Chuyển đến Nội dung

Lebanon đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch - Mọi thứ bạn cần biết

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2020, sân bay quốc tế Rafic Hariri của Beirut đã mở cửa trở lại và Lebanon một lần nữa bắt đầu tiếp nhận du khách nước ngoài.

Trong suốt mùa hè, các chuyến bay đến sân bay BEY bị hạn chế rất nhiều, chỉ cho phép khoảng 10% lưu lượng giao thông bình thường, hoặc chỉ hơn 2000 hành khách mỗi ngày.

Lebanon mở cửa cho du lịch

Những hạn chế tạm thời và / hoặc Tin tức quan trọng đối với Lebanon

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2021, sẽ có lệnh giới nghiêm từ 7:00 tối đến 5:00 sáng trong suốt tháng Ramadan.

Các quốc gia được phép đến Lebanon

Tất cả các quốc gia theo quy định thị thực thông thường.

Hầu hết các quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, thường yêu cầu Visa để đến Lebanon . Họ vẫn sẽ yêu cầu một thị thực hợp lệ để nhập cảnh.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực ở Beirut đã mở cửa trở lại vào ngày 29 tháng 6.

beirut mở cửa trở lại cho du lịch

Yêu cầu nhập cảnh vào Lebanon

Ngoài các yêu cầu đầu vào thông thường trước khi có thị thực hợp lệ, đây là các yêu cầu đầu vào khác mà bạn cần biết.

Yêu cầu kiểm tra PCR

Tất cả các hành khách đến Lebanon phải xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính, với kết quả được cấp không quá 96 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Lebanon mở cửa trở lại
  • Tất cả hành khách đi du lịch đến Lebanon phải điền thông tin này   Mẫu khai báo sức khỏe trực tuyến trước khi khởi hành, theo yêu cầu của Bộ Y tế Cộng đồng Liban.
  • Những người đến đồng ý sẽ được kiểm tra nhiệt độ và đánh giá sức khỏe khi đến (có thể dẫn đến việc kiểm tra thêm)
  • Tất cả các hành khách đến Lebanon PHẢI có chính sách bảo hiểm y tế bao gồm covid
  • Hành khách phải tải xuống ứng dụng 'covidlebtrack'

Có kiểm dịch khi đến Lebanon không?

Có lẽ. Các quy tắc rất khó hiểu và dường như thay đổi. Vui lòng xem trang của Bộ Y tế Công cộng với thông tin chi tiết về việc nhập cảnh vào Lebanon.

Hiện tại, có vẻ như những người đến có thể phải thực hiện xét nghiệm PCR lần 2 khi đến nơi và cũng có thể dẫn đến việc cách ly 72 giờ.

Lebanon mở cửa trở lại

Các chuyến bay đã được nối lại đến Lebanon chưa?

Đúng. Sân bay Rafic Hariri (BEY) ở Lebanon nằm ở Beruit. Nó đã được mở cho các chuyến bay thương mại kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, nhưng với lưu lượng giảm.

Nhiều thành phố ở Châu Âu bay thẳng đến Lebanon, chủ yếu trên các hãng hàng không như Wings of Lebanon và MEA

beirut Lebanon mở cửa trở lại du lịch

Vắc xin nhập cảnh ở Lebanon

Lebanon đã thông báo rằng những khách du lịch xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng sẽ không cần phải kiểm dịch khi đến nơi. Tất cả các quốc gia sẽ có thể đến thăm Lebanon theo yêu cầu thị thực thông thường.

Du khách đã được tiêm phòng vẫn phải xuất trình xét nghiệm Covid-19 âm tính không quá 96 giờ để lên chuyến bay đến Lebanon. Thử nghiệm PCR thứ hai có thể được thực hiện khi đến sân bay.

khách sạn ở Lebanon đang mở cửa trở lại

Đọc thêm : Xem danh sách đầy đủ của tất cả các quốc gia đã mở cửa trở lại cho du lịch trên toàn thế giới và bảo hiểm du lịch có chi phí

Nguồn: Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại Beirut / Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Lebanon / Bộ Y tế Công cộng Lebanon / LBCI news /

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Lebanon luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Travel-off-Path-group

Được xuất bản lần đầu vào ngày 21 tháng 7 năm 2020 với các bản cập nhật

Guadeloupe đã mở cửa trở lại cho du lịch - Các khu vực còn lại của Hoa Kỳ bị cấm
Trước
Guadeloupe đã mở cửa trở lại du lịch - Các khu vực ở Hoa Kỳ vẫn bị cấm
Các nước Caribe mở cửa trở lại du lịch: Những điều bạn cần biết
Kế tiếp
Các quốc gia Caribe Mở cửa lại Du lịch: Yêu cầu đầu vào bạn cần biết

Marcia James

Chủ nhật ngày 7 tháng 3 năm 2021

Có gì mới nhất vào ngày 7 tháng 3 năm 2021 hạn chế covid cho Beirut Tôi là người Mỹ..Làm thế nào bạn cũng xin được thị thực

Nicolette

Thứ bảy ngày 26 tháng 9 năm 2020

Thị thực cho người Mỹ, Canada, Châu Âu và nhiều nước khác được cấp miễn phí khi đến sân bay. Không cần phải thông qua trung tâm xử lý thị thực trước.

SB

Thứ 4 ngày 22 tháng 7 năm 2020

Thời gian chờ đợi trung bình hiện nay cho các xét nghiệm COVID-19 là 96 giờ ở California trong bệnh viện, với các triệu chứng và 10 ngày đối với những người không nhập viện. Nếu không có triệu chứng hoặc tiếp xúc với COVID, không ai có thể được kiểm tra ở đây nữa. Vì vậy, những quốc gia yêu cầu xét nghiệm PCR này sẽ không nhìn thấy người dân California. Tôi rất buồn về điều này vì tôi sắp phải đi du lịch và có thể đi bất cứ đâu nếu không yêu cầu bài kiểm tra không thể đạt được này.