Chuyển đến Nội dung

Bosnia và Herzegovina Mở cửa lại cho Hướng dẫn Du lịch

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2020 , chính phủ Bosnia và Herzegovina đã dỡ bỏ lệnh cấm du lịch đối với hầu hết các quốc gia và bắt đầu chính thức mở cửa trở lại quốc gia cho hoạt động du lịch. Hiện tại là giữa năm 2021, việc nhập cảnh vào du lịch đã dễ dàng hơn.

Bosnia và Herzegovina hiện đang cho phép tất cả các quốc gia và hành khách đến thăm, nhưng có một số yêu cầu nhập cảnh quan trọng mà mọi du khách cần phải biết trước khi đến.

Chúng tôi điểm qua các quốc gia hiện được phép nhập BiH, cộng với tất cả các yêu cầu nhập cảnh liên quan đến mã hóa bên dưới.

Bosnia và Herzegovina

Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2020:

Kể từ lần xuất bản đầu tiên của bài báo này vào tháng 7, các cập nhật lớn đã được thực hiện đối với các quy tắc nhập cảnh. Ban đầu, chỉ có EU, Schengen và các quốc gia lân cận được phép nhập cảnh. Bây giờ, kể từ ngày 12 tháng 9, TẤT CẢ các quốc gia được phép nhập cảnh theo các quy tắc thị thực thông thường, miễn là họ có xét nghiệm PCR âm tính. Thêm thông tin bên dưới.

Ai Hiện có thể Đi đến Bosnia và Herzegovina?

Tất cả các quốc gia.

Tất cả các quốc gia có thể một lần nữa đến thăm BiH theo các quy tắc thị thực / nhập cư thông thường. 97 quốc gia có thể đến thăm BiH mà không cần thị thực.

Khai mạc Bosnia và Herzegovina

Yêu cầu đầu vào đối với Bosnia và Herzegovina

Kiểm tra PCR

Tất cả khách du lịch EU đến BiH phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 48 giờ trước khi đến.

Tất cả khách du lịch không thuộc EU có 72 giờ để kiểm tra PCR của họ.

Công dân trở về nhà và cư dân của Croatia, Montenegro và Serbia không cần phải kiểm tra.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 năm 2021, BiH sẽ cho phép bằng chứng về sự phục hồibằng chứng về việc tiêm chủng thay vì thử nghiệm. Bằng chứng về việc tiêm chủng là 14 ngày sau mũi tiêm cuối cùng / cuối cùng của một loại vắc xin đã được phê duyệt, trong khi bằng chứng phục hồi bao gồm giấy chứng nhận của bác sĩ từ 14-180 ngày tuổi chứng minh khả năng hồi phục.

Bosnia và Herzegovina mở cửa trở lại du lịch

Chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với Bộ Du lịch BiH, xác nhận rằng kể từ ngày 12 tháng 9, tất cả các lệnh cấm quốc gia liên quan đến covid đã được gỡ bỏ. Họ xác nhận:

“Đó là chính xác, các biên giới hiện đã mở. Tất cả đều được chào đón đến thăm đất nước của chúng tôi. Nhưng có, xét nghiệm là bắt buộc - xét nghiệm PCR 48 giờ. ”

mở ra biên giới Bosnia và Herzegovina

Du khách cũng nên yêu cầu đeo khẩu trang trên chuyến bay đến và tại sân bay, kiểm tra nhiệt độ khi đến nơi và có bảo hiểm y tế du lịch hợp lệ có bảo hiểm .

sarajevo mở cửa trở lại

Các chuyến bay đến Bosnia và Herzegovina

Sân bay ở Sarajevo (SJJ) đã mở cửa trở lại, mặc dù không phải tất cả các đường bay bình thường đã hoạt động trở lại.

Nhiều thành phố đã nối lại các chuyến bay thường xuyên đến Sarajevo, bao gồm:

  • Vienna
  • Budapest
  • Cologne
  • Belgrade
  • Zagreb
  • Istanbul
  • Stuttgart
  • Dubai
  • thành phố Kuwait
Du lịch Bosnia và Herzegovina khởi động lại

Có gì mở ở Bosnia và Herzegovina

Khách du lịch sẽ thấy nhiều cơ sở kinh doanh mở cửa, mặc dù giờ làm việc có thể giảm đi, cũng như giảm giới hạn công suất. Các quán cà phê và nhà hàng bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng Năm.

Trong suốt mùa thu / mùa đông, nhiều dịch vụ và cơ sở kinh doanh vẫn mở cửa mà không bị khóa cửa như một số châu Âu đã thấy, nhưng thay vào đó, lệnh giới nghiêm hàng đêm từ 11 giờ đêm đến 5 giờ sáng đã có hiệu lực.

Việc đeo khẩu trang ở các không gian công cộng trong nhà và ngoài trời là bắt buộc.

sarajevo mở cửa trở lại

Đọc thêm: Xem tất cả các quốc gia ở Châu Âu mở cửa cho du lịch , những công ty nào có chính sách bảo hiểm du lịch chi trả cho khách du lịch và các quốc gia hiện đang cho phép khách du lịch MỹCanada .

Nguồn : ba.useosystemy.gov / Sarajevo Times / Cảnh sát biên giới Bosnia / Bài báo Sarajevo lần thứ 2 / fmoit.gov.ba / Phỏng vấn trực tiếp với lãnh sự quán

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Bosnia Herzegovina luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Để có Tin tức và Thảo luận về Du lịch Mở lại mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Được xuất bản lần đầu vào ngày 6 tháng 8 năm 2020 với các bản cập nhật

tư vấn du lịch thang máy usa
Trước
Hoa Kỳ Nâng Tầng 4 Lời khuyên "Không đi Du lịch"
Belize trì hoãn mở lại biên giới cho ngành du lịch
Kế tiếp
Belize trì hoãn mở lại biên giới cho ngành du lịch

Albert-Jan

Chủ nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021

Chào! Cảm ơn tất cả các nghiên cứu và tất cả thông tin du lịch hữu ích liên quan đến COVID trên trang web của bạn! Tôi đã tự hỏi liệu có bất kỳ sự phân biệt nào được thực hiện giữa các chủng ngừa khác nhau về các yêu cầu đầu vào hay không. Tất cả các loại vắc xin được Liên minh Châu Âu chấp nhận có 'hợp lệ' đối với các yêu cầu đầu vào đối với Bosnia không? (và thực ra tôi cũng có câu hỏi tương tự cho Montenegro và Kosovo). Kể từ khi tôi dường như đọc một số thông tin trái ngược trên internet. Cảm ơn nhiều!

Albert-Jan

Thứ 4 ngày 30 tháng 6 năm 2021

Cảm ơn Kashlee! Bạn có biết liệu có một trang web đề cập đến quốc gia nào chấp nhận loại vắc xin nào không? Tôi sẽ tiêm vắc xin Janssen (Johnson & Johnson). Tôi đã đọc bài báo của bạn về các quốc gia chấp nhận người được tiêm chủng, nhưng điều đó khiến tôi tự hỏi liệu việc sử dụng loại vắc xin nào là quan trọng, và cụ thể là liệu vắc xin Janssen có được chấp nhận bởi các quốc gia được đề cập trong câu hỏi trước của tôi hay không :)

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021

Mỗi quốc gia có các loại vắc xin khác nhau mà họ sẽ chấp nhận và không có tiêu chuẩn toàn cầu ngay bây giờ.

andrewevenstar

Thứ sáu ngày 22 tháng 1 năm 2021

tôi đã đến bosnia trong 2 tuần. nó thật tuyệt vời. những con người tuyệt vời, thức ăn tuyệt vời và nền văn hóa rất thú vị. tôi đã đến mostar, sarajevo, bjelašnica và travnik. cảm ơn bạn và blog của bạn cho tất cả mọi thứ!

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 22 tháng 1 năm 2021

Điều đó thật tuyệt khi nghe! :)

andrewevenstar

Thứ sáu ngày 18 tháng 12 năm 2020

Bây giờ Croatia đã đóng cửa và Serbia có vẻ rất hạn chế --- Tôi đã chọn Bosnia :) --- cho đến hôm nay, yêu cầu đối với một du khách Hoa Kỳ vẫn là xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ, đúng không ?! Mostar trông đẹp!

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 18 tháng 12 năm 2020

Với thông tin chúng tôi có, vâng, đó dường như vẫn là yêu cầu đầu vào hợp lệ! Chuyến đi tốt đẹp!

Gam

Thứ bảy, ngày 7 tháng 11 năm 2020

Để vào Bosnia và Herzegovina có bắt buộc phải có bảo hiểm y tế chi trả không? Việc vào cửa có bị từ chối nếu bạn không có bảo hiểm y tế không?

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 8 tháng 11 năm 2020

Không, nó không bắt buộc nhập cảnh, chỉ được đề xuất

Alex

Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Xin chào Kashlee, Bạn có thể cho tôi biết có bắt buộc phải làm xét nghiệm PCR âm tính hay không nếu tôi là công dân Nga đã sống 28 ngày qua ở Serbia, nhưng bây giờ sẵn sàng chuyển đến BiH trong vài ngày? Cảm ơn trước! Trân trọng, Alex

Kashlee Kucheran

Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Xin chào Alex, như tôi đã nói trong bài viết, tôi đã nghe báo cáo về việc Serbia không cần một BiH cho BiH, nhưng không tự mình làm điều đó, tôi không thể biết chắc chắn;)