Chuyển đến Nội dung

Brazil thêm yêu cầu kiểm tra PCR cho tất cả khách du lịch

Brazil, một quốc gia đã được mở với hầu như không có giới hạn kể từ ngày 29 tháng 7, bây giờ sẽ yêu cầu xét nghiệm âm tính PCR từ khắp lượt bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 2020.

Xét nghiệm PCR cũng không chỉ dành cho khách du lịch. Tất cả những người đến, cả người nước ngoài và công dân, sẽ có nghĩa vụ xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi khởi hành chuyến bay đến. Bất kỳ người nước ngoài / khách du lịch nào không xuất trình bằng chứng về kết quả âm tính trước chuyến bay sẽ không được phép lên máy bay.

Brazil yêu cầu xét nghiệm PCR cho tất cả những người đến

Ngoài yêu cầu xét nghiệm PCR mới, Bộ Y tế đã bổ sung mẫu Khai báo Sức khỏe của Khách du lịch (được gọi là DSV) mà tất cả hành khách phải hoàn thành dưới dạng kỹ thuật số hoặc bản in.

Biểu mẫu sẽ hỏi các câu hỏi về sức khỏe của khách du lịch và yêu cầu họ ký tên vào việc tuân thủ tất cả các biện pháp y tế khi đến thăm đất nước.

Mặt nạ trên bãi biển ở Brazil

Brazil đã phải đối phó với làn sóng thứ hai trong các trường hợp gia tăng đã đưa tổng số trường hợp trở lại mức kỷ lục được thấy vào cuối tháng Bảy năm nay. Mặc dù chính phủ vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai nào về lý do tại sao họ lại chọn thực hiện yêu cầu PCR, nhưng có vẻ như đó là một cách để kiểm soát tốt hơn đợt tăng gần đây nhất, hiện có tỷ lệ lấp đầy giường chăm sóc đặc biệt Covid-19 của Brazil vượt quá 80 % .

trường hợp hàng ngày brazil

Việc công bố các yêu cầu đầu vào sửa đổi được quy định chi tiết bởi Sắc lệnh số 630 ngày 17 tháng 12 năm 2020, với sự hợp tác của các bộ trưởng của tổng thống, bộ tư pháp và công an và bộ y tế, có hiệu lực vào ngày 30 tháng 12 năm 2020.

các bước ở rio brazil

Mặc dù việc bổ sung xét nghiệm PCR gây bất ngờ, nhưng vẫn chưa có thay đổi nào được thực hiện Brazil có thể ảnh hưởng đến khách du lịch.

Hiện tại, Brazil không có lệnh giới nghiêm bắt buộc, du lịch giữa các khu vực vẫn được phép, các nhà bán lẻ và nhà hàng mở cửa, và các khách sạn đang nhận khách. Một số thành phố và khu vực có các quy tắc và quy định khác nhau, nhưng nhìn chung, quốc gia này đã nới lỏng nhiều hạn chế bắt buộc của họ. Tuy nhiên, với việc thắt chặt các quy tắc ở biên giới, các biện pháp khu vực có thể sẽ tiếp theo.

Quy tắc covid Brazil

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Brazil đã thông báo rằng mặc dù Brazil vẫn là Cấp độ 4 - Không nên đi du lịch do Covid-19, “Các cửa hàng tạp hóa hiện đang có hàng và dịch vụ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng. Các tuyến bay thương mại Mỹ-Brazil tiếp tục chạy và tần suất các chuyến bay gần đây đã tăng lên ”.

du lịch Brazil mở cửa trở lại

Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm và thậm chí cả phòng tập thể dục có thể mở cửa, nhưng Brazil đã phải hủy bỏ một số đợt thu hút du lịch lớn nhất của họ. Lễ hội Carnival của Rio ở Brazil đã chính thức bị hủy bỏ lần đầu tiên sau hơn 100 năm, khiến 2 triệu khách du lịch đến Brazil mất đi.

Lễ hội Carnival ở Brazil bị hủy bỏ

Đọc thêm: Xem tất cả cácyêu cầu đầu vào của Brazil để tham quan trong thời kỳ đại dịch, nơi khách du lịch MỹCanada hiện có thể đi du lịch và các công ty cung cấp bảo hiểm du lịch bao gồm các dịch vụ .

Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các lựa chọn thử nghiệm mới nhất của các hãng hàng không Hoa Kỳ mà Khách du lịch cần biết
Trước
Các lựa chọn thử nghiệm mới nhất của các hãng hàng không Hoa Kỳ mà Khách du lịch cần biết
British Airways cắt giảm lịch bay đường dài cho năm 2021
Kế tiếp
British Airways Hủy bỏ vĩnh viễn các tuyến bay quốc tế này

Joe

Thứ 4 ngày 17 tháng 3 năm 2021

Có ai đến Brazil chỉ với xét nghiệm PCR mà không phải một RT-PCR không?

NS

Thứ Ba ngày 9 tháng 2 năm 2021

Thử nghiệm PCR đã được kiểm tra có ổn không, điểm bắt đầu đầu tiên chỉ đúng cho nội địa? Nếu tôi bay SFO - Houston - São Paulo, bài kiểm tra PCR sẽ bắt đầu tại SFO hay điểm lên máy bay đầu tiên khởi hành đến Brazil ở Houston? Tôi có thời gian tạm hoãn 10 giờ và PCR của tôi sẽ hết hạn theo chuyến bay từ Houston đến São Paulo. Bạn có biết tôi sẽ liên hệ với ai để xác minh không?

NS

Thứ Ba ngày 9 tháng 2 năm 2021

FYI cho bất kỳ ai đọc được điều này, Đại sứ quán tuyên bố rằng điều đó phụ thuộc vào hãng hàng không. Có vẻ như Brazil không có câu trả lời dứt khoát và liên hệ với United. : /

NS

Thứ sáu ngày 29 tháng 1 năm 2021

Tôi đã ở Brazil vào tháng 12 trước yêu cầu PCR và quay trở lại vào tháng 3. Bạn có tình cờ biết họ có yêu cầu kết quả PCR khi nhập cảnh vào biên giới không? Trang web của đại sứ quán hiển thị 72 giờ trước khi khởi hành - có bị cấm nhập cảnh nếu PCR của tôi lâu hơn 72 giờ khi đến Brazil không?

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 29 tháng 1 năm 2021

Nó được kiểm tra tại điểm lên máy bay đầu tiên trong hành trình của bạn và được kiểm tra lại khi đến nơi, nhưng thời gian chỉ được tính từ điểm lên máy bay đầu tiên

Bryan

Thứ Hai ngày 21 tháng 12 năm 2020

PCR nghe có vẻ tốt, nhưng nó không có mục đích thực tế. Trước hết, bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm bệnh sau khi họ làm bài kiểm tra. Cách tiếp cận thông thường duy nhất là kiểm tra các triệu chứng tại sân bay. Colombia và Mexico có quyền này.

Aaron

Thứ Hai ngày 21 tháng 12 năm 2020

Vì vậy, một xét nghiệm PCR là đủ? Trang web của Đại sứ quán cho biết RT-PCR, được thử nghiệm không quá 72 giờ trước khi khởi hành. Trước khi tôi liên hệ với Cảnh sát Liên bang, có ai tình cờ biết liệu xét nghiệm PCR thông thường có được chấp nhận không? Tôi sẽ đến Brazil từ Alaska vào ngày 31 tháng 12, nhưng chuyến bay của tôi thực sự rời Hoa Kỳ sẽ không cất cánh cho đến 24 giờ sau và tôi không biết khi nào đồng hồ 72 giờ bắt đầu ... Điều này sẽ rất quan trọng đối với tôi đưa ra thử nghiệm lần lượt. Xin hãy giúp tôi và cảm ơn bạn!

DA BYCROFT

Thứ Ba ngày 22 tháng 12 năm 2020

Bạn đã tìm thấy câu trả lời?