Chuyển đến Nội dung

Colombia bỏ yêu cầu kiểm tra và mở cửa trở lại cho tất cả khách du lịch mà không có hạn chế

Colombia đã trở thành một trong 6 quốc gia duy nhất trên thế giới mở cửa trở lại hoàn toàn cho tất cả khách du lịch mà không cần xét nghiệm hay kiểm dịch . Điều này áp dụng cho cả khách du lịch đã tiêm chủng và không tiêm chủng. Bộ trưởng Bộ Y tế, Fernando Ruiz Gómez đã đưa ra thông báo hôm thứ Năm rằng yêu cầu xét nghiệm PCR sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Trước khi có thông báo, tất cả các khách quốc tế đến Colombia phải mang theo bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 96 giờ trước khi khởi hành.

Đường phố đầy màu sắc ở Cartagena

Trong khi Colombia hiện đang trải qua đợt thứ ba của đại dịch Covid-19, Ruiz Gómez cho biết đất nước sẽ tập trung vào tiêm chủng, chống đói nghèo và sức khỏe tâm thần.

Trước đại dịch, Colombia đã trải qua sự bùng nổ du lịch khi đất nước trở nên an toàn hơn để đến thăm trong những năm gần đây. Trong một cuộc phỏng vấn, Ruiz Gómez cho biết yêu cầu kiểm tra PCR đã gây ra sự chậm trễ tại các sân bay và khiến khách du lịch đến thăm Colombia gặp nhiều khó khăn. Với lưu lượng hàng không một lần nữa bắt đầu tăng trong nước, Ruiz Gómez tuyên bố rằng bây giờ là thời điểm để loại bỏ yêu cầu thử nghiệm.

Đường chân trời Bogata

Du khách vẫn phải hoàn thành mẫu đơn cho phép sức khỏe

Tất cả các du khách vẫn phải hoàn thành biểu mẫu 'Check-Mig' ít hơn 24 giờ trước chuyến bay của họ đến Colombia. Biểu mẫu này là một bản khai báo sức khỏe nói rằng khách du lịch không có các triệu chứng của Covid-19 và không tiếp xúc gần với bất kỳ ai đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Núi ở Colombia

Các giao thức sức khỏe ở Colombia mà khách du lịch cần biết

Colombia vẫn đang thực thi việc sử dụng khẩu trang ở tất cả các khu vực công cộng. Việc sử dụng khẩu trang tại các sân bay trong nước cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Mặc dù không bắt buộc, quốc gia này khuyến khích du khách mang theo bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 trong thời gian lưu trú của họ.

Khách du lịch đến Colombia có thể mong đợi kiểm tra nhiệt độ ngẫu nhiên và cách xa xã hội.

Quốc gia Cấm tạm thời

Du khách từ Ấn Độ tạm thời bị cấm nhập cảnh vào Colombia do sự xuất hiện nhiều của các trường hợp Covid-19.

Các quan chức đưa ra lời khuyên khi đến sân bay

Bộ trưởng Bộ Du lịch, José Manuel Restrepo Abondano đã khuyến cáo tất cả du khách đến các sân bay Colombia không quá 2 giờ trước chuyến bay nội địa và 3 giờ trước các chuyến bay quốc tế để giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn tại các sân bay.

Tiếp tục biểu tình ở Colombia

Những khách du lịch đến Colombia nên biết rằng hiện đang có bất ổn xã hội do các cuộc biểu tình đang diễn ra ở các thành phố lớn như Bogota. Hàng nghìn người đang biểu tình trên khắp đất nước để yêu cầu một thu nhập cơ bản, nhiều cơ hội hơn cho thanh niên và chấm dứt bạo lực của cảnh sát.

Du khách được khuyến khích tránh các khu vực đang diễn ra các cuộc biểu tình.

Cartagena Aeiral View of Coast and Tall Buildings

Du khách đã tiêm phòng đến Colombia

Trong khi nhiều quốc gia đang áp dụng ngoại lệ cho những du khách đã tiêm phòng , Colombia đang đối xử với cả những hành khách đã được tiêm phòng và chưa được tiêm phòng như nhau. Việc kiểm tra là không bắt buộc nhưng việc sử dụng khẩu trang vẫn được yêu cầu ngay cả đối với những du khách đã được tiêm phòng.

Colombia đã tiêm phòng cho khoảng 6,6% dân số và hy vọng sẽ tiêm phòng cho 35 triệu người Colombia vào cuối năm 2021.

Bãi biển Colombia

Đọc thêm:

Colombia COVID-19 Yêu cầu đầu vào mà Khách du lịch cần biết

Bảo hiểm du lịch Covid-19

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

St. Lucia Hạn chế Hạn chế Đối với Khách du lịch đã Tiêm chủng
Trước
St. Lucia Hạn chế Hạn chế Đối với Khách du lịch đã Tiêm chủng
Các hoạt động ngoài trời tốt nhất ở Dallas năm 2021
Kế tiếp
7 hoạt động ngoài trời hàng đầu ở Dallas mùa hè này

Mr Maurice Sheridan

Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Colombia xuất sắc Tôi có rất nhiều niềm tin vào bạn để làm điều đúng đắn và bạn có. Chúc phúc cho bạn và nhớ bạn rất nhiều giá như bây giờ Vương quốc Anh cũng làm điều tương tự.

Cơ đốc giáo

Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021

Đây là tin tức đáng hoan nghênh. Tôi đã lên kế hoạch đến thăm Colombia vào năm ngoái khi họ dỡ bỏ tất cả các yêu cầu đầu vào, nhưng thật không may, một tháng sau đó lại giới thiệu bài kiểm tra PCR. Tôi hy vọng rằng quyết định này là vĩnh viễn lần này. Tôi sẽ thăm Colombia sau khi bay đến Costa Rica. Cả hai quốc gia đều không có yêu cầu đầu vào.

Chứng kiến

Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021

Tôi sẽ đi ngay khi tôi tìm thấy nhiều lỗ hổng để trở về nhà. Colombia vừa lọt vào đầu danh sách của tôi và tôi sẽ đi càng sớm càng tốt! Bây giờ chúng ta cần nhiều quốc gia hơn để làm theo và mọi người cần hỗ trợ các quốc gia đó. Tại thời điểm này đối với bất kỳ ai lo lắng về việc đi du lịch sau 'tất cả' chuyện này ... Tôi cảm thấy rất tiếc cho quan điểm tinh thần của bạn và xin vui lòng vì lợi ích của trí thông minh tương đương, hãy bắt đầu khám phá những nơi mà cuộc sống hàng ngày là một cuộc đấu tranh và gặp gỡ một số người tuyệt vời và khiêm tốn sau đó hy vọng rằng nỗi sợ 'không an toàn' của bạn sẽ được kiểm tra.

James

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Hạnh phúc khi đến thăm vào năm 2022 hoặc 2023 .. giống như thái độ của họ đối với Khách truy cập

ajdj

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào

Marin

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

@ajdj, chúng tôi đã thấy nó diễn ra như thế nào ở các quốc gia khác - những quốc gia có kiểm tra PCR và các yêu cầu ngu ngốc khác. Nó đã đi như thế nào?