Chuyển đến Nội dung

Delta thêm các chuyến bay mới đến Pháp khi mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Khi Pháp trở thành điểm đến mới nhất của châu Âu mở cửa cho du khách Mỹ, các hãng hàng không lớn của Mỹ đang bổ sung các chuyến bay mới đến điểm du lịch nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu.

Delta và United Thêm các chuyến bay mới đến Pháp khi mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Pháp hiện đã mở cửa cho ngành du lịch

Kể từ hôm nay, ngày 9 tháng 6, Pháp đã mở cửa biên giới cho khách du lịch được tiêm chủng từ hầu hết các quốc gia bằng cách sử dụng hệ thống mã màu xác định các yêu cầu nhập cảnh cho khách du lịch.

Tuyệt, Pháp

Khách du lịch đã tiêm phòng từ các quốc gia được phân loại là da cam, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Anh, có thể đến thăm miễn là họ cung cấp xét nghiệm PCR âm tính không quá 72 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên âm tính không quá 48 giờ. Du khách cũng phải xuất trình bằng chứng về vắc xin đã được Cơ quan Thuốc Châu Âu phê duyệt, bao gồm Pfizer, Moderna, Johnson và Johnson, và AstraZeneca.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chuyến thăm Pháp vào năm 2021.

Delta thêm các tuyến bay mới đến Pháp bắt đầu từ tháng 7

máy bay delta

Là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Delta đang bổ sung thêm các đường bay mới đến Pháp để đáp ứng nhu cầu du lịch. Dưới đây là các đường bay mới bắt đầu vào tháng 7:

  • Dịch vụ ba lần một tuần từ Minneapolis / St. Sân bay Quốc tế Paul (MSP) Paris-Charles de Gaulle (CDG) bắt đầu từ ngày 7 tháng 7
  • Dịch vụ hàng ngày từ Sân bay Quốc tế Boston Logan (BOS) đến Paris bắt đầu từ ngày 5 tháng 8
  • Dịch vụ ba lần một tuần từ New York John F. Kennedy International Airpor (JFK) đến Sân bay Nice Côte d'Azur (NCE) bắt đầu từ ngày 8 tháng 7
Tuyệt, Pháp
“Toàn cảnh đường phố cổ, lãng mạn, bằng đá của Pháp, rất lãng mạn và đặc trưng cho vùng thành phố Nice”

Điều này bổ sung cho các chuyến bay hiện tại mà Delta cung cấp đến Paris, bao gồm:

  • Dịch vụ hai lần một ngày từ Paris đến Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta (ATL)
  • Dịch vụ hàng ngày từ New York đến Paris
  • Ba chuyến một tuần từ Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County (DTW) đến Paris

Khi nhiều quốc gia châu Âu mở cửa biên giới, Delta đã liên tục mở rộng dịch vụ đến những điểm đến này như họ đã làm với Croatia vào tháng trước. Delta cũng đã thêm các chuyến bay mới đến Iceland, Hy Lạp, Ý và Tây Ban Nha sau khi thông báo mở cửa trở lại.

marseille pháp

Trong tuyên bố, Delta nói:

“Khi Liên minh châu Âu thực hiện các bước hướng tới việc mở lại biên giới, các nước thành viên sẽ quyết định thời điểm và cách thức dỡ bỏ các hạn chế của họ. Delta sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ khi du lịch quay trở lại và cập nhật cho khách hàng về những điểm đến quốc tế mở cửa cho du khách. ”

Delta cho biết cùng với thành viên Skyteam Air France, hai hãng hàng không này sẽ cung cấp “các chuyến bay giữa Mỹ và Pháp trong tháng Bảy nhiều gấp 9 lần so với các hãng hàng không lớn nhất tiếp theo”.

máy bay pháp

Air France cung cấp các chuyến bay đến Pháp từ Hoa Kỳ từ các thành phố nổi tiếng, bao gồm San Francisco, Los Angeles, Chicago, Thành phố New York, Houston, Detroit, Washington DC, Miami, Atlanta, Boston và Minneapolis.

Air France cũng chuẩn bị khai trương một đường bay mới giữa Paris và Denver vào tháng tới.

United cũng dự kiến ​​thêm các chuyến bay mới đến Pháp

United Airlines cũng cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều chuyến bay đến Paris vào mùa hè này, bao gồm nối lại các chuyến bay từ Washington DC vào tháng Bảy và tăng tần suất các chuyến bay từ sân bay Quốc tế Chicago O'Hare vào tháng Tám.

máy bay thống nhất

Giám đốc điều hành của United, Scott Kirby, cho biết tại một hội nghị các nhà đầu tư rằng hãng hàng không sẵn sàng mở rộng nhanh chóng khi các quốc gia bắt đầu nới lỏng các hạn chế đối với du lịch.

Ông nói: “Các biên giới quốc tế hầu như vẫn bị đóng cửa, nhưng khi chúng bắt đầu mở ra, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn mỗi khi một quốc gia khác ở châu Âu mở cửa. “Điều này cho thấy khát vọng đi du lịch quốc tế bị dồn nén rất lớn.”

”Đó chỉ là vấn đề thời gian. Châu Âu hy vọng sẽ mở ra trước khi quá lâu, ”

Đọc thêm:

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Canada có thể xóa bỏ kiểm dịch khách sạn đối với khách du lịch Canada đã được tiêm phòng đầy đủ
Trước
Canada Xóa bỏ Kiểm dịch Khách sạn & Cách ly 14 Ngày Đối với Du khách Canada đã được Tiêm phòng đầy đủ
Hoa Kỳ giảm mức tư vấn du lịch cho Canada và Mexico
Kế tiếp
Hoa Kỳ giảm mức tư vấn du lịch cho Canada và Mexico