Chuyển đến Nội dung

Ireland sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 7

Sau nhiều tháng cấm vận, chính phủ Ireland đã công bố kế hoạch nối lại các chuyến du lịch quốc tế vào giữa tháng 7 bằng cách sử dụng chứng chỉ xanh của EU.

Ireland thông báo kế hoạch tiếp tục du lịch quốc tế

Ireland mở cửa trở lại cho du lịch quốc tế vào tháng 7

Ireland đã có một số hạn chế đi lại nghiêm ngặt nhất trong EU. Vào đầu năm nay , họ đã trở lại hoàn toàn khóa cửa, áp đặt một lời khuyên du lịch không cần thiết, phạt tiền đối với những du khách rời đi để đi nghỉ và cách ly khách sạn hai tuần đối với du khách đến từ hơn 50 quốc gia. Điều này có hiệu quả đóng cửa du lịch trong nước.

Trong một cuộc họp giao ban vào sáng thứ Sáu, các quan chức cấp cao ở Ireland đã thông báo kế hoạch mở cửa trở lại, bao gồm cả việc nối lại các chuyến du lịch quốc tế.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 7, du khách từ EU, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ sẽ có thể đến thăm quốc gia này bằng cách sử dụng Chứng chỉ Xanh của EU.

Những dãy nhà đầy màu sắc ở Cobh, County Cork, Ireland

Ireland đang thông qua chứng chỉ xanh của Liên minh Châu Âu

Ireland sẽ áp dụng chứng chỉ xanh của Liên minh Châu Âu, cho phép khách du lịch đến thăm những người đã được tiêm vắc-xin, xét nghiệm âm tính hoặc đã miễn dịch, hoặc đã khỏi bệnh sau COVID-19 có thể tự do đi lại trong khối.

Những hành khách đã được tiêm phòng sẽ có thể đến Ireland mà không có kết quả xét nghiệm âm tính và cũng sẽ được miễn trừ bất kỳ biện pháp kiểm dịch nào.

hộ chiếu vắc xin kỹ thuật số du lịch

Việc kiểm dịch bắt buộc của khách sạn dự kiến ​​sẽ tiếp tục sau ngày 19 tháng 7 đối với những người đến từ 'vùng danh sách đỏ' không được tiêm chủng đầy đủ hoặc không có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Eamon Ryan, cho biết châu Âu sẽ giới thiệu chương trình du lịch từ ngày 1 tháng 7 và sẽ cho phép khoảng sáu tuần để các quốc gia thành viên giới thiệu chứng chỉ du lịch.

Bộ trưởng Cải cách và Chi tiêu công Michael McGrath cho biết Chính phủ muốn các chuyến du lịch quốc tế quay trở lại càng sớm càng tốt.

cừu ở ireland

Kế hoạch mở lại theo giai đoạn bắt đầu từ tháng sau

Các bộ trưởng cũng sẽ ký vào việc mở cửa tiếp đãi theo từng giai đoạn bắt đầu từ tháng tới theo khuyến nghị từ Nhóm Cấp cứu Y tế Công cộng Quốc gia (Nphet)

Khách sạn và khu ăn uống ngoài trời mở cửa trở lại vào tháng 6

Nphet cho biết các khách sạn có thể mở cửa trở lại vào ngày 2 tháng 6 và hoạt động ăn uống ngoài trời trở lại vào năm ngày sau đó.

Mọi người tận hưởng một ngày đầy nắng trên sân của một quán cà phê ở trung tâm thành phố Limerick, Ireland.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 7, các quán rượu, nhà hàng và quán cà phê có thể bắt đầu phục vụ khách hàng trong nhà.

Hiệp hội Nhà hàng Ireland cho biết họ sẽ thách thức quyết định của Chính phủ mở lại dịch vụ ăn uống trong nhà tại các khách sạn trước các nhà hàng, quán rượu và quán cà phê.

Các sự kiện lớn được phép vào tháng 8

Nphet đã nói rằng khán giả có thể tham dự các sự kiện ngoài trời và trong nhà từ ngày 2 tháng 8 trở đi.

Theo đề xuất của họ, 500 người tham dự có thể tham dự các sự kiện ngoài trời như hòa nhạc hoặc trận đấu.

Họ cũng nói thêm rằng 5.000 khán giả (hoặc 25%) sức chứa của các địa điểm lớn hơn cũng có thể được phép, có nghĩa là du khách có thể tham dự các trò chơi ở các sân vận động nổi tiếng như Croke Park.

sân vận động ireland

Đối với các sự kiện trong nhà, 100 người sẽ được phép tham dự các sự kiện như buổi hòa nhạc và chương trình hài kịch, trong khi 200 người tham dự sẽ được phép ở các địa điểm lớn hơn.

Các cuộc thử nghiệm các sự kiện trong nhà và ngoài trời sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7, điều này có thể ảnh hưởng đến cách triển khai hoạt động trở lại.

dublin ireland

Mở cửa trở lại phía trước bất chấp tình trạng thiếu vắc xin

Theo giám đốc điều hành Paul Reid của Dịch vụ Y tế Ireland (HSE), khoảng 2,6 triệu người đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin và 800.000 người đã được tiêm chủng đầy đủ. Tiến sĩ Colm Henry của HSE nói rằng số người chết đã "giảm xuống" do vắc-xin.

Mặc dù có tin tức trong tuần này về sự thiếu hụt nguồn cung vắc xin, các Bộ trưởng Chính phủ dự kiến ​​sẽ tiếp tục các kế hoạch mở cửa trở lại do Nphet khuyến nghị.

Phó Thủ tướng Leo Varadkar nói: “Người dân có mọi lý do để hy vọng vào mùa hè sắp tới. Chúng tôi đang đi trước chính mình về nơi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ liên quan đến việc nhập viện và các trường hợp. "

Đọc thêm:

Danh sách các quốc gia cho phép khách du lịch đã tiêm phòng đến thăm

Các quốc gia mở cửa cho tất cả mọi người mà không cần kiểm tra / cách ly

Tây Ban Nha mở cửa trở lại cho tất cả khách du lịch vào ngày 7 tháng 6

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 địa điểm tuyệt vời để đi cắm trại ở Mỹ vào mùa hè này
Mỹ-Canada bắt đầu đàm phán để giảm bớt hạn chế ở biên giới vào tháng 6
Kế tiếp
Mỹ-Canada bắt đầu đàm phán để nới lỏng giới hạn biên giới vào tháng 6

Elisabeth

Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2021

Đẹp!