Chuyển đến Nội dung

CDC đưa ra cảnh báo mới 'rất rủi ro' cho tàu du lịch

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) đang gửi một thông điệp rất mạnh mẽ trong một cảnh báo mới được công bố trên trang web của mình rằng du lịch bằng tàu du lịch có 'nguy cơ rất cao' nhiễm COVID-19.

CDC đang gửi một số thông điệp hỗn hợp khi tháng trước, tổ chức này đã dỡ bỏ 'Lệnh không đi thuyền' cho phép các tàu du lịch tiếp tục hoạt động tại Hoa Kỳ theo các quy định mới nghiêm ngặt.

tàu du lịch cập bến

Chính trị có thể đã đóng một vai trò trong việc quyết định như theo nhiều nguồn khác nhau , Giám đốc CDC Robert Redfield, “đã bác bỏ khi ông đẩy để mở rộng một‘lệnh cấm buồm’trên du thuyền chở khách vào năm tới.”

Giờ đây, hoạt động bay có thể trở lại ngay sau tháng Giêng, CDC đang thể hiện quan điểm của mình về việc bay.

Thông điệp rất rõ ràng khi nói rằng nguy cơ ký hợp đồng COVID-19 trên các tàu du lịch là rất cao và tất cả các hoạt động bay trên toàn thế giới nên được tránh.

lễ hội tàu ở caribbean

“CDC khuyến cáo tất cả mọi người tránh đi du lịch trên các tàu du lịch, bao gồm cả du lịch trên sông, trên toàn thế giới, vì nguy cơ nhiễm COVID-19 trên các tàu du lịch là rất cao,” khuyến cáo nêu rõ. “Hành khách đi tàu có nguy cơ lây lan từ người sang người cao hơn các bệnh truyền nhiễm, bao gồm COVID-19, và bùng phát COVID-19 đã được báo cáo trên tàu du lịch”

tàu nghiền nát

Lệnh Không Buồm Cho Tàu Du Lịch Đã Được Nâng Lên

Mặc dù lệnh cấm ra khơi chính thức đã được dỡ bỏ đối với các tàu du lịch hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ, CDC yêu cầu tất cả các tuyến du lịch phải thực hiện các biện pháp an toàn mới bao gồm 'các chuyến đi thử nghiệm' .

Các giao thức phòng ngừa COVID-19 mới mà các tuyến du thuyền phải đáp ứng trước khi nối lại các chuyến ra khơi dự kiến ​​sẽ mất khoảng 60 ngày. Lệnh cấm buồm đã hết hạn vào ngày 31 tháng 10, có nghĩa là nếu các hãng tàu bắt đầu quy trình để đáp ứng các quy định mới ngay lập tức, họ có thể tiếp tục hoạt động vào giữa tháng Giêng.

Con tàu du lịch đầu tiên quay trở lại Caribe đã bị bùng phát COVID-19

Mọi con mắt đều đổ dồn vào con tàu du lịch đầu tiên hoạt động trở lại ở Caribe và đó không phải là kết quả mà SeaDream 1 mong đợi.

7 hành khách có kết quả dương tính với COVID-19 trên con tàu nhỏ chỉ chở 53 hành khách. Câu lạc bộ du thuyền SeaDream đã đi thuyền thành công SeaDream 1 ở Na Uy trong nhiều tháng mà không gặp trường hợp nào của COVID-19 trước khi băng qua Đại Tây Dương để bắt đầu mùa giải ở Caribe.

Đây là tàu du lịch đầu tiên đi biển ở Caribê kể từ tháng 3 và ngay cả khi đã thử nghiệm hai lần trước khi lên tàu, COVID-19 vẫn tìm được đường đi trên tàu.

Các tuyến du thuyền đã hoạt động trở lại ở châu Âu

Trong khi chuyến đi đầu tiên ở Caribê có thể thất bại, nhiều tuyến du thuyền đã hoạt động ở châu Âu bao gồm các chuyến du lịch trên biển MSCCosta . Cả hai hãng hành trình vẫn chưa báo cáo một trường hợp nào về COVID-19.

Tự do trên biển ở Labadee

Du thuyền sẽ trở lại vào tháng Giêng?

Chúng tôi đã theo dõi sự trở lại của hành trình dưới kính hiển vi kể từ khi đại dịch bắt đầu. Hàng tháng, các hãng du lịch tiếp tục đẩy lùi các chuyến ra khơi, hết lần này đến lần khác khiến hành khách bực bội, những người đã có nhiều chuyến du lịch bị hủy. Nhiều hãng tàu lớn hiện đã lùi ngày ra mắt sang tháng 3 và tháng 4.

Tháng Giêng có thể chứng kiến ​​một số chuyến du lịch đầu tiên được mở cửa cho công chúng nhưng dự kiến ​​sẽ chỉ thấy các chuyến đi ngắn ngoài Miami khi các tuyến du lịch lớn kiểm tra vùng biển.

hành khách lên tàu msc
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Bong bóng Du lịch Singapore và Hồng Kông bị trì hoãn trong bối cảnh xung đột COVID-19
Trước
Bong bóng Du lịch Singapore và Hồng Kông bị trì hoãn trong bối cảnh xung đột COVID-19
Sân bay London Gatwick để mở cơ sở thử nghiệm mới
Kế tiếp
Sân bay London Gatwick để mở cơ sở thử nghiệm mới

Stephen

Thứ Hai ngày 23 tháng 11 năm 2020

CDC đầy tào lao. Rõ ràng là họ không hiểu gì về ngành du lịch tàu biển. Họ chỉ đơn giản là cung cấp thông tin vô căn cứ và suy đoán về việc tàu du lịch là "đĩa petri nổi", đã bị bác bỏ hết lần này đến lần khác. Không có bằng chứng nào cho thấy tàu du lịch kém an toàn hơn máy bay, quán bar, nhà hàng, phòng tập thể dục, nhà riêng, trường học hoặc cửa hàng. Trên thực tế, ngành công nghiệp du lịch biển đã nỗ lực lùi lại phía sau để đảm bảo một môi trường an toàn. Xin lưu ý rằng tôi không nói rằng COVID-19 không thể phát tán TẤT CẢ trên tàu du lịch, tất nhiên là nó có thể. Nhưng hãy đoán xem? Nó cũng có thể lây lan trong tất cả các môi trường khác mà tôi đã đề cập ở trên và CDC sẽ không đóng chúng lại. Điều này thật vô lý và nó phải dừng lại ngay bây giờ.

Dennis

Chủ nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020

Tôi không nghĩ rằng tất cả các khóa cửa không đi du lịch sẽ không ngăn chặn được vi rút, họ đã không thể ngăn chặn bệnh cúm quay trở lại vào mỗi mùa đông. Nó luôn tìm ra cách để đến được với bạn.