Chuyển đến Nội dung

Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành

Hãng hàng không giải trí mới Aha! Airways - liên doanh mới từ hãng hàng không cũ ExpressJet Airlines, đã ngừng hoạt động vào năm ngoái - hiện đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về các đường bay đầu tiên của hãng. Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh hoạt động hàng không rầm rộ, với các hãng hàng không trong nước và quốc tế đều tiết lộ các tuyến bay , điểm đến và tần suất mới trong vài tuần qua khi du lịch có vẻ như sẽ bắt đầu tăng thêm một lần nữa.

người ôm 145

Aha! Airways trở thành hãng hàng không mới nhất trong số các hãng hàng không mới ra mắt trong thời kỳ đại dịch, thời điểm mà một số hãng hàng không lớn đã phải vật lộn để giữ mũi của họ trên mặt nước. Theo bước chân của Avelo và Breeze, Aha! sẽ khai trương một số chuyến bay nội địa phục vụ các sân bay khu vực trên bờ Tây của Hoa Kỳ. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về hãng hàng không mới nhất xuất hiện ở Hoa Kỳ, bao gồm cả cái nhìn về các đường bay mà hãng đã công bố cho đến nay.

đường băng tarmac ôm sát

Tên mới, khuôn mặt cũ - Thông tin cho khách du lịch

Khai trương một hãng hàng không mới trong thời kỳ đại dịch có vẻ là một quyết định kỳ lạ, nhưng Aha! Hàng không chính xác không phải là thương hiệu mới. Hãng hàng không này là liên doanh mới nhất của ExpressJet Airlines , một hãng hàng không khu vực trước đây có trụ sở tại Atalanta và từng có tư cách liên kết với hãng hàng không khổng lồ United. Trong thời gian này, ExpressJet bay với tên gọi United Express, chuyên chở hành khách trên các chuyến bay ngắn giữa các trung tâm của United Airlines theo hợp đồng.

hạ cánh ôm

Sau một đại dịch khó khăn đối với ngành hàng không, ExpressJet đã ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2020, không thể tiếp tục sau khi hợp đồng với United đã kết thúc. Tuy nhiên, hãng hàng không đã nộp đơn xin chứng nhận lại với Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 và việc khởi động lại của họ đã được xác nhận vào cuối tháng 7. Hãng hàng không hiện chỉ có một máy bay phản lực khu vực Embraer ERJ145 trong giấy chứng nhận của mình, một máy bay 50 chỗ cũng đã được sử dụng trong hoạt động của họ cùng với United có bố trí 1-2 chỗ và chỉ có các tùy chọn chỗ ngồi hạng phổ thông.

ôm trong chuyến bay

Các tuyến đường mới của Aha! - Những điều du khách nên biết

Như dự kiến ​​cho một sân bay khu vực mới, các tuyến bay ban đầu của Aha! Hãng được thiết lập chỉ có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Reno-Tahoe và sẽ cung cấp tám chuyến bay thẳng đến các sân bay gần đó - không có sân bay nào trong số đó có chuyến bay hiện tại đến Reno.

sân bay cải tạo

Giám đốc điều hành của ExpressJet, Subodh Karnik, mô tả Reno là “nơi hoàn hảo” cho du khách hiện nay, với rất ít lựa chọn du lịch quốc tế thực tế. Karnik nói:

“Chúng tôi nhận ra rằng, không ai muốn đến Machu Picchu, Angkor Wat. Họ muốn đi đến một cái gì đó thân thiện hơn nhiều (du lịch đại dịch), ít nhất là trong một thời gian. Đối với tôi, chợ Reno gần như là một nơi hoàn hảo ”.

Danh sách đầy đủ các chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Reno-Tahoe là:

  • Pasco / Tri-Cities, Washington: Bắt đầu từ ngày 24 tháng 10.
  • Bakersfield, California: Bắt đầu từ ngày 25 tháng 10
  • Medford / Ashland, Oregon: Bắt đầu từ ngày 31 tháng 10
  • Eugene / Springfield, Oregon: Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11
  • Ontario, California: Bắt đầu từ ngày 4 tháng 11
  • Redmond / Bend, Oregon: Bắt đầu từ ngày 5 tháng 11
  • Eureka / Arcata, California: Bắt đầu từ ngày 9 tháng 11
  • Fresno / Yosemite, California: Bắt đầu từ ngày 10 tháng 11

Giải thích về lựa chọn điểm đến của hãng hàng không của mình, Karnik cho biết:

“Về cơ bản những gì chúng tôi đang bán là sự tiện lợi của một kỳ nghỉ ba, hai, năm ngày với giá hợp lý với mức giá hợp lý đến một điểm đến nghỉ dưỡng có tất cả mọi thứ.”

Các dịch vụ được thiết lập để thường xuyên lên đến ba lần một tuần, và Giám đốc điều hành cũng cho biết rằng có tiềm năng tăng số lượng điểm đến được cung cấp lên 20 điểm, với việc cung cấp các chuyến bay bờ Đông.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Thái Lan đặt ra để giảm bớt một số hạn chế đi lại cho khách du lịch

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 điều nên làm ở Vườn quốc gia Zion
Hướng dẫn của Du khách đến Oakland, California
Kế tiếp
6 lời khuyên hàng đầu khi đến thăm Oakland, California