Chuyển đến Nội dung

Cảnh báo của CDC về việc ở nhà trong lễ tạ ơn sẽ không được nghe

Cảnh báo của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) về việc du khách nên ở nhà với gia đình ngay sau Lễ Tạ ơn đã không được nhiều du khách Mỹ nghe thấy.

Bất chấp những cảnh báo của CDC, thứ Sáu và thứ Bảy vừa qua là hai trong những ngày đi lại bận rộn nhất tại các sân bay Hoa Kỳ kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Mặc dù lưu lượng hàng không giảm 60% so với Lễ Tạ ơn năm ngoái, 2 triệu người Mỹ vẫn quá cảnh qua các sân bay trên khắp đất nước .

sân bay bận rộn

Với hàng triệu du khách dự kiến ​​sẽ lên đường trước khi Lễ Tạ ơn được diễn ra và kết thúc, kỳ nghỉ có thể chứng tỏ thảm họa đối với tình trạng COVID-19 đã ngoài tầm kiểm soát ở Mỹ

CDC đã nỗ lực vào phút cuối để cảnh báo du khách Mỹ bằng cách đưa ra lời khuyên du lịch mới vào ngày 19 tháng 11 với nội dung "Khi các trường hợp tiếp tục gia tăng nhanh chóng trên khắp Hoa Kỳ, cách an toàn nhất để ăn mừng Lễ Tạ ơn là ăn mừng tại nhà với những người bạn sống cùng . ”

“Du lịch có thể làm tăng cơ hội nhiễm và lây lan COVID-19 của bạn. Trì hoãn việc đi lại và ở nhà là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và những người khác trong năm nay, ”CDC nói thêm.

Cảnh báo được đưa ra sau khi hơn 1 triệu người ở Hoa Kỳ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong 7 ngày qua.

tạ ơn gia đình

Đối với những người vẫn đang chọn đi du lịch, CDC đã cung cấp một danh sách các khuyến nghị. Hướng dẫn bao gồm các thực hành đã được thiết lập tốt như rửa tay, tránh xa xã hội, đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc với các trường hợp dương tính đã được xác nhận và tránh chạm vào mặt.

Các biện pháp cụ thể khác trong Lễ Tạ ơn dành cho những người đi đến các buổi họp mặt trực tiếp bao gồm mang theo đồ dùng của riêng bạn (hoặc cung cấp các tùy chọn sử dụng một lần), tránh để nhiều người chuẩn bị thức ăn và tụ tập ngoài trời khi có thể.

Thông điệp hỗn hợp Tác động đến Du lịch trong nước

Cảnh báo được đưa ra vào thời điểm mà các ca bệnh ở Hoa Kỳ đang đạt mức cao nhất mọi thời đại và việc du lịch quốc tế đến đất nước này vẫn còn bế tắc. Trong khi CDC khuyên mọi người hãy ở nhà, ngành du lịch vẫn đang làm việc không mệt mỏi với nỗ lực tạo ra những điểm đến an toàn và thân thiện cho khách du lịch.

Chỉ trong tuần này, Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ đã cập nhật hướng dẫn an toàn COVID-19 của mình để giúp những người làm việc trong ngành du lịch tiếp tục hoạt động an toàn và chào đón khách.

thông điệp hỗn hợp sống động

Theo Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ, đại dịch đã khiến ngành du lịch nội địa Hoa Kỳ thiệt hại lũy kế 463 tỷ USD . Du lịch quốc tế đến Hoa Kỳ vẫn ở mức thấp trong lịch sử do các hạn chế về biên giới như giữa Canada và Hoa Kỳ đã được gia hạn cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 12 .

Biên giới Canada-Hoa Kỳ sẽ đóng cửa cho đến chậm nhất là ngày 21 tháng 12

Nhiều tin nhắn hỗn hợp hơn

Du khách bối rối và có lý do chính đáng.

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) đã gửi một thông điệp rất mạnh mẽ trong một cảnh báo mới được công bố trên trang web của mình rằng du lịch bằng tàu du lịch có 'nguy cơ rất cao' nhiễm COVID-19 .

Tuy nhiên, CDC cũngdỡ bỏ 'Lệnh Không đi thuyền' được cho là đã cúi đầu trước áp lực từ Nhà Trắng vào cuối tháng 10 cho phép các tàu du lịch hoạt động trở lại ở Hoa Kỳ theo các quy định mới nghiêm ngặt.

tàu du lịch cập bến

Đi du lịch hay không đi du lịch?

Thực sự không có câu trả lời đúng hay sai. Không có luật nào ngăn cản người Mỹ đi du lịch, nhưng có nên không?

Chỉ bạn mới có thể quyết định điều đó cho chính mình.

Một điều chắc chắn. Nếu bạn quyết định đi du lịch, hãy đeo khẩu trang và làm mọi thứ có thể để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Vào cuối ngày, cuộc sống của con người phụ thuộc vào nó.

Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Sân bay London Gatwick để mở cơ sở thử nghiệm mới
Trước
Sân bay London Gatwick để mở cơ sở thử nghiệm mới
Chính sách hủy chuyến bay mới nhất của hãng hàng không Hoa Kỳ mà khách du lịch cần biết
Kế tiếp
Chính sách hủy đặt phòng mới nhất của hãng hàng không Hoa Kỳ mà khách du lịch cần biết

Glenn

Thứ Ba ngày 24 tháng 11 năm 2020

Tôi thích nó. Người Mỹ cuối cùng cũng thức dậy. Là một bác sĩ, tôi cảm thấy xấu hổ về nghề nghiệp của mình và nỗi sợ hãi mà chúng tôi đang tuyên truyền. Các chính trị gia Mỹ không hơn gì đảng Quốc xã.

Aaron

Thứ Hai ngày 23 tháng 11 năm 2020

Không, tôi không sử dụng mặt nạ. Và bạn không cần phải dạy tôi.

Stephen

Thứ Hai ngày 23 tháng 11 năm 2020

Tôi không có đại gia đình nào trong khu vực của mình, và tôi thường chỉ được gặp họ mỗi năm một lần nếu may mắn. COVID-19 đã lấy đi của tôi nhiều thứ vào năm 2020, bao gồm một số kỳ nghỉ, vì vậy tôi sẽ không ở nhà vào Lễ Tạ ơn. Vợ tôi và tôi sẽ ở với gia đình, và đó là điều cuối cùng.