Chuyển đến Nội dung

Pháp áp đặt một số hạn chế du lịch mới do biến thể Delta

Nổi tiếng với nhiều hơn những chiếc bánh mì baguette, mũ nồi và áo sơ mi sọc Breton, Pháp nằm ở vị trí cao trong danh sách các điểm đến phải ghé thăm của bất kỳ du khách nào và chắc chắn sẽ là một lựa chọn phổ biến cho du khách trên toàn thế giới khi đã quá hạn từ lâu. kì nghỉ hè. Tuy nhiên, việc nhập cảnh vào đất nước - và tận hưởng những gì nó mang lại - được thiết lập để trở nên khó khăn hơn nhiều.

Pháp dỡ bỏ các hạn chế đi lại đối với những người Mỹ đã tiêm chủng và có xu hướng âm tính

Những lo ngại về khả năng lây lan của biến thể Delta dễ truyền hơn đã khiến quốc gia này đưa ra các hạn chế không chỉ đối với những người có thể nhập cảnh vào đất nước mà còn cả những gì khách du lịch có thể làm khi họ thực sự ở bên trong. Đây là mọi thứ bạn cần biết về câu chuyện này.

Covid-19 ở Pháp - Thông tin cho khách du lịch

Pháp đã chứng kiến ​​hai trường hợp Covid-19 tăng đột biến trong suốt đại dịch, mặc dù lịch sử gần đây hơn với loại virus này cho thấy rằng nó đã bước sang một góc. Cả tháng 11 và tháng 4 đều ghi nhận những ngày có hơn 80.000 trường hợp mắc mới được phát hiện trong cả nước, nhưng tình hình đã được cải thiện đáng kể, với ngày hôm qua chỉ nâng tổng số 1.260 trường hợp mắc mới của cả nước.

Pháp cũng đang đạt được những tiến bộ ổn định với chiến dịch tiêm chủng của mình. Bất chấp những thiếu sót ban đầu do vấn đề nguồn cung trên toàn EU, quốc gia này hiện đã cung cấp cho hơn một nửa số cư dân của mình một liều vắc-xin và đã tiêm chủng đầy đủ cho 36% công dân của mình. Tuy nhiên, do những thay đổi gần đây đối với các hạn chế, số lượng người được chủng ngừa dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những tuần tới.

Những thay đổi về hạn chế của Pháp - Thông tin dành cho khách du lịch

Pháp được thiết lập để trở thành quốc gia mới nhất thực hiện thay đổi đối với những người được phép đến thăm, vì quốc gia này cố gắng đưa ra một chiến lược được thiết kế nhằm giảm thiểu khả năng biến thể Delta được nhập khẩu từ nước ngoài. Phát biểu trong buổi xuất hiện trên truyền hình trực tiếp vào thứ Hai, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết : "Từ tuần này, các biện pháp kiểm soát tại biên giới của chúng tôi sẽ được tăng cường đối với những người đến từ các quốc gia có nguy cơ cao, với sự cô lập nghiêm ngặt đối với những du khách chưa được tiêm phòng."

Tuyên bố mơ hồ sau đó đã được làm rõ bởi Bộ trưởng Châu Âu phụ trách Pháp, Clément Beaune, người đã đưa ra thông tin cập nhật về những thay đổi đối với các hạn chế đối với ba quốc gia - Anh , Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đối với Vương quốc Anh, những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể đến thăm Pháp vì bất kỳ lý do gì mà không cần phải cách ly nhưng phải làm xét nghiệm Covid-19 âm tính trong vòng 72 giờ sau khi đi du lịch. Những người đã chủng ngừa AstraZeneca Covishield không được tính là 'đã được tiêm chủng đầy đủ' theo quy định của Pháp. Tuy nhiên, những du khách chưa được tiêm phòng chỉ có thể đến Pháp vì những lý do cần thiết, phải cách ly trong 7 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính trong 24 giờ qua.

http://www.saint-denis-basilique.fr/

Các quy tắc được nới lỏng hơn một chút đối với du khách Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ từ các quốc gia này có thể đến Pháp vì bất kỳ lý do gì và không cần phải cách ly hoặc xét nghiệm âm tính. Du khách chưa được tiêm phòng từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vẫn có thể đi du lịch với bất kỳ mục đích nào mà không cần phải kiểm dịch, nhưng họ phải có kết quả xét nghiệm âm tính được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi đi du lịch.

Khi du khách đến Pháp, họ sẽ cần xuất trình thẻ sức khỏe Covid đặc biệt từ tháng 8 để có thể thực hiện những việc như ghé thăm quán cà phê, nhà hàng, trung tâm mua sắm hoặc đi tàu đường dài. Chính sách mới cũng đã được công bố vào ngày hôm qua và được coi là một cách để cho phép cuộc sống của mọi người hướng tới sự bình thường đồng thời bảo vệ họ trước khả năng tiếp xúc với biến thể Delta, vốn được mệnh danh là “kẻ thù mới”. Việc công bố một chính sách như vậy đã khiến số lượng người đăng ký vắc xin trong nước tăng lên.

Pháp áp dụng thử nghiệm Covid-19 cho tất cả khách du lịch

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Bồ Đào Nha và Pháp hiện cho phép khách du lịch Mỹ chưa được tiêm phòng

Không thể bỏ lỡ điều gì trên bờ phải của Paris

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Năm lý do tuyệt vời để đến thăm Dordogne
Trước
5 lý do hàng đầu để đến thăm Dordogne, Pháp
Kế tiếp
Đại Tây Dương Canada mở cửa trở lại cho du lịch trong nước

NS

Thứ 4 ngày 14 tháng 7 năm 2021

Tôi hy vọng rằng người dân Pháp kiên quyết phản đối những hộ chiếu vắc xin kinh tởm và áp bức này, nếu không cuộc sống của họ về cơ bản là kết thúc. Một ngày nào đó, vắc xin thử nghiệm là bắt buộc, ai biết được điều gì tiếp theo?

Liberty

Thứ Ba, ngày 13 tháng 7 năm 2021

Hoàn toàn nực cười ...

Mỗi

Thứ Ba, ngày 13 tháng 7 năm 2021

Vì vậy, bây giờ Pháp đã ra khỏi danh sách du lịch. Chúng ta có thể tiếp tục sợ hãi một loại vi-rút chưa từng được phân lập trong bao lâu và không gây nguy cơ cao hơn bệnh cúm thông thường? Chỉ có một chương trình nghị sự ẩn đằng sau tất cả những điều này có thể giải thích những hạn chế vô lý này.

Rachel Maus

Thứ Hai ngày 26 tháng 7 năm 2021

@ Danièle Heinen, Amen !! Tôi phát ngán với việc những người có quyền nghĩ rằng họ có quyền gây nguy hiểm cho người khác trên cơ sở một số quyền tự do cá nhân được nhận thức mà (trong tâm trí của họ) lấn át quyền được an toàn và khỏe mạnh của mọi người. Không có vắc-xin, không đi du lịch, đó là cách nó phải như vậy.

Danièle Heinen

Thứ Hai ngày 19 tháng 7 năm 2021

@Per, cũng quá tệ; một số người nên nhớ rằng đi du lịch đến một quốc gia sắp tới là một đặc ân, không phải là một quyền và bạn phải tuân theo quy định của quốc gia mà bạn đang đến thăm. Những điều này cũng thường hoạt động có đi có lại, điều này chắc chắn KHÔNG phải là trường hợp vì cả Canada và Hoa Kỳ đều không chấp nhận du khách đến từ Châu Âu trong khi công dân của cả hai đều có thể đến một số quốc gia Eureopean mặc dù có một số quy tắc phải tuân theo. VÀ BTW trình tự của vi rút được cung cấp nhiều lần vào tháng 3 năm 2020 nếu trí nhớ của tôi phục vụ tôi đúng và ARN messenger là công nghệ được nghiên cứu từ năm 1965. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm về André Lwoff, Jacques Monod và François Jacob (Giải Nobel về Y học, 1965)

Nana805

Chủ nhật ngày 18 tháng 7 năm 2021

@john, chúng tôi sẽ nói.

John

Thứ sáu ngày 16 tháng 7 năm 2021

@Witness, Có thể dễ dàng nói rủi ro là thấp khi bạn không thuộc nhóm nguy cơ cao (người già và suy giảm miễn dịch). Bạn có muốn ông bà của bạn lên máy bay hoặc du thuyền mà hành khách không được kiểm tra hoặc đã xác minh tình trạng tiêm chủng của họ không?

"Tôi đang ở sâu" nghe giống như một cái gì đó những kẻ âm mưu sẽ vẹt. Đây là ý thức chung khoa học rất, rất cơ bản để bảo vệ những người có nguy cơ cao và ngăn chặn kịch bản ác mộng khi nó lây lan sang những hành khách khác.

Nhân tiện, câu trích dẫn "sống sót của người phù hợp nhất" của bạn không có nhiều ý nghĩa ở đây và hầu hết mọi người sử dụng nó không chính xác mà không thực sự hiểu bất kỳ lý do nào đằng sau cụm từ đó. Bạn không ở trong một môi trường căng thẳng cao, nguồn lực hạn chế đang gây nguy hiểm thường xuyên cho sự thành công trong sinh sản của bạn.

Vào cuối ngày, tôi tất cả để mở cửa biên giới và nhận hộ chiếu vắc-xin để làm việc để việc đi lại có thể được khôi phục hoàn toàn.

Chứng kiến

Thứ 4 ngày 14 tháng 7 năm 2021

@john, các yếu tố nguy cơ bị cô lập hay không nằm ngoài mức thấp. Bạn giải thích thế nào khác về sự đạo đức giả hoàn toàn và sự suy đồi của các dân tộc sống nhờ một loại virus vô lý như thế này? Tôi có thể nghĩ đến hàng triệu thứ khác nguy hiểm hơn. Chỉ thực tế là bạn đề cập đến việc sử dụng các bài kiểm tra pcr có nghĩa là bạn đang ở sâu và bạn không thể nhìn thấy rừng cho cây. Mọi thứ cần phải dừng lại. Điều gì đã xảy ra đối với sự sống sót của chọn lọc tự nhiên / phù hợp nhất? Tôi muốn sống và nếu tôi chết trong quá trình đó, tôi sẽ không trốn tránh cuộc sống. Điều đó chỉ dành cho những người đang tạo ra hoặc ủng hộ bất kỳ quy tắc vô lý nào trong số này.