Chuyển đến Nội dung

California, Oregon và Washington Phát hành Tư vấn Du lịch Mới

Các bang California, Washington và Oregon đã ban hành cảnh báo du lịch để tránh tất cả các chuyến du lịch không cần thiết và yêu cầu cách ly 14 ngày đối với những người nhập cảnh vào bang sau khi số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng.

Người dân được khuyến cáo tránh tất cả các chuyến du lịch không cần thiết ra khỏi tiểu bang và không rời khỏi đất nước.

Những người trở về nhà từ các tiểu bang hoặc quốc gia và những du khách mới đến đều được khuyến khích tự cách ly trong 14 ngày để kiểm soát sự lây lan của COVID-19.

cảnh báo covid 19 ở bãi biển

Thống đốc California Gavin Newsom cho biết: “California vừa vượt qua ngưỡng nghiêm trọng - một triệu trường hợp COVID-19 - mà không có dấu hiệu nào cho thấy virus đang chậm lại,” Thống đốc California Gavin Newsom cho biết . “Các ca bệnh gia tăng đang gây thêm áp lực lên hệ thống bệnh viện của chúng tôi và đe dọa cuộc sống của những người cao niên, những người làm công tác thiết yếu và những người dân California dễ bị tổn thương. Du lịch làm tăng nguy cơ lây lan COVID-19, và tất cả chúng ta phải tăng cường nỗ lực chung vào lúc này để ngăn chặn vi rút và cứu sống. "

Cảnh báo du lịch của các bang cũng kêu gọi cư dân 'hạn chế tương tác với các hộ gia đình trực tiếp của họ'.

Cư dân được khuyến khích tránh tất cả những điều không cần thiết.

Các lý do du lịch được chấp nhận bao gồm:

  • Công việc
  • Nghiên cứu
  • Hỗ trợ cơ sở hạ tầng quan trọng
  • Dịch vụ kinh tế
  • Chuỗi cung ứng
  • Sức khỏe
  • Chăm sóc y tế ngay lập tức
  • An toàn và bảo mật.
khách du lịch tại aiprot

Bộ Y tế Công cộng California đang kêu gọi cư dân ở nhà và tránh mọi việc đi lại.

“Bản thân việc đi lại có thể là nguy cơ phơi nhiễm với COVID-19, đặc biệt là du lịch bằng phương tiện giao thông chung như đường hàng không, xe buýt hoặc đường sắt,” đọc lời khuyên . “Tránh đi du lịch có thể làm giảm nguy cơ lây truyền vi rút và mang vi rút trở lại California.”

người đàn ông đi dạo chó đeo mặt nạ san francisco

Ở cả Oregon và Washington, thông điệp đều giống nhau. Ở nhà, không đi du lịch và hạn chế tụ tập trong gia đình của riêng bạn.

“COVID-19 không dừng lại ở các dòng trạng thái. Khi các bệnh viện trên khắp miền Tây được mở rộng công suất, chúng tôi phải thực hiện các bước để đảm bảo du khách không mang căn bệnh này về nhà với họ, ”Thống đốc bang Oregon Kate Brown cho biết. “Nếu bạn không cần phải đi du lịch, bạn không nên. Điều này sẽ khó khăn, đặc biệt là với Lễ Tạ ơn đang cận kề. Nhưng cách tốt nhất để giữ an toàn cho gia đình bạn là ở gần nhà ”.

Với Lễ Tạ ơn sắp đến gần, ba tiểu bang hy vọng sẽ ngăn chặn một kết quả tương tự như Canada, nơi đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn về số ca bệnh.

Lễ Tạ ơn ở Canada năm nay rơi vào ngày 12 tháng 10, dẫn đến sự gia tăng trên diện rộng các trường hợp COVID-19, nhập viện và tử vong.

“Giảm liên lạc của bạn, giảm các cuộc tụ tập của bạn sẽ là quan trọng nhất. Và những gì chúng tôi làm trong những ngày và tuần tới sẽ quyết định những gì chúng tôi phải làm vào dịp Giáng sinh, ”Thủ tướng Canada, Justin Trudeau bày tỏ trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

Bên cạnh các lời khuyên về du lịch, Oregon chỉ yêu cầu đóng băng hai tuần, bao gồm các nhà hàng chỉ cung cấp đồ ăn mang về và tất cả các cơ sở giải trí đóng cửa.

Các biện pháp khác bao gồm không đến thăm các trung tâm chăm sóc, hạn chế năng lực đối với các cuộc tụ họp dựa trên đức tin và các cuộc nhóm họp hộ gia đình được giới hạn ở 6 người từ tối đa hai hộ gia đình.

Hoa Kỳ tiếp tục chứng kiến ​​những ngày đen tối nhất của đại dịch khi con số tiếp tục tăng trên khắp đất nước.

Hiện đã có 11.070.559 trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 ở Hoa Kỳ và 250.030 trường hợp tử vong.

los angeles street trong covid
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

7 hành khách có COVID-19 trên tàu du lịch đầu tiên ở Caribê
Trước
7 hành khách có kết quả dương tính với COVID-19 trên chuyến du ngoạn đầu tiên ở Caribê
Cứu trợ cho thị trường du lịch thám hiểm khi Argentina và Chile bắt đầu mở cửa trở lại
Kế tiếp
Cứu trợ cho thị trường du lịch thám hiểm khi Argentina và Chile bắt đầu mở cửa trở lại

Caroline A Liebenow

Thứ bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020

SB, Vinnie và Whitney: đồng ý 💯%

Whitney

Thứ bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020

Hoàn toàn đồng ý ... thành thật mà nói, bạn càng đi du lịch, bạn càng nhận ra rằng tất cả những thứ đó là một gánh nặng.

SB

Thứ bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020

Tám tháng ở nhà và được thông báo rằng chúng tôi không "làm đủ", vậy mà quận của tôi chỉ có tỷ lệ lây nhiễm là 2%, với nhiệm vụ đeo mặt nạ, mọi thứ đã đóng cửa từ tháng 3 (phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, không có trường học trực tiếp nào mở cửa , không ăn uống bên trong, không có gì mở, bạn không thể thử quần áo trong phòng thay đồ, và bạn đã không thể đi làm trừ khi của bạn là một công việc cần thiết). Đoán xem nào? Tôi sẽ không ở nhà trong thời gian nghỉ ngơi sau khi hy sinh nhiều như vậy, trong thời gian dài này, khi những người bị COVID trong khu vực của tôi hầu như đều ở các viện dưỡng lão và nhà máy chế biến thực phẩm. Và nếu California đóng cửa các sân bay một lần nữa, tôi sẽ chỉ lái xe đến Nevada và bay ra khỏi đó. Đủ với mức quá mức cần thiết này: các biện pháp giảm thiểu không hoạt động và không phải vì mọi người không cố gắng: đó là vì bạn không thể đóng cửa các doanh nghiệp thiết yếu, đơn giản và dễ hiểu, và đó là nơi mà sự lan truyền đang diễn ra.

Yêu cầu tuân thủ không đúng chỗ là vô nghĩa và phản tác dụng đối với sức khỏe cộng đồng.

Vinny nhà thám hiểm

Thứ bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020

Ngay đó với bạn. Đây chẳng qua là các quan chức chính phủ say sưa nắm quyền. Có một cuộc sống bận rộn.