Chuyển đến Nội dung

Cách khách du lịch đăng ký thẻ France Health Pass

Pháp đã quyết định thực hiện một bằng chứng bắt buộc về việc tiêm chủng cho tất cả người dân và khách du lịch vào ngày hôm qua. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 7, tất cả các viện bảo tàng, địa điểm văn hóa và công viên giải trí đều phải có thẻ sức khỏe mới được vào cửa.

Hôm nay, Pháp đã công bố chi tiết về cách lấy thẻ sức khỏe.

vài mặt nạ paris tháp eiffel

Thẻ thông hành sức khỏe biên giới

Thẻ Border Health Pass sẽ yêu cầu tất cả khách du lịch từ Canada và Hoa Kỳ xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ, xét nghiệm PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên trong vòng 72 giờ sau khi đến Pháp.

Pháp đóng cửa biên giới với các nước không thuộc Liên minh Châu Âu

Thẻ Hoạt động Sức khỏe

Giống như Border Health Pass, Activity Health Pass là bằng chứng của bạn về việc tiêm phòng, xét nghiệm PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên trong vòng 48 giờ sau sự kiện bạn đã chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang cung cấp đầy đủ vắc xin trên thẻ sức khỏe hoạt động, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tiêm vắc xin cuối cùng cách đây hơn 14 ngày.

Pháp hiện chấp nhận Pfizer, Moderna, AstraZeneca và Johnson and Johnson. Mặc dù Pháp chấp nhận Johnson và Johnson, nhưng du khách phải đợi 4 tuần sau lần chụp cuối cùng.

Pháp áp dụng thử nghiệm Covid-19 cho tất cả khách du lịch

Nếu bạn đang tìm cách chứng minh rằng bạn đã hồi phục sau COVID-19, bạn có thể làm điều này bằng cách hiển thị kháng nguyên dương tính hoặc xét nghiệm PCR được thực hiện từ 11 ngày đến 6 tháng trước.

Đây là những hoạt động sẽ yêu cầu giấy khám sức khỏe và khá thẳng thắn, đi du lịch đến Pháp mà không đến những nơi này có thể là một thách thức:

 • Xe lửa
 • Thanh
 • Câu lạc bộ đêm
 • Lễ hội
 • Phòng hòa nhạc
 • Sân vận động
 • Công viên giải trí
 • Rạp hát
 • Địa điểm văn hóa
 • Quán cà phê

Do đó, nếu bạn muốn đi du lịch và tận hưởng nước Pháp, hiện tại không có cách nào khác là phải tiêm phòng đầy đủ.

khóa cửa ở Pháp

Làm thế nào để nhận được thẻ sức khỏe

Vào ngày 10 tháng 8, Pháp đã công bố thông tin chi tiết hoàn toàn mới về cách nhận Thẻ Y tế Pháp nếu bạn là cư dân của một quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu. Du khách sẽ cần phải tiêm vắc xin Pfizer, Moderna, Johnson & Johnson hoặc AstraZeneca bên ngoài Liên minh Châu Âu.

tầm nhìn của Paris về phía tháp eiffel

Điều cần thiết là du khách phải nộp đơn trước khi nhập cảnh vào Pháp, và nếu du khách đi theo một nhóm lớn, tất cả các du khách phải nộp đơn riêng. Du khách sẽ cần những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận tiêm chủng phù hợp với các quy định của quốc gia họ
 • Hộ chiếu hợp lệ
 • Bằng chứng về vé máy bay khứ hồi
 • Đơn đăng ký trên trang web

Bạn sẽ cần gửi một email, với tất cả các tài liệu đã quét được đính kèm. Bạn không được gửi email có dung lượng trên 10 MB theo trang web chính thức. Hơn nữa, khách du lịch không nên gửi các email theo dõi để đánh giá tiến trình của việc nộp đơn xin thẻ sức khỏe của họ.

Cannes, Pháp

Có khung thời gian không? Hiện tại, các nhà chức trách Pháp chưa đưa ra khung thời gian nào về thời gian thay đổi giữa việc gửi email và nhận thẻ sức khỏe. Trên thực tế, họ cho rằng thời gian xử lý sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn đăng ký.

Trong thời gian bình thường, Pháp là quốc gia được du khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới . Vì vậy, bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều ứng dụng được thực hiện. Điều quan trọng cần đề cập là email phải được định dạng chính xác, nếu không, các nhà chức trách Pháp đề nghị họ sẽ không xử lý đơn đăng ký.

Du khách có thể đăng ký Health Pass mới tại đây .

Calanques

Lý do Cho Thẻ Sức khỏe Hoạt động Mới

Theo các báo cáo, sự gia tăng các trường hợp COVID-19 nhờ vào biến thể Delta đã khiến Pháp phải thực hiện thông qua y tế hoạt động mới. Tổng thống Pháp đã tuyên bố thẻ hoạt động, được biết đến nhiều hơn như một hộ chiếu vắc-xin ở Mỹ, sẽ bảo vệ các quyền tự do ở Pháp.

Tuy nhiên, Pháp có tỷ lệ tiêm chủng cao. Quốc gia này đã tiêm chủng đầy đủ 63,5% cho tất cả trẻ em trên 12 tuổi, xếp hạng cao trong danh sách tiêm chủng toàn cầu.

Không rõ các nhà chức trách Pháp sẽ sử dụng thẻ hoạt động trong bao lâu. Tuy nhiên, có vẻ như du lịch đến Pháp mà không được tiêm phòng đầy đủ là một khả năng rất xa vời ngay bây giờ.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

6 điểm đến tuyệt vời ở Brittany, Pháp

5 lý do hàng đầu để đến thăm Dordogne, Pháp

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các vấn đề Hoa Kỳ Không thông báo Du lịch cho Pháp Thái Lan Iceland và các nước khác
Trước
Lời khuyên 'Không đi du lịch' của Hoa Kỳ đối với Pháp, Thái Lan và Iceland
Kế tiếp
6 cách hàng đầu để tiết kiệm tiền cho chuyến phiêu lưu đến Iceland của bạn

hana

Thứ Hai ngày 20 tháng 9 năm 2021

Xin chào Tôi có một câu hỏi nếu bất cứ ai có thể trả lời, Cảm ơn. Tôi dự định đi du lịch đến Nice-Pháp và tôi có Visa Schengen hợp lệ được cấp từ Ý, tôi phải hạ cánh xuống Ý trước hay tôi có thể sử dụng nó để nhập cảnh trực tiếp vào Pháp?

Đã tiêm phòng đầy đủ, có cần điền thêm giấy tờ gì không?

Trân trọng, Hana

Roy

Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021

@Sam, tôi có 2 câu hỏi. Trạng thái của Hộ chiếu Covid EU là gì? Nó có sớm có hiệu lực không? Và có bất kỳ thông tin nào về Hộ chiếu Covid của Ý, có cách nào để một công dân Hoa Kỳ có được ứng dụng không?

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 13 tháng 8 năm 2021

Thẻ sức khỏe kỹ thuật số của eu vẫn chưa có sẵn cho khách du lịch bên thứ ba, cũng như thẻ của Ý, vì vậy thẻ giấy từ Anh, Mỹ và Canada được Ý chấp nhận tại thời điểm này.

Lee

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Xin chào, nếu ai đó có thể trả lời câu hỏi này, tôi có cần điền thông tin này không nếu tôi chỉ quá cảnh qua Paris để đến Tây Ban Nha. (Tôi sẽ từ Canada đến Barcelona qua Paris) cảm ơn bạn

Alex

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Tôi không nghĩ rằng Macron đã nhận được bản ghi nhớ mới nhất rằng những người được tiêm chủng là những người siêu lây lan vào lúc này và việc phục hồi COVID mang lại khả năng miễn dịch suốt đời. Anh ta cần tuân theo khoa học. :)

garrytravel

Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021

@Alex, con chim chích chòe về bản chất là trừng phạt, và tôi nghĩ đây có thể là dấu chấm hết cho Macron. Văn hóa Pháp yêu thích những kẻ phản anh hùng và bị đàn áp trỗi dậy, như trong Victor Hugo hay Emile Zola. Thậm chí nhiều người vaxxed sẽ ủng hộ cuộc nổi dậy của những người bị đàn áp nếu nó xảy ra. Macron có thể nghĩ rằng mình sẽ có thể kiểm duyệt và kiểm soát. Nhưng các tầng lớp trong xã hội có thể bị nghi ngờ, như áo gi lê vàng, sans permis, hoặc cộng đồng N. Châu Phi nhanh chóng có hành vi tấn công và có thể phát động một cuộc bạo động chỉ bằng một sự đánh rơi mũ. Gauche có thể nhảy vào cuộc vì họ muốn bảo vệ nhân quyền, và cũng khiến Macron trông xấu đi. Điều này có thể trở nên thực sự thú vị vào tháng 9.

Philippe

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Là một người Paris, kể từ vài tuần và hiện tại, mặt nạ không còn là bắt buộc ở ngoài trời ở thành phố Paris như được hiển thị trên các bức ảnh đẹp (luôn luôn) của bạn như nhiều nơi khác ở Pháp, chỉ ở những nơi du lịch nhất (chủ yếu là bên bờ biển ) mặt nạ vẫn bắt buộc.