Chuyển đến Nội dung

Ý thực thi các hạn chế nhập cảnh đối với khách du lịch Hoa Kỳ

Ý đã trở thành một trong những nước EU đầu tiên thực hiện lời khuyên của Liên minh châu Âu và tăng cường hạn chế đi lại đối với khách du lịch Mỹ vào Ý.

Liên minh châu Âu đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi khuyến cáo các quốc gia EU đặt hạn chế đối với khách du lịch Mỹ vì các trường hợp biến thể Delta đang gia tăng sau khi EU loại Mỹ khỏi danh sách các quốc gia an toàn của mình.

Đổi lại, Ý đã nhanh chóng thực thi các hạn chế mới đối với du khách Mỹ.

Bãi biển Ý

Những hạn chế về mục nhập mới

 • Bất kỳ khách du lịch nào đã nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong hai tuần trước đó sẽ cần xuất trình bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong 72 giờ trước khi đến Ý. Đó là bất kể tình trạng tiêm phòng của khách du lịch.
 • Bất kỳ khách du lịch Mỹ nào chưa được tiêm phòng sẽ phải cách ly trong năm ngày khi đến và sẽ phải thực hiện một xét nghiệm khác sau năm ngày ngay cả khi xét nghiệm ban đầu của họ là âm tính. Đại sứ quán Hoa Kỳ tuyên bố rằng các xét nghiệm PCR ở Ý có giá trung bình là 75 đô la và các xét nghiệm kháng nguyên có giá khoảng 25 đô la.
 • Du khách Hoa Kỳ sẽ phải điền vào biểu mẫu định vị hành khách , cho phép thiết bị theo dõi liên lạc tìm thấy các cụm COVID-19 nếu sự cố xảy ra.

Ngoài ra, các hạn chế nhập cảnh mới của Ý cũng sẽ áp dụng cho những du khách đến từ Canada, Nhật Bản và Isreal. Chính phủ Ý sẽ thực thi các hạn chế này chậm nhất đến ngày 25 tháng 10 theo chính phủ.

mặt nạ trevi đài phun nước Ý

Tuy nhiên, các quốc gia thành viên EU khác vẫn chưa công bố bất kỳ hạn chế mới nào đối với khách du lịch Hoa Kỳ. Mặc dù một số quốc gia, bao gồm Đức và Bỉ, đã có các yêu cầu nhập cảnh khắt khe hơn đối với du khách Mỹ trước khi EU thông báo, sau sự gia tăng các trường hợp đến từ phương Tây.

Mặc dù hầu hết các hạn chế sẽ áp dụng đối với những du khách Mỹ chưa tiêm phòng, nhưng những du khách Mỹ đã được tiêm phòng vẫn sẽ phải đối mặt với các yêu cầu kiểm tra chặt chẽ.

 • Trẻ em dưới 6 tuổi sẽ không phải xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính khi đến nơi, nhưng chúng phải tuân thủ các giới hạn tự cách ly nếu được yêu cầu
 • Những người dưới 18 tuổi được miễn tự cô lập nếu họ đi cùng người lớn có thẻ xanh COVID

Những hạn chế hiện tại bên trong Ý

Một số quốc gia phương Tây đã bỏ tất cả các hạn chế COVID-19, nhưng Ý không phải là một trong số đó. Du khách sẽ cần thẻ xanh kỹ thuật số để vào nhiều điểm tham quan, và những điểm này bao gồm:

 • Thanh
 • Các nhà hàng
 • Quán cà phê
 • Sự kiện cộng đồng
 • Di tích lịch sử
 • Bảo tàng
 • Lễ hội
 • Phòng tập thể dục và trung tâm thể dục
 • Hội trường trò chơi
 • Máy bay
 • Xe lửa
 • Tàu thuyền
 • Phà của
 • Xe buýt

Ý đang cho phép các bản sao giấy chứng minh vắc xin cho những người nước ngoài không thể có được Thẻ xanh Kỹ thuật số của EU vào thời điểm hiện tại.

Thực tế, nếu bạn chưa tiêm phòng vào lúc này, Ý chắc chắn không phải là điểm đến tốt nhất để ghé thăm.

Đường chân trời của Florence

Tình hình COVID-19 ở Ý

Ý hiện đang trải qua một làn sóng nhỏ các trường hợp COVID-19 do biến thể Delta, nhưng các trường hợp đang bắt đầu ổn định.

Mức trung bình hiện tại trong 7 ngày ở Ý là 6.448 ca mỗi ngày và Ý hiện đã tiêm chủng đầy đủ cho khoảng 60,8% toàn bộ dân số của mình. Cả nước đã tiêm một liều vắc xin cho hơn 77 triệu công dân.

Đề xuất mới của Liên minh Châu Âu dành cho khách du lịch Hoa Kỳ

Liên minh châu Âu khuyến nghị hôm thứ Hai rằng người Mỹ nên bị cấm đến các quốc gia thành viên EU do các trường hợp COVID-19 gia tăng. Tuy nhiên, hầu như tất cả các quốc gia EU không cấm khách du lịch Mỹ, nhưng một số quốc gia đã thêm các hạn chế.

Cờ EU và Hoa Kỳ

Các trường hợp ở Hoa Kỳ đã tăng mạnh trong hai tuần trước đó. Danh sách du lịch an toàn của EU yêu cầu các quốc gia có ít hơn 75 trường hợp COVID-19 trên 100.000 người. Mỹ có con số cao hơn nhiều.

Naples, Ý

Tuy nhiên, nhiều công ty du lịch ở châu Âu đã thất vọng trước thông tin này sau khi du khách Mỹ bắt đầu quay trở lại EU vào mùa hè này.

Mặc dù nhiều du khách Mỹ vẫn sẽ đến châu Âu trong những tháng tới, nhưng những hạn chế mới khiến việc này trở nên phức tạp hơn nhiều.

Đọc thêm

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

CDC yêu cầu những người Mỹ chưa tiêm phòng tránh đi du lịch vào cuối tuần Ngày lao động
Trước
CDC yêu cầu những người Mỹ chưa được tiêm phòng tránh đi du lịch vào cuối tuần này
Kế tiếp
Những nơi ăn ngon nhất ở Oaxaca, Mexico

KD

Thứ sáu ngày 10 tháng 9 năm 2021

Thử nghiệm PCR không bắt buộc.

Trang web chính là

(liên kết)

Ở đó, bạn sẽ thấy tham chiếu đến quy tắc mới nhất của họ về loại kiểm tra bạn phải có.

Điều này có trong sắc lệnh ngày 28 tháng 8.

Bạn có thể liên kết đến sắc lệnh ngày 28 tháng 8 từ trang web trên. Để thuận tiện cho bạn, tôi đã bao gồm nó dưới đây.

Điều 2 của sắc lệnh ngày 28 tháng 8 nói rằng bài kiểm tra mà bạn cần là:

PHIÊN BẢN ĐÃ DỊCH:

Những người đã lưu trú hoặc quá cảnh, trong mười bốn ngày trước đó, ở Canada, Nhật Bản và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, không ảnh hưởng đến các quy định tại Điều 4, khoản 3, lệnh của Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 29 tháng 7 năm 2021, đối với mục đích nhập cảnh vào lãnh thổ quốc gia cũng có nghĩa vụ phải xuất trình cho người vận chuyển tại thời điểm lên máy bay và cho bất kỳ ai chịu trách nhiệm thực hiện kiểm tra, xác nhận đã nộp, trong bảy mươi hai giờ trước khi nhập cảnh lãnh thổ quốc gia, để thử nghiệm phân tử hoặc kháng nguyên, được thực hiện bằng tăm bông và cho kết quả âm tính. "

PHIÊN BẢN GỐC Ý:

“. Alle persone che hanno soggiornato o transitato, nei quattordici giorni antecedenti, ở Canada, Giappone e Stati Uniti d'America, fermo restando quanto previsto dall'articolo 4, dấu phẩy 3, dell'ordinanza del Ministro della chào 29 luglio 2021, ai fini dell 'ingresso nel Leadersrio nazionale è fatto obbligo, altresì, di presentare al vettore all'atto dell'imbarco ea chiunque è deputato a effettuare i Controllli, della Certificazione di essersi sottoposto, nelle Regiantadue ore antecedenti all'ingresso nel molcolare o antigenico, effettuato per Meo di tampone e risultato negativo. ”

Điều này phù hợp với bản tin tiếng Anh mà tôi đã đọc được gọi là IT địa phương cũng nói như vậy.

Định nghĩa: Xét nghiệm Kháng nguyên và Phân tử Các xét nghiệm chẩn đoán được sử dụng để phát hiện các trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 đang hoạt động. Các xét nghiệm chẩn đoán có thể dựa trên kháng nguyên (xét nghiệm “kháng nguyên nhanh”), tìm kiếm các dấu hiệu protein ở bên ngoài vi rút hoặc chúng có thể dựa trên phân tử (bao gồm PCR, LAMP, CRISPR), tìm kiếm vật liệu gen của vi rút đặc hiệu cho SARS -CoV-2. Các xét nghiệm dựa trên phân tử để khuếch đại vật chất di truyền còn được gọi là xét nghiệm khuếch đại axit nucleic (NAAT).

Stephen White

Thứ 4 ngày 8 tháng 9 năm 2021

Vợ tôi và tôi vừa về nhà hôm thứ Hai sau một chuyến đi đến Ý. Điều đó rất dễ dàng cho chúng tôi, chúng tôi đều được tiêm phòng và không gặp khó khăn gì ở bất cứ đâu. Các quán bar và nhà hàng của Ý yêu cầu cái gọi là Thẻ xanh chỉ để ăn và uống BÊN TRONG. Ngồi bên ngoài, nó không bắt buộc. May mắn thay, vì chúng tôi đã có thẻ tiêm chủng CDC nên dù sao thì chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi cũng xuất trình thẻ của mình khi đi tàu hỏa, vì luật mới có hiệu lực khi chúng tôi ở đó, vào ngày 1 tháng 9, yêu cầu Thẻ xanh (hoặc tương đương) cho một số chuyến tàu. Chúng tôi đã điền vào Biểu mẫu Định vị Hành khách cho Ý trước khi đến và KHÔNG gặp vấn đề gì. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, BTW.

Renee

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Nhân tiện, những du khách Hoa Kỳ chưa được tiêm phòng sẽ ở 5 ngày cách ly ở đâu? Ý "trại cho người chưa tiêm chủng"? Nghiêm trọng!

Fritz

Thứ Bảy ngày 4 tháng 9 năm 2021

@Renee, phải không ?!

Renee

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Bao lâu trước khi đi du lịch đến Ý cần phải gửi biểu mẫu địa điểm EU?

Kashlee Kucheran

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Họ chỉ nói trước khi khởi hành chuyến bay của bạn để hoàn thành

Anna Carbone

Thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2021

Trẻ em dưới 12 tuổi nhưng lớn hơn 6 tuổi bị ảnh hưởng như thế nào bởi những hạn chế mới của Ý đối với người Mỹ? Người lớn được chủng ngừa, nhưng trẻ 8 tuổi thì không.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Tôi tin rằng họ sẽ yêu cầu một bài kiểm tra âm tính cho đầu vào