Chuyển đến Nội dung

Đức bổ sung các hạn chế mới cho khách du lịch Hoa Kỳ

Hoa Kỳ đã được thêm vào danh sách "có nguy cơ cao" của Đức vào cuối tuần, dẫn đến những hạn chế mới đối với du khách Mỹ. Thông báo được đưa ra trong bối cảnh gia tăng đáng kể các trường hợp Covid-19 trong vài tuần qua trên khắp Hoa Kỳ

Hướng dẫn mới nêu rõ rằng những du khách đã dành thời gian ở Mỹ trong vòng 10 ngày trước khi đến Đức giờ đây sẽ phải được tiêm phòng đầy đủ hoặc sẽ cần phải“chứng minh một lý do quan trọng” để đến thăm đất nước này. Những hạn chế đi lại mới này có hiệu lực từ ngày 15 tháng 8.

sân bay Frankfurt

Những khách du lịch chưa được tiêm phòng, bao gồm cả những người không thể xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc phục hồi hoàn toàn sẽ phải tự cách ly trong 10 ngày khi đến Đức. Quá trình tự cách ly có thể được cắt giảm trong một nửa đến năm ngày nếu khách du lịch có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính hoặc có thể tải lên trạng thái phục hồi của họ từ Covid.

Trang web chính thức tuyên bố rằng việc kiểm dịch có thể được rút ngắn nếu, “bằng chứng phục hồi, bằng chứng tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính được gửi qua cổng thông tin nhập cảnh của Cộng hòa Liên bang Đức. Nếu không, việc cách ly có thể được kết thúc trong từng trường hợp kể từ khi kết quả xét nghiệm âm tính được nộp. Bài kiểm tra không được tiến hành sớm hơn năm ngày sau khi nhập cảnh ”.

Du lịch ở Berlin Đức

Được tiêm chủng đầy đủ có nghĩa là khách du lịch đã nhận được liều cuối cùng của một trong các loại vắc-xin Covid-19 đã được phê duyệt không ít hơn 14 ngày trước khi đến Đức. Bạn có thể xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng đầy đủ bằng thẻ CDC hoặc ở dạng kỹ thuật số (nhưng lưu ý rằng trang web đề cập rằng hình ảnh điện thoại di động sẽ không được chấp nhận). Ngoài ra, bạn sẽ không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào của Covid-19 khi nhập cảnh vào Đức.

Đường chân trời thành phố Frankfurt Đức

Du khách Mỹ phải được phục hồi hoàn toàn từ sự sống động để đi du lịch

Du khách Hoa Kỳ cũng có thể đến thăm đất nước mà không cần kiểm dịch nếu họ có thể chứng minh rằng họ đã bình phục hoàn toàn sau Covid-19. Du khách có thể chứng minh sự hồi phục thông qua xét nghiệm PCR dương tính được thực hiện “ít nhất 28 ngày nhưng không quá sáu tháng trước khi đến”.

Hamburg, Đức

Vì những người dưới 12 tuổi hiện không thể tiêm vắc-xin Covid-19, những hạn chế đi lại này chỉ áp dụng cho khách du lịch trên 12 tuổi.

Nếu bạn cần thực hiện xét nghiệm Covid-19 khi đến thăm Đức, hãy lưu ý rằng PCR và xét nghiệm kháng nguyên nhanh là những xét nghiệm được chấp nhận cho Covid-19 ở nước này.

reichstag-berlin-đức

Bạn muốn biết liệu vắc-xin của bạn có được chấp thuận để đi du lịch quốc tế hay không? Xem tại đây để biết danh sách các loại vắc-xin được chấp thuận để đi du lịch đến Đức.

Trước đây, du khách đến từ Hoa Kỳ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính để đến thăm Đức.

Xin lưu ý rằng tất cả khách du lịch chỉ nên tải lên các giấy tờ du lịch cần thiết của họ qua trang web chính thức của quốc gia, nếu không đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận. Đăng ký và tải lên tài liệu của bạn để nhập cảnh vào Đức là miễn phí.

Cô gái đeo mặt nạ ở Đức-

Các quốc gia khác đã được thêm vào danh sách 'rủi ro cao' với Mỹ trong tuần này

Cùng với Hoa Kỳ, Việt Nam, Israel và Thổ Nhĩ Kỳ đã được thêm vào danh sách “các khu vực có nguy cơ cao”. Các quốc gia khác đã có trong danh sách du lịch rủi ro cao của Đức bao gồm Anh, Tây Ban Nha và Mexico.

Những hạn chế đi lại mới này đối với người Mỹ hiện không áp dụng cho tất cả các quốc gia ở Châu Âu. Trong khi Mỹ vẫn nằm trong danh sách du lịch an toàn của EU, nhiều quốc gia EU đã thắt chặt các hạn chế đi lại trong những tuần qua do sự lan rộng của biến thể Delta.

Đường chân trời của Berlin (Đức) với Tháp truyền hình lúc hoàng hôn

Người Mỹ đã có thể đến Đức trong gần hai tháng kể từ ngày 20 tháng 6, khi quốc gia này dỡ bỏ các hạn chế đi lại đối với tất cả cư dân Hoa Kỳ, bao gồm công dân Hoa Kỳ, người nhập cư và không nhập cư.

Những hạn chế mới này sẽ không thay đổi nhiều đối với những du khách đã tiêm phòng muốn đi du lịch Châu Âu. Với việc một số quốc gia giới thiệu hộ chiếu vắc-xin để đi du lịch, việc xuất trình bằng chứng đã tiêm vắc-xin để có thể di chuyển khắp châu lục ngày càng trở nên phổ biến.

Römerberg-Old-Town-Square-in-Frankfurt

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

10 thắng cảnh cần khám phá ở Đức

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Vương quốc Anh giảm giá thử nghiệm bắt buộc sau nhiều tháng tranh cãi
Trước
Vương quốc Anh giảm giá thử nghiệm bắt buộc sau nhiều tháng tranh cãi
Kế tiếp
6 địa điểm tham quan hàng đầu ở Puerto Peñasco, Mexico