Chuyển đến Nội dung

Nicaragua Mở cửa trở lại Du lịch - Mọi điều bạn cần biết

Nicaragua đã mở cửa trở lại du lịch vào gần cuối mùa hè, với hầu hết các chuyến bay thương mại quay trở lại Managua vào đầu tháng 10.

Một chi tiết thú vị về việc Nicaragua mở cửa trở lại cho du lịch là thực tế là họ chưa bao giờ thực sự đóng cửa ngay từ đầu. Trong thời kỳ cao điểm của đại dịch khi nhiều quốc gia khác phong tỏa biên giới của họ, chính phủ Nicaragua chưa bao giờ ban hành sắc lệnh đóng cửa hoàn toàn, rất giống với lộ trình mà Mexico đã thực hiện.

Tuy nhiên, các sân bay đóng cửa, và tình trạng sẵn có của các chuyến bay biến mất, do đó Nicaragua đóng cửa vì khách du lịch hầu như không có quyền tiếp cận quốc gia này.

du lịch đến nicaragua - yêu cầu đầu vào

Giờ đây, trong suốt tháng 9 và tháng 10, các hãng hàng không đang tìm cách nối lại lịch trình bay thường lệ đến Nicaragua, nhằm mở cửa hoạt động du lịch một lần nữa cho đất nước này.

Có một số thông tin chính cần biết về du lịch đến Nicaragua trong những thời điểm không chắc chắn này, mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết dưới đây. Điều này bao gồm các hãng hàng không sẽ quay trở lại, các yêu cầu nhập cảnh liên quan đến mã hóa như kiểm tra và kiểm dịch, và mọi thứ khác mà bạn cần biết trước khi đi.

nicaragua mở cửa trở lại du lịch tháng 1 1

Các chuyến bay trở về Nicaragua

Hầu hết các hãng hàng không đang có kế hoạch khởi động lại tuyến đường đến Managua trong tháng Mười, nhưng Spirit Airlines có tuyến đường biển Miami-Managua hàng ngày của họ dự kiến sẽ tiếp tục tính đến ngày 18 Tháng Chín.

Đến tháng 10, sẽ có nhiều chỗ trống hơn vì các hãng hàng không khác có kế hoạch nối lại các tuyến bay này:

  • Thành phố Mexico trên Aeromexico, hoạt động trở lại vào ngày 1 tháng 10
  • Miami trên American & Avianca, tiếp tục vào ngày 7 tháng 10
  • Houston trên United, tiếp tục ngày 1 tháng 10
  • San Salvador trên Avianca, tiếp tục vào ngày 1 tháng 10
  • Panama tại Copa, tiếp tục vào ngày 2 tháng 10

Avianca nói với La Jornada rằng họ cũng đang xem xét khai trương các tuyến đường sau đây vào mùa thu này: Managua-Guatemala City, Managua-San Francisco, Managua-Los Angeles và Managua-Washington

Nicaragua Mở cửa lại Du lịch - các chuyến bay tiếp tục

Một trong những lý do chính khiến các chuyến bay đến và ra khỏi Nicaragua không có sẵn, mặc dù đất nước này đã 'mở cửa' cho du lịch, là do chính phủ đưa ra các yêu cầu khắt khe đối với các chuyến bay thương mại đến và chính đội bay. Họ đã yêu cầu tất cả các phi hành đoàn phải kiểm tra PCR âm tính không quá 72 giờ, đây là điều mà không quốc gia Mỹ Latinh nào khác yêu cầu.

Nhiều hãng hàng không đã cố gắng nối lại các chuyến bay đến Nicaragua, nhưng không thể tuân thủ các quy định mà chính phủ yêu cầu, gây ra các chuyến bay bị hoãn sau nhiều lần.

nicaragua mở lại biên giới

Yêu cầu kiểm tra đối với Nicaragua

Tất cả hành khách đến Nicaragua phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Điều này bao gồm quá cảnh.

Yêu cầu kiểm dịch đối với Nicaragua

Không có . Không có kiểm dịch nào miễn là đáp ứng yêu cầu kiểm tra ở trên.

nicaragua mở cửa cho khách du lịch

Các quốc gia được phép đến Nicaragua

Tất cả các.

Nicaragua không có bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào liên quan đến covid. Tất cả các quốc gia có thể nhập cảnh vào Nicaragua trước covid một lần nữa được phép nhập cảnh theo các yêu cầu thị thực thông thường.

Hầu hết các quốc gia đến thăm Nicaragua không cần phải xin thị thực trước, vì 92 quốc gia có thể đến thăm miễn thị thực trong 90 ngày và 73 quốc gia khác đủ điều kiện để được cấp thị thực khi đến.

Các quốc gia miễn thị thực bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Mexico, Úc, và nhiều quốc gia khác.

nicaragua miễn thị thực

Nguồn: Wikipedia. Creative Commons 'Visa-NIC'

Các yêu cầu đầu vào khác và các quy trình đến ở Nicaragua

  • Tất cả những người đến sẽ được yêu cầu xuất trình cho hải quan bản sao xét nghiệm PCR âm tính của họ để được nhập cảnh
  • Hành khách sẽ được đo nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe
  • Lượt đến có thể phải theo dõi liên hệ
  • Mặc dù không phải là yêu cầu bắt buộc, nhưng tất cả du khách đến Nicaragua phải có bảo hiểm y tế du lịch hợp lệ cũng bao gồm
du lịch nicaragua

Đọc thêm : Xem những quốc gia nào ở Mỹ Latinh mở cửa cho du lịch và những quốc gia nào hiện đang cho phép khách du lịch MỹCanada .

Xem thông tin cập nhật cho các quốc gia Trung Mỹ có liên quan:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Nicaragua luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

↓ Tham gia thảo luận ↓

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 9 tháng 9 năm 2020 với các bản cập nhật

Hồng Kông xem xét mở lại biên giới với 11 quốc gia
Trước
Hồng Kông xem xét mở lại biên giới với 11 quốc gia
Hoa Kỳ giảm cảnh báo 'Không được đi du lịch' cấp độ 4 đối với Mexico
Kế tiếp
Hoa Kỳ giảm cảnh báo 'Không được đi du lịch' cấp độ 4 đối với Mexico

Susannah

Thứ sáu ngày 23 tháng 7 năm 2021

Bản cập nhật covid mới nhất về Nicaragua là gì? Đi du lịch từ Mỹ có an toàn được tiêm phòng đầy đủ không?

JC

Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1 năm 2021

Xin vui lòng Ghana Nicaragua thị thực miễn phí? Có chuyến bay từ Accra đến Nicaragua không? Tôi thực sự muốn có một khoảng thời gian vui vẻ với gia đình của mình tại Nicaragua.

dấu

Thứ sáu ngày 11 tháng 12 năm 2020

Spirit không bay ở đó bây giờ. Vào tháng Giêng cũng không. Ở trên bạn đã nói rằng họ đã có.

Kashlee Kucheran

Thứ bảy ngày 12 tháng 12 năm 2020

Có, các chuyến bay ngay bây giờ thay đổi rất nhanh chóng! Chúng tôi có hơn 5000 nghìn tin bài, vì vậy chúng tôi không thể cập nhật mọi thay đổi nhỏ của hãng hàng không, bao nhiêu cũng được :) đã thay đổi kể từ đó

Mohammed naziru

Thứ Ba, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Điều gì đang ngăn cản các hãng hàng không copa và avianca bay từ sao paulo đến Managua.

kiawa

Thứ Hai ngày 30 tháng 11 năm 2020

Vì vậy, thực tế có bất kỳ hãng hàng không nào bay từ Canada đến Nicaragua? bất kỳ thông tin nào cũng đều hữu ích

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 30 tháng 11 năm 2020

Không, bạn sẽ phải quá cảnh ở Mỹ