Chuyển đến Nội dung

Yêu cầu thử nghiệm mới của Hoa Kỳ: Mọi điều khách du lịch cần biết

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) gần đây đã công bố việc thực hiện các yêu cầu xét nghiệm COVID-19 đối với tất cả các khách quốc tế đến Mỹ bằng đường hàng không.

Với các giao thức mới đi vào hiệu lực kể từ ngày 26 tháng 1, đây là một cái nhìn tại tất cả mọi thứ bạn cần biết về các yêu cầu.

mặt nạ khách du lịch bàn làm thủ tục hộ chiếu sân bay

Ai bị ảnh hưởng?

Các yêu cầu thử nghiệm mới là bắt buộc đối với tất cả du khách trên hai tuổi, đến Hoa Kỳ trên các chuyến bay quốc tế, bao gồm cả công dân và cư dân Hoa Kỳ.

Điều này cũng áp dụng cho khách đi máy bay tư nhân và chuyến bay thuê.

Ai được Miễn?

CDC cung cấp các ngoại lệ cho chương trình cho trẻ em dưới hai tuổi , các nhân viên thực thi pháp luật liên bang, các thành viên của quân đội đi làm nhiệm vụ và phi hành đoàn hàng không.

hành khách đeo mặt nạ đi qua sân bay

Khi nào thì thay đổi sẽ diễn ra?

Các yêu cầu mới sẽ được thực thi trên tất cả các chuyến bay quốc tế đến bắt đầu từ ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Nếu bạn đến Hoa Kỳ trước ngày đó, bạn sẽ không phải xuất trình bằng chứng về bài kiểm tra COVID-19, tuy nhiên, các yêu cầu kiểm tra đối với khách du lịch từ Vương quốc Anh đã được thực thi từ tháng trước.

Nếu tôi đang đi du lịch bằng ô tô thì sao?

Du khách nhập cảnh vào Hoa Kỳ bằng đường biên giới trên bộ không phải tuân theo các yêu cầu thử nghiệm mới, mặc dù biên giới trên bộ của Hoa Kỳ hiện đang đóng cửa đối với các chuyến du lịch không thiết yếu.

Biên giới đất liền Hoa Kỳ

Khi nào tôi cần phải kiểm tra?

CDC yêu cầu ngày kiểm tra không quá 72 giờ trước khi khởi hành dự kiến.

Ai Kiểm tra Kết quả Kiểm tra?

Du khách được yêu cầu cung cấp kết quả kiểm tra của họ bằng giấy hoặc bản sao kỹ thuật số cho hãng hàng không mà họ đi cùng.

Loại xét nghiệm nào được chấp nhận?

Các hãng hàng không được phép chấp nhận cả COVID-19 PCR và xét nghiệm kháng nguyên nhanh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã được chủng ngừa?

Những khách du lịch đã được chủng ngừa sẽ không được miễn trừ và sẽ phải cung cấp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

ứng dụng thông hành du lịch covid19

Điều gì sẽ xảy ra nếu kết quả xét nghiệm của tôi là dương tính?

Thật không may, nếu kết quả xét nghiệm của bạn là dương tính, bạn sẽ không thể lên chuyến bay theo lịch trình của mình và được khuyến cáo nên cách ly.

Sau khi bình phục, bạn có thể sử dụng kết quả xét nghiệm dương tính và thư hồi phục của bác sĩ để lên chuyến bay theo lịch trình lại của mình, miễn là trong vòng ba tháng kể từ khi có kết quả xét nghiệm dương tính.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trước đây tôi đã kiểm tra dương tính với COVID-19?

Đối với những khách du lịch đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong vòng ba tháng qua, CDC khuyên họ không nên đi xét nghiệm lại.

Kết quả xét nghiệm dương tính và thư phục hồi từ chuyên gia y tế, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc quan chức y tế công cộng có thể được thay thế cho kết quả xét nghiệm âm tính.

đại dịch du lịch trên điện thoại

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chọn không kiểm tra?

Nếu hành khách từ chối làm bài kiểm tra hoặc cung cấp kết quả kiểm tra, các hãng hàng không sẽ từ chối họ lên máy bay.

Nếu Tôi Cần Thay đổi Kế hoạch Du lịch của mình thì sao?

Hầu hết các hãng hàng không Hoa Kỳ đã loại bỏ phí thay đổi hoặc miễn trừ tạm thời do đại dịch.

Đối với những du khách muốn đặt lại kế hoạch du lịch trong tương lai của họ trước ngày 26 tháng 1 để tránh các yêu cầu thử nghiệm, United , American và Delta đang cung cấp cho khách hàng của họ tùy chọn đặt lại trước ngày bay và miễn chênh lệch giá vé cho các đặt phòng phút cuối cao hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chuyến bay của tôi bị hoãn?

Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn đến một thời điểm mà kết quả kiểm tra của bạn không nằm trong khoảng thời gian 72 giờ bắt buộc, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đi du lịch ít hơn ba ngày?

Tất cả các du khách quốc tế nhập cảnh vào Hoa Kỳ bằng đường hàng không sẽ phải cung cấp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Nếu chuyến đi của bạn dưới 72 giờ, bạn có thể làm bài kiểm tra tại Hoa Kỳ trước khi khởi hành và sử dụng các kết quả kiểm tra đó để trả về, với điều kiện chúng nằm trong khoảng thời gian 72 giờ.

Tôi Có Cần Kiểm Tra Lại Sau Khi Đến Không?

CDC khuyên khách du lịch nên kiểm tra lại từ ba đến năm ngày sau khi đi du lịch và ở nhà trong bảy ngày, mặc dù điều này không bắt buộc. CDC khuyên những du khách không nên đi xét nghiệm sau khi đến nơi để tự cách ly trong mười ngày.

khách du lịch với máy bay hộ chiếu Hoa Kỳ

Hành khách quá cảnh thì sao?

CDC đã đăng trên trang web của họ rằng hành khách quá cảnh sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu kiểm tra, vì bất kỳ chuyến bay nào vào Hoa Kỳ sẽ yêu cầu kiểm tra trước khi khởi hành.

Nó áp dụng cho những quốc gia nào?

Tất cả các quốc gia đều tuân theo các yêu cầu. Tất cả khách du lịch đến từ bất kỳ quốc gia quốc tế nào sẽ phải xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính.

Trong một số trường hợp, lệnh CDC cho phép các hãng hàng không xin miễn 14 ngày đối với một số quốc gia không đủ năng lực thử nghiệm, mặc dù tại thời điểm này vẫn chưa rõ quốc gia nào thuộc loại này. Lệnh CDC cấp quyền miễn trừ này cho một quốc gia “thiếu năng lực xét nghiệm SARS-CoV-2 sẵn có.”

Khách du lịch Puerto rico

Các Lãnh thổ Hoa Kỳ có được Miễn không?

Nếu bạn đang đi du lịch từ một lãnh thổ của Hoa Kỳ như Guam, Puerto Rico hoặc Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, bạn sẽ không bắt buộc phải xuất trình bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Điều này có nghĩa là Không có lệnh cấm đi lại?

Các biên giới tiếp tục bị đóng cửa đối với hầu hết các công dân nước ngoài từ EU, Anh, Brazil, Trung Quốc và Iran. Mặc dù vậy, các hãng hàng không vẫn đang thúc đẩy các chương trình thử nghiệm được thực hiện để tăng triển vọng mở cửa biên giới. Có một số suy đoán rằng các yêu cầu thử nghiệm mới có thể dẫn đến việc nới lỏng các hạn chế biên giới trong tương lai.

Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các khu nghỉ dưỡng này ở Mexico sẽ bao gồm thử nghiệm miễn phí cho khách du lịch Mỹ
Trước
Các khu nghỉ dưỡng này ở Mexico bao gồm thử nghiệm miễn phí cho khách du lịch Mỹ
Montenegro loại bỏ việc kiểm tra và kiểm dịch đối với khách du lịch đến
Kế tiếp
Montenegro loại bỏ kiểm tra và kiểm dịch đối với khách du lịch đến

al

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Có dấu hiệu nào cho thấy khi nào điều này sẽ được loại bỏ để cần cung cấp xét nghiệm kháng nguyên để lên máy bay không? Tại sao bằng chứng về việc tiêm chủng là không đủ?

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Không có ngoại lệ nào được thực hiện đối với những hành khách đã được tiêm chủng đầy đủ và Hoa Kỳ không đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào về thời điểm điều này có thể thay đổi

Đi du lịchMan20

Chủ nhật ngày 18 tháng 4 năm 2021

Có ai theo dõi các hãng hàng không Delta từ nước ngoài trở về Hoa Kỳ không? Nếu vậy, bạn được xét nghiệm COVID-19 ở bệnh viện hoặc phòng khám nào, miễn đó là xét nghiệm PCR?

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bạn không cần xét nghiệm PCR để vào Hoa Kỳ mà chỉ cần xét nghiệm kháng nguyên

David

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 2 năm 2021

Xin chào, tôi có một người bạn muốn bay đến Hoa Kỳ từ Colombia. Tổng thời gian của chuyến đi là 8 ngày. Tôi hiểu yêu cầu đối với Xét nghiệm COVID âm tính trước khi đến Hoa Kỳ. Điều tôi không rõ là liệu có áp dụng biện pháp cách ly đối với cô ấy không? Cô ấy sẽ phải làm bài kiểm tra COVID thứ hai trước khi rời đi vì Colombia cũng yêu cầu nó phải nhập cuộc. Tôi đọc ở đâu có khuyến nghị cách ly nhưng tốt nhất tôi có thể thu thập nó không bắt buộc cũng như không có ai thực thi nó. Có ai khác có kinh nghiệm về điều này kể từ ngày 26 tháng 1 năm 2021 không?

Cảm ơn bạn!

Anh Đ

Thứ sáu ngày 5 tháng 2 năm 2021

Tôi là người Philippines với visa du lịch của chúng tôi, bây giờ tôi có được phép vào biên giới Hoa Kỳ không? Cảm ơn bạn

Giàu có

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Tôi đang đề cập đến yêu cầu của Hoa Kỳ để kiểm tra tất cả những người đến nước ngoài. Pax đi du lịch đến Mexico trong 15 ngày để có thể nhập cảnh vào Mỹ sẽ làm tăng nhu cầu kiểm tra ở Mexico. Tôi đã bay từ Dallas đến London khi Vương quốc Anh đang yêu cầu kiểm tra vào tuần trước và được khuyên nên làm bài kiểm tra ở Dallas vì không có phương tiện để đi bộ trong khi bạn chờ xét nghiệm tại Sân bay ở Thành phố Mexico cũng như các phòng khám địa phương mở cửa vào Chủ nhật. những người đưa bệnh nhân mà không có giấy giới thiệu vì nguồn lực xét nghiệm bị kéo dài với mức độ lây nhiễm hiện tại. Xin lỗi nếu nó không rõ ràng. Như bạn quan sát, Mexico chưa yêu cầu xét nghiệm âm tính mà chỉ đơn thuần là công ty y tế và kiểm tra nhiệt độ khi đến.