Chuyển đến Nội dung

Khóa cửa Giáng sinh ở California: Những điều du khách cần biết

California có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ Giáng sinh năm nay.

Hàng triệu người ở California sẽ trải qua những ngày nghỉ dưới chế độ khóa chặt chẽ nhất của quốc gia khi các trường hợp của Covid-19 lập kỷ lục mới. Động thái bắt đầu khóa sổ diễn ra sau khi Hạt Los Angeles vượt qua cột mốc 10.000 trường hợp hàng ngày vào Chủ nhật, với 10.528 trường hợp được báo cáo. Đây là những gì mà việc khóa máy đòi hỏi.

người đàn ông đi dạo chó đeo mặt nạ san francisco

Tại sao The Lockdown?

Lệnh cấm mới nhất của California được áp dụng dưới hình thức Lệnh ở nhà theo khu vực. Lệnh Ở Nhà Trong Vùng là lệnh của Bộ Y Tế Công Cộng California có hiệu lực nếu công suất giường ICU của vùng giảm xuống dưới 15%.

Những khu vực mà khách du lịch nên tránh

Hiện tại, các khu vực bị ảnh hưởng là Thung lũng San Joaquin và Nam California, có 6,6% và 10,3% số giường ICU có sẵn trong khu vực của họ. Greater Sacramento gần đạt ngưỡng, chỉ có 18,2% số giường có sẵn, trong khi Khu vực Vịnh và Bắc California có 24,1% và 26,5% số giường ICU có sẵn.

la ở nhà cứu sống covid

Thung lũng San Joaquin và Nam California bao gồm hơn một nửa dân số của tiểu bang, và do đó, lệnh này sẽ đảm bảo rằng phần lớn người dân California sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi vi rút và được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của nó. Mặc dù không có công suất giường dưới 15%, một số khu vực pháp lý của Vùng Vịnh đã áp đặt lệnh lưu trú tại nhà để giữ cho mọi người được bảo vệ và giảm bớt căng thẳng cho các bệnh viện.

con đường bận rộn california đầy nắng

Những thay đổi và hạn chế mà khách du lịch có thể mong đợi

Lệnh Ở Nhà Khu Vực sẽ có tác động nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của những người sống và đi lại đến các khu vực đó. Các cơ sở sau đây phải đóng cửa trong suốt thời gian của đơn đặt hàng:

 • Sân chơi trong nhà và ngoài trời
 • Các thiết bị giải trí trong nhà
 • Tiệm cắt tóc và tiệm cắt tóc
 • Dịch vụ chăm sóc cá nhân
 • Bảo tàng, Sở thú và Thủy cung
 • Rạp chiếu phim
 • Nhà máy rượu
 • Quán bar, nhà máy bia và nhà máy chưng cất
 • Trung tâm Giải trí Gia đình
 • Phòng đánh bài và đặt tiền qua vệ tinh
 • Dịch vụ giới hạn
 • Thể thao dành cho khán giả trực tiếp
 • Công viên giải trí

Có những hạn chế hơn nữa được áp dụng cho các lĩnh vực khác. Cũng như bắt buộc đeo mặt nạ và tránh xa, những hạn chế này bao gồm:

 • Các Cơ sở Giải trí Ngoài trời: Chỉ cho phép hoạt động ngoài trời mà không có bất kỳ hoạt động bán đồ ăn, thức uống hoặc rượu nào. Ngoài ra, khách sẽ không được phép lưu trú qua đêm tại các khu cắm trại.
 • Bán lẻ: Cho phép hoạt động trong nhà ở mức 20% công suất với tính năng đo lối vào và không ăn uống trong cửa hàng. Ngoài ra, những giờ đặc biệt nên được thiết lập cho người cao niên và những người khác bị bệnh mãn tính hoặc hệ thống miễn dịch bị tổn hại.
 • Trung tâm mua sắm: Cho phép hoạt động trong nhà ở mức 20% công suất với tính năng đo lối vào và không ăn uống trong cửa hàng. Ngoài ra, những giờ đặc biệt nên được thiết lập cho người cao niên và những người khác bị bệnh mãn tính hoặc hệ thống miễn dịch bị tổn hại.
 • Khách sạn và Nhà nghỉ: Chỉ cho phép mở cửa để hỗ trợ cơ sở hạ tầng quan trọng.
 • Nhà hàng: Chỉ cho phép mang ra hoặc nhận.
 • Văn phòng: Chỉ cho phép điều khiển từ xa ngoại trừ các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng không thể làm việc từ xa.
 • Nơi thờ cúng: Chỉ cho phép các dịch vụ ngoài trời.
 • Sản xuất Giải trí bao gồm Thể thao Chuyên nghiệp: Cho phép hoạt động mà không có khán giả trực tiếp. Ngoài ra, giao thức thử nghiệm và “bong bóng” rất được khuyến khích.
Quy tắc cách ly của California

Những người bị ảnh hưởng được khuyến khích duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách đi bộ hoặc các chuyến đi xa đến công viên, và giữ liên lạc với những người thân yêu.

những bãi biển bận rộn ở California coronavirus

Khi nào thì các hạn chế dự kiến ​​sẽ được nâng lên?

Sau khi được nhập, tất cả các Đơn đặt hàng Lưu trú tại Nhà trong Khu vực phải được thực hiện trong thời gian tối thiểu là ba tuần. Sau giai đoạn này, đơn đặt hàng sẽ kết thúc nếu công suất ICU của khu vực dự kiến ​​trong bốn tuần bằng hoặc cao hơn 15%. Những người có dự báo công suất giường dưới 15% sẽ vẫn được đặt hàng cho đến khi trên 15%. Chúng sẽ được đánh giá hàng tuần.

Khách du lịch lấy hành lý đeo khẩu trang trong nhà ga quốc tế của sân bay
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Delta thông báo việc đi lại tự do qua kiểm dịch giữa Hoa Kỳ và Hà Lan
Trước
Delta thông báo việc đi lại tự do qua kiểm dịch giữa Hoa Kỳ và Hà Lan
Georgia covid-19 yêu cầu đầu vào
Kế tiếp
Georgia's Covid-19 Yêu cầu đầu vào mà khách du lịch cần biết

Liberty

Thứ Hai, ngày 7 tháng 12 năm 2020

Nếu bạn là người California và bạn tuân theo mệnh lệnh chuyên chế này, bạn là một phần của vấn đề.