Chuyển đến Nội dung

Ireland chính thức mở cửa lại cho khách du lịch Hoa Kỳ

Ireland là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của Mỹ và ngày nay nó đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ sau khi bị đóng cửa trong suốt đại dịch.

Cây xanh Ireland

Giám đốc điều hành của Tourism Ireland cho biết, “Ngành du lịch trên toàn đảo Ireland rất mong được chào đón những du khách trở lại từ Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ đảm bảo họ sẽ tận hưởng chuyến thăm của mình. Sức khỏe và sự an toàn của tất cả du khách của chúng tôi tiếp tục là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ đảm bảo họ được bảo vệ cùng với sự chào đón nồng nhiệt của người Ireland và trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời. ”

Việc Ireland mở cửa trở lại là một tin vui đối với du khách Hoa Kỳ và đây không phải là quốc gia châu Âu đầu tiên mở cửa trở lại cho du khách Hoa Kỳ. Các lựa chọn khác bao gồm Thụy Điển, Thụy Sĩ, Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Ý và Hy Lạp.

Yêu cầu đầu vào

Nếu du khách Hoa Kỳ đã được tiêm phòng đầy đủ - thì không có giới hạn nào về biên giới. Ví dụ, khách du lịch sẽ không phải làm xét nghiệm PCR hoặc kiểm dịch. Du khách Hoa Kỳ sẽ vẫn phải cung cấp bằng chứng về việc tiêm phòng.

Chỉ có một số quốc gia châu Âu đang loại bỏ hoàn toàn các hạn chế đối với người Mỹ được tiêm chủng đầy đủ. Mặc dù nhiều quốc gia EU đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ, nhiều quốc gia vẫn yêu cầu kiểm tra PCR trước khi bay và các hạn chế khó chịu khác.

Tuy nhiên, nếu bất kỳ du khách Hoa Kỳ nào chưa được tiêm chủng, vẫn có một số hạn chế. Ví dụ: khách du lịch sẽ cần bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi bay đến Ireland . Sau đó, khách du lịch sẽ phải tự kiểm dịch trong 14 ngày và thực hiện kiểm tra sau khi đến. Dịch vụ Y tế Quốc gia của Ireland sẽ cung cấp điều này.

Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không cần phải trải qua bất kỳ yêu cầu xét nghiệm PCR nào. Nhưng nếu du khách trong độ tuổi từ 12 đến 17, họ sẽ cần xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi đến Ireland. Đó là ngay cả khi họ đi du lịch với những người lớn đã được tiêm phòng đầy đủ.

Du khách cũng sẽ cần điền vào mẫu định vị hành khách khi đến nơi. Du khách nên yêu cầu các quan chức yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng khi đến nơi, cũng như các xét nghiệm PCR âm tính. Khi Ireland mở cửa trở lại, có thể có một số sự chậm trễ. Vì vậy, du khách nên chuẩn bị cho điều này.

Ireland Lockdown: Các lệnh cấm khách sạn và đóng cửa ngừng hoạt động du lịch

Tuy nhiên, du khách cần lưu ý rằng Ireland là một phần của cơ chế phanh khẩn cấp của EU. Điều đó có nghĩa là quốc gia đó sẽ phản hồi nhanh chóng với bất kỳ biến thể nào của mối quan tâm và các yêu cầu nhập cảnh có thể đột ngột thay đổi (không phải những gì khách du lịch muốn nghe.) Sau đó, một lần nữa, quốc gia nào không thực thi các thay đổi đột ngột vào lúc này? Du khách có thể kiểm tra trang web của chính phủ Ireland để biết thêm thông tin.

Những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ cũng sẽ có thể thưởng thức các quán bar, quán cà phê và nhà hàng của Ireland. Ireland đã đình chỉ phần lớn ngành khách sạn của mình trong năm qua và ngành công nghiệp này đang chào đón khách du lịch trở lại với vòng tay rộng mở.

ireland thử nghiệm để phát hành chương trình

Tình hình COVID-19 hiện tại ở Ireland

Ireland đã giữ cho các trường hợp COVID-19 ở mức thấp so với nhiều nước EU và Vương quốc Anh. Đất nước đã báo cáo khoảng 280.000 trường hợp kể từ khi đại dịch bắt đầu, và chỉ có hơn 5.000 trường hợp tử vong trong cả nước. Quốc gia này đã có những đợt khóa cửa nghiêm ngặt trong năm qua.

Bờ biển Ireland

Các trường hợp COVID-19 hiện đang ở mức thấp ở Ireland. Có khoảng 1.000 ca nhiễm COVID-19 mới mỗi ngày, nhưng quốc gia này đang có dấu hiệu bắt đầu đợt thứ tư của vi rút. Điều đó không ngăn cản quốc gia này mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ và mang lại cho ngành du lịch của họ một số thu nhập.

Ireland vẫn là một điểm đến phổ biến vì nhiều lý do. Nhiều du khách Hoa Kỳ có gia đình ở đó nhờ nguồn gốc tổ tiên, và thiên nhiên, quán bar và phong cảnh là vô cùng lớn trên khắp đất nước.

Đường Ireland

Ireland là một trong những quốc gia EU cuối cùng mở cửa trở lại. Phần lớn châu Âu đã mở cửa trở lại sớm hơn vào mùa hè. Nhưng này, muộn còn hơn không!

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Ý Bỏ tất cả các hạn chế đối với khách du lịch Mỹ và Canada đã tiêm phòng

Pháp áp đặt một số hạn chế du lịch mới do biến thể Delta

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Cancun vs Playa Del Carmen: Hướng dẫn so sánh giúp bạn lựa chọn
Thái Lan tạm dừng các chuyến bay nội địa khi các trường hợp tiếp tục tăng
Kế tiếp
Thái Lan tạm dừng các chuyến bay nội địa khi các trường hợp tiếp tục tăng

Tony

Thứ Hai ngày 19 tháng 7 năm 2021

Tôi đã nghĩ rằng chưa tiêm phòng sẽ chỉ cần tự cách ly trong 5 ngày nếu xét nghiệm thứ hai của họ là âm tính ??