Chuyển đến Nội dung

Cancun và Playa Del Carmen đã chính thức mở cửa hoạt động du lịch

Các điểm nóng của Cancun và Playa Del Carmen đã chính thức mở cửa trở lại để phục vụ du lịch. Các điểm du lịch nghỉ dưỡng xung quanh như Tulum, Isla Mujeres và Cozumel cũng đã mở cửa trở lại.

Thống đốc Quintana Roo đã thông báo rằng toàn bộ tiểu bang đã giảm nguy cơ lây truyền COVID-19 do ánh sáng dịch tễ học đã giảm từ 'cam' sang 'vàng'.

Điều này cho phép Cancun, Playa Del Carmen và Riviera Maya bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình mở cửa du lịch trở lại, bao gồm tăng công suất khách sạn và mở các điểm du lịch khảo cổ.

khách sạn cancun trên bãi biển cát trắng

Mexico đã triển khai một hệ thống đèn giao thông dựa trên số lượng nhiễm trùng Covid-19 trong một đô thị nhất định để hướng dẫn các bang về thời điểm họ có thể mở cửa trở lại hoạt động du lịch.

Kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2020, toàn bộ bang Quintana Roo hiện đã chuyển sang màu vàng trên hệ thống đèn giao thông của Mexico, giúp tăng sức chứa khách sạn và mở cửa tất cả các bãi biển kể từ khi Cancun mở cửa trở lại lần đầu.

cancun dải khu nghỉ mát trên bãi biển

Cancunđã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ kể từ khi lượng khách đến thấp kỷ lục vào tháng 5 năm nay.

Theo ASUR , người quản lý 11 sân bay ở Đông Nam Mexico, Cancun đã đón hơn 44.000 hành khách quốc tế vào tháng 6 khi thành phố này mở cửa trở lại lần đầu tiên.

Đến tháng 8, con số đó đã tăng lên 297.389 hành khách quốc tế đến và đi qua sân bay quốc tế Cancun. Thêm 522.000 hành khách nội địa đã được đăng ký tại sân bay trong tháng 8, nâng tổng số hành khách lên 819.365 hành khách trong tháng.

Isla + Mujeres

Quintana Roo chuyển sang đèn vàng

Việc nâng cấp lên đèn giao thông màu vàng sẽ cho phép các khách sạn, bãi biển khách sạn, nhà hàng, di tích lịch sử, công viên giải trí, sân gôn, các hoạt động hàng hải và các cơ sở kinh doanh du lịch hoạt động nhưng ở mức 60% công suất bình thường.

Các doanh nghiệp khác hiện đang mở ở phía bắc của Quintana Roo (chiếm 60%):

  • dịch vụ tôn giáo
  • rạp hát
  • Trung tâm mua sắm
  • cửa hàng bách hóa
  • thợ cắt tóc
  • tiệm
  • spa
bãi biển cancun từ trên cao

Chính quyền của Quintana Roo vẫn đang yêu cầu khách du lịch và người dân địa phương thường xuyên rửa tay, sử dụng khẩu trang, thực hành cách xa xã hội và báo cáo bất kỳ triệu chứng nào nếu chúng phát sinh.

Túp lều trên bãi biển cát trắng ở Cancun

Điều gì KHÔNG được mở dưới ánh đèn vàng:

  • trường học
  • thanh
  • câu lạc bộ đêm
cancun resort

* Tin tức mở cửa trở lại của Mexico luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Hãy chắc chắn để kiểm tra với các quan chức địa phương trước khi đặt chuyến du lịch.

Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về việc Mexico mở cửa trở lại du lịch

Để biết Tin tức Du lịch Hoa Kỳ & Canada mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Bài báo này ban đầu được xuất bản vào ngày 6 tháng 6 năm 2020 nhưng đã được cập nhật để phản ánh 'ánh sáng màu cam' mới và giảm nguy cơ vận chuyển0n.

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI

Hà Lan sẽ mở cửa trở lại du lịch vào ngày 15 tháng 6
Trước
Hà Lan sẽ mở cửa lại ngành du lịch cho 30 quốc gia vào ngày 15 tháng 6
70.000 khách du lịch đã đến Cancun kể từ khi mở cửa trở lại
Kế tiếp
Các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Cancun Chào mừng những vị khách đầu tiên trở lại sau khi mở cửa trở lại

Harry Miler

Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Tình hình hiện nay chúng ta đang trải qua rất phức tạp vì đại dịch COVID-19. Thật khó để xem một số nhà hàng và khách sạn đóng cửa như thế nào, và những người khác đã phải sa thải nhân viên. Hãy hy vọng rằng tình hình sẽ được cải thiện và nền kinh tế ổn định ở thành phố xinh đẹp nơi tôi đã sống hơn 25 năm này. .

Bruno Tremblay

Thứ Ba ngày 15 tháng 12 năm 2020

Ai đó có thể cập nhật về các bãi biển công cộng ở Playa del Carmen được không? Tôi sẽ ở đó từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra .... Cảm ơn bạn trước! BT Montreal

Nick

Thứ Hai, ngày 9 tháng 11 năm 2020

Các sòng bạc ở Cancun có mở cửa không?

Steven

Thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Các bãi biển công cộng có mở cửa ở Cancun không?

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020

đúng

Herbert Harster

Thứ Ba ngày 27 tháng 10 năm 2020

Các quán bar ở Isla Mujeres có mở cửa không?