Chuyển đến Nội dung

Đan Mạch mở cửa lại cho khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng

Từng nước châu Âu đang mở rộng cửa đón khách du lịch tiêm chủng trước thời điểm có vẻ giống như một mùa hè du lịch quá hạn kéo dài. Với việc các quốc gia như Hy LạpPháp mở cửa cho khách du lịch tiêm chủng, hiệu ứng domino đang diễn ra tốt đẹp và thực sự đang diễn ra, sau tin tức rằng Đan Mạch hiện đang chuẩn bị tham gia với họ.

Công bố ngày hôm qua và thiết lập để đi vào hiệu lực kể từ ngày 5 tháng Sáu, tất cả mọi thứ ở đây của bạn cần phải biết về những tin tức sắp ra của Đan Mạch, và một lời nhắc nhở về những thay đổi khác đang ảnh hưởng đến châu lục này.

Đan Mạch cho phép du khách Anh và Mỹ đã được tiêm phòng

Cập nhật của Đan Mạch - Những gì du khách nên biết

Trong số các quốc gia châu Âu đầu tiên để áp đặt một lockdown phạm vi cả nước vào ngày 13 tháng, 2020, Đan Mạch đã quản lý giếng đại dịch, xử lý nó một cách thận trọng trước khi bắt tay vào một nới lỏng chậm và ổn định các hạn chế kể từ tháng Tư năm nay. Đạt mức cao nhất với hồ sơ trường hợp hàng ngày là 4.508, Đan Mạch hiện đang tìm thấy chính mình với mức trung bình 7 ngày lăn xuống dưới mốc 1.000 một cách an toàn.

cảnh quan thành phố copenhagen

Do tình hình được cải thiện, quốc gia này đã quyết định bắt đầu cho phép khách du lịch đã tiêm phòng vào đất nước một lần nữa. Nó đã được tiết lộ vào ngày 04 Tháng Sáu rằng Đan Mạch sẽ mở lại cho khách du lịch đã được cấp vaccin từ cả Anh và Mỹ, với chính sách này bắt đầu ngay lập tức trên 05 tháng 6 năm 2021, không có kiểm tra và không cách ly.

cầu kênh đan mạch

Chính sách mới chỉ áp dụng cho những khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ bằng vắc xin được EMA phê duyệt và phải được ít nhất 14 ngày kể từ đợt cuối cùng của vắc xin. Hiện tại, EMA chỉ chấp thuận bốn loại vắc xin:

  • Comirnaty (Pfizer)
  • Moderna
  • Vaxzevria (trước đây là vắc xin COVID-19 AstraZeneca)
  • Janssen (Johnson & Johnson)

Hiện có một số loại vắc xin khác đang được xem xét lại. Đó là:

  • CVnCoV
  • NVX-CoV2373
  • Sputnik V (Gam-COVID-Vac)
  • Vắc xin COVID-19 (Tế bào Vero) bị vô hiệu hóa
sông kênh đan mạch xe đạp

Những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ vào Đan Mạch giờ đây sẽ được miễn bất kỳ xét nghiệm nào khi đến nơi, họ cũng không phải trải qua thời gian cách ly hoặc kiểm dịch. Họ được phép vào để nghỉ dưỡng, không có giới hạn nào khác đối với việc nhập cảnh cho các mục đích cần thiết hoặc xứng đáng. Tuy nhiên, những trẻ em chưa được tiêm phòng đi cùng bố mẹ vẫn được phép vào nhưng sẽ phải kiểm tra. Các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Thử nghiệm PCR hoặc kháng nguyên trong 48 giờ sẽ được yêu cầu.

nyhavn denmark copenhagen nha

Những thay đổi về du lịch ở EU mà Du khách nên biết

Đây không phải là lần đầu tiên Đan Mạch đi đầu trong cuộc chiến nối lại hành trình. Trở lại vào tháng 2, quốc gia này là một trong những quốc gia đầu tiên ở châu Âu công bố kế hoạch cấp hộ chiếu vắc-xin của riêng mình , cùng với nước láng giềng Thụy Điển. Bây giờ, vài tháng sau, EU đã có mẫu hộ chiếu vắc-xin của riêng mình và đã bắt đầu triển khai ở châu Âu.

Đan Mạch và Thụy Điển công bố kế hoạch cấp hộ chiếu vắc xin

Mặc dù được vẽ bằng bút chì trong một ngày ra mắt ngày 01 tháng 7 st, bảy nước thành viên EU đã bắt đầu phân phối kỹ thuật số Covid-19 Giấy chứng nhận của EU (EUDCC) như châu Âu trông để có được trở lại bình thường càng nhanh càng tốt. Nhiều quốc gia thành viên dự kiến ​​sẽ bắt đầu sử dụng chứng chỉ du lịch trong những ngày và tuần tới.

Du lịch ở EU không chỉ dành cho người châu Âu vào mùa hè này. Hai tuần trước, EU đã công bố ý định cho phép du khách từ "các nước thứ ba" có thể đến thăm lục địa này vào mùa hè này. Việc sắp xếp lại khuôn khổ xác định liệu một quốc gia có an toàn hay không - chuyển các cột mốc từ có ít hơn 25 trường hợp trên 100.000 người xuống dưới 75 trường hợp trên 100.000 người - sẽ có nghĩa là nhiều quốc gia có thể lọt vào “danh sách trắng” của EU trong tương lai gần .

Du khách Mỹ hiện đang được chào đón tại 7 quốc gia EU , với 3 quốc gia khác có khả năng được thêm vào danh sách trong vài ngày tới.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch đã tiêm chủng: Danh sách đầy đủ

Khách du lịch đánh giá cao những thay đổi được đưa vào danh sách xanh của Vương quốc Anh

Pháp mở cửa cho khách du lịch đã tiêm phòng trên toàn thế giới, bao gồm cả người Mỹ, ngày 9 tháng 6

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Pháp mở cửa cho khách du lịch đã tiêm phòng trên toàn thế giới, bao gồm cả người Mỹ, ngày 9 tháng 6
7 kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn sẽ không phá vỡ ngân hàng
Kế tiếp
7 kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn ở Mỹ sẽ không phá vỡ ngân hàng

Bo Poulsen

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Vẫn không tìm thấy bất kỳ nơi nào mà người Mỹ có thể đăng ký trực tuyến cho Coronapassport Đan Mạch .... 🤷‍♂️

Gage

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Vì vậy, thông tin cho phép khách du lịch Mỹ này không có trong trang web của chính phủ Đan Mạch và tôi chỉ thấy một trang web khác nói điều tương tự trong khi một số trang web khác cho biết thông tin này không đúng sự thật. Chỉ đang cố gắng xác nhận!

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021

vâng, nó trên trang web chính thức của chính phủ VisitDenmark

Jared

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Vì vậy, chỉ cần làm rõ, một PCR 48 giờ hoặc Kháng nguyên vẫn được yêu cầu lên máy bay đến Đan Mạch ngay cả khi chúng ta là công dân Hoa Kỳ đã được tiêm phòng, phải không?

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021

Không, không có hạn chế nào nữa. Trang gov của Đan Mạch tuyên bố "Được tiêm chủng đầy đủ có nghĩa là họ đã có vắc xin được EMA phê duyệt và đã được ít nhất 14 ngày kể từ liều cuối cùng. Không còn bất kỳ hạn chế nào về 'mục đích xứng đáng', thử nghiệm và cách ly đối với những du khách này. "

ajdj

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Tôi tự hỏi làm thế nào điều này áp dụng cho Quần đảo Faroe?

James

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Còn hàng triệu người được tiêm vắc xin Sinovac trên khắp thế giới thì sao

Kashlee Kucheran

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

Đan Mạch không cho phép Sinovac vào thời điểm này, nhưng một số quốc gia khác thì như vậy. Như Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Hy Lạp, v.v.