Chuyển đến Nội dung

Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Các quốc gia trên thế giới đang mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ. mapleparklegion.org đã nghiên cứu sâu rộng về mọi quốc gia và chúng tôi cập nhật bài viết này hàng ngày về những nơi người Mỹ có thể đi du lịch ngay bây giờ!

Với việc Hoa Kỳ là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới bởi đại dịch, nhiều quốc gia ban đầu đã cấm du khách đến Hoa Kỳ. Giờ đây, với xét nghiệm PCR, tiêm chủng và hiểu biết sâu hơn về loại virus này, nhiều quốc gia đang mở rộng vòng tay chào đón khách du lịch Mỹ trở lại.

Một số quốc gia thậm chí đã bỏ tất cả các yêu cầu nhập cảnh COVID-19 đối với du khách Hoa Kỳ.

Du khách Mỹ Kỷ niệm các quốc gia mở cửa trở lại du lịch

Người Mỹ Có Được Phép Đi Du Lịch Ngay Bây Giờ Không?

Vâng . Người Mỹ luôn được phép rời khỏi đất nước nếu họ muốn.

Tuy nhiên, khi trở lại Mỹ, xét nghiệm âm tính vẫn được yêu cầu, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Tất cả các hành khách đến Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về xét nghiệm covid âm tính , được thực hiện không quá 3 ngày trước khi đến. Xét nghiệm có thể là kháng nguyên hoặc PCR. Chúng tôi có toàn bộ bài kiểm tra của Hoa Kỳ cho bài viết Hỏi và Đáp đầu vào tại đây.

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2021, bằng chứng tiêm chủng để nhập cảnh vào Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Có thể tăng rủi ro cho sức khỏe của bạn khi đi du lịch quốc tế trong thời gian COVID-19. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại chính phủ hoặc các cố vấn y tế. Các quy tắc và giới hạn du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Cập nhật lần cuối: Ngày 27 tháng 9 năm 2021 Các quốc gia được thêm / cập nhật gần đây: Hy Lạp, Hungary, Barbados,

Danh sách dưới đây chỉ bao gồm các quốc gia không yêu cầu cách ly 14 ngày.

Albania

Albania bắt đầu cho phép khách du lịch Mỹ vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 và đến năm 2021, họ vẫn mở cửa cho du lịch.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2021, cần có xét nghiệm kháng nguyên 48 giờ, xét nghiệm PCR 72 giờ, bằng chứng tiêm chủng hoặc bằng chứng hồi phục để tham gia.

Đọc tất cả thông tin chi tiết về việc Albania mở cửa trở lại du lịch

Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda mở cửa trở lại cho người Mỹ vào ngày 4 tháng 6 năm 2020.

Cư dân Hoa Kỳ sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 7 ngày trước khi đến.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, CHỈ những người Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ mới được phép vào phòng và thời hạn xét nghiệm PCR thu hẹp từ 7 ngày xuống còn 4.

Xem tất cả thông tin chi tiết về việc Antigua và Barbuda mở cửa trở lại

Armenia

Armenia mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào ngày 12 tháng 8

Kể từ giữa năm 2021: Những người đến có thể mang theo PCR âm tính trong 72 giờ để vượt qua kiểm dịch - HOẶC - họ có thể xuất trình bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ sau ít nhất 14 ngày trôi qua.

Dưới đây là tất cả các yêu cầu đầu vào và lời khuyên để đến thăm Armenia

Aruba

Aruba được mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào ngày 10 tháng 7

Công dân Hoa Kỳ sẽ phải điền vào mẫu khai báo sức khỏe trực tuyến và tải lên xét nghiệm PCR covid âm tính (được thực hiện ít nhất 72 giờ trước khi khởi hành, nhưng ít nhất 12 giờ trước khi khởi hành). Các ngoại lệ đối với xét nghiệm có sẵn cho những người Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ có Thẻ Sức khỏe Thông minh CommonPass.

Một số chuyến bay trực tiếp tuyệt vời từ Hoa Kỳ đến Aruba bao gồm: từ New York trên United và JetBlue, từ Atlanta trên Delta, và từ Miami trên American.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc Aruba mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ.

Bahamas

Người Mỹ có thể đến Bahamas ngay bây giờ với bằng chứng về xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính được thực hiện trong vòng 5 ngày. Bài kiểm tra phải được tải lên thị thực sức khỏe du lịch trực tuyến của bạn trước khi đến Bahamas.

Đối với tất cả các trường hợp lưu trú trên 4 đêm (bởi một khách du lịch chưa được tiêm phòng), xét nghiệm kháng nguyên nhanh thứ 2 sẽ được thực hiện vào ngày thứ 5 trong thời gian bạn lưu trú.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, những người Mỹ được tiêm chủng đầy đủ có thể cung cấp xét nghiệm kháng nguyên nhanh thay vì PCR để nhập cảnh.

Xem tất cả Yêu cầu đầu vào COVID-19 cho Bahamas

Barbados

Barbados mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào ngày 12 tháng 7 năm 2020.

Du khách đến từ Hoa Kỳ sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính không quá 72 giờ trước khi khởi hành. Những khách du lịch đã được tiêm phòng sẽ được xét nghiệm PCR nhanh khi đến nơi, và sau 1-2 ngày sau khi có kết quả xét nghiệm, có thể tận hưởng hoàn toàn Barbados. Những hành khách chưa được tiêm phòng phải cách ly 5 ngày tại chỗ ở được chính phủ phê duyệt, trong đó kết quả xét nghiệm PCR âm tính sẽ giải phóng họ khỏi vùng cách ly.

Xem các yêu cầu đầu vào COVID-19 đầy đủ cho Barbados

Belarus

Belarus mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào năm 2020.

Họ đang chấp nhận hơn 75 quốc gia không có kiểm dịch và tính đến giữa tháng 10, xét nghiệm PCR kéo dài 72 giờ là bắt buộc.

Cập nhật: Thông tin gần đây về Belarus hiện cho thấy có thể phải cách ly 10 ngày đối với tất cả những người đến và kể từ ngày 21 tháng 12, xét nghiệm PCR cũng vậy.

Đọc thêm về việc Belarus mở cửa trở lại du lịch

Belize

Người Mỹ có thể đến Belize để du lịch kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Du khách Hoa Kỳ sẽ cần xét nghiệm COVID PCR trong vòng 96 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên trong vòng 48 giờ sau khi di chuyển để theo dõi nhanh tại sân bay. Những hành khách không mang theo xét nghiệm âm tính sẽ được kiểm tra tại sân bay với chi phí tự túc của du khách và có thể phải đối mặt với kiểm dịch trong khi chờ kết quả.

Mới vào tháng 9 năm 2021 : Khách du lịch đã tiêm phòng được miễn xét nghiệm trong hầu hết năm 2021, nhưng bây giờ cũng phải cung cấp xét nghiệm PCR 96 giờ hoặc 48 giờ để nhập cảnh.

Đây là tất cả thông tin mới nhất và yêu cầu đầu vào cho Belize.

Bermuda

Bermuda chính thức mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào ngày 1 tháng 7.

Để có thể bắt đầu đi nghỉ, người Mỹ sẽ cần mang theo xét nghiệm PCR covid âm tính không quá 72 giờ trước khi lên máy bay VÀ làm một xét nghiệm khác khi đến nơi.

Mới vào tháng 9 năm 2021: Bermuda cập nhật các yêu cầu đầu vào khiến chúng rất khó tuân theo, ngay cả đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ. Chúng bao gồm đeo băng cổ tay màu, kiểm tra khi đến nơi, ngày 4, 8 và 10, và nhiều hạn chế.

Chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết về việc mở cửa trở lại hoạt động du lịch của Bermuda tại đây

Yêu cầu đầu vào Bermuda covid-19

Bolivia

Bolivia hiện đang cho phép khách du lịch Mỹ đến thăm.

Cập nhật tháng 5 năm 2020: Cần thực hiện xét nghiệm PCR 72 giờ cũng như cách ly 10 ngày.

Xem thêm thông tin khi đến thăm Bolivia

Bosnia & Herzegovina

Bosnia và Herzegovina vừa mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ vào ngày 12 tháng 9 năm 2020.

Kể từ năm 2021, Tất cả hành khách phải mang theo PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên không quá 48 giờ trước khi khởi hành hoặc được tiêm phòng đầy đủ.

Chúng tôi có tất cả các chi tiết về   BH sẽ mở cửa trở lại du lịch tại đây

Brazil

Brazil hiện đã mở cửa cho khách du lịch Mỹ!

Brazil đã mở lại biên giới của mình, về cơ bản không có bất kỳ hạn chế nào và cho phép khách du lịch Mỹ đến thăm kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Kể từ năm 2021, Brazil hiện sẽ yêu cầu xét nghiệm PCR trong 72 giờ để nhập cảnh.

Đọc tất cả các Yêu cầu đầu vào COVID 19 đối với Brazil

Bungari

* ĐÃ LOẠI BỎ gần đây

Bulgaria mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ kể từ tháng 5 năm 2021, nhưng ngay sau khi khôi phục lệnh cấm nhập cảnh có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Canada

Người Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ hiện được phép nhập cảnh vào Canada để du lịch kể từ ngày 9 tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, vẫn còn một số bước nhảy vọt, ngay cả sau khi xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng đầy đủ ít nhất 14 ngày trước đó.

Xét nghiệm PCR âm tính trước khi nhập cảnh phải được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh Canada, cộng với một xét nghiệm khác được thực hiện khi đến nơi.

Đọc thêm về những điều cần thiết để đi du lịch đến Canada

Chile

Chile sẽ mở cửa trở lại du lịch vào tháng 12 và đã tuyên bố rằng khách du lịch Mỹ sẽ được phép nhập cảnh.

Một cuộc kiểm tra PCR kéo dài 72 giờ sẽ được yêu cầu, cũng như một ứng dụng theo dõi liên hệ và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, TẤT CẢ hành khách đến Chile phải hoàn thành quá trình cách ly 10 ngày.

Cập nhật tháng 4 năm 2021: Chile đã đóng cửa lại các biên giới cho du lịch nói chung cho đến khi có thông báo mới.

Đọc tất cả tin tức mở cửa trở lại của Chile và các yêu cầu đầu vào

Colombia

Colombia đã mở lại biên giới cho khách du lịch kể từ ngày 21 tháng 9 năm 2020. Người Mỹ có thể đến Colombia và các chuyến bay hiện đã được nối lại.

Kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2021, KHÔNG yêu cầu kiểm tra hoặc kiểm dịch. Yêu cầu kiểm tra đối với những người Mỹ đến Colombia đã bị xóa bỏ kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Đọc tất cả các yêu cầu đầu vào COVID-19 đối với người Mỹ Đi du lịch đến Colombia

Costa Rica

Người Mỹ có thể đến Costa Rica kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Không có thử nghiệm, không có kiểm dịch.

Du khách phải mua bảo hiểm du lịch bao gồm tiền để nhập cảnh. Kể từ tháng 3 năm 2021, một trong những công ty yêu thích của chúng tôi, HeyMondo cung cấp loại bảo hiểm cụ thể mà Costa Rica đang yêu cầu.

Đọc về việc mở cửa cho người Mỹ ở Costa Rica và tất cả các yêu cầu đầu vào COVID-19 mới nhất.

Croatia

Croatia chính thức mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ một lần nữa vào tháng 4 năm 2021, miễn là họ có thể xuất trình bằng chứng về chỗ ở được trả tiền.

Khách du lịch Mỹ có ba lựa chọn . Họ có thể đưa ra bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính, bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc bằng chứng về sự hồi phục.

Xem tất cả thông tin mới nhất về việc mở cửa trở lại của Croatia, bao gồm các yêu cầu nhập cảnh COVID-19 đối với người Mỹ.

Rượu cam bì

Curaçao hiện đang cho phép khách du lịch từ Hoa Kỳ.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, tất cả khách du lịch từ Hoa Kỳ có thể đến thăm.

Tất cả hành khách sẽ cần bằng chứng là xét nghiệm PCR trong 48 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên trong 24 giờ.

Đọc tất cả thông tin về việc Curaçao mở cửa trở lại du lịch cho Hoa Kỳ

Síp

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, Síp mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ.

Hành khách đến từ Hoa Kỳ sẽ cần phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến và mang theo xét nghiệm PCR trong 72 giờ để nhập cảnh, vì Hoa Kỳ hiện nằm trong danh sách 'Màu da cam'.

Đọc thêm về Yêu cầu đầu vào của Síp cho năm 2021

Cộng hòa Séc

Kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2021, Czechia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ .

Vào tháng 6, Hoa Kỳ đã nằm trong danh sách xanh không có yêu cầu đầu vào, nhưng tính đến cuối tháng 8, nó hiện nằm trong danh sách Đỏ đậm có xét nghiệm kép hoặc bằng chứng về tiêm chủng. Trong suốt năm 2021, nó sẽ thay đổi trạng thái nhiều lần, vì vậy hãy kiểm tra bên dưới để biết các quy tắc hiện hành.

Đọc thêm về Yêu cầu đầu vào của Czechia

Đan mạch

(chỉ tiêm phòng) Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2021, khách du lịch Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Đan Mạch vì những lý do không cần thiết. Ít nhất phải trôi qua 14 ngày kể từ liều cuối cùng. Không cần kiểm tra hoặc cách ly!

Dominica

Dominica mở cửa trở lại cho người Mỹ vào ngày 7 tháng 8 năm 2020

Cư dân Hoa Kỳ sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính không quá 72 giờ trước khi lên máy bay, điền vào bảng câu hỏi trực tuyến và đồng ý làm xét nghiệm nhanh khi đến.

Xem tất cả các chi tiết mở cửa trở lại của Dominica và các yêu cầu đầu vào

Cộng hòa Dominica

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, khách du lịch Hoa Kỳ có thể đi du lịch đến Cộng hòa Dominica.

Năm 2021 - Cộng hòa Dominica không yêu cầu kiểm tra hoặc kiểm dịch COVID-19.

Xem tất cả thông tin về việc Cộng hòa Dominica mở cửa cho khách du lịch Mỹ và các yêu cầu nhập cảnh

Bãi biển caribbean tuyệt đẹp trên đảo Saona, Cộng hòa Dominica

Ecuador

Ecuador hiện đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2021, người Mỹ hiện có thể đến Ecuador mà KHÔNG cần cách ly, miễn là họ mang theo xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên âm tính, không quá 3 ngày.

Bằng chứng về việc tiêm phòng hoặc bằng chứng phục hồi cho phép hành khách bỏ qua quy tắc kiểm tra.

Các chuyến bay thẳng từ Miami, Houston và New York đã nối lại thành Quito và Guayaquil

Xem mọi thứ chúng tôi biết về việc Ecuador mở cửa trở lại du lịch

Ai cập

Người Mỹ có thể đến Ai Cập kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020. Người Mỹ đến Ai Cập phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính đối với COVID-19, được lấy tối đa 96 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay của họ.

Xem mọi thứ chúng tôi biết về Ai Cập Mở cửa trở lại cho người Mỹ

El Salvador

Khách du lịch Mỹ được chào đón ở El Salvador với bằng chứng xét nghiệm âm tính hoặc bằng chứng tiêm chủng. Xét nghiệm không được quá 72 giờ trước khi đến và phải là NAAT, LAMP hoặc PCR.

Estonia

Estonia bắt đầu cho phép khách du lịch từ Mỹ vào ngày 21 tháng 6 năm 2021.

Vào tháng 6, khách du lịch Mỹ có thể nhập cảnh mà không cần xét nghiệm và không phải kiểm dịch, tuy nhiên tỷ lệ lây nhiễm đã tăng lên vào cuối năm 2021, có nghĩa là khách du lịch Mỹ cần phải tự cách ly bằng xét nghiệm để giải phóng . Chỉ những người Mỹ đã được tiêm phòng mới có thể tham gia vào thời điểm này.

Điều này dự kiến ​​sẽ thay đổi thường xuyên.

Phần Lan

Phần Lan đã loại bỏ quyền nhập cảnh cho những người Mỹ chưa tiêm phòng vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ từ Hoa Kỳ vẫn có thể nhập cảnh, miễn là đã 14 tuổi kể từ lần tiêm cuối cùng / cuối cùng. Không cần thử nghiệm hoặc kiểm dịch đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ.

Nước pháp

Kể từ ngày 18 tháng 6 năm 2021, Pháp đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ, cả tiêm chủng và chưa tiêm chủng.

Những người Mỹ đã được tiêm phòng sẽ cần phải xuất trình bằng chứng của họ đã được tiêm phòng đầy đủ và sẽ không phải kiểm tra bất kỳ. Khách du lịch chưa được tiêm phòng sẽ cần một lý do thiết yếu thuyết phục để nhập cảnh, cộng với việc kiểm tra.

Đọc thêm về việc Pháp mở cửa trở lại cho người Mỹ được tiêm chủng

Polynesia thuộc Pháp

Polynesia thuộc Pháp (nghĩ rằng Tahiti và Bora Bora) mở cửa trở lại lần thứ hai cho khách du lịch Mỹ vào tháng 7 năm 2021.

Người Mỹ đã tiêm phòng phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên 48 giờ, cùng với bằng chứng về việc họ đã tiêm chủng. Những hành khách chưa được tiêm phòng chỉ được phép vì một lý do thuyết phục.

San Francisco và Los Angeles bay thẳng.

Georgia

Đất nước Georgia hiện đang cho phép khách du lịch Mỹ kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2021

Du khách Hoa Kỳ có HAI lựa chọn để vào Georgia:

1- Nếu được tiêm chủng, họ có thể nhập cảnh không bị hạn chế

2- Nếu chưa tiêm phòng thì phải mang xét nghiệm PCR âm tính 72 giờ, cách ly 3 ngày, làm xét nghiệm khác mới thả.

Đọc thêm thông tin về cách đi đến Georgia

nước Đức

* Đã bị xóa gần đây vào tháng 9 năm 2021

Ghana

Ghana đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch và cho phép người Mỹ đến thăm kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020.

Tất cả hành khách phải mang theo kết quả xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi khởi hành. Bài kiểm tra phải được thực hiện tại nước xuất xứ. Một bài kiểm tra bắt buộc khác sẽ được thực hiện tại sân bay khi đến.

Các chuyến bay thẳng đến Ghana từ New York trên Delta đã nối lại vào ngày 13 tháng 9.

Đọc thêm về việc Ghana mở cửa lại du lịch

Hy Lạp

Hy Lạp đã mở cửa trở lại trước thời hạn cho khách du lịch Mỹ , cho phép họ nhập cảnh kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2021.

Du khách Mỹ có 2 lựa chọn để nhập cảnh vào Hy Lạp: Họ có thể xuất trình xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến - hoặc - họ có thể xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng đầy đủ.

* Bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, hành khách đến từ Hoa Kỳ cũng phải kiểm tra nhanh khi đến.

Đọc thêm về du lịch đến Hy Lạp và tất cả các yêu cầu đầu vào

Grenada

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020 Grenada sẽ bắt đầu tiếp nhận khách du lịch Mỹ.

Kể từ năm 2021, chỉ những hành khách đã được tiêm phòng với xét nghiệm PCR trước chuyến bay 72 giờ mới được tham gia. lệnh cách ly 2 ngày cũng có hiệu lực.

Các chuyến bay khởi động lại từ Miami và New York vào cuối tháng 8.

Đọc thêm về Grenada mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Guatemala

Người Mỹ sẽ phải mang xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước chuyến bay.

Các xét nghiệm kháng nguyên cũng được phép nếu không thể thực hiện PCR. Bằng chứng về sự phục hồi cũng có giá trị.

Kể từ tháng 2 năm 2021 , Guatemala hiện đang cho phép khách du lịch đã tiêm phòng vào cửa không hạn chế

Đọc thêm về Guatemala mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Haiti

Haiti đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch vào ngày 1 tháng 7 , nhưng chúng tôi phải mất một thời gian để xác nhận!

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 2 năm 2021, tất cả hành khách đến Haiti sẽ yêu cầu bằng chứng về kết quả PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Bằng chứng về sự phục hồi cũng đang được chấp nhận.

Đọc thêm về việc Haiti mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Honduras

Người Mỹ có thể đến Honduras kể từ ngày 2 tháng 8 năm 2020.

Kể từ năm 2021, khách du lịch Hoa Kỳ sẽ cần mang theo bằng chứng về xét nghiệm covid âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi đến, nhưng đó có thể là PCR - hoặc là Test nhanh. Bằng chứng về việc tiêm chủng sẽ bỏ qua kiểm tra.

Đọc thêm về việc Honduras mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Hungary

Hành khách từ Hoa Kỳ có thể một lần nữa đến Hungary kể từ tháng 9 năm 2021, miễn là họ có một trong những điều sau:

  • Xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ
  • Bằng chứng về việc tiêm chủng trong vòng 1 năm
  • Bằng chứng phục hồi trong vòng 6 tháng, với xét nghiệm dương tính trước và chứng chỉ

Nước Iceland

Iceland đã mở lại biên giới cho khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng .

Bất kỳ khách du lịch Mỹ nào có thể xuất trình bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ sẽ được phép nhập cảnh vào Iceland. Tuy nhiên, kể từ ngày 26 tháng 7 năm 2021, do lo ngại về các biến thể, việc kiểm tra âm tính kéo dài 72 giờ cũng sẽ được yêu cầu. Kháng nguyên hoặc PCR.

Ireland

Kể từ giữa tháng 7 năm 2021, Ireland cho phép khách du lịch Mỹ nhập cảnh.

Các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào tình trạng tiêm chủng. Hành khách đã được tiêm phòng từ Mỹ có thể nhập cảnh mà không bị hạn chế. Hành khách chưa được tiêm phòng có các quy định nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra PCR trước chuyến bay 72 giờ và thời gian cách ly.

Đọc thêm về việc Ireland mở cửa trở lại cho Hoa Kỳ

Nước Ý

Sau hơn 1 năm bị khóa khỏi Ý, cuối cùng du khách Mỹ cũng được chào đón trở lại.

Kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2021, khách du lịch Mỹ hiện có thể nhập cảnh, với các quy tắc nhập cảnh nghiêm ngặt hơn được bổ sung vào tháng 9 năm 2021

  • Những khách du lịch đã được tiêm phòng cũng sẽ phải cung cấp một xét nghiệm âm tính
  • Những khách du lịch chưa được tiêm phòng sẽ phải cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính, cách ly trong 5 ngày và kiểm tra lại một lần nữa

Xem thêm về việc Ý mở cửa trở lại du lịch

Jamaica

Jamaica yêu cầu tất cả người Mỹ đến thăm trước tiên phải điền vào Thẻ Ủy quyền Du lịch trực tuyến bao gồm xét nghiệm âm tính đối với COVID-19.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 năm 2021 , tất cả hành khách đến Jamaica sẽ cần bằng chứng về kết quả PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên, được thực hiện không quá 3 ngày trước chuyến bay.

Xem yêu cầu nhập cảnh mới nhất đối với du khách Mỹ đến Jamaica.

Jordan

Jordan mở lại biên giới cho du lịch quốc tế vào ngày 8 tháng 9 năm 2020.

Các quy tắc nhập cảnh chung bao gồm mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ, và các quốc gia có nguy cơ cao sẽ được xét nghiệm lại khi đến sân bay. Kết quả âm tính sẽ miễn cô lập khách du lịch.

Đọc tất cả thông tin chi tiết về việc Jordan mở cửa trở lại du lịch

Kenya

Kenya mở cửa cho du khách Mỹ kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2020. Hành khách đến Kenya phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 96 giờ sau khi bay, nếu không họ sẽ phải đối mặt với 14 ngày tự cách ly.

Kosovo

Kosovo mở cửa cho du lịch và cho phép người Mỹ đến thăm.

Bây giờ cần phải làm xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ. Người Mỹ đã tiêm phòng đầy đủ có thể bỏ qua xét nghiệm.

Sân bay Pristina được mở cửa trở lại, cũng như biên giới trên bộ giữa Montenegro và Albania. Trong khi Hoa Kỳ không bay thẳng đến Kosovo, người Mỹ có thể quá cảnh ở London hoặc Istanbul.

Đọc mọi thứ về Kosovo mở cửa trở lại du lịch và những điều cần biết trước khi bạn đi

Kyrgyzstan

Kyrgyzstan mở cửa trở lại du lịch vào tháng 8, nhưng đến tháng 12 mới bắt đầu cho phép du khách Mỹ nhập cảnh.

Vào năm 2021- Cần phải làm xét nghiệm PCR 72 giờ hoặc bằng chứng về việc tiêm chủng.

Đọc mọi thứ về Kyrgyzstan mở cửa trở lại du lịch và những điều cần biết trước khi bạn đi

Lebanon

Lebanon mở cửa trở lại vào tháng 7 năm 2020, cho phép khách du lịch Mỹ quay trở lại.

Tất cả các hành khách sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 96 giờ trước khi đến và cách ly trong 72 giờ.

Kể từ tháng 4 năm 2021, những khách du lịch đã tiêm phòng được miễn kiểm dịch và xuất trình xét nghiệm PCR âm tính trong 96 giờ để vào Lebanon. Tuy nhiên, xét nghiệm PCR thứ hai có thể được thực hiện khi đến sân bay.

Đọc mọi thứ về Lebanon mở cửa trở lại du lịch và những điều cần biết trước khi bạn đi

Maldives

Người Mỹ có thể đến Maldives vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Người Mỹ sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính được thực hiện không quá 96 giờ trước khi khởi hành.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 năm 2021, những người Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ hiện có thể bỏ qua yêu cầu xét nghiệm PCR kéo dài 96 giờ. Thay vì làm bài kiểm tra, những du khách đã được tiêm chủng sẽ mang theo giấy chứng nhận tiêm chủng cho thấy họ đã nhận được mũi cuối cùng (hoặc mũi duy nhất cho J&J) ít nhất 14 ngày trước khi đến Maldives.

Đây là mọi thứ khác mà chúng tôi biết về việc Maldives mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Những kẻ xấu xa

Malta

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 năm 2021, người Mỹ từ 40 tiểu bang được phép vào Malta để du lịch.

Kể từ tháng 7 năm 2021, Malta yêu cầu tất cả du khách đến từ Hoa Kỳ phải được tiêm phòng đầy đủ, không có ngoại lệ. Cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2021, thẻ CDC giấy sẽ đủ để làm bằng chứng. Sau ngày 1 tháng 8 năm 2021, chỉ bằng chứng kỹ thuật số thông qua Ứng dụng Verifly mới được chấp nhận.

Đọc thêm về Malta mở cửa trở lại du lịch

Mexico

Người Mỹ có thể đến Mexico và trên thực tế, đây là một trong những quốc gia duy nhất chưa bao giờ thực sự đóng cửa biên giới với người Mỹ ngay từ đầu. Không có thử nghiệm, không có kiểm dịch.

Đất nước này đã mở cửa du lịch từ giữa năm 2020, tính đến giữa năm 2021, là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới trong 'kỷ nguyên đại dịch'.

Xem tất cả thông tin chi tiết về việc Mexico mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ tại đây.

Beach-in-Cancun-Mexico-Hotel-Zone

Montenegro

Montenegro đang cho phép tất cả các quốc gia đến thăm, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Cần phải kiểm tra PCR trong 48 giờ, nhưng các trường hợp ngoại lệ đang được thực hiện đối với những người đã hồi phục hoàn toàn sau vi rút hoặc đối với những hành khách đã được tiêm phòng.

Quốc gia này nằm ở Châu Âu dọc theo bờ biển Adriatic và có giá cả khá phải chăng so với các nước láng giềng bên kia biển.

Đọc thêm về thăm Montenegro tại đây

Maroc

Maroc đã mở cửa cho khách du lịch Mỹ từ tháng 9 năm 2020. Người Mỹ có hai lựa chọn để nhập cảnh vào Maroc vào năm 2021: Mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 48 giờ, hoặc bằng chứng về việc đã được tiêm phòng đầy đủ.

Đọc tất cả về Maroc mở cửa trở lại cho du lịch

nước Hà Lan

Hà Lan đang chào đón khách du lịch Mỹ trở lại kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2021.

Vào tháng 9 năm 2021, nhiều hạn chế hơn đã được thêm vào, bao gồm: khách du lịch đã tiêm phòng cũng phải cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính và cách ly trong 10 ngày, với những khách du lịch chưa được tiêm phòng sẽ bị cấm hoàn toàn.

Đọc thêm về các yêu cầu đầu vào của Hà Lan

Nêpan

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, Nepal đã bỏ yêu cầu kiểm dịch đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ. PCR 72 giờ vẫn cần thiết để nhập cảnh.

Đọc thêm về việc Nepal mở cửa trở lại du lịch

Nicaragua

Người Mỹ có thể đến Nicaragua kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020.

Nicaragua chưa bao giờ thực sự đóng cửa biên giới cho du lịch ngay từ đầu, nhưng các chuyến bay đã bị đình chỉ, khiến quốc gia này bị cắt đứt với người Mỹ.

Các chuyến bay thẳng từ Houston và Miami đã nối lại vào ngày 1 tháng 10.

vào năm 2021, xét nghiệm PCR 72 âm tính là cần thiết

Đọc thêm về việc mở cửa lại du lịch của Nicaragua

Bắc Macedonia

Bắc Macedonia hiện đang chấp nhận du khách Mỹ kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020

Trong 13 tháng, không có xét nghiệm hoặc kiểm dịch nào được yêu cầu. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8 năm 2021, du khách sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng, bằng chứng hồi phục hoặc xét nghiệm âm tính mới được vào.

Xem tất cả thông tin chi tiết về việc mở cửa trở lại của Bắc Macedonia

Panama

Du khách Mỹ có thể đến Panama kể từ ngày 12 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, tất cả các hành khách Mỹ sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến.

Những người Mỹ đã được tiêm phòng có thể chứng minh rằng họ đã nhận được cả hai liều vắc xin, họ có thể nhập cảnh Panama mà không cần xuất trình bằng chứng về kết quả PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên âm tính.

Đọc thêm về việc Panama mở cửa trở lại cho du lịch và các yêu cầu đầu vào

bãi biển ở panama

Pakistan

Người Mỹ có thể đến Pakistan kể từ ngày 5 tháng 10 năm 2020.

Tất cả các hành khách sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến, với một xét nghiệm nhanh khác khi đến.

Đọc thêm về việc Pakistan mở cửa trở lại du lịch

Paraguay

Paraguay đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ kể từ tháng 12 năm 2020.

Tất cả các hành khách sẽ cần phải mang theo xét nghiệm Covid âm tính kéo dài 72 giờ, nhưng may mắn thay, Paraguay đang chấp nhận các xét nghiệm PCR, LAMP và Nucleic Acid.

Xem mọi thứ chúng tôi biết về việc Paruguay mở cửa trở lại cho du lịch

Peru

Cư dân Hoa Kỳ có thể đến Peru kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Tất cả hành khách sẽ phải mang xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Bằng chứng về việc tiêm chủng cũng được chấp nhận.

Các chuyến bay được ủy quyền từ các thành phố này của Hoa Kỳ: Atlanta, Houston, Los Angeles, Miami, New York, Orlando

Đọc tất cả thông tin chi tiết về các yêu cầu mở cửa trở lại và đầu vào của Peru

Ba lan

Khách du lịch từ Hoa Kỳ có thể nhập cảnh vào Ba Lan để đi du lịch không thiết yếu và du lịch kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2021.

Hành khách đã được tiêm phòng sẽ không có xét nghiệm hoặc cách ly, trong khi những hành khách chưa được tiêm chủng sẽ cần xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên trong 48 giờ và một xét nghiệm khác khi đến nơi hoặc trong vòng 48 giờ sau khi đến.

Đọc thêm về Yêu cầu đầu vào của Ba Lan

Bồ Đào Nha

Khách du lịch Mỹ được phép đến thăm lại Bồ Đào Nha với mục đích du lịch không cần thiết kể từ giữa tháng 6 năm 2021. Tất cả hành khách sẽ cần xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ để vào đất liền Bồ Đào Nha. Các quy tắc có thể khác nhau đối với các đảo Madeira và Azores.

Xem thêm các yêu cầu đầu vào của Bồ Đào Nha

Puerto Rico

Người Mỹ có thể đến Puerto Rico kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2020. Cần xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ để được vào đảo, miễn trừ cho những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ.

Xem thêm về các yêu cầu đầu vào và tất cả các chi tiết về việc mở cửa trở lại của Puerto Rico

Romania

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, Romania đã dỡ bỏ lệnh cấm du lịch đối với khách nước ngoài, bao gồm cả Hoa Kỳ. Hành khách từ Hoa Kỳ có thể một lần nữa vào Romania.

Hành khách đã được tiêm chủng có thể vào cửa hầu như không bị hạn chế, trong khi những hành khách chưa được tiêm chủng sẽ phải hoàn thành kiểm dịch 10-14 ngày.

Đọc thêm về việc mở cửa trở lại năm 2021 của Romania

Rwanda

Rwanda đã chính thức mở cửa du lịch trở lại kể từ ngày 17 tháng 6 năm 2020 và đang cho phép khách du lịch Mỹ đến thăm.

Người Mỹ sẽ cần mang theo xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện ít nhất 72 giờ trước khi đến và sẵn sàng để được xét nghiệm lại khi đến.

Hiện tại không có chuyến bay trực tiếp nào từ Hoa Kỳ, nhưng RwandAir đang tìm cách tạo một tuyến bay thẳng từ NYC đến Kigali.

Đây là tất cả thông tin chi tiết về việc mở cửa trở lại của Rwanda

Nga

Kể từ tháng 7 năm 2021, Nga đã mở cửa trở lại cho du khách Mỹ.

Khách du lịch Mỹ phải đến trực tiếp từ Hoa Kỳ hoặc từ một quốc gia được chấp thuận khác. Yêu cầu xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ để nhập học, cũng như đơn đăng ký trực tuyến.

Bằng chứng về bảo hiểm du lịch là bắt buộc khi nhập cảnh vào Nga.

Xem thêm về việc Nga mở cửa trở lại du lịch

Xéc-bi-a

Serbia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch từ tất cả các quốc gia. Serbia ở đâu? Đó là một quốc gia châu Âu không giáp biển có biên giới với Montenegro, Hungary, Bulgaria và Romania.

New York bay thẳng trên Air Serbia đến Belgrade, thành phố thủ đô của Serbia hàng ngày.

2021 Lưu ý: TẤT CẢ những người đến Serbia sẽ phải xuất trình xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên trong 48 giờ.

Đọc tất cả thông tin chi tiết về việc Serbia mở cửa trở lại du lịch

Xlô-va-ki-a

Kể từ ngày 19 tháng 7, Slovakia hiện đang cho phép khách du lịch Mỹ nhập cảnh.

Việc nhập cảnh là dễ dàng nhất đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ, vì họ được coi là có rủi ro thấp và không có kiểm tra / kiểm dịch. Những hành khách chưa được tiêm phòng vẫn có thể vào, nhưng họ sẽ cần xét nghiệm PCR 72 giờ và cách ly 14 ngày khi đến.

Slovenia

Kể từ giữa năm 2021, khách du lịch Mỹ có thể vào Slovenia vì những lý do không cần thiết, nhưng chỉ khi họ được tiêm phòng đầy đủ hoặc gần đây đã bình phục. Đã 14 ngày trôi qua kể từ liều cuối cùng của vắc-xin. Nếu sử dụng phương pháp phục hồi, xét nghiệm PCR dương tính là cần thiết ít nhất 10 ngày tuổi, nhưng không quá 6 tháng.

Nam Phi

Người Mỹ có thể đến Nam Phi kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2020

Tất cả những người đến sẽ phải mang theo bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi khởi hành.

Đọc tất cả thông tin chi tiết về việc Nam Phi mở cửa trở lại du lịch

thị trấn mũi đất đang mở cửa trở lại cho du lịch

Tây Ban Nha

Khách du lịch Mỹ có thể vào Tây Ban Nha kể từ ngày 7 tháng 6 năm 2021, miễn là họ được tiêm phòng đầy đủ và ít nhất 14 ngày đã trôi qua kể từ lần điều trị cuối cùng. Không cần xét nghiệm hoặc kiểm dịch, chỉ cần bằng chứng về việc tiêm chủng.

Kể từ tháng 9 năm 2021, khách du lịch Hoa Kỳ không tiêm phòng không được phép nhập cảnh nữa.

Xem tất cả các yêu cầu đầu vào được cập nhật của Tây Ban Nha

St. Barths

St.Barths chính thức mở cửa trở lại biên giới cho khách du lịch Mỹ vào ngày 22 tháng 6 năm 2020. Saint Barthelemy, hay còn gọi là St. Barths, là một hòn đảo Caribe nói tiếng Pháp xinh đẹp nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, khách sạn sang trọng, miễn thuế mua sắm và cảnh quan tuyệt đẹp.

Khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng sẽ phải mang theo bằng chứng đã tiêm phòng và xét nghiệm kháng nguyên trong 48 giờ hoặc xét nghiệm PCR 72 giờ. Khách du lịch Mỹ chưa được tiêm phòng sẽ phải cung cấp xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ, cộng với việc cách ly trong 7 ngày đầu tiên đến, với xét nghiệm PCR lần thứ 2 vào Ngày thứ 7.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mở cửa trở lại của St. Barth

St Lucia

Đảo quốc Saint Lucia xinh đẹp đã mở cửa đón khách du lịch Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 6 năm 2020.

Người Mỹ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu trực tuyến, mang theo xét nghiệm covid âm tính, được thực hiện không quá 5 ngày trước khi khởi hành để lên chuyến bay đến Saint Lucia.

Các chuyến bay trực tiếp: từ Atlanta trên Delta, từ Miami trên American, và từ New York trên United và JetBlue.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mở cửa trở lại của Saint Lucia cho người Mỹ.

St. Maarten

Sau khi mở cửa trở lại khá khó hiểu, người Mỹ hiện có thể đi du lịch đến St. Maarten

Xét nghiệm PCR sẽ phải được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến, với kết quả âm tính. Kháng nguyên trong vòng 48 giờ cũng được chấp nhận.

Các chuyến bay thẳng từ Miami, NYC, Charlotte, Atlanta, Fort Lauderdale và San Juan đã hoạt động.

Dưới đây là Yêu cầu đầu vào COVID-19 dành cho khách du lịch Hoa Kỳ đến St. Maarten.

Saint Vincent và Grenadines

St. Vincent and the Grenadines chính thức mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Các yêu cầu đầu vào năm 2021 bao gồm: bằng chứng đã tiêm phòng, mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ và được kiểm tra lại khi đến. Chỉ những chỗ ở được chấp thuận mới có thể được đặt.

Các chuyến bay trực tiếp từ New York của Caribbean Air bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 và các chuyến bay từ Miami của American Airlines bắt đầu từ ngày 11 tháng 7.

Đọc thêm về việc mở cửa trở lại của SVG

Thụy Điển

* ĐÃ LOẠI BỎ gần đây

Kể từ ngày 6 tháng 9 năm 2021, nhập cảnh vào Thụy Điển từ Hoa Kỳ đã bị thu hồi.

Thụy sĩ

Kể từ tháng 7 năm 2021, khách du lịch Mỹ một lần nữa có thể đến Thụy Sĩ.

Kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2021, chỉ có bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ mới được chấp nhận. Kiểm tra âm tính hoặc bằng chứng về sự phục hồi gần đây không còn được phép nhập cảnh.

Đọc thêm về việc Thụy Sĩ mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ

Tanzania

Người Mỹ có thể đến Tanzania kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Bạn thích một chuyến đi săn? Hoặc làm thế nào về việc leo lên Núi Kilimanjaro? Có lẽ chỉ cần đặt trên những bãi biển cát trắng của Zanzibar? Quốc gia châu Phi Tanzania sẽ cho phép khách du lịch đến và làm tất cả những điều trên.

Tất cả các hành khách đều phải thực hiện xét nghiệm PCR âm tính trong 96 giờ, cộng với một xét nghiệm nhanh khác khi đến nơi.

Đọc thêm về việc Tanzania mở cửa trở lại và những việc cần làm ở đó.

Tunisia

Tính đến năm 2021, khách du lịch Mỹ có thể vào Tunisia.

Tất cả hành khách, ngay cả khi đã được tiêm phòng đầy đủ, sẽ cần xét nghiệm PCR trong 72 giờ để được vào. Những du khách chưa được tiêm phòng cũng sẽ phải thực hiện kiểm dịch 10 ngày khi đến nơi.

gà tây

Kể từ ngày 12 tháng 6 năm 2020. Người Mỹ có thể đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo các quy tắc du lịch thông thường 'pre-covid', người Mỹ cần phải có thị thực điện tử trước khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Các trung tâm thị thực đang hỗ trợ và hoạt động để xử lý những điều này.

Các chuyến bay thẳng đã nối lại từ 7 thành phố của Mỹ!

Người Mỹ có thể mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ, bằng chứng về sự phục hồi gần đây hoặc bằng chứng về việc đã được tiêm phòng đầy đủ để nhập cảnh.

Xem tất cả thông tin chi tiết về việc mở cửa trở lại và Yêu cầu nhập cảnh của Thổ Nhĩ Kỳ

nhà thờ Hồi giáo gà tây istanbul

Turks và Caicos

Turks & Caicos khởi chiếu cho người Mỹ vào ngày 22 tháng 7.

Du khách Hoa Kỳ có thể đến Turks và Caicos vào cuối tháng Bảy, nhưng chỉ bằng cách bay đến, vì các cảng du lịch sẽ đóng cửa cho đến ít nhất là tháng Chín.

Cần phải xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ trước khi đến, ngay cả đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ.

Nhiều thành phố bay thẳng đến Turks và Caicos, bao gồm: New York, Charlotte, Houston, Miami, Atlanta và Chicago.

Read more about the Turks and Caicos reopening for tourism

UAE (Dubai)

Americans can travel to Dubai officially as of July 7, 2020.

American's need to: register their 'health declaration' on an app before their trip, bring a negative PCR test within 96 hours of boarding, and have health insurance to be able to enter.

Emirates is flying directly to Dubai from Los Angeles, Chicago, New York and Washington starting in July.

Read more about Dubai's reopening for tourism , plus which hotels have reopened.

Uganda

On October 1, 2020, Uganda officially reopened both air and land borders to US tourists.

All passengers will need a 72 hour negative PCR test to enter, and another PCR test in order to leave the country.

Read more about Uganda Reopening For Tourism

Vương quốc Anh

Finally- the United Kingdom has made this list for American travelers.

For the first half of 2021, the UK had banned leisure travel. Now, as of May 17 with the re-launch of their 'test to release' program and resumption of foreign travel , American arrivals can once again travel to the UK.

As of August 2, 2021, American tourists will no longer be required to self-isolate for 10 days. A pre-flight PCR test, plus a test on arrival (or at least within 2 days of arriving) will still need to be performed.

See all the updated entry requirements for the United Kingdom

Ukraine

Americans can travel to Ukraine

As of 2021: All foreign passengers must provide proof of a negative PCR test that was performed no longer than 72 hours before arrival in Ukraine. Testing can be skipped for fully vaccinated passengers.

Read more about Ukraine's reopening for tourism

Kyiv Ukraine mở cửa trở lại cho du lịch

US Virgin Islands

On June 1, 2020 the US Virgin Islands (think St. Croix and St. Thomas) have reopened for tourism. American's don't even need a passport to go!

After a brief shutdown the US Virgin Islands are open again for American travelers.

US citizens can fly to the USVI's directly from Atlanta, Miami, New York, Houston, Charlotte or Fort Lauderdale.

In 2021, a 5-day negative PCR test is required for entry.

Here's more on the entry requirements on our USVI's reopening post

Zambia

Zambia has now reopened for tourism.

Americans need to bring a negative PCR test taken within 72-hours of departure, and they do not have to quarantine upon arrival.

There are no direct flights to Zambia from the USA, but travelers can easily transit through Istanbul.

See more on Zambia reopening for tourism.

Tourists Masks
ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Originally Published: June 28, 2020 with updates

Thailand Set To Lower Quarantine Length For All Travelers
Trước
Thailand Set To Ease Some Travel Restrictions For Tourists
Is Medellin Safe To Visit Top 8 Things Travelers Need To Know
Kế tiếp
Is Medellin Safe To Visit? Top 9 Things Travelers Need To Know

Kat

Tuesday 28th of September 2021

Are vaccinated Swedish citizens allowed to enter Denmark?

Dee

Monday 27th of September 2021

You all have Nepal 10/1/2021 but didn't include Chile which also opens 10/1/2021 with the 5 day quarantine, PCR test, and insurance mandate.

Zein

Monday 27th of September 2021

What's the situation for Belgium ? Are vaccinated Americans allowed in? Do they need an extra PCR test with the vaccination card?

Cơ đốc giáo

Monday 27th of September 2021

To enter the US you only need a negative PCR test before boarding a plane. This means that if you cross the border by land, there is no PCR test requirement.

Josh

Sunday 26th of September 2021

Hungary does also not appear to be on your list.