Chuyển đến Nội dung

Chile mở lại biên giới du lịch vào tháng 12

Chile, một trong những nơi cuối cùng ở Tây Bán cầu mở cửa trở lại, cuối cùng cũng cho phép hoạt động du lịch trở lại vào ngày 23 tháng 11, sau khi đóng cửa hơn 8 tháng.

Bộ Y tế đưa ra thông báo trong tuần này xác nhận Chile chính thức mở cửa trở lại biên giới của họ bắt đầu từ cuối tháng 11. Khi xuất bản ban đầu của bài báo này, ngày suy đoán là trong tuần đầu tiên của tháng 12, nhưng bây giờ ngày mở cửa trở lại đã được xác nhận là ngày 23 tháng 11.

Chính phủ Chile đã rất rõ ràng về tất cả các yêu cầu đầu vào và các giao thức an toàn sinh học, bao gồm cả những quốc gia nào được phép nhập cảnh để du lịch và theo những quy tắc nào.

santiago mở cửa trở lại

Số trường hợp hàng ngày của Chile đã ở mức cao trong nhiều tháng sau khi tăng đột biến lớn nhất vào tháng 6, đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến quyết định cuối cùng mở lại biên giới cho du lịch của họ.

trường hợp chile

Các trường hợp hàng ngày của Chile. Tín dụng: Máy đo thế giới

Ngày mở cửa trở lại của Chile

23 tháng 11 năm 2020

Các quốc gia được phép đến thăm

Tất cả các nước

Chính phủ đã rất rõ ràng rằng tất cả các quốc gia, bất kể tình hình dịch tễ của họ, có thể vào Chile để du lịch.

du lịch chile

Yêu cầu kiểm tra PCR

Kiểm tra PCR bắt buộc

Tất cả những người đến Chile, cả công dân và khách du lịch, sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi nhập cảnh.

Yêu cầu kiểm dịch

Không có

Đối với tất cả những người đến tuân thủ các yêu cầu xét nghiệm PCR ở trên, sẽ không có cách ly 14 ngày bắt buộc. Tuy nhiên, nếu hành khách không cung cấp bằng chứng về kết quả âm tính, hoặc có các triệu chứng khi đến nơi, họ sẽ bị cách ly.

Cập nhật quan trọng ngày 1 tháng 1 năm 2021: Do các chủng vi rút, Chile hiện yêu cầu TẤT CẢ những người đến phải hoàn thành kiểm dịch 10 ngày . Ngoại lệ duy nhất là xét nghiệm PCR vào ngày thứ 7, trong đó kết quả âm tính sẽ khiến hành khách bị cách ly sớm 3 ngày.

du lịch ở chile có thể khởi động lại

Liên hệ ứng dụng theo dõi

Trong giai đoạn phát triển

Để khách du lịch đến Chile ngay lập tức có thể tham quan và du lịch tự do mà không bị kiểm dịch, chính phủ muốn triển khai một ứng dụng truy tìm liên lạc để giảm nguy cơ lây lan trong cộng đồng có thể xảy ra. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, thông tin chi tiết về ứng dụng vẫn chưa có sẵn.

Paula Daza, Thứ trưởng Bộ Y tế ở Chile cho biết: “Điều quan trọng nhất là nguyên tắc truy xuất nguồn gốc và chúng tôi phải thực hiện nó rất tốt trước khi mở cửa biên giới: tất cả những người nhập cảnh vào đất nước, người Chile và người nước ngoài, sẽ bị thời gian giám sát 14 ngày. Họ sẽ phải báo cáo các triệu chứng và vị trí của họ, ”

Sân bay SCL mở cửa trở lại

Sân bay Santiago de Chile (SCL) là sân bay duy nhất sẽ mở cửa trở lại vào tháng 12 với mục đích phục vụ du lịch.

Rất may, đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Chile, sẽ tạo điều kiện kết nối tốt nhất cho khách du lịch.

Tại thời điểm này, chúng tôi không có thông tin về biên giới trên bộ hoặc biên giới trên không.

Các chuyến bay đến Chile

Do thông tin Chile mở cửa trở lại vẫn còn khá gần đây, nhiều hãng hàng không sẽ sớm dời lịch bay trong và ngoài nước.

Hiện tại, đã có các chuyến bay thẳng dự kiến ​​nối lại vào tháng 12 tới SCL từ: Madrid, Amsterdam, New York, Miami, Panama, Guayaquil, Lima, Sao Paulo và Buenos Aires.

yêu cầu đầu vào đối với chile

Mẫu khai báo sức khỏe

Giống như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, Chile cũng sẽ yêu cầu tất cả hành khách, cả công dân và khách du lịch, phải điền vào biểu mẫu khai báo sức khỏe trực tuyến này ít nhất 48 giờ trước khi đến Chile.

Các giao thức sức khỏe khi đến thăm Chile

Tất cả các du khách ở Chile được yêu cầu tuân theo tất cả các quy trình chăm sóc sức khỏe tại chỗ. Kể từ bây giờ, bao gồm:

  • Giờ giới nghiêm toàn quốc từ 11 giờ đêm đến 5 giờ sáng
  • Đeo khẩu trang ở mọi nơi công cộng
  • Xa cách xã hội và rửa tay thường xuyên
khóa mặt nạ chile

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Khi Chile lần đầu tiên mở cửa trở lại vào ngày 23 tháng 11, bảo hiểm du lịch không phải là bắt buộc, nhưng kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020, TẤT CẢ khách du lịch đến thăm Chile phảibảo hiểm y tế du lịch bao gồm và có ít nhất 30.000 USD bảo hiểm.

Điều gì đang xảy ra với các quốc gia xung quanh Chile?

Nhiều quốc gia khác ở Nam Mỹ đã mở cửa trở lại cho du lịch, trong đó Chile là một trong những quốc gia cuối cùng.

Argentina đã mở cửa trở lại cho các nước láng giềng (bao gồm Chile) vào ngày 30 tháng 10. Peru đã mở cửa trở lại vào ngày 5 tháng 10, với Colombia ngay trước đó vào ngày 21 tháng 9. Cả BrazilEcuador đã mở cửa trở lại sớm hơn vào mùa hè. Uruguay vẫn đóng cửa và dự kiến ​​sẽ không mở cửa trở lại cho du lịch vào năm 2020.

santiago chile mở cửa trở lại

Đọc thêm: Xem 10 quốc gia hàng đầu nên đến thăm trong thời kỳ đại dịch, các điểm đến KHÔNG có kiểm dịch hoặc xét nghiệmbảo hiểm du lịch bao gồm

Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Được xuất bản lần đầu vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 với các bản cập nhật

Kỳ nghỉ của Air Canada Các chuyến bay đến Cancun & Puerto Vallarta mới từ Calgary
Trước
Các kỳ nghỉ của Air Canada cung cấp các chuyến bay mới từ Cancun & Puerto Vallarta
Du lịch trên biển của Người nổi tiếng sẽ bao gồm đồ uống, Internet và tiền boa
Kế tiếp
Du lịch trên biển của Người nổi tiếng sẽ bao gồm đồ uống, Internet và tiền boa

Al

Thứ Ba ngày 19 tháng 1 năm 2021

Tôi ổn với việc làm bài kiểm tra. Tôi không ổn với việc cách ly 10 ngày này. Tại sao chile? Mục đích là gì nếu bạn đã có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay? Phiên bản tồi.

Wolfgang

Thứ Ba ngày 8 tháng 12 năm 2020

Tôi muốn đi du lịch đến vùng hồ để xem nhật thực. Tôi nhận được một tin nhắn sáng nay (12/8) rằng các hoạt động di chuyển trong các khu vực bị hạn chế bắt đầu từ 5h sáng ngày 12/10 theo giờ địa phương ở Santiago. Tôi sẽ không thể rời khỏi vùng Santiago, do đó, tôi đã hủy chuyến đi của mình. Tôi đã học được điều này từ một người địa phương muốn cho tôi thuê chiếc RV của anh ta. Vì vậy, tôi nghĩ rằng thông tin này là đáng tin cậy và hy vọng sẽ hữu ích cho những người khác.

[email được bảo vệ]

Thứ Hai, ngày 16 tháng 11 năm 2020

Tôi đồng tình với bài viết trước. Theo quan điểm của châu Âu, từ trường hợp một chuyến bay kéo dài hơn 12 giờ, các hãng hàng không sẽ không cho bạn lên máy bay nếu bạn không có kết quả âm tính. Điều đó có nghĩa là khoảng thời gian 72h còn thu hẹp hơn nữa và sẽ rất khó để lấy lại kết quả xét nghiệm trong thời gian cần thiết.

Ngoài ra, nhìn vào các hạn chế du lịch nội bộ tại (liên kết), tôi nghi ngờ khách du lịch sẽ gặp rắc rối với các bản tuyên thệ du lịch, các thành phố bị cách ly và dây vệ sinh.

Vì vậy, thật tiếc khi chúng tôi không thể đến thăm Chile trong thời gian diễn ra nhật thực, nhưng tôi rất mong đợi sẽ đến vào năm 2021.

Jeff Moriarty

Thứ sáu ngày 13 tháng 11 năm 2020

Hầu như không thể có được xét nghiệm PCR một cách nhanh chóng. Tôi đã có một thời gian khó khăn để lấy lại kết quả với 96 giờ cho Galapagos. Điều này đến từ Chicago.

Cesar

Thứ Năm, ngày 12 tháng 11 năm 2020

Rất vui vì tất cả chúng ta đều có thể nhận được Covid 19 mà không phải trả thêm phí 🤣😂 Không, cảm ơn bạn !!!