Chuyển đến Nội dung

EU xem xét những hạn chế mới đối với khách du lịch Hoa Kỳ

Nhiều tuần sau khi EU và Vương quốc Anh mở cửa đón khách du lịch tại Mỹ, Bloomberg báo cáo rằng EU đang xem xét áp dụng lại các hạn chế đối với khách du lịch Mỹ trong một động thái sẽ khiến ngành du lịch tức giận.  

Một trong những tiêu chí chính để lọt vào danh sách an toàn là quốc gia có ít hơn 75 ca COVID-19 trên 100.000 dân. Tuy nhiên, Hoa Kỳ hiện chỉ có dưới 270 trường hợp COVID-19 trên 100.000 dân. Rõ ràng, điều đó khiến nó vượt quá ngưỡng.

tầm nhìn của Paris về phía tháp eiffel

EU đã đưa nhiều quốc gia khác nhau vào danh sách xanh của mình, và những quốc gia này bao gồm Albania, Armenia, Australia, Azerbaijan, Bosnia và Herzegovina, Brunei Darussalam, Canada, Israel, Nhật Bản, Jordan, Lebanon, Montenegro, New Zealand, Qatar, Cộng hòa Moldova , Cộng hòa Bắc Macedonia, Ả Rập Xê Út, Serbia, Singapore, Hàn Quốc, Ukraine và Hoa Kỳ

EU đã yêu cầu Hoa Kỳ cho phép đi từ châu Âu, nhưng không có gì xảy ra. Người phát ngôn của Phủ Tổng thống Slovenia cho biết: “Nhiều đại diện của các nước thành viên EU và của EU đã nói chuyện với các đối tác Hoa Kỳ của chúng tôi về kế hoạch mở cửa lại đất nước cho du khách từ các nước EU, đặc biệt là sau bước đi của Châu Âu cho phép công dân Hoa Kỳ. để đi du lịch. ”

Chủ tịch EU Ursula von der Leyen đã báo cáo yêu cầu Mỹ chấm dứt lệnh cấm. Cô ấy đã tuyên bố rằng EU và Mỹ có các điều kiện giống nhau về COVID-19, và việc tiếp tục lệnh cấm sẽ không có ý nghĩa gì.

Tuy nhiên, Mỹ rõ ràng đang đưa ra một kế hoạch theo đó khách du lịch quốc tế có thể nhập cảnh vào đất nước này nếu họ được tiêm chủng đầy đủ. Điều đó xảy ra sau gần 18 tháng cấm tất cả các chuyến du lịch quốc tế không thiết yếu vào nước này.

Những hạn chế

Bloomberg báo cáo rằng những hạn chế sẽ có nghĩa là chỉ những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ mới có thể vào EU. Các hạn chế sẽ chỉ ảnh hưởng đến những chuyến du lịch không thiết yếu và sẽ không ngăn cản những du khách Mỹ đã tiêm phòng vào châu Âu.

Điều quan trọng là phải tuyên bố rằng Vương quốc Anh không còn là thành viên của EU, và do đó những hạn chế này sẽ không áp dụng cho khách du lịch Hoa Kỳ vào Vương quốc Anh

Monaco

Những hạn chế hiện tại đối với khách du lịch Hoa Kỳ

Mặc dù ngành công nghiệp du lịch hy vọng những hạn chế này sẽ chỉ áp dụng cho những du khách Hoa Kỳ không tiêm chủng, nhưng đây là một số hạn chế hiện tại đối với những du khách Hoa Kỳ ở Châu Âu.

  • Tây Ban Nha - Du khách Hoa Kỳ có thể đến thăm Tây Ban Nha từ ngày 24 tháng 6 bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào. Du khách cần mang theo mẫu đơn trước khi đến có mã QR. Có những hạn chế COVID-19 ở một số vùng của đất nước, nhưng các nhà hàng, quán bar và hầu hết các điểm tham quan vẫn mở cửa.
  • Khách du lịch Đức - Hoa Kỳ có thể nhập cảnh vào Đức nếu họ có một trong những điều sau: bằng chứng đã tiêm phòng, bằng chứng phục hồi sau COVID-19 và xét nghiệm COVID-19 âm tính. Bài kiểm tra phải là bài kiểm tra PCR và được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi hạ cánh xuống Đức.
  • Hy Lạp - Hy Lạp mở cửa cho khách du lịch Mỹ, nhưng khách du lịch phải cung cấp bằng chứng về việc tiêm phòng đầy đủ hoặc xét nghiệm PCR âm tính. Có lệnh giới nghiêm diễn ra trong khoảng thời gian từ 1h30 đến 5h sáng, nhưng hầu hết các điểm tham quan và nhà hàng đều mở cửa.
  • Ireland - Ireland mở cửa cho khách du lịch Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 7 bất kể tình trạng tiêm chủng của họ. Tuy nhiên, những người có bằng chứng về việc tiêm phòng đầy đủ có thể bỏ qua các yêu cầu xét nghiệm và kiểm dịch. Những du khách chưa được tiêm phòng sẽ phải cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính và bị cách ly trong 14 ngày sau khi đến.
  • Pháp - Pháp mở cửa cho khách du lịch Hoa Kỳ đã tiêm phòng và chưa tiêm phòng. Tuy nhiên, những khách du lịch chưa được tiêm phòng sẽ phải mang theo bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi đến.
Ánh sáng phương Bắc, cực quang borealis tại Kirkjufell ở Iceland.

Nếu EU hủy bỏ việc tiêm phòng bắt buộc đối với du khách Mỹ, thì điều đó sẽ không thay đổi quá nhiều. Nhiều quốc gia yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng. Thêm vào đó, một số quốc gia tiếp tục giới thiệu hộ chiếu vắc xin trong nước.

Đọc thêm:

Các quốc gia có ngoại lệ cho khách du lịch đã tiêm phòng

Danh sách các quốc gia AZ mở cửa cho du khách Mỹ

Carnival Cruise Line áp dụng chính sách mặt nạ mới

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Quang cảnh từ Đồi Calton trên Phố Princes ở Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh
Trước
Scotland và Wales Kết thúc Tất cả Hạn chế Cuối tuần này
Giám đốc điều hành Sprit cho biết sự phục hồi trên đường khi hàng nghìn chuyến bay bị hủy
Kế tiếp
Spirit Airlines hủy hàng nghìn chuyến bay

Tina

Chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021

Và đối với bất cứ ai VẪN nghĩ rằng đây là về "sức khỏe" - than ôi, nó hoàn toàn và rõ ràng không phải là điều hoàn toàn chính trị. Ngoài ra, điều dường như hoàn toàn bị phớt lờ là Mỹ CHƯA BAO GIỜ đóng cửa biên giới của mình và việc ra vào Mỹ hoàn toàn có thể thực hiện được đối với gần như toàn thế giới ngoại trừ Châu Âu và Anh, Trung Quốc, Iran, ở một số điểm còn có Brazil và Ấn Độ. TOÀN BỘ THỜI GIAN. Cuối cùng thì mọi người sẽ thức dậy khi nào. Là một người châu Âu với gia đình không phải Hoa Kỳ, tôi vô cùng tức giận rằng tôi hoàn toàn có thể đi du lịch đến Colombia hoặc Peru hoặc Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Thái Lan, tất cả đều không rõ ràng hơn nhiều, và đi du lịch đến Hoa Kỳ từ đó , nhưng không thể đi trực tiếp từ Châu Âu mặc dù tình hình ở đây giống hoặc tốt hơn Hoa Kỳ. Nó đang tức giận.

Freddy

Chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021

Vì vậy, tôi đã tiêm phòng. Vì vậy, điều đó có nghĩa là miễn là tôi được chủng ngừa ngay cả với các thuốc bắt buộc mới mà họ đưa vào. Tôi vẫn có thể đến thăm châu Âu mà không gặp vấn đề gì miễn là tôi được tiêm phòng?

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021

Hiện tại, hầu hết các thành viên của EU đang cho phép du khách Mỹ theo các quy tắc khác nhau (một số chỉ yêu cầu tiêm phòng, những người khác yêu cầu xét nghiệm âm tính và một số thậm chí chỉ cho phép truy cập không hạn chế). đi lên hoặc các lý do chính trị khác, như vấn đề có đi có lại

Mimo

Chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021

Chào bạn, hy vọng bạn luôn khỏe, TÔI YÊU trang của bạn! Tôi đã tự hỏi chúng ta có thể tra cứu tin tức này ở đâu mà mọi người ở Hoa Kỳ có thể đến Tây Ban Nha chỉ với một phương tiện mã QR (noVaccuna và không cần kiểm tra)? Bạn của tôi ở Miami đã gọi điện cho Iberia ngày hôm qua và họ nói rằng chỉ những người đã được tiêm phòng mới được vào và những người khác sẽ bị quay lưng hoặc từ chối! Đây là hạn chế từ phía các hãng hàng không hay có một sai sót rất lớn? Ngoài ra, một câu hỏi khác, công dân Canada có hộ chiếu Canada sẽ được xem là khách du lịch Canada hay đó là quốc gia họ đang ở, (cô ấy đã ở Mỹ 6 tháng) với tư cách là khách du lịch Canada. Nó chỉ là một chút khó hiểu, Cảm ơn bạn trước, tôi biết tôi đã hỏi rất nhiều nhưng tôi tin tưởng nghiên cứu của bạn và trang của bạn.

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021

Hiện tại, cả Hoa Kỳ và Canada đều có thể nhập cảnh vào Tây Ban Nha chỉ với mã FCS QR (đây chỉ là một biểu mẫu trực tuyến mà bạn điền vào và nó tạo mã cho bạn) Tại thời điểm này, không cần xét nghiệm, kiểm dịch hoặc vắc xin từ một trong hai quốc gia. Bạn có thể xem thêm trên Hướng dẫn Yêu cầu Nhập cảnh Tây Ban Nha của chúng tôi