Chuyển đến Nội dung

Những hạn chế mới ở Hawaii giữa các trường hợp điều tra

Khi số lượng trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng ở Hawaii, các quan chức đang thực hiện các hạn chế mới có thể ảnh hưởng đến khách du lịch đến hòn đảo này.

Hawaii đã có gần 16.000 trường hợp nhiễm mới trong tháng 8 và báo cáo mức cao kỷ lục 1.035 trường hợp mới được xác nhận vào thứ Sáu.

Tuần trước, thống đốc Hawaii đã yêu cầu khách du lịch ngừng đến quần đảo này nhưng không ban hành bất kỳ hạn chế chính thức nào đối với việc đi lại.

Những hạn chế mới ở Hawaii giữa tình trạng tăng đột biến trong các trường hợp Covid

Những hạn chế mới trên Big Island

Thị trưởng Big Island Mitch Roth đã công bố các quy định mới vào thứ Sáu nhằm giới hạn số lượng người có thể tụ tập trong nhà hoặc ra ngoài.

Đề xuất ban đầu của Roth bao gồm việc đóng cửa các bãi biển và công viên, nhưng thay vào đó, quy định mới giới hạn quy mô nhóm không quá 10 người và các nhóm phải duy trì khoảng cách 20 feet. Các bài tập thể thao chỉ có thể diễn ra theo nhóm 10 người, vì vậy trò chơi sẽ bị hủy.

Lều và mái che bị cấm trong công viên và trên bãi biển, và tất cả các hoạt động cho thuê lều ngoài trời đã bị hủy bỏ.

bãi biển ở hawaii

Roth cho biết các nỗ lực thực thi sẽ được tăng cường, và cảnh sát có thể đưa ra mức phạt 250 đô la đối với những người vi phạm lệnh khẩn cấp. Ngoài ra, mặt nạ được yêu cầu trong nhà, và trong không gian đông đúc ngoài trời.

“Với trung bình 132 ca mỗi ngày, biến thể Delta chắc chắn đã quét qua cộng đồng của chúng tôi và bắt đầu tràn ngập các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi,” Roth nói.

Roth cho biết các quan chức y tế báo cáo rằng hòn đảo đã “đạt đến mức đỉnh điểm mà tình trạng ngập lụt thêm nữa có thể khiến các bệnh viện của chúng tôi không thể chăm sóc đầy đủ cho những bệnh nhân chấn thương không do COVID”.

"Tất cả chúng ta có thể thực hiện nhiều bước để làm chậm sự lây lan và giữ an toàn cho cộng đồng của chúng ta"

đường ở hawaii

Maui và Honolulu đang xem xét các hạn chế mới

Thị trưởng Maui Michael Victorino đang chờ sự chấp thuận của tiểu bang đối với những hạn chế được đề xuất của ông.

Hiện tại, anh ấy yêu cầu cư dân chỉ thực hiện các hoạt động cần thiết trong 21 ngày và yêu cầu du khách tự nguyện ở trong bong bóng khu nghỉ dưỡng của họ và không đến thăm Hana.

Aereal ảnh của bãi biển Waikiki với quang cảnh núi Diamond Head ở phía xa.

“Chúng tôi kêu gọi du khách và người dân thực hiện những lựa chọn có trách nhiệm này và tránh các hành vi rủi ro,” Giám đốc Điều hành Quận Maui Sandy Baz cho biết.

“Hãy cân nhắc việc tự ý hạn chế các hoạt động, nhu cầu thiết yếu chỉ như đi chợ, đi khám bệnh. Tránh các cuộc tụ tập, đặc biệt là các cuộc tụ họp trong nhà với gia đình và bạn bè mà bên ngoài hộ gia đình của bạn. "

Victorino cảnh báo rằng nếu các ca bệnh không giảm trong những tuần tới, nhiều hạn chế hơn sẽ được đưa ra, chẳng hạn như giới hạn giờ hoạt động của quầy bar và giảm hoặc hủy bỏ các thủ tục y tế tự chọn để tăng công suất bệnh viện.

du lịch hawaii

Tại Honolulu, Thị trưởng Rick Blangiardi đang xem xét việc thực hiện một loại vắc-xin coronavirus bắt buộc hoặc yêu cầu xét nghiệm khi đến các nhà hàng.

Blangiardi cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục với hộ chiếu vắc-xin và chúng tôi chuẩn bị thực hiện những ý tưởng táo bạo”.

“Tôi chỉ không muốn điều đó bị ảnh hưởng bởi cuộc thảo luận đang chờ xử lý này với thống đốc và các thị trưởng khác ngay bây giờ, để đảm bảo rằng khi chúng tôi đưa ra thông báo rằng chúng tôi sẽ không nói điều này và ngày hôm sau. nó là một cái gì đó khác. Nó rất lỏng. "

Đường chân trời và bờ biển của Honolulu và Waikiki trên Oahu, Hawaii

Thị trưởng Quận đang yêu cầu thêm hạn chế, nhưng Thống đốc cho biết Hawaii sẽ không khóa cửa

Các thị trưởng của quận đã gặp Thống đốc David Ige vào thứ Sáu để thảo luận về khả năng hạn chế thêm, xem xét các chính sách khác nhau như khóa cửa tự nguyện hoặc hộ chiếu vắc-xin cho khách hàng quen của nhà hàng.

Ige cho biết hôm thứ Sáu rằng nếu số trường hợp tiếp tục tăng “và chúng tôi đẩy các bệnh viện vượt qua ranh giới đó thì chúng tôi sẽ phải thực hiện các biện pháp khắc nghiệt hơn, đóng cửa và có khả năng đóng cửa các doanh nghiệp.”

rùa hawaii

Tuy nhiên, Ige đã lên mạng xã hội vào tối Chủ nhật để xác nhận rằng bang sẽ không đóng cửa.

Ige nói trong một bài đăng trên Facebook và Twitter: “Tôi muốn xóa hồ sơ rằng hiện tại không có kế hoạch đóng cửa. "Tất cả các bài đăng trên mạng xã hội và được phân phối bằng các phương tiện khác đều không đúng sự thật."

Hiện tại, Ige đang yêu cầu mọi người tự nguyện tránh tụ tập trong bốn tuần và tránh đi du lịch không cần thiết đến tiểu bang.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

EU có kế hoạch bổ sung các hạn chế du lịch mới đối với khách du lịch Hoa Kỳ

Các hãng hàng không cấm đeo khẩu trang cho hành khách

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Thái Lan tiếp tục các chuyến bay nội địa trong các khu vực rủi ro COVID
Trước
Thái Lan tiếp tục các chuyến bay nội địa ở các khu vực có rủi ro cao
Cập nhật của Hoa Kỳ Tư vấn Du lịch cho Canada, Đức và Một số Quốc gia khác
Kế tiếp
Thông tin cập nhật của Hoa Kỳ về tư vấn du lịch cho Canada và một số quốc gia khác

Deja

Thứ Ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

Oahu trên thực tế thuộc sở hữu của CHINA, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ sẽ cân nhắc việc ủy ​​quyền hoặc hộ chiếu vắc xin. Bất cứ điều gì để Nô lệ có thể tiếp tục làm việc cho công ty quốc tế "Disneyland" để gửi tất cả lợi nhuận đi xa ... Những hòn đảo này đã không có sức mạnh áp đảo cho đến khi họ để CÁC DU LỊCH KHÔNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VÀO ... Bởi vì "vắc-xin" chưa được kiểm tra của họ. t hoạt động và KHÔNG GIẢM TỐC ĐỘ! Thật đáng xấu hổ.

Jessie

Thứ Ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

@ Deja, Nô lệ / Công dân chính xác. Thật không may, đây là những gì tập đoàn đã lên kế hoạch và người Mỹ, đặc biệt là cư dân trên đảo đã không được dạy sự thật. Thật kinh khủng nếu mọi người đều biết sự gian dối đã diễn ra trong hơn 100 năm. Họ tìm kiếm sự thật là rất nhiều.

James

Thứ Hai ngày 30 tháng 8 năm 2021

Không bao giờ kết thúc Covid. Vắc xin rò rỉ không giải quyết được gì

Faelyn Paahana

Thứ Hai ngày 30 tháng 8 năm 2021

Tôi thực sự sẽ đợi cho đến khi bệnh viện của chúng tôi đầy đủ. Đó sẽ là muộn. Thực tế. Đừng làm phiền nhân viên y tế của chúng tôi nữa. Họ đã đủ căng thẳng. Bạn không nghĩ vậy.

Barbara Smith

Thứ Hai ngày 30 tháng 8 năm 2021

Tôi nghĩ rằng tất cả các máy chủ trong khách sạn, nhà hàng và quán bar bắt buộc phải tiêm phòng. Chúng tôi đã đi nghỉ ở Honolulu vào tuần trước và gặp phải nhiều người chưa được tiêm chủng đang phục vụ và hòa nhập với công chúng và các bệnh viện đã hoạt động tối đa.

Chó điên

Thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2021

@Jessie, 99% mọi người chẳng khác gì cảm cúm. Nhận câu chuyện thực tế và số liệu thống kê.

Jessie

Thứ Ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

@Barbara Smith, không có gì lạ khi mọi người được chẩn đoán tại bệnh viện sau đó được thả ra mà không cần vắc-xin hoặc thuốc. Mới hôm qua, một người bạn của tôi đã được xuất viện và bảo rằng hãy ra ngoài và nghỉ ngơi. Kiểm tra nó và thông tin sẽ biến dạ dày của bạn về thực tế