Chuyển đến Nội dung

Bắc Macedonia đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch - Tất cả các quốc gia đều được phép

Cộng hòa Bắc Macedonia đã chính thức mở cửa trở lại cho du lịch quốc tế vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 và hiện đang cho phép khách du lịch từ tất cả các quốc gia đến thăm, miễn phí.

Trong suốt năm 2020 và 2021, Bắc Macedonia vẫn rộng mở cho du lịch với rất ít luật lệ.

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2021, Bắc Macedonia đã bổ sung các yêu cầu về xét nghiệm và / hoặc tiêm chủng sau khi mở cửa không hạn chế trong 13 tháng.

macedonia mở cửa trở lại

Những quốc gia nào có thể đến thăm Bắc Macedonia?

Tất cả bọn họ!

Trong một báo giá trực tiếp được đưa ra cho mapleparklegion.org's từ các đại diện chính thức của chính phủ:

"Tất cả các quốc gia có thể đến Bắc Macedonia mà không có hạn chế."

Kể từ tháng 8 năm 2021, có lệnh cấm tạm thời đối với hành khách và chuyến bay từ Ấn Độ do các biến thể.

bắc macedonia mở cửa trở lại

Yêu cầu đầu vào đối với Bắc Macedonia

Quy trình kiểm tra và kiểm dịch ở Bắc Macedonia

Tất cả hành khách đến Bắc Macedonia phải cung cấp MỘT trong những điều sau để nhập cảnh:

  • Bằng chứng về việc đã được tiêm phòng đầy đủ ít nhất 15 ngày trước khi nhập cảnh (với Pfizer, Moderna, J&J, AstraZeneca, Sinopharm, Sinovac hoặc Sputnik.)
  • Bằng chứng về sự phục hồi gần đây trong vòng 10-45 ngày
  • Bằng chứng về xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ
  • Bằng chứng về xét nghiệm kháng nguyên âm tính trong 48 giờ
ohrid mở lại

Các yêu cầu đầu vào khác

Việc quét nhiệt độ sẽ được thực hiện khi đến Bắc Macedonia. Bất kỳ du khách nào có các triệu chứng như sốt hoặc khó thở sẽ bị hải quan từ chối cho nhập cảnh.

Việc đeo khẩu trang tại sân bay là bắt buộc

skopje mở cửa trở lại du lịch

Có các chuyến bay đến Bắc Macedonia không?

Vâng, sân bay Skopje mở cửa trở lại vào ngày 1 là sân bay chính của Bắc Macedonia. Cũng có một sân bay tại Ohrid, nhưng nó không xử lý bất cứ nơi nào gần lượng chuyến bay.

Các chuyến bay trên khắp EU đã được nối lại. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn nhất với WizzAir bay thẳng từ Skopje đến các thành phố như: Rome, Milan, Venice, Berlin, Gothenburg, Oslo, London, Barcelona, ​​Cologne, Malta và hơn thế nữa.

Không giống như nước láng giềng Serbia, Bắc Macedonia không bay thẳng đến Mỹ . Ngoài EU, Skopje chỉ bay thẳng đến DohaDubai .

ohrid macedonia mở cửa trở lại

Có gì mở ở Bắc Macedonia

Bắc Macedonia đã dần dần mở cửa trở lại, với hầu hết mọi thứ sẽ được mở lại vào ngày 26 tháng 6 năm 2020. Dưới đây là một số điều mà khách du lịch sẽ tìm thấy cho chuyến đi của họ:

  • Nhà hàng, quán cà phê và quán bar
  • Phòng tập thể dục và trung tâm thể dục
  • Khách sạn và nhà trọ
  • Cửa hàng và cửa hiệu
  • Phương tiện công cộng
  • Công viên

Kể từ tháng 8 năm 2021, Bắc Macedonia đã thực hiện hộ chiếu vắc-xin cho những người đến thăm các nhà hàng, cửa hàng, phòng tập thể dục, v.v.

macedonia mở cửa cho du lịch

Đọc thêm: Xem danh sách mọi quốc gia hiện đã mở cửa trở lại cho du lịch , những quốc gia nào hiện đang chấp nhận khách du lịch MỹAnh , cùng với những quốc gia EU nào hiện đang cho phép người Canada .

Nguồn: Chính phủ Cộng hòa Bắc Macedonia / Sân bay Skopje / trích dẫn trực tiếp

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Bắc Macedonia luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Tin tức Du lịch được mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Được xuất bản lần đầu vào ngày 6 tháng 7 năm 2020

Các quốc gia được phép đi du lịch đến Đan Mạch
Trước
Các quốc gia được phép đi du lịch đến Đan Mạch
70.000 khách du lịch đã đến Cancun kể từ khi mở cửa trở lại
Kế tiếp
70.000 khách du lịch đã đến Cancun kể từ khi mở cửa trở lại

Eduardo Gomez

Thứ Hai, ngày 16 tháng 8 năm 2021

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, Macedonia bắt đầu ủy nhiệm tiêm chủng Ngoài ra, các biên giới cũng yêu cầu xét nghiệm PCR / Thẻ tiêm chủng (liên kết)

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 17 tháng 8 năm 2021

Xin chào Eduardo, cảm ơn vì mẹo. Chúng tôi đã xem tin tức về yêu cầu vắc xin khi vào những nơi như nhà hàng, v.v. nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ xác nhận nào về việc tiêm chủng hoặc PCR để qua biên giới đối với công dân nước ngoài . Chúng tôi đang xem xét vấn đề này và hy vọng sẽ sớm cập nhật

Corey

Thứ Năm, ngày 5 tháng 8 năm 2021

Theo Kayak, có vẻ như cần phải cách ly 14 ngày. Nếu đúng, có thể muốn cập nhật thông tin.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 6 tháng 8 năm 2021

Không chính xác. Bắc Macedonia không có bất kỳ thời gian cách ly nào với một ngoại lệ tạm thời là hành khách đến từ Ấn Độ.

Jeanette

Chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2020

Chúng tôi (công dân Hoa Kỳ và Vương quốc Anh) vừa đến Bắc Macedonia vào tối thứ Hai và muốn cập nhật về trang web trên mặt đất. Đối tác Vương quốc Anh của tôi và một số người trong chuyến bay của anh ấy đã gặp một số vấn đề khi thuyết phục các đại lý hàng không rằng họ thực sự được phép đến Macedonia (có vẻ như là một lỗi trong hệ thống, có thể liên quan đến Brexit, chắc chắn có cờ Brexit trong cảnh báo hệ thống của thay đổi, bất kể nó sẽ là gì, vào ngày 1 tháng 1). Chính phủ cũng đã ban hành các quy tắc mới thuộc một số loại mà chúng tôi không thể thực sự tìm thấy được công bố ở bất kỳ đâu kể cả ở Macedonian, yêu cầu các quán bar và nhà hàng đóng cửa lúc 6 giờ chiều. Những điều khoản này đã có hiệu lực vào ngày hôm qua và dường như đang được thực thi. Họ không thực sự tạo ra tác động lớn đến cuộc sống hàng ngày, nhưng họ đã khiến Marriott (có thể, ít nhất đó là những gì họ đã nói với tôi) hủy bữa nửa buổi vào dịp Giáng sinh, vì vậy chúng tôi có thể sẽ chuyển đến Tirana. Chỉ nghĩ rằng thông tin này có thể hữu ích cho ai đó, tôi sẽ tưởng tượng những thay đổi này ở đây để tồn tại trong một thời gian và chúng tôi chỉ ước chúng tôi có thể tìm thấy chúng được viết ra ở đâu đó.

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2020

Cảm ơn bạn đã cập nhật cơ bản và thông tin chi tiết, rất hữu ích!

Ashley

Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Tôi muốn đưa ra một bản cập nhật, để giúp đỡ những người khác. Tôi là một người Mỹ đã ở Serbia được 3 tháng. Tôi bắt xe buýt từ Belgrade, đến Skopje, và đó là cuộc tuần tra biên giới dễ dàng nhất mà tôi từng trải qua. Nó nhanh chóng và hoàn toàn không đề cập đến xét nghiệm PCR. Tôi thậm chí không thấy người Serbians trưng ra bằng chứng về một bài kiểm tra âm tính. Có thể sân bay nghiêm ngặt hơn, nhưng biên giới trên bộ dường như không.

Kashlee Kucheran

Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Cảm ơn Ashley rất nhiều! :)

Nancy Holland

Thứ sáu ngày 30 tháng 10 năm 2020

Tôi có cần kiểm tra trước covid để bay đến Skopje vào thứ Hai ngày 2 tháng 11 không

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 30 tháng 10 năm 2020

Với thông tin hiện tại tôi có, không