Chuyển đến Nội dung

Pháp sẽ thử nghiệm hộ chiếu vắc xin trước khi mở cửa trở lại vào tháng 6

Pháp sẽ trở thành quốc gia châu Âu mới nhất thử nghiệm hộ chiếu vắc xin trước khi dự kiến ​​mở lại vào tháng 6 này, sau thông báo của Tây Ban Nha rằng họ sẽ thực hiện hành động tương tự vào đầu tuần.

Pháp sẽ thử nghiệm hộ chiếu vắc xin trước khi mở cửa trở lại vào tháng 6

Trước một mùa hè bận rộn, đất nước này đang từ từ nhưng chắc chắn loại bỏ các hạn chế trong nước, trước khi cho phép du khách trên khắp thế giới lên máy bay đến điểm đến du lịch cực kỳ nổi tiếng. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về động thái này của người Pháp, cùng với những người dự kiến ​​sẽ được phép vào mùa hè này và những hạn chế nào được đặt ra để thay đổi.

Pháp mở mặt nạ

Dùng thử hộ chiếu vắc xin - Thông tin dành cho khách du lịch

Mặc dù hộ chiếu vắc xin không hẳn là một tính năng mới của du lịch quốc tế, nhưng cách thức mà chúng hiện được gửi - thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh - là một tính năng mới và một tính năng mà một số quốc gia và tổ chức đang tận dụng. Chán nản vì chờ đợi chứng chỉ xanh kỹ thuật số của EU trở thành hiện thực, Pháp đã quyết định giải quyết vấn đề bằng một ứng dụng của riêng họ.

đường phố paris pháp

Pháp Covid-19 tiếp xúc truy tìm ứng dụng TousAntiCovid gần đây đã được trang bị một tính năng mới -hosting kết quả kiểm tra và hồ sơ tiêm chủng.

Ứng dụng cho phép người dùng tải kết quả của họ trực tiếp lên nền tảng thông qua quét mã QR sẽ được tìm thấy trên các tài liệu được phát hành sau khi thử nghiệm và tiêm chủng. Sau đó, các quan chức có thể kiểm tra tính hợp lệ của các bản quét thông qua ứng dụng của riêng họ, biến nó thành một giải pháp an toàn, nhanh chóng để đi lại an toàn.

monmartre paris pháp

Phát biểu về vấn đề này hôm thứ Ba, Bộ trưởng Giao thông vận tải Pháp Jean-Baptiste Djebbari tiết lộ rằng hộ chiếu vắc-xin sẽ được thử nghiệm trong những tuần tới trên các chuyến đi đường ngắn giữa Paris và đảo Corsica. Sau đó, việc sử dụng nó sẽ được mở rộng để bao gồm các chuyến bay của AirFrance / KLM đến các vùng lãnh thổ của Pháp ở nước ngoài. Một thời gian thử nghiệm thành công có khả năng chứng kiến ​​hộ chiếu vắc-xin được tung ra và sử dụng trên quy mô lớn hơn.

mặt nạ tháp eiffel

Các kế hoạch mở cửa của Pháp - Những gì du khách nên biết

Djebbari cũng tiết lộ rằng các cuộc đàm phán với các quốc gia khác đang diễn ra, trong đó Pháp nhắm mục tiêu "trở lại bình thường các chuyến bay trong những tuần và tháng tới." Bộ Giao thông Vận tải đặc biệt nhấn mạnh rằng các cuộc đàm phán song phương với Vương quốc Anh liên quan đến việc thu xếp việc đi lại đang diễn ra, trước khi nói thêm rằng Hoa Kỳ sẽ là người tiếp theo. Pháp là một trong những điểm đến nước ngoài phổ biến nhất đối với cả du khách Anh và Mỹ.

Pháp đóng cửa biên giới với các nước không thuộc Liên minh Châu Âu

Tuy nhiên, du khách từ các địa điểm khác cũng có lý do để cổ vũ, như chính phủ Pháp cũng thông báo rằng nó đang có kế hoạch du khách nước ngoài nhập cảnh từ ngày 09 tháng 6. Chỉ những người có "thẻ vệ sinh" đã được xác nhận tình trạng tiêm chủng hoặc xét nghiệm, mặc dù thông tin chi tiết chính xác về loại thẻ hoặc hộ chiếu vắc-xin sẽ được chấp nhận vẫn chưa được chính phủ xác nhận.

Pháp COVID-19 Yêu cầu đầu vào đối với khách du lịch quốc tế

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tiết lộ kế hoạch bốn bước để mở cửa trở lại trước khi có bất kỳ khách du lịch nước ngoài nào đến. Từ tháng 19 tháng, quán cà phê và nhà hàng sẽ được phép mở thêm một lần nữa, cùng với các bảo tàng, rạp chiếu phim, nhà hát và phòng hòa nhạc dưới những điều kiện nhất định. Cơ sở sẽ bị buộc phải mở dưới lệnh giới nghiêm cho đến ngày 30 tháng 6, khi hầu hết các hạn chế được kỳ vọng đã được dỡ bỏ. Với những hạn chế này sẽ kết thúc trước tháng 7, những du khách thực hiện chuyến đi vào mùa hè này nhất định sẽ có được một phần trải nghiệm du lịch Pháp đích thực.

Pháp áp dụng thử nghiệm Covid-19 cho tất cả khách du lịch

Đọc thêm:

Danh sách các nước EU hiện tại cho phép khách du lịch Mỹ vào năm 2021

Nơi mà khách du lịch Mỹ có thể đi du lịch ngay bây giờ: Danh sách quốc gia AZ

Bảo hiểm Du lịch dành cho Người Mỹ Bao gồm Sinh động & Du lịch trên biển

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

10 công viên quốc gia hàng đầu ở Mỹ
Trước
10 công viên quốc gia hàng đầu nên ghé thăm trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn
Ý tưởng về chuyến đi đường Tây Bắc Thái Bình Dương hàng đầu
Kế tiếp
10 Ý tưởng Đường đi Tây Bắc Thái Bình Dương hàng đầu

AB

Thứ Hai, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Cảm ơn bạn đã thông tin. Dự đoán tốt nhất của bạn lúc đầu là gì: đến từ các quốc gia không thuộc EU như Canada đến Pháp vào tháng 7 đến tháng 8, có vẻ như những người chỉ tiêm một loại vắc xin sẽ không được phép vào nếu không có kết quả xét nghiệm âm tính, hay họ sẽ bị vẫy tay chào như mùa hè năm ngoái? Cảm ơn!

Kashlee Kucheran

Thứ Hai, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Chúng tôi đang suy nghĩ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7 cho loại hình du lịch này. Đó là dự đoán có học thức của chúng tôi

Chứng kiến

Thứ Ba ngày 4 tháng 5 năm 2021

Họ có nghiêm túc gọi nó là một thẻ 'vệ sinh' không? Đó là sự xúc phạm đối với những người không thể đo lường được. Tôi sẽ tắm nước lạnh với thuốc tẩy trước khi đi, như vậy đã đủ vệ sinh chưa? Làm điều đó an toàn hơn là dùng bất kỳ mũi tiêm nào. Những người này thật điên rồ không thể nói thành lời và tôi ước những điều khủng khiếp trên tất cả họ.

garrytravel

Thứ Hai ngày 3 tháng 5 năm 2021

Pháp không giỏi về chỉ số? Nơi này tệ hơn hầu hết mọi nơi và họ muốn xuất trình hộ chiếu?