Chuyển đến Nội dung

Đường sắt Rocky Mountain lịch sử mở cửa trở lại sau khi cải tạo trị giá 100 triệu đô la

Một tuyến đường sắt lịch sử và độc đáo của Mỹ đã được mở lại trên Dãy núi Rocky kỳ diệu ở Colorado . Các Broadmoor Manitou và Pikes Peak Cog Railway tổ chức kỷ niệm lần thứ 130 của mình với một buổi lễ tái khai mạc vào tuần trước. Nhiều người hâm mộ du lịch bằng tàu hỏa rất hào hứng với việc tuyến đường sắt lịch sử Rocky Mountain được mở cửa trở lại.

Đường sắt trên núi Rocky lịch sử mở cửa trở lại

Hệ thống tàu hỏa có một không hai đã trở lại

Các đoàn tàu của tuyến đường sắt răng cưa này lên đến độ cao hơn 14.000 feet tới đỉnh với độ nghiêng rất lớn do bánh xe thứ ba đặc biệt của nó có chứa móc vào đường ray thứ ba. Ted Johnston, Trợ lý Tổng Giám đốc của tuyến đường sắt cho biết, “Đường sắt răng cưa cũng giống như bất kỳ đường sắt nào khác, nhưng chúng tôi sử dụng đường ray thứ ba ở giữa để tận dụng hết lực kéo và phanh”.

Lịch sử phong phú

Broadmoor Manitou và Pikes Peak Cog Railway bắt đầu hành trình chở khách vào năm 1891. Tuyến đường sắt này là tuyến đường sắt răng cưa cao nhất trên toàn thế giới. Các cơ cấu của tuyến đường sắt được thiết kế đặc biệt để điều hướng qua tuyến đường dốc, ngoằn ngoèo xuyên qua Dãy núi Rocky ngoạn mục.

Đỉnh Pikes được mệnh danh là 'Ngọn núi của nước Mỹ'. Truyền thuyết nói rằng khung cảnh toàn cảnh tuyệt đẹp nhìn từ xe khách là nguồn cảm hứng cho bài hát America the Beautiful . Đường sắt vẫn là một phần quan trọng của di sản miền Tây Hoa Kỳ vì nó là một nỗ lực đổi mới vào thời điểm đó. Vào thời điểm bắt đầu chạy đường sắt, các thị trấn khai thác mỏ địa phương và những người định cư mới đến khu vực này. Đường sắt vận chuyển hành khách và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của Miền Tây nước Mỹ.

Jack Damioli, chủ tịch và giám đốc điều hành tại khách sạn The Broadmoor ở Colorado Springs tuyên bố, "Chúng tôi tin rằng Broadmoor là cửa ngõ của miền Tây nước Mỹ."

Cải tạo toàn diện trong ba năm

Trong ba năm gần đây, tuyến đường sắt đã trải qua một cuộc cải tạo lớn. Dự án trị giá 100 triệu đô la bao gồm việc thay thế các toa tàu, đặt lại đường ray, các nhà ga và một kho chứa mới. Trung tâm Du lịch Pikes Peak mới được xây dựng hiện đã mở cửa cho công chúng cùng với tuyến đường sắt.

Việc cải tạo đường sắt là một thách thức do sự hiếm hoi của các bộ phận đi kèm cần thiết cho công việc. Các kỹ sư đường sắt đã liên hệ với các đồng nghiệp châu Âu là Thụy Sĩ Stadler Rail để được hỗ trợ. Các đoàn tàu Thụy Sĩ đàm phán một cách thành thạo các dãy Alps tương tự theo kiểu tương tự như Đường sắt Pikes Peak. Đường sắt ở nước ngoài đã hỗ trợ xây dựng và vận chuyển các toa tàu mới.

“Trải nghiệm đi lên đỉnh núi 14.000 foot bằng đường sắt không thay đổi. Vâng, những chiếc xe còn mới. Bài hát là mới. Nhưng trải nghiệm đầy cảm hứng đó, tất cả đều giống nhau, ”Johnston nói.

Đi xe lửa vào năm 2021

Đường sắt Broadmoor Manitou và Pikes Peak Cog hiện đã mở cửa và nhận đặt chỗ cho các hành trình mới. Bên cạnh đường sắt, du khách cũng có thể tham gia nhiều cuộc phiêu lưu bao gồm 10 đường dây zip cao hơn 200 feet trên 'Dặm phong cảnh lớn nhất ở Colorado'. Trải nghiệm Nơi hoang dã Broadmoor mang đến cho du khách nhiều hoạt động ngoài trời bao gồm đi bộ đường dài, câu cá và cưỡi ngựa tại một trang trại nằm sâu trong Rừng Quốc gia Pike . Để có được chỗ ngồi tốt nhất trên toa tàu, bạn nên mua vé trước .

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

5 điểm đến du lịch mạo hiểm hàng đầu cho danh sách nhóm của bạn

6 kỳ quan thiên nhiên bí mật phải đến ở Mỹ

Các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ quá đông đúc, chúng chỉ có thể trở thành nơi đặt chỗ trước

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

FAA phạt 1 triệu đô la cao nhất do hành vi ngỗ ngược của hành khách vẫn tiếp diễn
Trước
Hơn 1 triệu đô la tiền phạt được phát hành do hành vi ngỗ ngược của hành khách tiếp tục xảy ra trong không khí
Kế tiếp
10 Điểm đến Tuần trăng mật hàng đầu ở Mexico vào năm 2021