Chuyển đến Nội dung

Campuchia: Yêu cầu đầu vào Covid-19 đối với khách du lịch

Khi đại dịch trên toàn thế giới tiếp tục, Campuchia đã ban hành các yêu cầu nghiêm ngặt về đầu vào COVID-19 để bảo vệ đất nước khỏi sự gia tăng của các bệnh nhiễm trùng.

Campuchia có một số yêu cầu nhập cảnh nghiêm ngặt nhất trên thế giới mà tất cả du khách phải tuân theo để nhập cảnh vào đất nước này.

Đây là tất cả thông tin mới nhất bạn cần biết về các yêu cầu nhập cảnh COVID-19 đối với Campuchia.

Yêu cầu đầu vào kiểm tra COVID-19

  • Tất cả các du khách phải cung cấp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được cấp không quá 72 giờ trước khi khởi hành
  • Tất cả khách du lịch sẽ được kiểm tra COVID-19 khác khi đến nơi.
  • Nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn có kết quả dương tính, toàn bộ nhóm sẽ bị cách ly tại một cơ sở do nhà nước điều hành trong 14 ngày.
cambodia sân bay siem gặt

Yêu cầu nhập học phí COVID-19:

Tất cả các du khách đến phải đặt cọc 2.000 đô la Mỹ khi đến sân bay.

Chi phí này bao gồm xét nghiệm COVID-19 bắt buộc và các dịch vụ điều trị tiềm năng.

Đây là các khoản phí do chính phủ bắt buộc tính bằng USD cho việc điều trị liên quan đến COVID-19.

$ 165 cho thử nghiệm COVID-19 bắt buộc.

$ 1280 cho chi phí kiểm dịch tiềm năng do nhà nước điều hành.

$ 3,255 chi phí điều trị Covid-19 tiềm năng.

Yêu cầu đầu vào kiểm dịch

Tất cả khách du lịch đến kiểm tra Âm tính với Covid-19 phải tự cách ly trong 14 ngày

Tất cả khách du lịch đến kiểm tra Dương tính (bao gồm cả nhóm của họ) đối với Covid-19 phải cách ly trong một cơ sở / khách sạn do nhà nước điều hành với chi phí của riêng họ.

bãi biển ở Sihanoukville, Campuchia

Yêu cầu tham gia bảo hiểm du lịch COVID-19

Tất cả khách du lịch đến Campuchia phải muagói bảo hiểm sức khỏe Campuchia bao gồm điều trị COVID-19. Gói phải dài 20 ngày và có giá khoảng 90 đô la

Yêu cầu đầu vào vắc xin COVID-19

Thuốc chủng ngừa COVID-19 vẫn chưa có sẵn. Không có thông tin chi tiết về việc Campuchia có bắt buộc nhập cảnh bằng chứng về hồ sơ tiêm chủng (POVR) hay không.

Yêu cầu xin thị thực nhập cảnh vào Campuchia trong thời gian COVID-19

Các chương trình cấp thị thực điện tử và thị thực khi đến hiện đang bị tạm dừng.

Tất cả các du khách phải xuất trình thị thực hợp lệ do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Campuchia cấp.

Đại sứ quán Campuchia không cấp thị thực du lịch vào thời điểm này.

Các đơn đăng ký duy nhất đang được chấp nhận là dành cho thị thực ngoại giao, chính thức và “được tài trợ” liên kết kinh doanh tại thời điểm này

Campuchia Covid-19 Yêu cầu đầu vào:

  1. Xin thị thực từ đại sứ quán / lãnh sự quán Campuchia ở nước bạn
  2. Đặt mua bảo hiểm y tế Campuchia
  3. Thanh toán $ 2000 tiền đặt cọc khi đến
  4. Cung cấp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được cấp không quá 72 giờ trước khi khởi hành
  5. Kiểm tra lại Covid- khi đến sân bay
  6. Khách du lịch tích cực sẽ bị cách ly tại cơ sở do nhà nước điều hành, khách du lịch tiêu cực sẽ tự cách ly trong 14 ngày tại khách sạn / chỗ ở

Để biết tin tức & câu hỏi về du lịch đột phá, hãy tham gia của chúng tôi:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc du lịch Campuchia hiện tại luôn thay đổi mà không cần thông báo trước và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Tuyến du thuyền chính đầu tiên tiếp tục hoạt động với 2500 hành khách trên tàu
Trước
Tuyến du thuyền chính đầu tiên tiếp tục hoạt động với 2500 hành khách trên tàu
Yêu cầu đầu vào Serbia COVID-19
Kế tiếp
Serbia: Yêu cầu đầu vào COVID-19

Vic Wachs

Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Sokha vẫn ổn. Đã kết bạn với một chàng trai trên chuyến bay và anh ấy ở phòng bên cạnh để chúng tôi trò chuyện ngoài cửa sổ hoặc qua điện thoại trong phòng. Người ta không thể rời khỏi phòng và có các cam an ninh. Vi phạm điều đó tiếp theo mà bạn biết bạn bị trục xuất, haha.

Michael

Thứ Hai ngày 11 tháng 1 năm 2021

Vẫn chưa, tôi gọi cho đại sứ quán ở California hàng tuần, nhưng hầu hết thời gian họ không trả lời. Vợ tôi đã cố gắng tìm một doanh nghiệp để bảo lãnh cho tôi nhưng đến nay vẫn không được.

Vic Wachs

Thứ Năm, ngày 31 tháng 12 năm 2020

Là một người hút thuốc, cơ sở nào có thể có sẵn? Bằng cách này hay cách khác, tôi đoán tôi sẽ tìm ra. Này, cơ hội để bỏ thuốc lá!

ee48js50

Chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2020

Xin chào những người bạn đồng hành,

Tôi đã hoàn thành việc kiểm dịch của mình tại Sokha vào ngày 18. Tôi nghĩ họ cho người nước ngoài vào ở chung cư mini. Xin lỗi vì không đồng ý nhưng tôi thấy đồ ăn rất ngon, mặc dù hạn chế. Thứ duy nhất trong thực đơn bữa sáng là món trứng tráng đi kèm với một cốc trái cây, nước trái cây, nấm, xúc xích gà, giăm bông cắt lát, hai đùi gà và bánh mì. Tôi chủ yếu ăn salad nicoise cho bữa trưa, mặc dù họ có một món súp cay hải sản rất ngon với cơm. Lựa chọn bữa tối là tốt. Cơm xào rau, Ức gà nướng với khoai tây nghiền, thăn bò Lok Lak, và mì dẹt với món rau. Đó là về những thứ duy nhất tôi đã ăn và tất cả đều khá ngon. Có 10 món trong thực đơn từ 12 giờ đến 10 giờ tối. Bữa sáng diễn ra từ 6 giờ đến 10 giờ, nhưng bạn phải chờ ít nhất một giờ kể từ khi đặt món. Họ tính phí 10 đô la một bữa ăn từ 2K của bạn. Có tuyển chọn các loại trà ngon và Nescafe tiêu chuẩn. Housekeeping mang đến cho bạn tất cả nước và gia vị theo yêu cầu. Bia Tiger là $ 5. Tôi không uống sô-đa nên tôi không chắc về các lựa chọn đồ uống khác. Tôi đi bộ trên hành lang trước cửa phòng mình mà không gặp vấn đề gì và chỉ tránh nhân viên vào giờ ăn. Tôi chỉ gặp người bảo vệ một vài lần và anh ta dường như không bận tâm đến điều đó. Yah nó tệ, nhưng tầm nhìn tốt và bạn có thể mở cửa sổ. Ngoài ra, các phòng tập thể dục, hồ bơi và câu lạc bộ, những thứ khác có vẻ như mở cửa, nhưng không có nhiều hoạt động kinh doanh. Rất nhiều người nước ngoài đang đi về. Hi vọng điêu nay co ich. Đeo mặt nạ của bạn.

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 21 tháng 12 năm 2020

Cập nhật rất sâu sắc - cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ!

Jason

Chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2020

Wow, cảm ơn vì đã cảnh báo cho sokha! Tại cả hai khách sạn cách ly tôi đã ở, tôi có thể đặt hàng bất cứ lúc nào bên ngoài giao hàng từ gấu trúc thực phẩm, v.v. thức ăn ở khách sạn thật tệ. Có vẻ như họ đang cố lừa bạn để mua thực phẩm có giá quá cao. Tôi đã mang theo những hộp thanh dinh dưỡng và đồ ăn nhẹ mà không có vấn đề gì từ các tiểu bang. Tôi chắc chắn sẽ không ở lại đó.