Chuyển đến Nội dung

EU có kế hoạch bổ sung các hạn chế du lịch mới đối với khách du lịch Hoa Kỳ

EU đã thảo luận về việc áp dụng lại các hạn chế đối với du khách Hoa Kỳ vào ngày hôm qua vì các trường hợp gia tăng của COVID-19 khi biến thể Delta lan rộng.

Slovenia - nước giữ chức chủ tịch luân phiên của EU - đã khuyến nghị thay đổi sau khi các vụ việc ở Mỹ tiếp tục gia tăng . Theo hai quan chức gần gũi với các cuộc thảo luận, Slovenia chịu trách nhiệm tiến hành đánh giá các quốc gia được phép vào Liên minh châu Âu.

Cờ EU

Nhóm Hàng không cho Châu Âu Lobby cho biết , “một quyết định như vậy sẽ cực kỳ thất vọng đối với các hãng hàng không của Châu Âu, chưa kể đến lĩnh vực du lịch của chúng tôi, vốn đã được hưởng lợi rất nhiều từ lượng khách du lịch Mỹ kể từ khi các hạn chế được gỡ bỏ vào tháng 6”.

Đáp lại các cuộc thảo luận, nhiều hãng hàng không đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ giảm do các nhà đầu tư lo ngại những hạn chế đối với du khách Mỹ sẽ là đòn giáng mạnh vào ngành du lịch mặc dù đang gặp khó khăn của châu Âu - mặc dù đang sửa chữa chậm chạp -.

  • Air France KLM đóng cửa lưu lượng 0,4% ở Paris sau khi giao dịch tăng tới 3,1%
  • IGA SA, chủ sở hữu của Aer Lingus và Iberia, đã giảm 0,8% tại London sau khi tăng 2,5% trước đó trong ngày

Các quy tắc của Liên minh Châu Âu

Các quy tắc của EU cho thấy xu hướng hiện tại của COVID-19 phải giảm hoặc ổn định và không quá 4% trong số những người được xét nghiệm vi rút phải là dương tính.

Ngoài ra, hướng dẫn còn tính đến các biến thể cần quan tâm ở các quốc gia cụ thể. Họ cũng xem xét liệu quốc gia kia có đáp lại việc mở lại biên giới của họ cho công dân EU hay không.

Bất chấp lời cầu xin từ Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ vẫn không mở cửa trở lại cho công dân EU đi du lịch không cần thiết bất kể tình trạng tiêm chủng. Chính phủ Hoa Kỳ đã giữ một lệnh cấm chặt chẽ đối với du khách EU kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Người đứng đầu Ủy ban EU, Ursula von der Leyen, đã tuyên bố vào tháng 4 “Người Mỹ, theo như tôi thấy, sử dụng vắc xin được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu chấp thuận. Điều này sẽ cho phép di chuyển tự do và du lịch đến Liên minh châu Âu. ”

Hướng dẫn của EU là một khuyến nghị cho những người mà họ cho phép vào đất nước trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, bất kỳ hạn chế mới nào đối với du khách Mỹ sẽ gây tổn hại về kinh tế, được chứng minh bằng việc giá cổ phiếu của các hãng hàng không châu Âu giảm đột ngột vào cuối ngày hôm qua.

Các chuyên gia dự đoán rằng Croatia sẽ là quốc gia chắc chắn từ chối bất kỳ hạn chế mới nào đối với du khách Mỹ sau khi ngành du lịch của Croatia chứng kiến ​​lượng du khách Mỹ tăng mạnh kể từ khi các hạn chế được giảm xuống vào tháng Sáu.

Theo các báo cáo, việc loại bỏ Mỹ có nghĩa là EU đã đạt được thỏa thuận giữa đa số các quốc gia thành viên đủ điều kiện. Tuy nhiên, các tuyến hàng không giữa Hoa Kỳ và EU vẫn ở mức 50% mức trước đại dịch. Mặc dù đã có sự phục hồi 50% trong mùa hè này.

Tình hình COVID-19 ở Hoa Kỳ

Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng các trường hợp COVID-19 trong hai tuần trước đó. Các trường hợp mắc bệnh đã tăng gấp 4 lần kể từ giữa tháng 7 và đã có hơn 1 triệu trường hợp được xác nhận trong cả nước vào tuần trước.

Tuy nhiên, Mỹ có tỷ lệ tiêm chủng cao với hơn 361 triệu liều tiêm chủng được thực hiện kể từ tháng Giêng.

Tượng nữ thần tự do

Vẫn chưa biết những hạn chế được đề xuất đối với du khách Hoa Kỳ sẽ là gì . Các nước EU đã bắt đầu đưa ra những hạn chế riêng đối với du khách Mỹ sau khi Cộng hòa Séc cấm du khách Mỹ chưa được tiêm phòng vào nước này.

Những ngọn tháp cao của nhà thờ Tyn ở thành phố Praha

Cộng hòa Séc đã chỉ định Mỹ là quốc gia có nguy cơ rất cao sau khi ghi nhận hơn 500 trường hợp trên 100.000 người trong hai tuần trước đó.

Có lẽ EU sẽ áp đặt lệnh cấm hoặc kiểm dịch bắt buộc đối với những du khách Mỹ chưa được tiêm phòng.

Dù bằng cách nào, sự thất vọng đối với ngành du lịch vẫn tiếp tục.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Cập nhật mới về các hạn chế du lịch ở Vương quốc Anh

Các hãng hàng không cấm đeo khẩu trang cho hành khách

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Canada sẽ lọt vào danh sách 'Xanh' dành cho du lịch của Vương quốc Anh vào thứ Hai
Chín lý do để đến thăm Lanzarote thân thiện với gia đình
Kế tiếp
9 lý do nên đến thăm Đảo Lanzarote thân thiện với gia đình

Martina

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

Đây là bài hát không hồi kết..có nó vẫn tiếp tục và về những người bạn của tôi ..🎵

Tina

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

Biden hãy lưu ý và chấm dứt lệnh cấm vô lý, hoàn toàn không cần thiết này đối với khách du lịch EU khi đã cho hầu như MỌI NGƯỜI BỎ LỠ TOÀN BỘ thời gian. 60-70% dân số Châu Âu được tiêm vắc-xin mà không có trường hợp tử vong vượt quá nào, đúng hơn là tử vong dưới mức trung bình, bạn còn muốn cái quái gì nữa? Tuy nhiên, bạn có thể cho phép du khách đến từ Châu Phi, Châu Á, Nam Mỹ, tất cả đều có tỷ lệ tiêm chủng tồi tệ hơn đáng kể và tình hình kém rõ ràng hơn đáng kể? Và đối với tất cả những người được gọi là "nhà lãnh đạo" thế giới chỉ cần chấm dứt sự điên rồ hoàn toàn vô nghĩa này đã.

Tina

Chủ nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021

@Martina, Cá nhân tôi biết một số đồng nghiệp khá giả từ LatAm đã làm điều này - bay đến Mỹ, tiêm phòng, ở lại một đêm, rời đi. Họ nói với tôi rằng tất cả những ai có đủ khả năng sẽ làm điều đó vì họ không muốn lấy Sinopharm. Nhưng tôi hiểu nó, ngay cả khi nó bị xoắn trên rất nhiều con đường. Tuy nhiên, là một người châu Âu đã được tiêm phòng trong nhiều tháng và cũng có thể dễ dàng làm xét nghiệm, tôi vẫn không thể đến gặp gia đình mình. Sau 19 tháng (!). Và sau đó họ tự hỏi tại sao châu Âu có thể đưa những hạn chế trở lại. Làm thế nào là vô nghĩa này vẫn còn về "sức khỏe"?

Martina

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

@Tina, đã đồng ý. Mọi người từ Nam và Trung Mỹ đang đến đây để tiêm phòng trong khi công dân EU không thể đến đây. Không có ý nghĩa gì.

Liberty

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

"Các trường hợp" - nói cách khác, mọi người bị bệnh và sau đó sẽ khỏe lại. Bạn biết đấy, giống như đã luôn luôn xảy ra.

Tina

Chủ nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021

@Liberty, tốt hơn là: một số, thực sự nhiều "trường hợp" này thậm chí không bị bệnh một chút nào ...

Aw

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

@Lisa, chính xác! Bạn có để ý rằng họ chỉ nói về các ca nhiễm mới mà họ không nói về tỷ lệ tử vong vì biến thể delta là phiên bản giảm dần của COVID-19 rất nhiều người mắc phải nhưng hầu như không ai trong số họ chết. Tôi sở hữu một ca phẫu thuật loại bỏ cơ thể. dịch vụ ở Nam California và cho đến nay, chúng tôi thấy số lượng cơ thể bằng không được liên kết với biến thể Delta ……

Richard

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

@ Tự do, Vâng, mọi người bị bệnh. Nhưng một số chết. Không phải tất cả đều tốt. Giống như đã luôn luôn xảy ra.

Lisa

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

@Liberty, đúng là họ sẽ sử dụng "các trường hợp" để giữ cho trò lừa đảo này tồn tại vĩnh viễn. Thế giới buồn chúng ta đang sống