Chuyển đến Nội dung

Người Mỹ hiện có thể đến Ý trên các chuyến bay do Covid kiểm tra

Nếu bạn đã mơ ước đến thăm Ý vào mùa hè này, cuối cùng bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Ngoại giao Ý thông báo rằng nước này sẵn sàng chào đón khách du lịch Canada và Mỹ một lần nữa, với hai lưu ý: một, họ cách ly trong 10 ngày khi đến - hoặc hai, miễn là họ đến trên chuyến bay do Covid thử nghiệm.

Sau tin tức, Delta và American Airlines đã công bố các chuyến bay do Covid thử nghiệm từ các thành phố khác nhau ở Hoa Kỳ, gọi chúng là chuyến bay 'không có kiểm dịch', vì đến trên một chuyến bay cho phép hành khách bỏ qua 10 ngày kiểm dịch ở Ý.

Người Bắc Mỹ hiện có thể đến Ý bằng các chuyến bay do Covid kiểm tra

Ý hiện đã mở cửa cho ngành du lịch

Chính phủ Ý đã gợi ý về việc nới lỏng các hạn chế từ giữa tháng 5 cho những du khách muốn đến thăm. Hôm thứ Sáu, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao của nước này, Luigi Di Maio, đã chính thức đưa ra thông báo trên trong một bài đăng trên Facebook .

cinque terre italy

Một số bản cập nhật như sau:

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 5, sẽ không còn cách ly đối với khách du lịch đến từ các quốc gia EU, Khu vực Schengen, Vương quốc Anh và Israel có kết quả PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện trong vòng 48 giờ trước khi đến.

Du khách từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đi trên các chuyến bay cụ thể do Covid thử nghiệm cũng được phép đến thăm theo nghị định mới , có hiệu lực đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Những hãng hàng không nào đang cung cấp các chuyến bay được kiểm tra bởi Covid?

Đồng bằng

Sau thông báo từ chính phủ dỡ bỏ các hạn chế nhập cảnh, Delta thông báo họ sẽ là hãng hàng không đầu tiên cung cấp các chuyến bay được kiểm tra COVID giữa Mỹ và Ý có hiệu lực từ ngày 16 tháng 5.

“Delta là hãng hàng không Hoa Kỳ đầu tiên triển khai dịch vụ miễn kiểm dịch đến Ý và các chuyến bay được thử nghiệm COVID của chúng tôi đã chứng minh một phương tiện khả thi để khởi động lại chuyến du lịch quốc tế một cách an toàn,” Alain Bellemare, EVP và Chủ tịch của Delta - International cho biết.

“Thật đáng khích lệ khi chính phủ Ý đã thực hiện bước tiến này để mở cửa trở lại đất nước cho khách du lịch giải trí từ Hoa Kỳ trên các chuyến bay theo quy trình chuyên dụng của chúng tôi và hỗ trợ hơn nữa sự phục hồi kinh tế từ đại dịch toàn cầu”.

máy bay đồng bằng

Delta đang cung cấp một số lựa chọn về các dịch vụ được thử nghiệm COVID bay thẳng đến Ý:

  • Dịch vụ hàng ngày giữa New York (JFK) và Milan (MXP)
  • Ba chuyến một tuần từ New York đến Rome (FCO), tăng lên hàng ngày vào ngày 1 tháng 7
  • Năm lần một tuần giữa Atlanta và Rome, tăng lên hàng ngày vào ngày 26 tháng 5
Kênh Naviglio Grande lúc hoàng hôn Ý

Ngoài ra, Delta sẽ khai trương thêm ba đường bay thẳng đến Ý vào mùa hè này, bao gồm New York đến Venice bắt đầu từ ngày 2 tháng 7 và Atlanta đến Venice, và Boston đến Rome bắt đầu từ ngày 5 tháng 8.

Ý là điểm đến châu Âu thứ tư mà Delta sẽ cung cấp cho du khách vào mùa hè này, sau Iceland, Hy Lạp và một dịch vụ hoàn toàn mới đến Dubrovnik, Croatia.

Các hãng hàng không Mỹ hiện cung cấp các chuyến bay miễn kiểm dịch đến Ý

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 5, American Airlines sẽ cung cấp cho khách hàng các chuyến bay miễn kiểm dịch từ Sân bay Quốc tế John F. Kennedy (JFK) đến Milan (MXP) và từ JFK đến Rome (FCO).

xe tay ga rome italy

American hiện cung cấp các chuyến bay hàng ngày giữa New York và Milan và dịch vụ ba chuyến một tuần đến Rome. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ công bố các chuyến bay miễn kiểm dịch từ Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth (DFW) đến Rome trong những ngày tới.

Fontana della Barcaccia và đêm Spanish Stepsat ở Rome

Điều gì cần thiết để đến Ý trên các chuyến bay do Covid kiểm tra?

Để bay trên các chuyến bay đã được kiểm tra COVID từ Mỹ đến Ý, tất cả du khách phải hoàn thành một loạt bài kiểm tra bắt buộc cả trước khi khởi hành và khi đến. Điều này không phụ thuộc vào tình trạng tiêm chủng.

Trước khi khởi hành, khách hàng sẽ cần cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính bắt buộc được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Du khách cũng sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra nhanh tại sân bay ngay trước khi lên máy bay, và sau đó là bài kiểm tra nhanh thứ hai khi đến Ý.

Nếu cả ba bài kiểm tra đều cho kết quả âm tính, du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ không cách ly đến Ý.

Quán cà phê đường phố trên đảo Capri, Ý

“Đây là cách chúng tôi mở ra cho du lịch an toàn từ tất cả các quốc gia G7 sau hơn một năm,” Di Maio nói. “Cho đến nay, với các chuyến bay miễn phí, bạn không thể đến Ý để du lịch từ các nước EU khác. Bây giờ chúng ta hãy mở lại cơ hội này, cho phép du lịch an toàn mà không cần kiểm dịch… Với sự làm việc chăm chỉ, chúng tôi làm việc để đưa nước Ý thoát khỏi khủng hoảng và cứu vãn mùa du lịch ”.

Người Canada có thể đi các chuyến bay 'miễn phí' này từ Hoa Kỳ đến Ý không?

Vào ngày 15 tháng 5, Ý đã cập nhật các quy tắc biên giới của họ để thêm cả Hoa Kỳ và Canada vào danh sách quốc gia 'D', có nghĩa là khách du lịch từ một trong hai quốc gia có thể nhập cảnh để giải trí / du lịch. Họ cũng tuyên bố sẽ chấp nhận các chuyến bay miễn phí Covid từ Mỹ, Canada, UAE và Nhật Bản. Chỉ có Hoa Kỳ mới thực hiện các chuyến bay như vậy, điều này khiến người dân Canada tự hỏi liệu họ có thể thực hiện các chuyến bay đó hay không.

Trang web của Delta cho biết: “Tất cả khách hàng, bao gồm cả khách du lịch giải trí, đủ điều kiện nhập cảnh vào Ý có thể đi trên các chuyến bay đã được thử nghiệm của Delta” . Vì người Canada hiện được liệt kê là quốc gia trong danh sách 'D', cùng trạng thái được trao cho Hoa Kỳ và có quyền đủ điều kiện nhập cảnh vào Ý như Hoa Kỳ, nên có vẻ như người Canada sẽ được phép sử dụng các chuyến bay này.

Bất kỳ người Canada nào muốn bay với Delta hoặc American Airlines trên các chuyến bay cụ thể này nên liên hệ với họ trước khi đặt vé để đảm bảo họ đủ điều kiện.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Danh sách đầy đủ tất cả các quốc gia cho phép khách du lịch được tiêm phòng vào năm 2021

Hy Lạp hiện đã mở cửa cho du lịch tới hơn 50 quốc gia này

Yêu cầu đầu vào Covid-19 của Ý vào năm 2021

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Bulgaria mở cửa lại cho khách du lịch từ hơn 80 quốc gia
Trước
Bulgaria mở cửa lại cho khách du lịch từ hơn 80 quốc gia
12 Điểm đến Du lịch Đáng giá nhất trên Instagram năm 2021
Kế tiếp
12 Điểm đến Du lịch Đáng giá nhất trên Instagram năm 2021

Alex salvi

Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Chuyến bay EWR-MXP của United Airlines được coi là chuyến bay miễn phí COVID?

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 8 tháng 6 năm 2021

Bạn sẽ phải liên hệ với United để hỏi trực tiếp họ

Ashley

Thứ sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021

Điều này dựa trên nơi cư trú hay bạn đến từ đâu. Tôi là người Mỹ ở Ba Lan. Tôi có giấy phép lao động, nhưng giấy phép cư trú của tôi vẫn chưa được cấp. Tôi đang ở trong tình trạng lấp lửng của EU. Tôi cần biết liệu tôi có thể làm bài kiểm tra và đi hay không, hay tôi phải đi theo quy tắc của người Mỹ.

Kashlee Kucheran

Thứ bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021

Ý cho phép mọi người đến dựa trên vị trí trong 14 ngày qua :)

Giàu có

Thứ 4 ngày 19 tháng 5 năm 2021

Có thể xác nhận giá là $ 149 tại JFK. Đó là sự hỗn loạn có tổ chức nhưng tôi không gặp khó khăn gì khi đến đây trên chuyến bay Alitalia COVID. Chỉ cần lấy miếng gạc tại FCO và trong vòng 20 phút sau khi tôi đi bộ qua hải quan.

sharon eady

Thứ Hai ngày 24 tháng 5 năm 2021

@Rich, đây có phải là giá cho bài kiểm tra COVID tại cổng không? ngoài giá chuyến bay bình thường bạn đã trả

Sanchez bẩn thỉu

Thứ Ba ngày 18 tháng 5 năm 2021

CHI PHÍ của các chuyến bay miễn phí covid-19 là bao nhiêu so với các chuyến bay miễn phí không phải của covid-19 ?!

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 18 tháng 5 năm 2021

Tôi không chắc liệu có bất kỳ sự chênh lệch giá nào hay không. Bạn sẽ phải định giá chúng riêng lẻ và xem.

sharon eady

Thứ Ba ngày 18 tháng 5 năm 2021

các chuyến bay miễn phí covid có xác định bất kỳ khác biệt nào khi tìm kiếm các chuyến bay không? hoặc miễn là hãng hàng không đó và các sân bay đi / đến bao gồm điều đó có nghĩa là hãng hàng không đó là một trong những chuyến bay miễn phí và không quaratine

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 18 tháng 5 năm 2021

Tôi tin rằng trong các hãng hàng không đó và các tuyến bay cụ thể, đó là tất cả các chuyến bay có sẵn.