Chuyển đến Nội dung

Ecuador mở cửa trở lại hoạt động du lịch - Mọi điều bạn cần biết

Ecuador hiện đã mở lại các sân bay và một lần nữa cho phép khách du lịch vào, nhưng với một số hạn chế và quy tắc.

Về mặt kỹ thuật, Ecuador đã mở cửa được một thời gian, nhưng yêu cầu CẢ HAI, cách ly 14 ngày, cũng như xét nghiệm PCR, khi đến nơi. Điều đó kết hợp với giao thông hàng không rất hạn chế và lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt, chúng tôi không thể thực sự coi Ecuador là 'mở cửa cho du lịch' , cho đến bây giờ.

quito mở cửa trở lại du lịch

Tính đến ngày 15 Tháng 8, Ecuador không còn yêu cầu kiểm dịch 14 ngày cho tất cả các du khách mang lại một thử nghiệm PCR âm tính với họ, ban hành kèm theo kết quả được cung cấp không quá 10 ngày trước khi đến.

Andrew O'Brian, chủ tịch và giám đốc điều hành của sân bay Quito, cho biết:

“Quyết định này sẽ cho phép bắt đầu kích hoạt lại du lịch trong nước và tăng lưu lượng hành khách và dịch vụ vận tải hàng không. Các biện pháp vệ sinh được thực hiện tại các sân bay đã chứng minh được hiệu quả của chúng và với kết quả âm tính của xét nghiệm PCR, những người nhập cảnh sẽ có thể thực hiện các hoạt động của mình mà không gặp bất tiện. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một bước tiến lớn để tiếp tục làm việc để vượt qua khủng hoảng kinh tế ”

Giờ đây, các yêu cầu đầu vào đã dễ dàng tuân thủ hơn nhiều và nhiều chuyến bay đã được nối lại với đất nước, Ecuador hiện có thể được coi là mở cửa cho du lịch.

ecuador mở cửa trở lại

Các quốc gia được phép đến Ecuador

Tất cả các.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi không thấy bất kỳ quốc gia nào được liệt kê là bị cấm theo các yêu cầu nhập cảnh liên quan đến Covid. Ecuador đã mở cửa trở lại cho tất cả các quốc gia sử dụng các quy tắc nhập cư bình thường trước thời kỳ tiền mã hóa của họ.

Thị thực : Hầu hết các quốc gia có thể nhập cảnh vào Ecuador mà không cần thị thực, vì hiện tại chỉ có 30 quốc gia cần xin thị thực trước.

khai mạc guayaquil ecuador

Có Yêu cầu Kiểm tra / Kiểm dịch ở Ecuador không?

Đang kiểm tra = Có. Tất cả các hành khách phải làm xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện với kết quả không quá 10 ngày trước khi đến nước này.

Chỉ xét nghiệm PCR, các xét nghiệm nhanh không được chấp nhận.

Cách ly = Không

Việc cách ly 14 ngày bắt buộc đã được thay thế bằng xét nghiệm PCR.

Cập nhật : Từ ngày 21 tháng 12 đến ít nhất là ngày 20 tháng 1: Tất cả khách du lịch đến từ Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Nam Phi hoặc Úc, cũng phải làm xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại sân bay khi đến Ecuador và cách ly trong năm ngày khách sạn được Bộ Du lịch phê duyệt.

Tweet đã dịch: Hãy nhớ rằng những người nhập cảnh qua đường hàng không và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong 10 ngày qua không nên thực hiện cách ly phòng ngừa bắt buộc.

Yêu cầu đầu vào đối với Ecuador

Mặc dù Ecuador đã mở cửa trở lại cho tất cả các quốc gia đến thăm, nhưng vẫn có một số yêu cầu nhập cảnh mà bạn cần phải tuân thủ. Chúng như sau:

Biểu mẫu sức khỏe

Tất cả các du khách phải điền vào Mẫu khai báo sức khỏe trước khi đến

Kiểm tra sức khỏe

Tất cả hành khách nên kiểm tra sức khỏe tại sân bay, bao gồm các câu hỏi từ kiểm soát biên giới và kiểm tra nhiệt độ / triệu chứng.

hạn chế nhập cảnh ecuador

Các chuyến bay đã được nối lại đến Ecuador chưa?

Đúng! Nhiều đường bay bình thường đã được nối lại đến Ecuador. Dưới đây là danh sách các chuyến bay hiện đang hoạt động hoặc sẽ sớm khai thác.

Quito

 • Madrid trên Air Europa và Ibera, đã hoạt động trở lại
 • Thành phố Panama trên Copa, đã được nối lại
 • Thành phố Mexico trên Aeromexico, đã hoạt động trở lại
 • Houston trên United, đã hoạt động trở lại
 • Miami trên JetBlue và American, đã hoạt động trở lại
 • Atlanta trên Delta, dự kiến ​​khởi động lại vào tháng 10
 • San Salvador trên Avianca, dự kiến ​​khởi động lại vào tháng 12
 • Bogota trên Avianca, dự kiến ​​khởi động lại vào ngày 1 tháng 9
 • Lima trên Latam, dự kiến ​​khởi động lại vào ngày 6 tháng 9

Guayaquil

 • New York trên JetBlue, đã được tiếp tục
 • Miami on Spirit, đã hoạt động trở lại
 • Thành phố Panama trên Copa, đã được nối lại
 • Bogota trên Avianca, dự kiến ​​khởi động lại vào ngày 1 tháng 9
 • Lima trên Latam, dự kiến ​​khởi động lại vào ngày 1 tháng 11
Ecuador mở cửa trở lại du lịch

Quần đảo Galapagos

Quần đảo Galapagos có các quy định và yêu cầu nhập cảnh hoàn toàn khác. Chúng rất phức tạp và hầu hết du khách sẽ cần phải nói chuyện trực tiếp với một công ty du lịch được ủy quyền.

Bất kỳ khách du lịch nào muốn đến Galapagos sẽ cần có nhiều yêu cầu bao gồm: xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 96 giờ, vé khứ hồi, bằng chứng đặt chỗ với nhà điều hành tour du lịch được ủy quyền, thẻ kiểm soát giao thông an ninh sinh học, mẫu khai báo sức khỏe, bắt buộc bảo hiểm y tế du lịch, v.v.

Toàn bộ danh sách các yêu cầu và quy tắc có thể được tìm thấy tại đây

yêu cầu đầu vào galapagos
Lưu ý quan trọng:

Ecuador có thể vẫn bị giới nghiêm và hạn chế di chuyển ở một số khu vực. Điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào và du khách nên lưu ý rằng mọi thứ không phải là 'hoạt động kinh doanh như bình thường' trên toàn bộ đất nước. Các nhóm và tụ tập không được phép ở bất cứ đâu vào thời điểm này.

Cập nhật tháng 12: Bắt đầu từ ngày 21 tháng 12, lệnh giới nghiêm 15 ngày từ 10:00 tối đến 4:00 sáng. Bán và tiêu thụ rượu cũng bị cấm trong thời gian này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Ecuador luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Được xuất bản lần đầu vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 với các bản cập nhật

Tây Ban Nha COVID-19 Yêu cầu đầu vào mà Du khách cần biết
Trước
Tây Ban Nha: Yêu cầu đầu vào COVID-19 vào năm 2021
Yêu cầu đầu vào COVID-19 của Vương quốc Anh mà Khách du lịch quốc tế cần biết
Kế tiếp
Vương quốc Anh: COVID-19 Yêu cầu đầu vào Khách du lịch quốc tế cần biết

Thomas

Thứ Năm, ngày 24 tháng 12 năm 2020

Xin chào từ Ecuador: 1. Các phương tiện bị hạn chế lưu hành dựa trên số cuối cùng của biển số nhưng có rất nhiều trường hợp miễn trừ - để biết chi tiết (liên kết) 2. Hầu hết các bãi biển (ít nhất là ở Manabi) đều có giờ hạn chế. Ở đây ở Manta là 05:00 - 15:00 hàng ngày mặc dù các nhà hàng bãi biển tại Playa Murcielago và Playa Tarqui có thể mở cửa sau 1500. Ở một số thị trấn khác (Santa Marianita), các bãi biển mở cửa đến 17:00 ngày làm việc và 1500 ngày lễ / cuối tuần. 3. Có một "Luật khô" - Ley Seco - cấm bán rượu vào Thứ Sáu-Chủ Nhật NHƯNG một số nhà hàng được miễn và điều này đã có từ nhiều năm trước. 4. Hôm nay tôi đã có thể mua bia ở một siêu thị lớn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì nên tôi không chắc về tuyên bố chăn trong bản cập nhật tháng 12 ở trên. Cũng nên lưu ý rằng nhiều cửa hàng nhỏ (thương mại nhỏ) chỉ đơn giản là bỏ qua điều này.

Hi vọng điêu nay co ich.

Thomas

Kashlee Kucheran

Thứ bảy ngày 26 tháng 12 năm 2020

Chào Thomas - Cảm ơn bạn rất nhiều về các bản cập nhật! Rất hữu ích! :)

AA

Thứ sáu ngày 25 tháng 9 năm 2020

Tôi thấy thông tin nói rằng lệnh giới nghiêm quốc gia và hạn chế di chuyển (dựa trên biển số xe) và hạn chế đi lại giữa các tỉnh ở một số tỉnh "vàng" nhất định đã được dỡ bỏ. Điều này đã được xác minh chưa?