Chuyển đến Nội dung

Đức hạn chế đi lại đối với nhiều quốc gia hơn bao gồm cả Vương quốc Anh

Với nhiều quốc gia gần đây mở cửa biên giới và xóa bỏ các hạn chế của họ, có thể khó để theo dõi những nơi nào đang thực hiện chậm hơn những nơi khác. Trong khi những nước như Hy Lạp đã mở cửa biên giới của họ với tất cả mọi người để thúc đẩy du lịch, thì những nước khác - chẳng hạn như nước láng giềng châu Âu của họ là Đức - đã tiếp cận tình hình một cách thận trọng hơn.

Đức để giảm bớt hạn chế đi lại cho một số quốc gia khác

Tuy nhiên, ngay cả trong số những quốc gia như Đức, có một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang bắt đầu nóng lên, sau tin tức rằng nhiều quốc gia hơn được thiết lập để có thể đến thăm đất nước giàu lịch sử. Dưới đây là bảng xem những quốc gia nào được bật đèn xanh để đến thăm, cùng với lời nhắc nhở về các hạn chế của Covid-19 tại quốc gia này.

reichstag berlin đức

Covid-19 ở Đức - Thông tin cho khách du lịch

Công bằng mà nói, Đức đã phải vật lộn với sự lây lan của Covid-19 ở một số điểm khác nhau trong suốt đại dịch. Đất nước này đã trải qua hai đợt sóng mạnh - một đợt đến vào cuối năm 2020 và đợt còn lại ập đến chỉ vài tháng trước vào tháng 4 - đã gióng lên hồi chuông cảnh báo, với trung bình cả nước ghi nhận khoảng 20.000 ca hàng ngày trong những khoảng thời gian này.

bức tranh toàn cảnh berlin

Tuy nhiên, rất may, tình hình ngày nay đã tốt hơn nhiều. Đức hiện đang báo cáo số ca mắc mới trung bình trong 7 ngày dưới 600, với tỷ lệ mắc chỉ là 5 ca nhiễm mới trên 100.000. Ngoài ra, quốc gia này cũng đang đạt được những tiến bộ ổn định liên quan đến chiến dịch tiêm chủng của mình. Cả nước đã có tổng cộng 77,3 triệu liều tiêm chủng, với 32,4 triệu công dân được tiêm chủng đầy đủ - chiếm 39% dân số.

làng đức

Đức nới lỏng các hạn chế đối với du lịch - Những điều du khách nên biết

Thủ tướng Đức Angela Merkel đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về biến thể Delta đang lan rộng khắp châu Âu. Dễ truyền hơn Covid-19 thông thường, biến thể Delta có thể tàn phá với việc mở cửa trở lại gần đây mà EU đã trải qua và có thể đe dọa hủy bỏ những nỗ lực mà Đức đã thực hiện để hạn chế sự lây lan của Covid-19 trong biên giới của họ.

vùng nông thôn nước Đức

Do đó, Đức đã chia các quốc gia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào mức độ đe dọa Covid-19 của họ:

  • Các lĩnh vực của các biến thể cần quan tâm
  • Các khu vực có tỷ lệ mắc bệnh cao
  • Các lĩnh vực rủi ro cơ bản
  • Các khu vực không còn được coi là khu vực rủi ro

Các hạn chế mà một quốc gia phải đối mặt khi du lịch đến Đức có thể được xác định tùy thuộc vào danh sách mà quốc gia đó nằm trong danh sách nào. Ở cấp độ cao nhất, "Các khu vực cần quan tâm", khách du lịch cần tự cô lập trong 14 ngày bất kể trạng thái của Covid-19 , và chỉ công dân Đức mới có thể đến Đức.

Từ ngày mai, Đức sẽ chuyển Vương quốc Anh, Ấn Độ, Nepal, Bồ Đào Nha và Nga từ danh sách "Khu vực cần quan tâm" sang "Khu vực có tỷ lệ mắc bệnh cao" - có nghĩa là các hạn chế đi lại đối với những quốc gia đó sẽ thay đổi. Những khách du lịch đã được tiêm phòng và những người đã khỏi bệnh sau Covid-19 sẽ không cần phải tự cách ly, trong khi những du khách chưa được tiêm phòng phải tự cách ly trong 10 ngày nhưng có thể rời khỏi vùng cách ly sớm với kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày thứ năm.

Đức COVID-19 Yêu cầu đầu vào dành cho khách du lịch

Những khách du lịch đến Đức sẽ có thể có được trải nghiệm đích thực vì nước này đã áp dụng nhiều biện pháp liên quan đến Covid-19. Trong khi khẩu trang y tế là bắt buộc trong các cửa hàng và trên các phương tiện giao thông công cộng, hầu hết mọi thứ đã trở lại bình thường khi các nhà hàng, quán bar, vườn bia, bảo tàng, khách sạn và phòng hòa nhạc đã mở cửa trở lại. Do hệ thống liên bang của Đức, các khu vực khác nhau có thể áp đặt các quy tắc chặt chẽ hơn tùy thuộc vào tình hình Covid-19 của họ.

Đức đóng cửa nhà hàng

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Làm thế nào để thăm Berlin với ngân sách

Đức hiện đã mở cửa cho khách du lịch Mỹ

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Người Canada được tiêm chủng đầy đủ hiện gặp ít hạn chế hơn khi trở về từ nước ngoài
Không thể bỏ lỡ điều gì ở Bờ trái của Paris
Kế tiếp
7 địa điểm nên đến ở Bờ trái của Paris

Oleksii Lyeshchyner

Thứ 4 ngày 7 tháng 7 năm 2021

Canada thì sao? Nó không có trong bất kỳ danh sách nào nhưng tôi biết nó là một trong những quốc gia được thêm vào danh sách du lịch an toàn của EU gần đây? Bây giờ tôi có thể đáp chuyến bay đến Đức từ Canada không và các yêu cầu về tiêm chủng, xét nghiệm, v.v.

Oleksii

Thứ Bảy, ngày 10 tháng 7 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Cảm ơn Kashlee, bạn và nhóm của bạn đã rất hữu ích trong hơn một năm qua.

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 8 tháng 7 năm 2021

Chúng tôi có một hướng dẫn về các yêu cầu đầu vào của Đức tại đây (Bấm vào ĐÂY để đọc)

Imran

Thứ 4 ngày 7 tháng 7 năm 2021

Du khách từ Pakistan được phép nhập cảnh vào Đức với tư cách là khách du lịch?