Chuyển đến Nội dung

Vườn quốc gia mới nhất của Mỹ Hẻm núi sông mới

Mùa hè này, người Mỹ sẽ đến thăm một số Công viên Quốc gia Hoa Kỳ nổi tiếng nhất . Đầu năm nay, một Vườn quốc gia mới đã được chỉ định. Công viên mới này đã gia nhập danh sách ưu tú của 62 Công viên Quốc gia Hoa Kỳ chính thức khác. Vườn quốc gia mới nhất của Mỹ là Vườn quốc gia và Khu bảo tồn New River Gorge.

Vườn quốc gia thứ 63 của Mỹ, Vườn quốc gia và Khu bảo tồn sông New River, nằm trong Dãy núi Appalachian của Tây Virginia. Sông Mới lần đầu tiên được chỉ định là Sông Quốc gia vào năm 1978. Vào tháng 1 năm 2021, Quốc hội đã tái thiết kế Sông Mới và khu vực xung quanh rộng 70.000 mẫu Anh thành một công viên quốc gia .

Hẻm núi sông mới Tây Virginia.

Lịch sử của khu vực

Thurmond, Tây Virginia bắt đầu là một khu định cư khai thác mỏ và thị trấn công nghiệp gỗ xẻ. Thị trấn khai thác cung cấp than và gỗ đã giúp hình thành ngành công nghiệp của Mỹ. Bạn có thể xem lịch sử của thị trấn và làm thế nào những người sống ở đó vào cuối những năm 18 thế kỷ trên một chuyến thăm tới Nattalburg Mỏ Than đá Complex và Town Historic District. Láng giềng Kay Moor là địa điểm của một mỏ than và nhà máy chế biến bị bỏ hoang và có nhiều công trình kiến ​​trúc lịch sử từ thời kỳ đó.

Khu vực này được thành lập hoàn toàn vào năm 1873 với thế giới bên ngoài với đường sắt. Thị trấn Thurmond và các thị trấn lân cận phát triển xung quanh tuyến đường sắt này. Trong công viên, du khách có thể nhìn thấy một số tàn tích còn lại của lịch sử đường sắt của khu vực như kho cũ, bãi đường sắt và thiết bị đường sắt.

Thurmond, WV.

Làm gì ở New River Gorge

Hẻm núi New River có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho du khách. Đối với những du khách ưa mạo hiểm, bạn có thể dành một ngày chèo thuyền trên dòng nước mạnh của ghềnh. Các chuyến du ngoạn đi bè được cung cấp từ tháng 4 đến tháng 10 bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Nhiều hoạt động giải trí khác có sẵn trong công viên bao gồm câu cá, đi xe đạp, săn bắn, chèo thuyền và đạp xe. Nếu leo ​​núi là niềm đam mê của bạn, công viên có hơn 1.400 khu vực để leo núi, điều này đã khiến nó trở thành một điểm đến leo núi nổi tiếng.

Thác Sandstone Falls.

Hẻm núi New River có hơn 50 dặm đường mòn đi bộ đường dài bên trong công viên. Du khách có thể chọn đi bộ đường dài đến Diamond Point, Long Point và Turkey Spur, hoặc vượt qua Đường mòn Bức tường Bất tận dài 2,4 dặm. Du khách cũng có thể ghé thăm Trung tâm Du lịch Canyon Rim và đi bộ trên lối đi bộ lát ván để ngắm Cầu New River Gorge và ngắm quang cảnh tại Main Overlook tại Grandview.

Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn New River Gorge cũng có một vài đường lái xe ngắm cảnh ngoạn mục. Tuyến đường dài 83 dặm của New River Gorge Scenic Drive là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn hẻm núi và dòng sông. Tour Ô tô Di sản Người Mỹ gốc Phi sẽ đưa bạn đến 17 địa điểm lịch sử khác nhau, nơi những người Mỹ gốc Phi khai thác than và công nhân đường sắt đã làm việc và sinh sống. Chuyến tham quan được giới thiệu trên một ứng dụng điện thoại thông minh và kể những câu chuyện về trải nghiệm của người Mỹ gốc Phi ở khu vực này.

Đường River Gorge mới.

Tùy chọn chỗ ở tại New River Gorge

Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở tại New River Gorge và khu vực xung quanh. Cắm trại có sẵn trong công viên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Không có phí cắm trại, nhưng thời gian lưu trú được giới hạn tổng cộng 14 ngày trong cùng một khu vực. Các khu vực cắm trại trong công viên có hạn chế về cơ sở vật chất bao gồm hệ thống nước uống và phòng vệ sinh. Khu vực xung quanh có một số khu cắm trại tư nhân và công viên nhà nước với các trang thiết bị cắm trại hiện đại.

Khu vực quan sát Hẻm núi sông Mới

Để có chỗ ở truyền thống hơn, có một số sự lựa chọn có sẵn gần Hẻm núi New River. Có giường và bữa sáng, cabin và nhà nghỉ trong khu vực. Cabin có sẵn cho thuê tại Pipestem Resort State Parks và Hawks Nest. Văn phòng Công ước và Du khách Nam Tây Virginia có danh sách các khách sạn, nhà nghỉ và nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng trong khu vực.

Cầu River Gorge mới.

Thông tin về Hẻm núi sông Mới và Giờ hoạt động

New River Gorge có bốn Trung tâm Du khách với các giờ hoạt động khác nhau. Canyon Rim mở cửa hàng ngày quanh năm, trừ Lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Ngày đầu năm mới. Nhà sách hoạt động từ thứ Năm đến thứ Hai, từ 9:30 sáng đến 16:30 chiều. Trung tâm Du khách Sandstone mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ tháng 5 đến tháng 10. Trung tâm Du khách Thurmond Depot mở cửa từ tháng 6 đến tháng 8, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Trung tâm Du khách Grandview mở cửa từ Ngày Tưởng niệm đến Ngày Lao động từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều.

Thác sa thạch

Hẻm núi New River mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Không có lệ phí nhập học. Cần có giấy phép cho bất kỳ sự kiện nào mà khách muốn tổ chức trong công viên.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

5 cách độc đáo để trải nghiệm các công viên quốc gia Hoa Kỳ

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

12 Điểm đến Du lịch Đáng giá nhất trên Instagram năm 2021
Trước
12 Điểm đến Du lịch Đáng giá nhất trên Instagram năm 2021
Carnival Cruise Thương hiệu trên toàn thế giới tiếp tục với Du thuyền Hoa Kỳ trong đường ống
Kế tiếp
Lễ hội Carnival sẽ tiếp tục các chuyến du ngoạn trên toàn thế giới vào mùa hè này

NS

Thứ Ba ngày 18 tháng 5 năm 2021

Trông rất đẹp. Mặc dù khung cảnh xung quanh khác nhau nhưng cây cầu trông giống hệt cầu Perrine ở thác Twin, Idaho. (Một khu vực tuyệt vời khác để ghé thăm.