả các khách sạn