Chuyển đến Nội dung

Du lịch bằng tàu sang trọng đang thịnh hành ở Hoa Kỳ

Từ nhiều năm nay, đi tàu hỏa là phương tiện di chuyển yêu thích của nhiều người Mỹ. Kể từ khi đại dịch bùng phát, du khách buộc phải xem xét lại các lựa chọn khác gần nhà hơn. Đến lượt mình, đây là một lý do khác khiến du lịch bằng tàu hỏa sang trọng đang có xu hướng ở Mỹ.

Người phụ nữ hạnh phúc đi tàu hỏa đeo khẩu trang

Thượng viện Hoa Kỳ gần đây đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Do đó, nhiều dự án đường sắt cao tốc lớn ở Mỹ sẽ thành hiện thực. Cùng với việc gia tăng các dự án đường sắt, các tuyến đường sắt được thành lập đang đẩy mạnh cuộc chơi của họ với kế hoạch mang lại những chuyến du lịch bằng tàu hỏa sang trọng hơn cho đất nước. Đọc tiếp để tìm hiểu về việc du lịch bằng tàu hỏa sang trọng đang gia tăng phổ biến như thế nào ở Hoa Kỳ.

Du lịch bằng tàu hỏa ở Mỹ

Nguồn gốc của các tuyến đường sắt tại Hoa Kỳ bắt đầu con đường trở lại trong những năm đầu thế kỷ 19. Tuyến đường sắt Baltimore và Ohio bắt đầu hoạt động vào ngày 4 tháng 7 năm 1828, khi Charles Carroll 91 tuổi, người ký cuối cùng còn sống của Tuyên ngôn Độc lập, đã động thổ tuyến đường sắt có biểu đồ đầu tiên của nước Mỹ. Sự ra đời này của hệ thống đường sắt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc Cách mạng Công nghiệp Hoa Kỳ và mang lại sự thịnh vượng cũng như nhiều thay đổi xã hội và chính trị cho đất nước.

Ngày nay, nhiều người Mỹ yêu thích du lịch bằng tàu hỏa và tất cả những lợi ích của nó. Du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của nước Mỹ trong khi tận hưởng chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi. Bạn không thể nói như vậy đối với một chuyến bay hoặc xe buýt chật cứng. Trải nghiệm ít căng thẳng hơn đáng kể so với các cách đi du lịch khác. Du khách đi tàu có thể thư giãn mà không phải đối mặt với căng thẳng khi lái xe, sân bay bận rộn và các chuyến bay đông đúc.

Nâng cao trải nghiệm đường sắt

Nhìn chung, du lịch bằng tàu hỏa ở Mỹ không phức tạp như các tuyến tàu ở châu Âu và châu Á, nơi tàu có tốc độ cao và có trải nghiệm sang trọng hàng đầu như một phần của chuyến đi. Giờ đây, nhiều tuyến đường sắt của Mỹ muốn mô phỏng sự hào nhoáng và thú vị của việc đi tàu hỏa ở nước ngoài.

Xu hướng là Trải nghiệm Đường sắt Cao cấp

Du lịch bằng tàu cao cấp đang là xu hướng hot hiện nay đối với những du khách Mỹ sành điệu. Ngay cả đường sắt đi lại như Amtrak cũng đang thúc đẩy trò chơi. Trên các tuyến dài hơn của Amtrak như tuyến Hành lang Đông Bắctuyến Trăng lưỡi liềm đi từ Thành phố New York đến New Orleans, nhiều lựa chọn sang trọng được thêm vào để giúp du khách tận hưởng trải nghiệm.

Những nét sang trọng được bao gồm trên những dòng này bao gồm khăn trải bàn bằng vải lanh và các bữa ăn ngon của vùng mới nấu được phục vụ trên tàu. Trên tuyến Acela của Amtrak, vé hạng nhất bao gồm một bữa ăn đầy đủ với các món được cập nhật trong thực đơn như tôm hùm và súp phô mai.

Amtrak cũng đang tìm cách cải thiện trải nghiệm đường sắt cho hành khách hàng ngày của mình với các tùy chọn sang trọng mới có sẵn bao gồm các toa tàu hiện đại mới, khôi phục dịch vụ bữa ăn đầy đủ ở hạng nhất và đại tu hoàn chỉnh các sản phẩm được cung cấp.

Tương lai của du lịch bằng tàu hỏa ở Mỹ

Hiện tại không có tuyến đường sắt nào ở Hoa Kỳ có thể đạt tốc độ cao như tàu cao tốc ở Nhật Bản hay Châu Âu. Tuy nhiên, một số tuyến đường sắt có kế hoạch đưa các tuyến cao tốc này rộng khắp cả nước trong tương lai. Mogul Richard Branson và Tập đoàn Virgin của ông có kế hoạch đầu tư vào hệ thống đường sắt Hoa Kỳ và mang một số tốc độ và sự sang trọng của các tuyến đường sắt châu Âu như Eurostar đến Mỹ.

Các tuyến đường sắt Hoa Kỳ được thành lập Thêm các lựa chọn đi lại mới và thú vị

Brightline là tuyến đường sắt bắt đầu vào năm 2018 dưới sự quản lý của Virgin Group và hoạt động ở Florida giữa Miami và West Palm Beach. Điểm mấu sẽ trở lại phục vụ 21 tháng 11 st, năm 2021. Vào đầu năm 2022, dòng sẽ thêm Orlando lịch của mình trên hành lang Florida. Họ cũng đang có kế hoạch mở một tuyến cao tốc mới hoạt động giữa Los Angeles và Las Vegas trong khoảng bốn năm. Ngoài ra, tuyến cũng đang lên kế hoạch cho các tuyến cao tốc ở California với các tuyến giữa Los Angeles và San Francisco với phần đầu tiên của tuyến dự kiến ​​mở vào năm 2030.

Rocky Mountaineer là một tuyến đường sắt sang trọng có lộ trình nhiều ngày tuyệt đẹp từ Denver, Colorado đến Moab, Utah. Tuyến đường sắt cũng đang cung cấp một số chương trình khuyến mãi trong thời gian còn lại của năm 2021, bao gồm các đêm khách sạn miễn phí, bữa ăn ngon và các gói tiết kiệm để truyền cảm hứng cho nhiều du khách hơn để họ có trải nghiệm sang trọng và đáng nhớ.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

10 chuyến đi mùa thu độc đáo hoàn hảo cho cả gia đình

Hướng dẫn đến Hồ ngón tay, Khóa tu cả mùa ở New York

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Dự luật Thượng viện có thể yêu cầu khách du lịch hàng không nội địa phải tiêm phòng
Trước
Luật mới có thể yêu cầu khách du lịch hàng không nội địa Hoa Kỳ phải được tiêm chủng đầy đủ
Các điểm đến nắng đẹp hàng đầu mở cửa cho khách du lịch Mỹ vào mùa đông này
Kế tiếp
8 điểm đến nắng đẹp nhất mở cửa cho khách du lịch Mỹ vào mùa đông này