Chuyển đến Nội dung

Pháp hiện yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng cho các nhà hàng và xe lửa

Bắt đầu từ hôm nay, Pháp yêu cầu tất cả người dân và du khách phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc xét nghiệm âm tính trong vòng 48 giờ để vào nhà hàng hoặc tàu hỏa. Kể từ ngày 21 tháng 7, thẻ sức khỏe mới đã được yêu cầu tại tất cả các địa điểm văn hóa, bảo tàng và công viên giải trí.

Phố Paris Pháp

Thẻ Sức Khỏe Là Gì?

Có hai loại thẻ sức khỏe cần thiết cho du khách đến Pháp:

Thẻ sức khỏe biên giới

'Thẻ sức khỏe biên giới' yêu cầu du khách đến từ Hoa Kỳ và Canada xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc xét nghiệm PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện dưới 72 giờ trước khi lên chuyến bay của họ. Thẻ y tế biên giới chỉ là một cái tên ưa thích cho giấy tờ hoặc bằng chứng kỹ thuật số của bạn rằng bạn đã được chủng ngừa hoặc kết quả xét nghiệm âm tính của bạn.

Riviera của Pháp

Thẻ Hoạt động Sức khỏe

Cũng giống như Border Health Pass, Activity Health Pass là giấy tờ hoặc bằng chứng kỹ thuật số của bạn về vắc xin hoặc PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên ít hơn 48 giờ trước sự kiện. Việc chứng minh vắc xin phải là 2 tuần sau khi tiêm lần thứ 2 Pfizer, Moderna hoặc Astra Zeneca và 4 tuần sau khi tiêm Johnson và Johnson.

Đối với những người đã hồi phục sau Covid-19, kết quả PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên dương tính chứng tỏ sự hồi phục từ Covid-19, ít nhất 11 ngày tuổi và dưới 6 tháng tuổi.

Phụ nữ đeo mặt nạ ở Pháp

Kể từ ngày 9 tháng 8, 'Thẻ Sức khỏe Hoạt động' phải được xuất trình tại các địa điểm sau:

 • Các nhà hàng
 • Địa điểm văn hóa
 • Bảo tàng
 • Xe lửa
 • Quán bar, hộp đêm
 • Quán cà phê
 • Rạp hát
 • Lễ hội
 • Công viên giải trí
 • Phòng hòa nhạc
 • Sân vận động
Quảng trường ở Nice Pháp

Kể từ ngày 30 tháng 9, tất cả trẻ em trong độ tuổi từ 12 đến 17 cũng phải xuất trình thẻ sức khỏe.

Hành khách đi du thuyền đến Pháp cũng sẽ phải xuất trình thẻ sức khỏe khi xuống tàu và đến các địa điểm yêu cầu thẻ.

Quán cà phê và nhà hàng ở Paris Pháp

Du khách quốc tế có cần thẻ y tế Pháp không?

Không, trong khi một ứng dụng dành riêng đã được phát triển cho công dân Pháp và những người phụ thuộc của họ, du khách quốc tế sẽ sử dụng giấy tờ nước ngoài hoặc bằng chứng kỹ thuật số về việc tiêm chủng hoặc xét nghiệm âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ.

Tòa nhà chính phủ Pháp

Những quốc gia nào có thể đến thăm Pháp?

Tất cả các quốc gia đều có thể đến thăm Pháp nhưng được chia thành ba loại rủi ro. Hệ thống mã hóa màu Xanh lá cây, Cam và Đỏ theo tỷ lệ của Covid-19 sẽ hiển thị cho du khách những gì họ cần để lên chuyến bay. Xem danh sách quốc gia đầy đủ và các yêu cầu đầu vào đối với Pháp .

tầm nhìn của Paris về phía tháp eiffel

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

6 điểm đến tuyệt vời ở Brittany, Pháp

5 lý do hàng đầu để đến thăm Dordogne, Pháp

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 bãi biển nên đến ở Cancun
Canada chính thức mở cửa cho khách du lịch Hoa Kỳ đã tiêm phòng
Kế tiếp
Canada chính thức mở cửa cho khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng

cú chọc

Thứ Ba ngày 10 tháng 8 năm 2021

Trong khi đó, ở Thụy Điển, các trường hợp đã giảm xuống còn không. Không có một lần khóa và không có bất kỳ nhiệm vụ nào.

cú chọc

Thứ Ba ngày 10 tháng 8 năm 2021

@Kashlee Kucheran, được rồi - số người chết bằng 0 hoặc gần bằng. Nhưng một số nguồn cho rằng về các trường hợp mới cũng vậy - "sweden zero ca bệnh mới".

Vấn đề là Thụy Điển chưa bao giờ có quy định về mặt nạ, cũng như không bị khóa, và vẫn tốt hơn những quốc gia có "giao thức an toàn".

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 10 tháng 8 năm 2021

Đã có hơn 1400 trường hợp mới ở Thụy Điển ngày hôm qua

garrytravel

Thứ Hai, ngày 9 tháng 8 năm 2021

Theo quan điểm của các chính trị gia, họ có 2 sự lựa chọn. Nhiều lần khóa máy hơn, hoặc thử chiến lược vaxport này, và nếu nó không thành công, hãy đổ lỗi cho chiếc máy không được hỗ trợ. Tất nhiên họ biết rằng những loại vắc-xin này không ngăn chặn sự lây lan và hiệu quả của chúng giảm nhanh chóng sau 4 tháng, cần liên tục tăng cường. Cần phải "tin tưởng" vào chiến lược vắc-xin, mặc dù nó đã được làm sáng tỏ khá nhiều, nhưng sự suy giảm nhân đôi và chứng rối loạn tâm thần hàng loạt gây ra nỗi sợ hãi sẽ cho phép mọi người tin vào những nghịch lý. Người Pháp rất hoài nghi, và thật khó để thấy điều này được thực hiện nghiêm túc như thế nào.

John Mitt

Thứ Hai, ngày 9 tháng 8 năm 2021

Tôi vừa hủy bỏ kế hoạch về thăm gia đình ở Pháp vì điều này. Tôi sẽ không đi du lịch trong những điều kiện này bao giờ. Tôi sẽ tiếp tục đi du lịch trong nước cho đến khi chúng tôi lấy lại tự do.

EdwardV

Thứ Hai, ngày 9 tháng 8 năm 2021

"Du khách quốc tế sẽ sử dụng giấy tờ nước ngoài hoặc bằng chứng kỹ thuật số về việc tiêm chủng" - Để vào Pháp, vâng. Để đến thăm các nhà hàng, viện bảo tàng, vv không quá nhiều. Theo trang web của đại sứ quán Hoa Kỳ, mẫu CDC không phải là sự thay thế chấp nhận được cho thẻ y tế của Pháp. Một số nơi bạn đến thăm sẽ chấp nhận nó, những nơi khác thì không. Họ khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng và nhận một bài kiểm tra sống động ở Pháp như một phương pháp chứng minh sự đánh lừa duy nhất. Tất nhiên điều đó chỉ tốt trong 48 hoặc 72 giờ sau khi thử nghiệm. Trang web của đại sứ quán Pháp không nói theo cách nào cả. Những gì họ nói là chính phủ Pháp đang làm việc trên một cách kỹ thuật số để bạn tải kết quả CDC của mình lên hệ thống của họ, nhưng dự kiến ​​sớm nhất là vào khoảng cuối tháng này. Tôi sẽ đến Paris vào tháng tới và khách sạn của tôi đã gửi một bản ghi nhớ cho biết "một số" bác sĩ và hiệu thuốc Pháp sẵn sàng lấy mẫu CDC của bạn và sử dụng nó làm bằng chứng trên ứng dụng Pháp cung cấp cho bạn mã QR. Trang web của đại sứ quán Hoa Kỳ cũng nói như vậy. Đây là công việc hợp pháp và có thể chấp nhận được, nhưng bạn phải làm công việc chân tay để tìm một bác sĩ hoặc nhà thuốc sẽ làm việc đó cho bạn.

cú chọc

Thứ Hai, ngày 9 tháng 8 năm 2021

Logic của chính phủ Pháp là:

một người chưa được chủng ngừa luôn bị nhiễm vi rút cerveza, mọi lúc, trong nhiều tháng và nhiều năm, nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể đi lại, chưa bao giờ hồi phục và do đó không bao giờ phát triển khả năng miễn dịch, và do đó, anh ta có thể lây truyền vi rút sang người khác ai đã được ... tiêm chủng, phải không?

Nếu các chính phủ tuyên bố rằng tiêm chủng có nghĩa là được bảo vệ, thì điều gì sẽ xảy ra trong kịch bản này?

Hay anh ta đã lây lan nó cho những người chưa được tiêm phòng khác? Nhưng chúng đã quá nhiễm, vì chúng chưa được tiêm chủng. Không?

---

Nhưng trên thực tế, một người đã được tiêm phòng chắc chắn có thể lây lan vi-rút xung quanh cho bất kỳ người nào, trong khi người chưa được tiêm chủng có thể có hoặc có thể không, bởi vì một người chưa được tiêm chủng có thể đã hồi phục.

Và khả năng miễn dịch tự nhiên, được phát triển sau khi phục hồi, luôn mạnh hơn so với miễn dịch bằng vắc-xin.