Chuyển đến Nội dung

Hãng hàng không Ý mới ra mắt với các chuyến khởi hành từ các thành phố lớn của Hoa Kỳ

Một hãng hàng không mới sẽ phục vụ hành khách vào mùa thu này với các chuyến bay từ Hoa Kỳ đến các điểm đến nổi tiếng ở Ý. Các hãng hàng không mới, tạm gọi là Italia Trasporto Aereo (ITA) được thiết lập để khởi động Tháng Mười ngày 15, chỉ một ngày sau khi Alitalia, hãng hàng không quốc kỳ Ý, tắt cho tốt. ITA sẽ khởi hành từ nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ bắt đầu từ năm 2022.

Tất cả về Italia Trasporto Aer e o

ITA là bản cải tiến của Alitalia , hãng vận tải quốc gia đã phá sản từ năm 2017. Kể từ mùa hè, ITA đang tìm cách mua lại một số tài sản tốt hơn từ Alitalia. Những tài sản này bao gồm một số máy bay và nhân viên của hãng. Tuy nhiên, hãng hàng không mới sẽ hoàn toàn độc lập với người tiền nhiệm gặp khó khăn của nó. ITA dự kiến ​​mua 85% các chuyến bay của Alitalia khởi hành từ Sân bay Linate ở Milan. Từ sân bay Leonardo da Vinci của Rome, ITA sẽ mua 43% số chỗ bay của Alitalia.

Bên cạnh việc mua lại các chuyến bay, máy bay và nhân viên, ITA sẽ có cơ hội đấu thầu tên và thương hiệu Alitalia mà hãng hàng không có kế hoạch thực hiện.

ITA sẽ có các trung tâm chính ở Rome và Milan. Theo hãng tin AP , ITA sẽ bắt đầu tập trung vào các tuyến đường khu vực ở châu Âu, bao gồm:

  • Geneva, London, Frankfurt, Dusseldorf, Stuttgart, Luxembourg, BrusselsCairo bắt đầu từ tháng 3 năm 2022 .
  • Madrid và Malaga , Tây Ban Nha có sẵn từ tháng 6 năm 2022 .
  • Các chuyến bay đến và đi từ Malta, Marseille, Tirana, Tel AvivValencia có sẵn từ tháng 7 năm 2022 .
  • Bắt đầu từ tháng 8 năm 2022 , các điểm đến sẽ bao gồm Algieri, Amsterdam, Athens, BarcelonaBelgrade .

Các tuyến đường xuyên Đại Tây Dương của ITA

Sau khi ra mắt lần đầu ITA, hãng có kế hoạch thực hiện một số chuyến bay quốc tế đường dài. Các tuyến đường này dự kiến ​​sẽ được cung cấp miễn là các hạn chế về COVID tiếp tục giảm. Các tuyến xuyên Đại Tây Dương bao gồm:

  • RomeMilan Đến thành phố New York bắt đầu từ tháng 3 năm 2022
  • Rome đến BostonMiami bắt đầu vào tháng 3 năm 2022 .
  • Một số đường bay quốc tế khác được lên kế hoạch ra mắt vào năm tới. Các tuyến đường bổ sung này bao gồm Washington DC, Los Angeles, Buenos AiresSao Paulo , Brazil sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2022 .
  • Ngoài ra, ITA cũng sẽ có các chuyến bay từ Rome đến Tokyo Haneda , bắt đầu vào tháng 3 năm 2022 .

Hạm đội thế hệ tiếp theo

Khi ITA ra mắt vào tháng tới, nó có kế hoạch bao gồm 45 máy bay thân hẹp và 7 máy bay thân rộng từ Alitalia. Năm tới, đội bay sẽ tăng lên 78 máy bay, bao gồm thêm 13 máy bay thân rộng và 65 máy bay thân hẹp. Những chiếc máy bay 'thế hệ tiếp theo' hoặc hiện đại này sẽ được đưa vào đội bay. Theo thời gian, chúng sẽ thay thế những chiếc máy bay công nghệ cũ. ITA hy vọng sẽ bay 105 máy bay đến 74 điểm đến trên toàn thế giới vào năm 2025.

Giá vé cạnh tranh sắp ra mắt

ITA sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt ở châu Âu để cạnh tranh với các hãng hàng không đã thành lập khác. Kể từ khi đại dịch bùng phát, các hãng hàng không giá rẻ của châu Âu RyanairWizz Air hầu như đã độc chiếm thị trường Ý. Liệu ITA có cung cấp giá vé rẻ tương đương cho các điểm đến ở châu Âu này hay không là điều ai cũng đoán được. Theo tờ báo Ý Corriere Della Sera , ITA đã đệ trình một kế hoạch kinh tế lên Liên minh châu Âu với dự đoán rằng họ sẽ thu được lợi nhuận vào quý 3 năm 2023.

ITA có thể tiếp nhận các hãng hàng không lớn của Mỹ

Trong tương lai gần, ITA hy vọng sẽ cạnh tranh với một số hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ như United Airlines, Delta Airlines và American Airlines cho các chuyến bay đến Ý. Tuy nhiên, hãng hàng không được cho là đang thảo luận hợp tác với Delta Airlines. Vì người tiền nhiệm của ITA là Alitalia đã là thành viên của Liên minh Skyteam của Delta Airlines trong 20 năm, nên đây có vẻ như là một sự phù hợp. Sự hợp tác này sẽ giúp hành khách Hoa Kỳ đặt chỗ trên các chuyến bay ITA với Delta SkyMiles của họ rất dễ dàng. Người Mỹ sẽ thích sự tiện lợi mà ITA sẽ có khi khởi hành từ các thành phố lớn của Hoa Kỳ.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Giới thiệu về Quần đảo Egadi, Bí mật được lưu giữ tốt nhất của Ý

11 điều du khách cần biết khi đến thăm Ý

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

C: \ Users \ Tư vấn \ Máy tính để bàn \ Malta Mở đăng ký cho Giấy phép Du mục Kỹ thuật số kéo dài cả năm.jpg
Trước
Malta mở đăng ký cho thị thực du mục kỹ thuật số kéo dài cả năm
Kế tiếp
10 địa điểm đi bộ đường dài tuyệt đẹp vào mùa thu ở New York