Chuyển đến Nội dung

Brazil mở lại biên giới cho du lịch

Brazil đã chính thức mở lại biên giới cho du lịch quốc tế, có hiệu lực ngay từ ngày 29 tháng 7 năm 2020.

Trong một động thái hoàn toàn bất ngờ, chính phủ Brazil đã đưa ra quyết định dỡ bỏ lệnh cấm du lịch hiện hành đã có từ tháng Ba.

Lệnh cấm hiện nay đã được thiết lập để hết hạn vào lúc nửa đêm vào ngày thứ 29 lúc nửa đêm, và hầu hết tin rằng nó sẽ được kéo dài do tình hình dịch tễ học. Tuy nhiên, chính phủ đã bãi bỏ lệnh cấm và dỡ bỏ mọi hạn chế đối với người nước ngoài đến bằng đường hàng không.

Mang quốc kỳ Brazil

Vì Brazil là quốc gia bị Covid-19 chịu ảnh hưởng nặng nề thứ hai trên thế giới, nên nhiều người tin rằng đây sẽ là một trong những quốc gia cuối cùng ở Nam Mỹ mở cửa, đặc biệt là với các nước láng giềng, như Argentina và Colombia vẫn bị phong tỏa rất chặt chẽ.

Salvador Brazil

Các quy định mới sẽ cho phép khách du lịch quốc tế đến bằng đường hàng không, nhưng chưa đến bằng đường bộ hoặc đường biển.

“Hành khách nước ngoài đến thăm đất nước trong thời gian ngắn, lên đến 90 ngày, phải xuất trình cho công ty vận tải, trước khi lên máy bay, bằng chứng mua bảo hiểm y tế có giá trị ở Brazil và được bảo hiểm cho toàn bộ thời gian của chuyến đi. , chịu hình phạt khi bị cơ quan di cư ngăn cản không cho vào lãnh thổ quốc gia do cơ quan y tế khiêu khích "

cho biết sắc lệnh chính thức của chính phủ đã được công bố ngày hôm nay.

Vì câu chuyện này vừa mới vỡ lở, chúng tôi hy vọng sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin chính thức. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay:

Các quốc gia được phép đến thăm Brazil:

TẤT CẢ CÁC

Tất cả các quốc gia bình thường có thể đến thăm Brazil 'pre-covid' một lần nữa được phép đến thăm.

Brazil bỏ yêu cầu thị thực cho Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc

Yêu cầu đầu vào đối với Brazil:

  • Visa hợp lệ. (Nếu quốc gia của bạn yêu cầu Visa để đến thăm Brazil)
  • Bằng chứng về bảo hiểm du lịch. Bạn phải có bằng chứng về bảo hiểm y tế du lịch được chi trả trong suốt thời gian chuyến đi của bạn. Bạn sẽ cần xuất trình bằng chứng về điều này trước khi khởi hành tại sân bay và một lần nữa khi đến nơi.
  • Những người đến sẽ mong đợi kiểm tra nhiệt độ, vì Brazil gần đây đã thử nghiệm hệ thống kiểm tra nhiệt độ mới kể từ tháng Năm.

Có các yêu cầu kiểm tra và / hoặc kiểm dịch để vào Brazil không?

Không . Tại thời điểm này, chính phủ đã không công bố bất kỳ kiểm tra hoặc kiểm dịch bắt buộc nào đối với bất kỳ khách du lịch nào đến thăm Brazil.

du lịch Brazil mở cửa trở lại

Có phải tất cả các sân bay đều mở cửa trở lại ở Brazil?

Không. Vẫn có lệnh cấm đối với các chuyến bay quốc tế hạ cánh xuống các sân bay ở 5 bang của Brazil. 5 trạng thái là:

  • Mato Grosso do Sul
  • Paraíba
  • Rondônia
  • Rio Grande do Sul
  • Tocantins

Các sân bay ở Rio de Janeiro và Sao Paulo đều mở cửa đón khách quốc tế.

Các chuyến bay hiện được ủy quyền đến: Brasilia (BSB), Rio de Janeiro (GIG), Sao Paulo Guarulhos (GRU) hoặc Sao Paulo Viracopos (VCP)

Bãi biển Brazil

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Brazil đã có tổng cộng 2.555.518 trường hợp, với 677.911 trường hợp đang hoạt động. Tổng số người chết được đăng ký trong cả nước là hơn 90.000 người. (nguồn: Tổ chức Y tế Thế giới)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Brazil luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Để biết tin tức mới nhất về các quốc gia mở cửa trở lại và các cuộc thảo luận, hãy tham gia của chúng tôi

Na Uy hủy tất cả các chuyến du ngoạn trong tháng 11
Trước
Na Uy, Châu Đại Dương và Regent Hủy tháng 10 Mở lại các chuyến du lịch trên biển
Các nước Châu Mỹ Latinh Mở lại Biên giới Mở cửa cho Du lịch
Kế tiếp
Châu Mỹ Latinh mở cửa trở lại du lịch: Các quốc gia mở cửa biên giới

Anu

Chủ nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020

Tôi có thể đi du lịch Brazil từ Mỹ cho một chuyến đi ngắn ngày. Tôi có thị thực Brazil và Thẻ xanh Hoa Kỳ.

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 23 tháng 11 năm 2020

Brazil đang mở cửa trở lại cho du lịch

Beulah Okonkwo

Thứ bảy, ngày 17 tháng 10 năm 2020

Ai muốn đến Brazil trong điều kiện sống động hiện tại ở đó! Không an toàn!

Gelen

Thứ Ba, ngày 6 tháng 10 năm 2020

Các công ty bảo hiểm cần ghi "Braxin" là phạm vi bảo hiểm - đó không phải là bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn, khi nhập cảnh, tôi buộc phải mua "bảo hiểm Braxin" vì bản dịch không ghi rõ Braxin. Tôi đã tìm ra cách khó để hối lộ khiến mọi thứ dễ dàng hơn. Khách du lịch trở thành mục tiêu khổng lồ ngay khi vừa bước chân về sân bay, khách du lịch đã được nhắm đến như mùa săn của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có bảo vệ RFID và không bao giờ sử dụng Wifi mở ở đây (Khách sạn đầu tiên tôi ở đã yêu cầu nhân viên giao dịch xác minh thẻ tín dụng, và sau đó ngày hôm sau anh ta tuyên bố gian lận bằng thẻ của tôi) Mọi người đang tuyệt vọng ở đây, mỗi ngày tôi bị đối đầu trên đường phố, và những tên cướp thực sự vẫn đang cắm trại tại các địa điểm du lịch và đường mòn đi bộ. Cảnh sát cần phải tăng cường sự hiện diện gấp 10 lần và dọn dẹp hành động của họ nếu Brazil kỳ vọng du lịch sẽ phục hồi nền kinh tế của họ.

Marta

Thứ Năm, ngày 10 tháng 9 năm 2020

Tôi đang cố gắng hiểu điều gì đó ở đây: bạn được phép đi du lịch với điều kiện mua bảo hiểm y tế. Vấn đề là không phải các công ty Bảo hiểm có bảo hiểm cho các quốc gia có allert màu cam (tránh du lịch không cần thiết). Làm thế nào tôi có thể đi du lịch sau đó?

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 10 tháng 9 năm 2020

Có rất nhiều nhà cung cấp bảo hiểm sẽ chi trả cho chuyến du lịch đến Brazil, bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp phù hợp với mình.

Luiza

Thứ Năm, ngày 30 tháng 7 năm 2020

Tôi rất ấn tượng với mối quan tâm của bạn khi xếp Brazil vào một trong những quốc gia có số người bị nhiễm sán lá gan lớn nhất 19. Bạn chỉ bỏ qua rằng Brazil có số người được chữa khỏi nhiều nhất trên thế giới và rằng nó chỉ đi vào con đường lây nhiễm vì biên giới của nó đã được mở tại lễ hội hóa trang cho du lịch quốc tế. Vì vậy, hãy hiểu và tôn trọng chính phủ của chúng tôi, được lựa chọn bởi hơn 50 triệu người Brazil DÂN CHỦ.