Chuyển đến Nội dung

Mazatlán chính thức mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 1 tháng 7

Mazatlán sẽ chính thức mở cửa hoạt động du lịch bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, theo thông cáo báo chí và Thống đốc Sinaloa.

Thống đốc Sinaloa, Quirino Ordaz Coppel đã thông báo mở cửa trở lại thành phố biển nổi tiếng trong một cuộc họp báo và ủy ban du lịch Mazatlán đã đưa ra một thông cáo báo chí cho giới truyền thông.

Thông cáo báo chí chính thức viết:

“Sau chín mươi ngày đào tạo các giao thức, điều chỉnh cơ sở vật chất, thiết lập các biện pháp an toàn và chứng nhận quốc tế nghiêm ngặt, Mazatlán đã sẵn sàng chào đón khách du lịch bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020. Thông báo này được đưa ra đúng thời điểm bắt đầu du lịch Mùa hè, là một trong những những mùa mạnh nhất tại cái gọi là Thành phố Thuộc địa trên Bãi biển. ”
Bãi biển mặt nạ

Trang web chính thức của chính phủ Mazatlán cho biết “Nhà hóa học Benitez Torres và Thống đốc Quirino Ordaz Coppel đã dẫn đầu buổi thuyết trình về Kế hoạch mở các dịch vụ du lịch ở Sinaloa vào ngày hôm nay, sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 1 tháng 7”.

Ai có thể đi du lịch đến Mazatlán?

Mazatlán, Mexico chỉ mở cửa cho tất cả các quốc gia đến du lịch bằng đường hàng không. Hiện tại biên giới đất liền Hoa Kỳ / Mexico bị đóng cửa đối với các chuyến du lịch không thiết yếu.

Đảo hươu ở mazatlan

Có cần thời gian cách ly hoặc thử nghiệm không?

Khách du lịch sẽ không phải đối mặt với bất kỳ kiểm dịch nào khi đến Mazatlán và sẽ không bắt buộc phải kiểm tra Covid-19.

Có những quy trình chăm sóc sức khỏe nào mà khách du lịch cần tuân theo không?

Khách du lịch sẽ được yêu cầu tập cách tránh xa xã hội và đeo mặt nạ khi thích hợp.

Mở ở Mazatlán là gì?

Tất cả các dịch vụ du lịch sẽ hoạt động trở lại bao gồm:

 • Sân bay
 • Taxi
 • Uber
 • Nhiều khách sạn
 • Các nhà hàng
 • Chuyến tham quan
 • Thuê du thuyền
 • Thẩm mỹ viện
 • Spa
 • Bãi biển
 • Trung tâm mua sắm
Khách sạn Lap PLay ở Mazatlan trên bãi biển
Oscar Pérez, Bộ trưởng Du lịch của bang, cho biết: “Mọi người đều sẵn sàng cung cấp sự hiếu khách và nụ cười truyền thống của người Mazatlecans cho du khách của chúng tôi.
“Các khách du lịch sẽ trải qua một vài điều chỉnh hoạt động tại điểm đến; tuy nhiên, những bãi biển, điểm tham quan, ẩm thực, sự ấm áp và vẻ đẹp của Mazatlán vẫn được giữ nguyên ”, ông nói thêm.
Tham quan thị trấn Mazatlan

Mazatlán sẽ giúp như thế nào để bảo vệ khách du lịch khỏi Covid-19?

Mazatlán đã liên minh chiến lược với Preverisk, một công ty chứng nhận quốc tế có uy tín, người đã kiểm tra điểm đến và các giao thức của các doanh nghiệp được thiết lập cho bình thường mới, xem xét lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới, Bộ Y tế Mexico và những người khác.
Đồng thời, Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới đã trao tặng điểm đến với con dấu Du lịch An toàn, ghi nhận việc triển khai các biện pháp có lợi cho sự an toàn của du khách.
Tuần tới, thành phố sẽ ra mắt 'Ứng dụng du lịch Maz', một ứng dụng đa ngôn ngữ bao gồm các khách sạn, nhà hàng và quán bar tuân thủ các quy trình về sức khỏe và sẽ cung cấp sự chú ý cho du khách trong thời gian họ ở Mazatlán.
Sự rung cảm tại quầy bar nhà bếp Agatha ở Mazatlan

Các chuyến bay đã được nối lại đến Mazatlán chưa?

Có, một số chuyến bay đã được nối lại đến Mazatlán và nhiều chuyến bay khác sẽ được bổ sung khi nhu cầu tăng và khi mùa thuê chuyến thu / đông bắt đầu.

Các chuyến bay thẳng quốc tế đã nối lại / lên lịch đến Mazatlán, từ:

Phoenix trên American Airlines - đã hoạt động trở lại

Los Angeles trên Alaska Air - đã hoạt động trở lại

Calgary trên WestJet - bắt đầu từ ngày 8 tháng 8

Vancouver trên WestJet - bắt đầu từ ngày 30 tháng 10

Dự kiến ​​sẽ tiếp tục, nhưng chưa được lên lịch: Dallas, Houston, Minneapolis, Edmonton, Abbotsford

Ngọn hải đăng Mazatlan

Các chuyến bay thẳng nội địa, từ:

Thành phố Mexico trên Aeromexico - đã hoạt động trở lại

Tijuana trên Volaris và VivaAerobus - bắt đầu từ ngày 2 tháng 7

La Paz trên VivaAerobus - bắt đầu từ ngày 4 tháng 8

Monterrey trên VivaAerobus - bắt đầu từ ngày 2 tháng 7

Tại sao Mazatlán?

Được công nhận với những bãi biển đẳng cấp thế giới, hoạt động chơi gôn, ẩm thực và văn hóa, Mazatlán là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi lứa tuổi trên Mexico Riviera. Đó là một trong những điểm đến yêu thích của mapleparklegion.org và chúng tôi dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 10!
Thời tiết ở Mazatlan là tốt nhất ở Mexico

Các lần mở cửa khác ở Mexico:

Cancun & Playa Del Carmen

Puerto Vallarta

Los Cabos

pulmonia-mazatlan-tour-guide

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Mazatlán có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Chúng tôi không khuyến khích hoặc xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ.

Để biết các lần mở lại và thảo luận về Du lịch mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Thái Lan cho phép một số khách du lịch nước ngoài bắt đầu từ ngày 1 tháng 7
Trước
Thái Lan cho phép một số khách du lịch nước ngoài bắt đầu từ ngày 1 tháng 7
Vụ phá sản Aeromexico: Hãng hàng không lớn nhất Mexico gặp khó khăn
Kế tiếp
Aeromexico Phá sản: Hãng hàng không lớn nhất Mexico gặp khó khăn

Amelia Lindsay

Thứ Năm, ngày 2 tháng 7 năm 2020

American Airlines đã dừng các chuyến bay của họ từ Phoenix đến Mazatlan trong khoảng một tháng (ish). Ngoài ra, tôi rất muốn biết, vì bạn đã có một phần về bảo vệ khách du lịch khỏi COVID-19, nếu có bất kỳ điều gì được thực hiện để bảo vệ người dân khỏi bị nhiễm COVID từ dòng khách du lịch.

Canela Aréchiga

Thứ Ba ngày 30 tháng 6 năm 2020

Hãng hàng không American Airlines không bao giờ ngừng bay tuyến Phoenix vì vậy nó không nên được liệt kê là "đã nối lại .."

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 30 tháng 6 năm 2020

Chúng tôi đang liệt kê tuyến đường là 'được nối lại' vì Mazatlan chưa hoàn toàn mở cửa cho hoạt động du lịch trước ngày này :)