Chuyển đến Nội dung

Armenia mở cửa lại du lịch - Chào mừng tất cả các quốc gia

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2020, Armenia dỡ bỏ lệnh cấm người nước ngoài nhập cảnh vào nước này và chính thức mở cửa trở lại cho du lịch quốc tế.

Armenia , một quốc gia không giáp biển giáp với Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia, là một trong những quốc gia lâu đời nhất trên thế giới và có bề dày lịch sử, tàn tích và địa điểm khảo cổ học cổ đại. Yerevan, thủ đô của Armenia, là một trong những thành phố có người ở liên tục lâu đời nhất thế giới và là nơi có nhiều khách du lịch bay đến nhất.

armenia mở

Kể từ khi Armenia đóng cửa vào tháng 3, lượng khách nước ngoài đã ở mức thấp kỷ lục, nhưng giờ đây quốc gia này đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch, họ đang hy vọng sẽ có được sự trở lại thành công và an toàn của du khách đến đất nước này. Armenia đang chấp nhận khách du lịch từ tất cả các quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cặp đôi mang quốc tịch hiện đang bị chia cắt bởi lệnh cấm du lịch.

Dưới đây, chúng tôi có tất cả thông tin về việc mở cửa trở lại của Armenia, bao gồm yêu cầu nhập cảnh, thông tin kiểm tra và kiểm dịch, các quốc gia được phép đến thăm và mọi thứ khác mà bạn cần biết trước khi đi.

gyumri armenia

Các quốc gia được phép đến Armenia:

Tất cả các.

Bất kỳ người nước ngoài nào, bất kể quốc gia xuất xứ, có thể đến Armenia nhập cảnh bằng đường hàng không theo các quy định thị thực hiện hành.

Thị thực

Thông tin về thị thực: Hầu hết mọi quốc gia châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ đều có thể đến Armenia miễn thị thực hoặc có thị thực khi đến. Chỉ một số quốc gia châu Phi và châu Á mới được yêu cầu xin thị thực trước. Sử dụng công cụ của chính phủ để tìm hiểu xem bạn có cần thị thực để đến thăm hay không.

Cập nhật: Các báo cáo cho thấy chương trình cấp thị thực khi đến thể bị tạm dừng

du lịch được mở ở Armenia

Có kiểm dịch hoặc kiểm tra khi đến không?

Đang kiểm tra = Có. Du khách phải mang theo bằng chứng là xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ.

Nếu một khách du lịch vào Armenia mà không có bài kiểm tra này, họ sẽ bị cách ly 14 ngày. Sau đó, xét nghiệm PCR có thể được thực hiện trong khi cách ly, kết quả âm tính sẽ kết thúc sớm việc cách ly đối với khách du lịch.

Armenia đang yêu cầu khách du lịch chỉ được thực hiện các xét nghiệm tại nơi cách ly của họ, vì vậy họ không gây rủi ro cho cộng đồng khi đi đến / đi từ các phòng thí nghiệm. Danh sách các phòng thí nghiệm thử nghiệm với số điện thoại của họ có sẵn tại đây

gyumri armenia mở lại

Yêu cầu đầu vào đối với Armenia

Ngoài các yêu cầu thị thực được giải thích ở trên và nghĩa vụ kiểm dịch , khách du lịch cũng sẽ:

 • Hãy kiểm tra sức khỏe tại sân bay, bao gồm kiểm tra nhiệt độ và cũng có thể bao gồm kiểm tra ngẫu nhiên.
 • bảo hiểm y tế thích hợp bao gồm covid . Mặc dù đây không phải là yêu cầu nhập cảnh hợp pháp, nhưng tất cả khách du lịch phải có bảo hiểm sức khỏe thích hợp, đặc biệt là khi đi du lịch trong thời kỳ đại dịch.
armenia mở lại biên giới

Các chuyến bay đã tiếp tục đến Armenia chưa?

Vâng . Sân bay chính của quốc gia ở Yerevan đã mở cửa trở lại, cũng như một số sân bay khu vực nhỏ hơn của quốc gia.

Dưới đây là một số chuyến bay trực tiếp đã nối lại hoặc có các chuyến bay được lên lịch sớm đến Yerevan, từ:

 • Paris trên Air France
 • Rome trên Ryanair
 • Milan trên Ryanair
 • Athens trên Aegean
 • Vienna trên WizzAir và Áo
 • Berlin trên Ryanair
 • Warsaw trên LOT
 • Minsk trên Belavia
 • Kiev trên Ukraine
 • Moscow trên S7
 • Tbilisi trên Armenia
 • Tel Aviv trên Armenia
 • Beirut trên MEA
 • Doha trên Qatar
 • Dubai trên Flydubai
 • Lyon trên Armenia

Hiện tại Armenia không bay thẳng đến Canada, Mỹ hoặc Đông Á.

armenia mở cửa trở lại cho khách du lịch

Biên giới đất liền

Vào tháng 1 năm 2021, Armenia tuyên bố rằng cả biên giới trên bộ và trên không đều đã mở.

Mặt nạ ở Armenia

Tất cả mọi người trên 6 tuổi đều bắt buộc phải đeo mặt nạ ở các không gian công cộng (cả trong nhà và ngoài trời) ở Armenia.

Các khách sạn ở Armenia

Hầu hết các khách sạn, đặc biệt là ở Yerevan đã mở cửa trở lại và cập nhật các quy trình vệ sinh của họ. Armenia có chỗ ở giá cả phải chăng, đặc biệt là ở hạng 4-5 sao.

Dưới đây là một số ví dụ về các khách sạn 5 sao đã mở cửa trở lại, tất cả đều dưới $ 99 / n!

Nằm ở Yerevan , Khách sạn của Aghababyan có các phòng tuyệt đẹp tuyệt đẹp bắt đầu từ khoảng 75 đô la / năm.

Grand ResortJermuk có phòng xông hơi khô, hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, bồn tắm nước nóng nhiều người và spa. Giá phòng bắt đầu khoảng $ 93 / n.

Khách sạn Caucasus chỉ cách sân bay 11 dặm và cung cấp các phòng cơ bản lớn (hơn 600 mét vuông) bắt đầu từ $ 69 / n, với tầm nhìn ra Dãy núi Ararat.

Nằm trên khu nghỉ mát trượt tuyết Tsaghkadzor của Armenia, Marriott Hotel cung cấp các phòng hiện đại, trung tâm thể dục và hồ bơi trong nhà. Phòng kiểu nhà nông thôn bắt đầu từ $ 99 / n

Bỏ qua khách sạn và thuê một Căn hộ Hhoonj chỉ cách Quảng trường Cộng hòa ở Yerevan 5 phút đi bộ, chỉ với $ 46 / n!

Nguồn : Bộ Ngoại giao / Tổng cục Du lịch Armenia / phỏng vấn trực tiếp

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Armenia luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Tham gia thảo luận:

Trang Facebook của chúng tôi là nơi tốt nhất để trò chuyện, thắc mắc và trợ giúp về du lịch.

Bài báo được xuất bản lần đầu vào ngày 16 tháng 8 năm 2020 với các bản cập nhật

Croatia COVID-19 Yêu cầu đầu vào dành cho khách du lịch
Trước
Croatia: Yêu cầu đầu vào COVID-19 dành cho khách du lịch
honduras mở cửa trở lại du lịch
Kế tiếp
Honduras mở cửa trở lại du lịch - Mọi thứ bạn cần biết

NS

Thứ Hai ngày 28 tháng 6 năm 2021

Theo trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ và trang của chính phủ Armenia, có vẻ như họ đang cho phép khách du lịch được tiêm chủng mà không cần xét nghiệm PCR. Bạn có thể xác nhận?

Dilip Manohar

Thứ Năm, ngày 5 tháng 8 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Xin chào, Một công ty đại lý du lịch ở Ấn Độ đang tuyên bố thực hiện Đặt chỗ Du lịch cho chúng tôi (cho Đi đến Hoa Kỳ qua Armenia. Có bao nhiêu người đang sử dụng tuyến đường này để đến Hoa Kỳ? Đó có phải là tuyến đường phổ biến nhất để đi du lịch không? vì ở đó việc Nhập cảnh Trực tiếp từ Ấn Độ bị cấm? Đồ ăn chay có được cung cấp trong các Khách sạn ở đó không?

Dilip Manohar

Thứ Năm, ngày 5 tháng 8 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Chúng tôi đã sử dụng Covaxin làm vắc xin cho Covid-19 (do Bharat BioTech, Ấn Độ sản xuất). Nó có được Armenia công nhận không? Hoặc chỉ có kết quả xét nghiệm PCR mới được chấp nhận nhập cảnh & lưu trú trong vòng 15 ngày. Chúng tôi phải cách ly trong 15 đêm bên ngoài Ấn Độ để đến Hoa Kỳ.

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 28 tháng 6 năm 2021

Chúng tôi đã không cập nhật bài báo Armenia này trong 4 tháng, nhưng nó nằm trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận sớm.

Vako Armeno

Chủ nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021

Armenia hiện đang cho phép những người được tiêm chủng đầy đủ đến Armenia ít nhất sau hai tuần kể từ lần tiêm thứ hai. Nếu không được chủng ngừa, bạn vẫn có thể đến xét nghiệm pcr âm tính, hoặc làm xét nghiệm này tại sân bay, biên giới đất liền hoặc phòng khám.

Hội trường Jesse

Thứ Ba ngày 25 tháng 5 năm 2021

@Vako Armeno, Có bất kỳ ý tưởng nào về cách thức hoạt động với các bậc cha mẹ đã được tiêm phòng nhưng trẻ 6 tuổi chưa tiêm phòng không?

Vako Armeno

Thứ Hai, ngày 17 tháng 5 năm 2021

@Kashlee Kucheran, không có chi !!

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021

Cảm ơn vì tiền hỗ trợ! :)

Vako Armeno

Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Xin chào tất cả, The land boders with Iran và Georgia mở cửa cho những du khách thường xuyên đến Armenia (hãy kiểm tra với Iran và Georgia trong trường hợp bạn quay trở lại đất liền).

Bạn có thể làm bài kiểm tra của mình tại sân bay với giá từ 30-40 đô la. Họ sẽ gửi cho bạn câu trả lời qua email sau vài giờ.

Chưa có thị thực khi đến. Bạn có thể áp dụng cho evisa. Chúc mừng! Chào mừng đến với Armenia, Vako

Vako Armeno

Thứ Ba ngày 9 tháng 3 năm 2021

@JMC, Như Kashlee đã viết, Armenia vẫn chưa đưa ra thông báo về việc cho phép những du khách đã được tiêm phòng. Hiện tại, mọi người vào Armenia phải xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính hoặc làm một kết quả xét nghiệm tại điểm nhập cảnh; sân bay hoặc biên giới đất liền. Hiện tại, tàu không hoạt động theo như tôi biết. Không chắc liệu nó có thay đổi vào tháng 4 hay không (www.railway.am). Bạn có thể đến bằng taxi chia sẻ hoặc xe buýt nhỏ. Họ làm các bài kiểm tra tại điểm nhập cảnh và gửi cho bạn kết quả sau vài giờ (tôi nhận được kết quả sau 6 giờ). Bạn không cần phải ở lại sân bay hoặc biên giới đất liền nếu bạn không có các triệu chứng. Họ lấy thông tin của bạn (điện thoại, số điện thoại, khách sạn, v.v.) và bạn có thể tự do đi lại và ở lại khách sạn cho đến khi bạn nhận được kết quả âm tính. Và sau đó bạn được tự do. thưởng thức Armenia, và vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thêm câu hỏi.

JMC

Thứ sáu ngày 5 tháng 3 năm 2021

@Vako Armeno,

Công dân Hoa Kỳ sẽ được tiêm chủng đầy đủ trước ngày 1 tháng 4, tôi đang muốn nhập cảnh Georgia và qua Armenia trong vài ngày. Armenia có cho phép (A) Công dân Hoa Kỳ được tiêm chủng hoặc (B) khách du lịch từ Georgia mà không cần xét nghiệm không?

Ngoài ra, nếu yêu cầu kiểm tra thì "vài giờ" đáng tin cậy như thế nào? Tôi sẽ không phiền khi đợi ở sân bay vài giờ để vào. Bạn có nghe nói về bất kỳ thử nghiệm nào có thể thực hiện được ở ga tàu không? Điều đó sẽ là tối ưu vì tôi muốn đi tàu qua đêm.

Nvard

Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Xin chào Hiện tại Armenia có một quy định mới, giúp việc nhập cảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong sân bay sẽ có bàn thí nghiệm, vì vậy bạn có thể được kiểm tra ngay khi đến và trong trường hợp kết quả âm tính, bạn có thể tự do di chuyển.

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Xin chào, cảm ơn vì mẹo. Tôi sẽ xem liệu tôi có thể tìm thấy xác nhận và cập nhật của chính phủ hay không

Aditi Tambekar

Thứ sáu ngày 11 tháng 9 năm 2020

Tình trạng cho khách du lịch Ấn Độ họ có thể đến thăm Armenia bây giờ như thế nào? Vui lòng cập nhật

Kashlee Kucheran

Thứ bảy, ngày 12 tháng 9 năm 2020

Bài viết trả lời rõ ràng câu hỏi của bạn