Chuyển đến Nội dung

Hy Lạp mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ và EU Bắt đầu vào tuần tới

Hy Lạp sẽ bắt đầu mở cửa trở lại cho khách du lịch từ Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu bắt đầu từ tuần tới, một quan chức cấp cao của Bộ Du lịch nói với Reuters. Ngoài ra, các quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Serbia, Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng sẽ được phép nhập cảnh. Tất cả những người đến thăm sẽ cần cung cấp bằng chứng đã tiêm phòng hoặc xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Quán cà phê Hy Lạp ở Santorini

Một quan chức cấp cao của Bộ Du lịch nói với Reuters : “Chúng tôi sẽ dần dần dỡ bỏ các hạn chế vào đầu tuần tới trước khi khai trương vào ngày 14 tháng 5. Ban đầu, Hy Lạp đã thông báo rằng họ sẽ mở cửa trở lại cho du lịch từ tất cả các quốc gia bắt đầu từ tháng Năm.

Tất cả khách du lịch quốc tế phải đến các sân bay ở Athens, Thessaloniki, Heraklion, Chania, Rhodes, Kos, Mykonos, Santorini hoặc Corfu. Các cửa khẩu biên giới đất liền cũng sẽ được phép.

Các quốc gia được phép nhập cảnh vào Hy Lạp

Tuần tới : Du khách từ Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Serbia, Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ được phép vào Hy Lạp.

Ngày 14 tháng 5 năm 2021 : Tất cả các quốc gia theo yêu cầu thị thực thông thường

Quảng trường Monastiraki ở Athens

Yêu cầu kiểm tra

Khách du lịch không được tiêm chủng: Du khách nhập cảnh vào Hy Lạp phải xuất trình kết quả xét nghiệm phân tử âm tính (xét nghiệm PCR) đối với COVID-19, được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh vào Hy Lạp.

Khách du lịch đã được tiêm chủng: Không cần xét nghiệm đối với những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ ít nhất 14 ngày.

Tất cả các du khách : Du khách cần lưu ý rằng Hy Lạp sẽ tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 ngẫu nhiên tại các sân bay và những người có kết quả xét nghiệm dương tính sẽ phải đối mặt với sự kiểm dịch của chính phủ do bang bao phủ trong 14 ngày .

C: \ Users \ coach \ Desktop \ The Acropolis ở Athens, Hy Lạp.jpg

Du khách đã tiêm phòng vào Hy Lạp

Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng ít nhất 2 tuần trước khi đến Hy Lạp.

Cách ly

Không có biện pháp cách ly đối với những khách du lịch đã được tiêm phòng hoặc những người xuất trình bằng chứng về xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Nhà hát vòng tròn Acropolis ở Athens, Hy Lạp

Biểu mẫu định vị hành khách bắt buộc

Tất cả du khách đến Hy Lạp phải điền vào Mẫu Định vị Hành khách ít nhất 24 giờ trước khi đến.

Yêu cầu tham gia bảo hiểm du lịch COVID-19

Tất cả du khách phải có bảo hiểm du lịch COVID-19 trong suốt chuyến đi đến Hy Lạp nhưng không bắt buộc khi nhập cảnh.

Santorini Pools

Khách truy cập phải tuân theo các Nghị định thư Phòng ngừa

Tất cả du khách sẽ phải tuân theo các quy tắc giống như người dân địa phương để duy trì sự an toàn. Lệnh khóa và các biện pháp ngăn chặn Covid-19 có thể đến mà không cần cảnh báo trước. Cần phải sử dụng khẩu trang trong không gian công cộng và tránh xa xã hội.

Đọc thêm:

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch đã tiêm chủng

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

27 nước EU đã đồng ý cấp giấy chứng nhận mới cho hộ chiếu vắc xin xanh
Trước
Các nước EU đã đồng ý cấp giấy chứng nhận mới cho hộ chiếu vắc xin xanh
Các quốc gia Hoa Kỳ này đang tiêm vắc xin cho tất cả khách du lịch nước ngoài đối với Covid-19
Kế tiếp
Các quốc gia Hoa Kỳ này sẽ tiêm phòng cho khách du lịch nước ngoài vì Covid-19

Gil

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Những hạn chế hiện tại ở Hy Lạp là gì?

Có giới nghiêm không? Mở quán bar / nhà hàng? Giới hạn của việc tụ tập?

Cuz ngay cả khi họ mở cửa trở lại, chẳng có ích gì nếu không có gì để làm ở đó. Cảm ơn.

Rico Alexander

Thứ Hai ngày 26 tháng 4 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Thanh?

Kashlee Kucheran

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Lệnh giới nghiêm đã được nới lỏng cách đây 1 tháng và hầu hết các nhà hàng, v.v ... đã mở cửa trở lại sau lễ Phục sinh. Một số công ty lữ hành đang sẵn sàng mở cửa trở lại để chào đón khách du lịch đến, v.v. Đây là một quá trình dần dần

Lee

Thứ sáu ngày 16 tháng 4 năm 2021

Xin chào, điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ tiêm 1 liều vắc xin bạn có thể quên việc đi Hy Lạp hay họ sẽ chấp nhận xét nghiệm pcr âm tính? Cảm ơn