Chuyển đến Nội dung

Aruba chính thức mở cửa hoạt động du lịch

Chính phủ Aruba thông báo đất nước đã chính thức mở cửa trở lại biên giới cho du lịch quốc tế vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Khách du lịch từ Hoa Kỳ và Canada được chào đón!

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 6: Bonaire và Curaçao sẽ có thể đến Aruba.

Sau đó vào ngày 1 tháng 7 : Aruba sẽ mở cửa đến Caribê (ngoại trừ Cộng hòa DominicaHaiti ) , Châu ÂuCanada.

Hoa Kỳ sẽ được chào đón đến Aruba bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 .

Ngày mở cửa chính thức cho các thị trường khác, bao gồm Nam MỹTrung Mỹ vẫn chưa được xác định.

Bãi biển Aruba

→ → QUAN TRỌNG: Bài báo này sẽ không được cập nhật nữa vì Aruba đã được mở lại trong nhiều tháng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn chính thức“Yêu cầu đầu vào Covid-19 cho Aruba” . Vui lòng truy cập vào đó để biết thêm thông tin cập nhật về Aruba sau ngày 1 tháng 11 năm 2020.

… Bài viết mở lại ban đầu tiếp tục bên dưới

Yêu cầu đầu vào Aruba

Dưới đây là tóm tắt các yêu cầu bắt buộc đối với khách du lịch đến Aruba:

yêu cầu đầu vào aruba
  • Hoàn thành và xin phê duyệt thông qua Biểu mẫu lên tàu / xuống tàu trực tuyến trước khi đến
  • Làm xét nghiệm PCR trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành - HOẶC thanh toán trước cho xét nghiệm PCR khi đến và cách ly trong tối đa 24 giờ để chờ kết quả.
  • Mua bảo hiểm Aruba Covid Coverage cho suốt chuyến đi (USD $ 30,00)
  • Tải xuống ứng dụng Aruba Health
  • Đồng ý khám sức khỏe và kiểm tra nhiệt độ khi đến
  • Đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và tại sân bay
bãi biển hồng aruba

Nếu du khách không thể có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành, họ có thể được xét nghiệm khi đến Aruba.

Lệ phí cho bài kiểm tra là $ 90 USD.

Khách du lịch sẽ phải kiểm dịch trong khi họ chờ đợi kết quả, thường mất khoảng 8 giờ, nhưng có thể mất đến 24 giờ.

Khu nghỉ mát bãi biển Aruba

Du khách từ những tiểu bang trên vẫn có thể đến Aruba, nhưng họ phải làm bài kiểm tra PCR và tải lên kết quả kiểm tra của họ như một phần của quy trình Lên tàu / Xuống tàu trực tuyến.

Du khách có thể được kiểm tra trong khoảng thời gian 72 giờ trước thời gian chuyến bay khởi hành trực tiếp đến Aruba và họ phải tải kết quả lên quy trình Lên / xuống tàu trực tuyến ít nhất 12 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Khách du lịch sẽ không thể tải lên kết quả sau thời điểm đó, có nghĩa là họ không thể đến Aruba. Du khách đến từ các tiểu bang được liệt kê ở trên sẽ không có tùy chọn kiểm tra khi đến sân bay ở Aruba.

(tất cả các tiểu bang khác sẽ được đối xử giống như các yêu cầu đầu vào bình thường được liệt kê thêm ở trên.)

Tàu Aruba trên phố du lịch

Những chuyến bay nào đã tiếp tục đến Aruba?

Nhiều chuyến bay đã được nối lại từ các đảo Caribe khác.

Canada: Air Canada sẽ tiếp tục chuyến bay Toronto -Aruba vào ngày 18 tháng 7 WestJet sẽ tiếp tục chuyến bay Toronto -Aruba vào ngày 5 tháng 9

Hoa Kỳ: - từ Boston trên JetBlue bắt đầu từ ngày 10 tháng 7– từ NYC trên JetBlue và United bắt đầu từ ngày 10 tháng 7– từ Charlotte ở Mỹ bắt đầu từ ngày 11 tháng 7– từ Atlanta trên Delta bắt đầu từ ngày 12 tháng 7– từ Miami ở Mỹ bắt đầu từ ngày 11 tháng 7– từ Fort Lauderdale trên Spirit bắt đầu từ ngày 11 tháng 7

Aruba mở cửa trở lại dự kiến ​​cho khách du lịch quốc tế vào ngày 1 tháng 7

Theo thông cáo báo chí của Aruba, “Quyết định mở lại đường biên giới, vốn đã bị đóng do hạn chế COVID-19 vào đầu tháng 3, đã được đưa ra cùng với Bộ Y tế và có xem xét hướng dẫn liên tục của Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO) và Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh ”(CDC) tại Hoa Kỳ .

“Sự an toàn và hạnh phúc của cư dân và du khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khi chúng tôi chuẩn bị mở lại biên giới của mình, Aruba đã áp dụng các quy trình y tế cộng đồng tiên tiến để giảm nguy cơ nhiễm COVID-19 trên đảo, ”Thủ tướng Evelyn Wever-Croes nói .

“Chúng tôi đã thực hiện các bước thận trọng và cân nhắc để đánh giá tình hình hiện tại và đảm bảo rằng việc bắt đầu quá trình mở cửa trở lại là an toàn và phù hợp nhất có thể”.

Khi du khách đến Aruba, họ có thể yên tâm rằng họ sẽ có một trải nghiệm an toàn ở mọi điểm tiếp xúc trong hành trình của mình.

Sân bay sẽ cung cấp các màn hình nâng cao, các phòng nghỉ của khách sạn sẽ có các giao thức nâng cao bao gồm các rào cản bằng thủy tinh khi có sự tương tác với nhân viên, làm thủ tục kỹ thuật số, cách xa xã hội trong không gian chung và hơn thế nữa.

Chứng nhận ' Aruba Health & Happiness Code ' sẽ cung cấp sự đảm bảo rằng mỗi doanh nghiệp đã thực hiện mọi biện pháp để cung cấp một môi trường an toàn cho nhân viên và khách.

Con dấu chứng nhận phê duyệt sẽ được hiển thị nổi bật trên tất cả các doanh nghiệp liên quan đến du lịch và các doanh nghiệp được chứng nhận cũng sẽ được tìm thấy trên trang web của Bộ Y tế Công cộng.

Mỗi năm, hơn một triệu du khách đến Aruba từ khắp nơi trên thế giới. Giống như nhiều điểm đến có nền kinh tế được thúc đẩy bởi du lịch, việc mở lại biên giới là một cột mốc quan trọng và mở ra một “bình thường mới” trong thời điểm hiện tại.

bãi biển aruba với những cây cọ

Du khách sẽ được yêu cầu làm theo quy trình mới để nhập cảnh vào đất nước này. Yêu cầu đi lại bắt buộc có sẵn trên Aruba.com .

Ronella Tjin Asjoe-Croes, Giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch Aruba (ATA) cho biết: “Trong khi sẽ có một số điều chỉnh cần thiết, trải nghiệm Aruba của du khách vẫn sẽ mang bản chất của Một hòn đảo hạnh phúc.

“Chúng tôi tự tin vào các biện pháp mà chúng tôi đã thực hiện vì Aruba một lần nữa Mở cửa cho Hạnh phúc,” anh nói thêm.

Các liên kết quan trọng cho khách du lịch Aruba

Để có Tin tức mở lại du lịch mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Travel-off-Path-group

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Aruba luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Hầu hết các hãng hàng không lớn sẽ lấp đầy ghế giữa trước ngày 1 tháng 7
Trước
Hầu hết các hãng hàng không lớn sẽ lấp đầy ghế giữa trước ngày 1 tháng 7
Ai Cập mở lại biên giới cho du lịch ngày 1 tháng 7
Kế tiếp
Ai Cập mở lại biên giới cho du lịch ngày 1 tháng 7