Chuyển đến Nội dung

Quần đảo Cayman mở cửa trở lại du lịch vào ngày 1 tháng 9 với các giao thức nghiêm ngặt

Cập nhật: ngày 9 tháng 8 năm 2020:

Trích dẫn sự gia tăng tỷ lệ nhiễm coronavirus ở các quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ, chính quyền Quần đảo Cayman tuyên bố sẽ đóng cửa biên giới của mình đối với hoạt động du lịch nói chung cho đến khi có thông báo mới

Quần đảo Cayman sẽ mở cửa trở lại biên giới cho du lịch quốc tế bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 với các quy định nghiêm ngặt được áp dụng.

Tại cuộc họp báo COVID-19 vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 7 năm 2020, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Du lịch Moses Kirkconnell, đã thông báo rằng việc mở cửa trở lại theo từng giai đoạn của các biên giới của Quần đảo Cayman sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Chín.

Du lịch sẽ tiếp tục, nhưng theo những cách “an toàn nhất có thể” cho cả người dân địa phương và du khách đến bằng đường hàng không.

bãi biển đảo cayman có ghế

“Triển vọng mở cửa trở lại là chủ đề được nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi quan tâm,” Kirkconnell nói. “Chúng tôi cũng nhận ra rằng việc đóng cửa biên giới vô thời hạn là không hợp lý, bền vững và không thể tiếp tục từ quan điểm kinh tế,” Kirkconnell nói.

Đảo cayman đường phố đầy màu sắc

Quần đảo Cayman Yêu cầu Mở lại Đầu vào

  1. Tất cả khách du lịch phải xuất trình xét nghiệm coronavirus âm tính được hoàn thành trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh.
  2. Khi du khách rời máy bay, họ sẽ được yêu cầu tự cách ly trong năm ngày và xuất trình xét nghiệm âm tính thứ hai trước khi được phép tự do dạo chơi trên thiên đường nhiệt đới
  3. Tất cả các du khách sẽ đeo thiết bị theo dõi sức khỏe để kiểm tra liên tục khi ở Quần đảo Cayman.

“Tôi hy vọng rằng giải pháp tầm soát sức khỏe tiên tiến này sẽ đủ nâng cao các quy trình mở cửa trở lại của chúng tôi và mang lại sự tự tin hơn nữa để chúng tôi có thể một lần nữa chào đón du khách đến với bờ biển của chúng tôi, trong khi vẫn giảm thiểu rủi ro giới thiệu các ca bệnh mới cho cộng đồng địa phương,” Kirkconnell nói .

Đảo cayman cho thuê kỳ nghỉ trên kênh

Quốc gia nào được phép đến quần đảo Cayman?

Mặc dù không có giới hạn quốc gia cụ thể nào được công bố, các quan chức Chính phủ ở Quần đảo Cayman cho biết sẽ không có giới hạn về số lượng du khách được phép đến đảo tại bất kỳ thời điểm nào, nói rằng có một số yếu tố cần xem xét, bao gồm “số lượng người rời đi trên các chuyến bay hồi hương. ”

Lãnh thổ Anh cũng đang theo dõi sự gia tăng của các đợt bùng phát coronavirus ở một số quốc gia và đang theo dõi đại dịch toàn cầu. Tình hình đã được mô tả là phức tạp, và các quan chức sẽ làm những gì tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của cư dân.

Khách sạn trên đảo Cayman trên bãi biển

Các giao thức cuối cùng của việc mở cửa trở lại theo từng giai đoạn đang được tinh chỉnh và Bộ Du lịch có kế hoạch xuất bản một thông cáo báo chí mới trong tuần tới.

Khi Quần đảo Cayman bắt đầu chuẩn bị mở cửa trở lại, Thủ tướng Bahamas hôm Chủ nhật thông báo nước này sẽ đóng cửa biên giới đối với các chuyến bay thương mại quốc tế từ Hoa Kỳ do đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Đảo Cayman Ritz Carlton

Để có các câu hỏi và mở lại du lịch mới nhất, hãy tham gia của chúng tôi:

5400 khách sạn Hoa Kỳ của Marriot sẽ yêu cầu khách đeo khẩu trang
Trước
5400 khách sạn Hoa Kỳ của Marriott sẽ yêu cầu khách đeo khẩu trang
Guadeloupe đã mở cửa trở lại cho du lịch - Các khu vực còn lại của Hoa Kỳ bị cấm
Kế tiếp
Guadeloupe đã mở cửa trở lại du lịch - Các khu vực ở Hoa Kỳ vẫn bị cấm

Bob

Thứ Hai ngày 10 tháng 8 năm 2020

Tại sao nhà nước mở cửa cho "du lịch" Vì vậy, mọi người sẽ cần phải có một kỳ nghỉ 3 tuần để họ có thể ngồi cách ly trong những ngày đầu tiên, sau khi kết quả âm tính? Nó hoạt động như thế nào?