Chuyển đến Nội dung

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Nhiều quốc gia trên thế giới đã một lần nữa mở cửa lại biên giới cho du lịch khi việc tiêm chủng trên khắp thế giới đang được tiến hành. Mặc dù vắc-xin cung cấp một mức độ bảo vệ, nhưng khách du lịch vẫn có thể có kết quả dương tính với Covid-19 và có các triệu chứng nhỏ khiến họ không thể đi du lịch. Có một gói bảo hiểm du lịch bao gồm chi phí y tế khẩn cấp, gián đoạn chuyến đi và các chi phí liên quan đến Covid-19 là quan trọng hơn bao giờ hết.

Dưới đây, chúng tôi có thông tin mới nhất về các chính sách bảo hiểm du lịch có sẵn cho những du khách muốn đảm bảo họ được bảo hiểm đầy đủ cho chuyến đi của mình trong môi trường Covid-19 choáng ngợp này.

bảo hiểm du lịch bao gồm coronavirus

Các chính sách bảo hiểm du lịch đi kèm với phạm vi bảo hiểm Covid-19 là khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn là cư dân. Dưới đây chúng tôi có thông tin về phạm vi bảo hiểm cho những người đến từ: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Toàn thế giới.

Chỉ cần cuộn xuống bên dưới đến quốc gia bạn là cư dân để xem các tùy chọn bảo hiểm du lịch của bạn bao gồm Covid -19.

Chúng tôi sẽ thêm nhiều quốc gia hơn vào danh sách và nhiều nhà cung cấp bảo hiểm hơn khi có thêm thông tin.

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Bảo hiểm Du lịch với Bảo hiểm Covid

Xin lưu ý: Bài viết này chỉ có nghĩa là một hướng dẫn thông tin chung. Bảo hiểm Du lịch liên tục thay đổi trong môi trường hiện tại và tùy thuộc vào mỗi khách du lịch để đảm bảo họ được bảo hiểm thích hợp cho các tình huống cá nhân của họ. Chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật bài viết này nhưng chính sách bảo hiểm có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quyết định đi du lịch là sự lựa chọn của bạn và bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn cá nhân và bảo hiểm của mình ở nước ngoài. Chúng tôi không xác nhận hoặc khuyên bạn nên đi du lịch chống lại các lời khuyên du lịch của chính phủ.

Hoa Kỳ

SafetyWing

SafetyWing bắt đầu tự động bao gồm Covid-19 như một phần trong chính sách của họ ngay từ đầu. Đối với năm 2021, họ đã trở thành công ty hàng đầu trên toàn thế giới đối với những khách du lịch đang tìm kiếm bảo hiểm giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần một gói bảo hiểm du lịch thực sự rẻ, bao gồm tất cả mọi thứ về cơ bản, tôi thực sự khuyên bạn nên (và cá nhân sử dụng) SafetyWing .

Bảo hiểm Covid hoạt động giống như bất kỳ bệnh nào khác miễn là nó không được ký hợp đồng trước ngày bắt đầu bảo hiểm của bạn và không thuộc bất kỳ loại trừ hoặc giới hạn chính sách nào khác. Việc kiểm tra COVID-19 sẽ chỉ được chi trả nếu bác sĩ cho là cần thiết về mặt y tế.

bảo hiểm du lịch

Chi phí An toàn Trung bình

Trong 4 tuần bảo hiểm:

 • 10-39 tuổi $ 40,04
 • 40-49 tuổi $ 64,68
 • 50-59 tuổi $ 101,64
 • 60-64 tuổi $ 137,76

Tỷ giá áp dụng cho bất kỳ quốc gia du lịch nào ngoại trừ: Cuba, Iran, Syria và Triều Tiên.

CÁI GÌ ĐÓ
 • Bảo hiểm lên đến 250.000 đô la
 • Được khấu trừ $ 250
 • Gián đoạn chuyến đi - lên đến $ 5000
 • Hành lý đã kiểm tra bị thất lạc - lên đến $ 3000
 • Sơ tán chính trị - lên đến $ 10.000
 • Và nhiều hơn thế nữa bao gồm chăm sóc đặc biệt, xe cấp cứu, nằm viện, trì hoãn việc đi lại, sơ tán y tế, nha khoa khẩn cấp, v.v. Bạn có thể xem mọi thứ mà SafetyWing đề cập, bao gồm những hoạt động thể thao nào, v.v. trên trang Câu hỏi thường gặp của họ
Biên tập viên Ghi chú

Một trong những lý do cá nhân chúng tôi sử dụng Safety Wing và tại sao đó là khuyến nghị hàng đầu mà chúng tôi dành cho bảo hiểm du lịch thời đại, là Safety Wing vẫn bảo hiểm những điều cơ bản và chi phí thấp hơn khoảng 60% -70% so với các nhà cung cấp khác.

Ví dụ: Đối với 4 tuần bảo hiểm cho một người Mỹ 35 tuổi - SafetyWing chỉ là $ 40 và cung cấp bảo hiểm y tế lên đến $ 250.000.

Đối với bất kỳ ai đi du lịch trên một chuyến bay tiết kiệm, Safety Wing là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

HeyMondo

HeyMondo là một lựa chọn rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho những người cần bảo hiểm du lịch với bảo hiểm Covid-19, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một chính sách mạnh mẽ hơn những gì SafetyWing có thể cung cấp.

Họ có 3 cấp kế hoạch khác nhau; " Một chuyến đi" , "Nhiều chuyến hàng năm" và "Lưu trú dài hạn" bao gồm hỗ trợ y tế và chi phí (bao gồm cả việc lây nhiễm bởi Covid-19). Họ cũng cung cấp chính sách "Chỉ hủy bỏ" .

Các loại phạm vi của HeyMondo:

Một chuyến đi: Bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới của bạn (chi phí y tế, hồi hương, hành lý, vận chuyển chậm trễ, v.v.). Hủy và các môn thể thao mạo hiểm là tùy chọn.

Nhiều chuyến đi trong một năm: Với bảo hiểm du lịch hàng năm của Heymondo, bạn có tất cả các chuyến đi bạn thực hiện trong khoảng thời gian 12 tháng được bảo hiểm tối đa 120 ngày cho mỗi chuyến đi. Tỷ giá ước tính: $ 173 USD.

Chỉ Bảo hiểm Hủy bỏ: Hoàn trả chi phí ăn ở và vận chuyển đã thanh toán trước của chuyến đi trong trường hợp bạn không thể đi du lịch.

Khi bạn đã chọn loại bảo hiểm của mình, bạn sẽ có thể tùy chỉnh bảo hiểm du lịch của mình. HeyMondo cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh phạm vi phủ sóng để giúp bạn tiết kiệm tiền hoặc cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm bổ sung (ví dụ: che phủ các thiết bị điện tử mới sáng bóng như máy tính xách tay). Xem hình ảnh ví dụ bên dưới để biết các tùy chọn khác nhau.

Hey Mondo - chi phí bảo hiểm du lịch

Kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2021, HeyMondo Premium cũng bao gồm một số khoản tiền thưởng rất phù hợp trong thế giới du lịch thời đại sinh vật, như: chăm sóc y tế (bao gồm chăm sóc ổ chuột) trên tàu du lịchbảo hiểm chỗ ở cách ly khách sạn (Nhà nghỉ bổ sung chi phí do kiểm dịch y tế được đài thọ khi xét nghiệm dương tính và do bác sĩ kê đơn, mà các quốc gia như Costa Rica yêu cầu bạn phải có khi nhập cảnh).

Một điều khác mà chúng tôi thích về phạm vi bảo hiểm của HeyMondo là ứng dụng tiện dụng đi kèm cho phép bạn trò chuyện với bác sĩ 24/7 khi bạn có bảo hiểm. Những đặc quyền nhỏ như vậy mang lại cho khách du lịch một phần tâm trí .

Nếu bạn muốn đọc thêm về các tùy chọn bảo hiểm và giá cả, hãy truy cập Trang báo giá của HeyMondo để tìm hiểu thêm

Những người du mục thế giới

Bảo hiểm World Nomads có rất nhiều phạm vi bảo hiểm và đã trở nên phổ biến với những người hâm mộ thể thao và những người tìm kiếm sự mạo hiểm. Hiện tại, World Nomads đang cung cấp bảo hiểm du lịch cho cư dân Hoa Kỳ bao gồm các bệnh liên quan đến Covid-19.

bảo hiểm covid cho người Mỹ đi du lịch
Các nguồn lực quan trọng khác cho người Mỹ:

Canada

Người Canada đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bảo hiểm du lịch Covid-19 khi đại dịch lần đầu tiên bắt đầu, nhưng kể từ tháng 6 năm 2021, chúng tôi hiện có 2 lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn!

bảo hiểm du lịch cho người Canada bao gồm covid-19

Cánh an toàn

Người Canada - Cuối cùng, một nhà cung cấp bảo hiểm giá cả phải chăng với các gói bảo hiểm Covid-19, ngay cả với tư vấn du lịch hiện tại.

Tôi đã nói chuyện trực tiếp với SafetyWing và thấy rằng tính đến ngày 01 tháng 8 st, 2020 họ chính thức ra mắt bảo hiểm cho Covid-19 và tự động bao gồm nó trong tất cả các chính sách mới của họ. Vì tôi rất quen thuộc và cảm thấy thoải mái với bảo hiểm và dịch vụ khách hàng của họ, tôi rất vui khi có thể giới thiệu chúng cho các độc giả Canada đồng nghiệp của tôi.

SafetyWing có giá siêu phải chăng (ít hơn 50% so với các loại bảo hiểm khác) và là nhà cung cấp bảo hiểm du lịch mà cá nhân chúng tôi đã sử dụng trong 2 năm qua. Cá nhân tôi đã đưa ra yêu cầu và toàn bộ quá trình này cực kỳ đơn giản.

Kashlee Kucheran wit Arden Cove Túi chống trộm trên Đảo Đá, Mazatlan

Chi phí An toàn

Trong 4 tuần bảo hiểm:

 • 10-39 tuổi $ 40,04
 • 40-49 tuổi $ 64,68
 • 50-59 tuổi $ 101,64
 • 60-64 tuổi $ 137,76

Chúng tôi có thêm chi tiết về những gì SafetyWing bảo hiểm trong hướng dẫn bảo hiểm dành riêng cho người Canada: “Bảo hiểm du lịch Covid-19 cho người Canada”

HeyMondo

HeyMondo đã trở thành một nhà cung cấp rất phổ biến, đặc biệt là trong cộng đồng mapleparklegion.org của chúng tôi.

Chúng tôi đã liên hệ với HeyMondo để hỏi liệu họ có bao trả các bệnh liên quan đến Covid-19 hay không, bất chấp lời khuyên du lịch hiện tại từ chính phủ Canada và họ xác nhận sẽ làm.

Chi phí cho HeyMondo

Trong 4 tuần bảo hiểm HeyMondo cho một người Canada (tối đa 65 tuổi) đi du lịch ở bất kỳ đâu trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ / Canada :

$ 105 USD

Điều đó bao gồm tối đa:

 • chi phí y tế lên đến 1.000.000 đô la
 • 500.000 đô la hồi hương
 • $ 1,700 hành lý
 • $ 450 chậm trễ chuyến đi
 • Hủy chuyến đi $ 2.500

Truy cập thẳng vào trang báo giá của HeyMondo để nhận tất cả thông tin về chi phí và bao gồm

Phần hay của Hey Mondo là bạn có thể tùy chỉnh các chính sách, bổ sung thêm phạm vi bảo hiểm ở những nơi cá nhân bạn cần. Phần thưởng: Kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2021, HeyMondo Premium sẽ bao trả những thứ như chăm sóc y tế trên tàu du lịch và bảo hiểm chỗ ở cách ly khách sạn.

Các nguồn lực quan trọng khác cho người Canada:

Châu Âu & Vương quốc Anh

HeyMondo

HeyMondo là một công ty châu Âu và là khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi dành cho những người châu Âu cần bảo hiểm du lịch với bảo hiểm Covid-19. Họ có 3 cấp kế hoạch khác nhau; ' Một chuyến đi' và ' Cả năm nhiều chuyến đi' bao gồm hỗ trợ y tế và chi phí ngay cả trong trường hợp bị nhiễm trùng bởi Covid-19. Họ cũng cung cấp chính sách "Chỉ hủy bỏ" .

Các loại phạm vi của HeyMondo:

Một chuyến đi: Bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới của bạn (chi phí y tế, hồi hương, hành lý, vận chuyển chậm trễ, v.v.). Hủy và các môn thể thao mạo hiểm là tùy chọn.

Nhiều chuyến đi trong một năm: Với bảo hiểm du lịch hàng năm của Heymondo, bạn có tất cả các chuyến đi bạn thực hiện trong khoảng thời gian 12 tháng được bảo hiểm tối đa 120 ngày cho mỗi chuyến đi. Tỷ giá ước tính: $ 173 USD.

Chỉ Bảo hiểm Hủy bỏ: Hoàn trả chi phí ăn ở và vận chuyển đã thanh toán trước của chuyến đi trong trường hợp bạn không thể đi du lịch.

Khi bạn đã chọn loại của mình, bạn sẽ có thể tùy chỉnh phạm vi bảo hiểm du lịch của mình. HeyMondo cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh phạm vi bảo hiểm để giúp bạn tiết kiệm tiền hoặc cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm bổ sung (ví dụ: thiết bị điện tử mới sáng bóng). Xem hình ảnh ví dụ bên dưới để biết các tùy chọn khác nhau.

Bảo hiểm sức khỏe du lịch HeyMondo chi trả cho covid

Nếu bạn muốn đọc thêm về các tùy chọn bảo hiểm và giá cả, hãy truy cập Trang báo giá của HeyMondo để tìm hiểu thêm

Ổn định

Staysure là một loại bảo hiểm du lịch tuyệt vời dành cho những khách du lịch ở Vương quốc Anh, những người cần một số loại bảo hiểm covid.

Mặc dù đây không phải là chính sách mạnh mẽ nhất trên thị trường về các mức trung bình liên quan đến covid, nhưng nó bao gồm những điều cơ bản.

Bảo hiểm / quyền lợi COVID dành cho cư dân Vương quốc Anh mua bảo hiểm Staysure:

Chính sách của bạn sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm coronavirus (COVID-19) cho các chi phí y tế khẩn cấp và hồi hương nếu bạn bị nhiễm vi rút trong chuyến đi được bảo hiểm của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn phát triển COVID-19 trong khi đi nghỉ và cần trợ giúp, bạn sẽ được bảo hiểm miễn là bạn đã khai báo các điều kiện tồn tại từ trước của mình.

Đối với tất cả các sự kiện khác có thể do coronavirus gây ra, bao gồm cả việc hủy bỏ, bạn sẽ không được bảo hiểm để yêu cầu bồi thường, nhưng họ có thể giúp bạn thay đổi kế hoạch của mình.

các kế hoạch trên toàn thế giới bao gồm bảo hiểm y tế du lịch covid

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Nếu bạn không sống ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Vương quốc Anh, đây là các nhà cung cấp bảo hiểm mà chúng tôi biết cung cấp bảo hiểm cho khách hàng trên toàn thế giới và cũng bao gồm Covid-19.

SafetyWing

HeyMondo

Được xuất bản lần đầu vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 với các bản cập nhật

Hawaii công bố kế hoạch chấm dứt mọi hạn chế đi lại
Trước
Hawaii công bố kế hoạch chấm dứt mọi hạn chế đi lại
11 hoạt động tốt nhất để làm ở Charleston SC
Kế tiếp
11 điều nên làm khi đến Charleston, Nam Carolina

Gordon H

Thứ 4 ngày 23 tháng 6 năm 2021

Xin chào, bạn có biết bất kỳ bảo hiểm nào cho covid-19 sẽ chi trả cho những người từ NZ đã tiêm phòng đầy đủ và trên 75 tuổi không.

justin

Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021

Rủi ro rất lớn khi sử dụng những thứ này đối với các quốc gia như Hàn Quốc hoặc Thái Lan, nơi bạn sẽ buộc phải nằm viện nếu không có triệu chứng đầy đủ và phải trả 10.000 đô la. Bạn đã được cảnh báo mọi người

Bryan

Thứ Hai, ngày 13 tháng 9 năm 2021

@justin, ý bạn là đầy đủ - có phải bạn đang nói rằng Safety Wing sẽ không chi trả cho việc lưu trú với số tiền 250.000 đô la được yêu cầu trong bài viết hữu ích này không?

Reggie L

Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Mua bảo hiểm Heymondo thật dễ dàng, không phức tạp để mua, nhưng tôi đã trải qua một vài va chạm trong suốt chuyến đi của mình vào tháng 9 đến tháng 10 năm 2020 với thiệt hại về hành lý và khách sạn ở lại do chuyến bay bị hủy, Heymondo đã yêu cầu rất nhiều tác phẩm giấy , tôi chỉ được hoàn tiền cho 1 lần lưu trú tại khách sạn, tôi không bao giờ được hoàn tiền cho hành lý hư hỏng của mình, tại sao? Bởi vì Hãng hàng không trong các câu hỏi đã từ chối thanh toán và cung cấp cho tôi thông tin mà Heymondo đã yêu cầu tôi để hoàn lại tiền cho tôi. Có, trong vòng 24 giờ Heymondo sẽ hỗ trợ bạn, nhưng bạn sẽ cung cấp các tài liệu mà tôi không biết ý nghĩa của chúng, tôi đã cung cấp ảnh chụp ngày tôi đến sân bay, không phải họ muốn tài liệu mà hãng hàng không muốn. cung cấp cho tôi.

Mamiho

Thứ 4 ngày 3 tháng 3 năm 2021

Xin chào, "HEYMONDO" có hợp lệ để đi du lịch đến Costa Rica không? Điều cần thiết là 1- Có hiệu lực cho toàn bộ thời gian của chuyến đi, 2- $ 50.000 USD bảo hiểm y tế Covid-19, 3- $ 2000 USD bảo hiểm cho chi phí ăn ở do hậu quả của đại dịch.

Tôi không chắc về số 3.

Elisabeth

Thứ Ba ngày 8 tháng 6 năm 2021

@Mamiho, đừng nghĩ vậy. Bạn có thể nhận bảo hiểm theo yêu cầu tại hai công ty bảo hiểm của Costa Rica. Tôi cũng đã liên hệ với họ về điều này; chỉ cần tìm nó trên trang web du lịch chính thức của Costa Rica, chúc may mắn! (Tuy nhiên, tôi không đến Costa Rica, tôi thích đi du lịch không bị hạn chế và không cần bịt mặt, vì vậy tôi sẽ đợi đến năm 2022 ;-))

Dennis

Thứ 4 ngày 24 tháng 2 năm 2021

Tôi nhận thấy không ai trong số họ bảo hiểm cho những người trên 70 tuổi. Có công ty nào làm như vậy không, chúng tôi sẽ đến Mexico vào tháng 6 và muốn nhận bảo hiểm.

Bryan

Thứ Hai, ngày 13 tháng 9 năm 2021

@JOHN B FISHBACK, cảm ơn bạn đã có những hiểu biết sâu sắc về Thái Lan

P. Sabado

Chủ nhật ngày 11 tháng 7 năm 2021

@JOHN B FISHBACK, tình huống của tôi cũng rất giống. Trong tương lai, tôi sẽ rời khỏi Thái Lan cho tốt.

JOHN B FISHBACK

Thứ Ba ngày 22 tháng 6 năm 2021

Về cơ bản, Thái Lan đã nói bạn với tất cả những người nước ngoài trên 70 tuổi, bao gồm những người bị mắc kẹt ở Thái Lan, những người không thể rời khỏi Thái Lan vì họ biết rằng họ không thể quay lại vì không thể mua bảo hiểm du lịch. Tôi có căn hộ trị giá hơn 800.000 đô la ở Thái Lan và tôi thậm chí không thể cách ly trong căn hộ của mình! Với tài sản thế chấp trị giá hơn 20 triệu baht trong khoản đầu tư của tôi ở Thái Lan, tôi thậm chí không cần phải có bảo hiểm du lịch. Tôi đã sống ở đó 15 năm và chưa bao giờ có bảo hiểm du lịch. Bây giờ họ muốn áp đặt yêu cầu vô lý mới này đối với chúng tôi để chúng tôi không thể sử dụng căn hộ của mình và thậm chí quay trở lại đất nước. NOBODY nên đầu tư vào Thái Lan nếu họ muốn nghỉ hưu ở đó vì đây là một ví dụ hoàn hảo về cách Thái Lan sẽ lấy tiền của bạn và không cho phép bạn tận hưởng khoản đầu tư của bạn hoặc nhà hưu trí hoặc nhà nghỉ của bạn. Do đó, tôi đã ngừng thanh toán tất cả các khoản phí căn hộ và khuyên mọi người khác bị mắc kẹt bên ngoài đất nước VÌ CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ YÊU CẦU BẢO HIỂM nên làm như vậy. Tôi đã đến Học viện quân sự Hoa Kỳ tại West Point cùng với một cựu Tư lệnh tối cao của các lực lượng vũ trang Thái Lan và một cựu sinh viên trước đó đã cứu Thái Lan khỏi cuộc xâm lược của cộng sản trong những năm bảy mươi

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp tại West Point của Thái Lan nên xấu hổ vì cách mà chính phủ của họ lừa dối, ขี้ โกง, người nước ngoài.