Chuyển đến Nội dung

Pháp mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ tuyên bố tổng thống

Ngay khi năm nay có vẻ như du lịch quốc tế là không thể, thì vài tuần qua đã thay đổi mọi thứ. Săn lùng sổ từ vựng cũ của bạn và mua một chiếc mũ nồi, bởi vì địa điểm du lịch số một thế giới đang mong chờ nó sẽ trở lại trong thực đơn vào mùa hè này. Pháp - một đất nước đồng nghĩa với sự lãng mạn, thời trang và ẩm thực - có vẻ sẽ cho phép du khách Mỹ đến đó du lịch vào mùa hè này - với điều kiện họ đã được tiêm phòng hoặc xét nghiệm Covid-19 âm tính. Đây là mọi thứ bạn cần biết về thông báo mới thú vị này.

Pháp dỡ bỏ các hạn chế đi lại đối với những người Mỹ đã tiêm chủng và có xu hướng âm tính

Pháp bắt đầu mở cửa trở lại cho người Mỹ - Những điều du khách nên biết

Đón gần 90 triệu khách du lịch vào năm 2019 - năm cuối cùng không bị ảnh hưởng bởi đại dịch - Pháp đã đứng đầu bảng xếp hạng các quốc gia được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, chào đón nhiều hơn 6 triệu khách du lịch so với vị trí thứ hai là Tây Ban Nha và 10 triệu so với Mỹ. , người giành huy chương đồng về thứ ba.

khách du lịch pháp mặt nạ

Do việc đóng cửa biên giới và các hạn chế do đại dịch thực thi, các số liệu thống kê gần đây về du lịch đến Pháp cho thấy số lượng người đi du lịch đã giảm đáng kể - mặc dù điều đó có thể sớm thay đổi. Phát biểu sáng hôm qua, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tiết lộ kế hoạch cho phép người Mỹ có cơ hội đến thăm sớm nhất vào tháng tới.

mặt nạ tháp eiffel

“Chúng tôi sẽ dần dần dỡ bỏ các hạn chế vào đầu tháng 5, có nghĩa là chúng tôi sẽ tổ chức vào mùa hè với các chuyên gia của chúng tôi ở Pháp cho công dân Pháp gốc Âu, nhưng cũng cho công dân Mỹ,” Macron nói, mang lại hy vọng cho hàng triệu du khách. những người nhất định phải có các điểm đến như Tháp Eiffel và Bảo tàng Louvre trong danh sách nhóm du lịch của họ.

marseille pháp

Xây dựng thêm, Macron tiếp tục nói thêm rằng họ đang “làm việc chăm chỉ để đề xuất một giải pháp rất cụ thể, đặc biệt là đối với những công dân Hoa Kỳ đang tiêm chủng,” đề cập rằng việc tạo ra một tấm vé thông hành đặc biệt có thể là một lựa chọn. “Ý tưởng thực sự là hoàn toàn cung cấp điều đó cho công dân Mỹ khi họ quyết định tiêm chủng hoặc xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính. Vì vậy, ý tưởng thực sự là luôn kiểm soát vi rút, tối đa hóa việc tiêm chủng và dỡ bỏ dần các hạn chế. "

tiệm bánh france boulangerie

Mặc dù không có mốc thời gian chính xác nào được cung cấp, người ta tin rằng các chính phủ hiện đang hoàn tất các cuộc thảo luận về cách họ có thể mở lại du lịch. Tin tức được đưa ra khi khái niệm về hộ chiếu vắc-xin của EU đã tiến một bước gần hơn tới việc trở thành hiện thực vào tuần trước, khi các đại sứ đã gặp nhau và nhất trí về một dự thảo khung pháp lý sẽ đưa vấn đề ra tranh luận trước Nghị viện châu Âu. Hộ chiếu vắc xin, được gọi là Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số, sẽ giúp việc đi lại giữa các quốc gia trong EU được sắp xếp hợp lý hơn, dễ dàng hơn.

Bình luận của Macron được đưa ra khi Pháp hiện đang trong đợt đóng cửa quốc gia thứ ba. Trung bình luân phiên trong 7 ngày của các trường hợp Covid-19 của Pháp hiện đang ở mức 32.978 - mặc dù đây vẫn là một con số cao, nó thấp hơn đáng kể so với kỷ lục gần 90.000 trường hợp hàng ngày của họ, đạt được vào tháng 11 năm ngoái. Gần 13 triệu người đã được tiêm một liều vắc-xin, trong khi 4,5 triệu người đã được tiêm cả hai liều.

Đường phố ở Bordeaux Pháp

Để hạn chế Covid-19 lan rộng hơn nữa, Pháp gần đây đã áp đặt các hạn chế nhập cảnh đối với du khách đến từ Argentina, Chile, Nam Phi và Brazil. Những người đến từ các quốc gia này phải là công dân Pháp và gia đình của họ, công dân EU hoặc những người khác có nhà thường trú tại Pháp và họ phải thực hiện kiểm dịch bắt buộc 10 ngày.

Pháp áp dụng thử nghiệm Covid-19 cho tất cả khách du lịch
Đọc thêm:

Du lịch tiêm vắc xin đang diễn ra ở Hoa Kỳ

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 và Du lịch trên biển

Hiện có thêm 3 quốc gia cho phép khách du lịch được tiêm chủng

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Hiện có thêm 3 quốc gia cho phép khách du lịch được tiêm chủng
Mười điểm đến cho kỳ nghỉ ngoài trời hàng đầu ở Hoa Kỳ vào mùa hè này
Kế tiếp
Mười điểm đến cho kỳ nghỉ ngoài trời hàng đầu ở Hoa Kỳ vào mùa hè này

Bethany

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Chúng tôi sẽ nhận được thông tin cập nhật cho những du khách không thoải mái khi được tiêm chủng? Lựa chọn đi lại nào cho những người không muốn dùng vắc-xin này? Tất cả các tiêu đề đều rất hướng tới việc tiêm chủng và đây không phải là thực tế mong muốn đối với hàng triệu cá nhân.

alex

Thứ Ba ngày 20 tháng 4 năm 2021

@Bethany, không có quốc gia nào trên thế giới bắt buộc tuyệt đối phải tiêm vắc xin vào cả. bạn đang bị tẩy não bởi các phương tiện truyền thông nên bạn cảm thấy bị áp lực khi phải tiếp nhận nó. bạn không cần nó, chỉ cần hiển thị một bài kiểm tra covid âm tính thay vì như đã đề cập trong bài báo.

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bạn đúng là rất nhiều tiêu đề gần đây đã đưa tin về vắc xin, nhưng đó là bởi vì trong 14 tháng qua, chúng tôi chỉ đưa tin về các quốc gia đóng cửa - hoặc - mở cửa chỉ với xét nghiệm PCR và / hoặc kiểm dịch. Tin tức về vắc-xin chỉ cho phép nhiều lựa chọn hơn cho việc đi lại nói chung, rất quan trọng cần đề cập. Chúng tôi vẫn báo cáo về các quốc gia mở cửa trở lại với xét nghiệm và / hoặc kiểm dịch thường xuyên cho những người không muốn hoặc không thể nhận vắc xin.

Philippe

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Là người Pháp, hãy chờ xem ... Những thông báo của Macron không phải lúc nào cũng đáng tin!

Richard Fink

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bất kỳ thông tin tương tự cho Ý, Hà Lan, Vương quốc Anh? Chúng tôi muốn đưa các quốc gia đó vào chuyến thăm Pháp. Thông tin như thế này có thể được tìm thấy ở đâu?

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Xin chào Richard, tôi vừa xuất bản một bài báo về chủ đề này cách đây vài phút, (Nhấp vào ĐÂY để đọc)

Wentian Chan

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Tôi đã từ bỏ Pháp cho đến năm 2022 - cùng với tất cả các phiếu du lịch của tôi từ năm ngoái. Tôi đã lên kế hoạch cho hành trình dài một tháng ở Iceland cho mùa hè này. Và bây giờ mọi thứ đều đảo lộn?! Hãy giữ cho chúng tôi được đăng !

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Tin tức về Pháp này đã làm chúng tôi ngạc nhiên! Tương tự với Hy Lạp, những người đã thực hiện tốt lời hứa của họ cho đến ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi hy vọng Pháp cũng sẽ làm theo. Không biết liệu Pháp có kéo dài quá khứ này của người Mỹ và áp dụng việc mở cửa trở lại trên toàn cầu hay không, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ

NS

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bạn đã biết chưa nếu người Canada sẽ được bao gồm trong này?

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Chúng tôi chưa biết. Tin tức của Hy Lạp KHÔNG bao gồm người Canada, vì vậy thông báo của Pháp có thể giống nhau.