Chuyển đến Nội dung

Bồ Đào Nha và Pháp hiện cho phép khách du lịch Mỹ chưa được tiêm phòng

Việc nhìn thấy những khách du lịch đã được tiêm vắc-xin được phép vào các điểm đến một lần nữa đang trở nên khá thường xuyên, với hàng chục quốc gia hiện đã cho phép tiêm chủng qua biên giới của họ kịp thời vào mùa hè. Điều ít phổ biến hơn là việc giảm bớt các hạn chế đối với những người chưa được chủng ngừa, vì lý do này hay lý do khác.

Bồ Đào Nha và Pháp cho phép khách du lịch Mỹ chưa được tiêm phòng nhập cảnh

Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, hai trong số các điểm đến du lịch nóng nhất của châu Âu - Bồ Đào Nha và Pháp - đã thay đổi một số hạn chế đi lại của họ và hiện đang cho phép những du khách không được tiêm phòng vào vì những lý do không cần thiết, như du lịch giải trí và du lịch. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về những thay đổi mà Pháp và Bồ Đào Nha đã thực hiện đối với yêu cầu đầu vào của họ.

tòa nhà lisbon

Bồ Đào Nha cho phép khách du lịch chưa được tiêm phòng - Điều bạn nên biết

Bất chấp một số vụ đáng sợ gần đây cho thấy các trường hợp hàng ngày vi phạm mốc 1.000, tình hình Covid-19 của Bồ Đào Nha đang được kiểm soát tốt và thực sự, khác xa với đợt thứ hai mà quốc gia này phải hứng chịu vào đầu năm. Trên hết, khoảng 2,3 triệu công dân Bồ Đào Nha đã được tiêm vắc xin chống lại Covid-19 - gần một phần tư dân số 10.000.000 của họ. Do đó, đất nước này đang ở một vị trí mạnh mẽ để khởi động ngành du lịch của mình - và họ đã để mắt đến du khách Mỹ .

đường chân trời lisbon

Bồ Đào Nha gần đây đã trở thành một trong những quốc gia gần đây nhất cho phép du khách Mỹ nhập cảnh vào những mục đích không cần thiết, chẳng hạn như để đi nghỉ - với cả những du khách đã được tiêm phòng và chưa được tiêm phòng. Để có thể đến thăm đất liền Bồ Đào Nha, du khách Mỹ phải nộp kết quả phòng thí nghiệm SARSCoV-2 âm tính của xét nghiệm khuếch đại axit nucleic (NAAT), ví dụ phổ biến nhất là xét nghiệm PCR, được thực hiện trong 72 giờ qua hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh. (TRAg), được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi lên máy bay.

Porto sông đẹp

Đối với những người đến Azores, các quy tắc hơi khác một chút. Ngoài việc hoàn thành bảng câu hỏi về sức khỏe ít nhất 72 giờ trước khi xuống máy bay, họ phải cung cấp bằng chứng về xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện 72 giờ trước khi khởi hành, bằng chứng về sự phục hồi từ vi rút hoặc, cách khác, họ phải kiểm tra khi đến nơi và vẫn cách ly cho đến khi biết kết quả. Ngoài ra, những người ở lâu hơn 7 ngày phải kiểm tra lại vào ngày thứ 6. Tương tự, những người đi du lịch đến Madeira phải hoàn thành bảng câu hỏi sức khỏe từ 48 đến 12 giờ trước khi xuống máy bay và họ cũng phải cung cấp bằng chứng về xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện 72 giờ trước khi khởi hành hoặc bằng chứng về việc tiêm phòng hoặc phục hồi từ vi rút.

phản chiếu tòa nhà ven sông porto

Bồ Đào Nha vẫn có những quy định nghiêm ngặt về quy tắc đeo mặt nạ. Phải đeo khẩu trang ở những nơi công cộng và khi không thể tạo ra khoảng cách xã hội. Trong khi khách du lịch có thể đeo mặt nạ miễn phí trên bãi biển, họ vẫn phải đeo khẩu trang khi đi bộ trên cát. Các quán cà phê và nhà hàng chỉ giới hạn cho nhóm 6 người bên trong và 10 người bên ngoài và phải đóng cửa lúc 1 giờ sáng. Rạp chiếu phim, bảo tàng và nhà hát được phép mở cửa, nhưng phải hoạt động với công suất giảm.

Hoa Kỳ trong danh sách xanh của Pháp - Điều này có ý nghĩa gì đối với khách du lịch

Mỹ - cùng với nước láng giềng phía bắc Canada - đã được đưa vào danh sách xanh của Pháp vào thứ Năm, điều này sẽ giúp việc đi lại từ hai quốc gia này đến Pháp dễ dàng hơn nhiều đối với du khách. Giờ đây, khách du lịch không chỉ có thể nhập cảnh vì những lý do không cần thiết, chẳng hạn như du lịch, họ còn có thể làm như vậy mà không cần phải kiểm dịch khi đến nơi.

Tháp Eiffel vào mùa xuân

Những người đã được tiêm phòng sẽ chỉ cần cung cấp bằng chứng đã tiêm phòng, trong khi những khách chưa được tiêm phòng hiện có thể nhập cảnh, nhưng sẽ cần cung cấp xét nghiệm PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện dưới 72 giờ trước khi lên máy bay. Tin tức được đưa ra vào đúng thời điểm, vì Pháp gần đây đã thông báo rằng chính sách giới nghiêm và đeo khẩu trang ngoài trời bắt buộc của họ sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 6.

Pháp COVID-19 Yêu cầu đầu vào đối với khách du lịch quốc tế

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch đã tiêm chủng: Danh sách đầy đủ

EU thiết lập để cho phép du lịch xuyên biên giới cho khách du lịch đã tiêm chủng

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Bảy vườn nho hàng đầu ở California
Trước
7 vườn nho hàng đầu ở California nên đến thăm vào mùa hè này
Áp lực hàng không đối với Vương quốc Anh có thể dẫn đến thay đổi quy tắc
Kế tiếp
Các hãng hàng không gây áp lực lên chính phủ Vương quốc Anh để thay đổi hệ thống đèn giao thông

Giàu có

Thứ bảy ngày 26 tháng 6 năm 2021

Người giữ pp Hoa Kỳ ở đây, rời khỏi NY. Tôi có thể chuyển qua Lisbon trên đường đến Paris chỉ với thẻ chân không? Đọc thông tin mâu thuẫn từ các trang web của chính phủ Bồ Đào Nha 6 giờ trước chuyến bay của tôi luôn rất thú vị. Cảm ơn!

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021

Tôi không chắc 100%, tuy nhiên nếu bạn DID cần kiểm tra để quá cảnh, hãng hàng không của bạn sẽ biết, vì họ sẽ là người kiểm tra nó tại cửa khẩu

Brian Headley

Thứ Ba ngày 22 tháng 6 năm 2021

Đối với Bồ Đào Nha, người Mỹ có thể tiêm phòng nếu chuyến bay xuất phát từ Ukraine đến Frankfurt đến Porto? Chuyến đi thực tế bắt đầu từ Mỹ nhưng sau đó đến Bulgaria một vài ngày. Hy vọng sẽ kết thúc ở Bồ Đào Nha.

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 22 tháng 6 năm 2021

Chúng tôi tin rằng nếu bạn đến trực tiếp từ Hoa Kỳ hoặc một quốc gia được chấp thuận khác (như ở EU) thì bạn sẽ ổn. Nhưng .. nếu bạn rời EU (như đến từ Ukraine) thì bạn sẽ không được phép

Eric

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Tất cả chúng tôi đều là công dân Hoa Kỳ và gia đình tôi sẽ bay từ San Francisco đến nước cộng hòa thống trị trong 1 tuần trước khi bay thẳng đến Paris từ Punta Cana. Cả tôi và vợ tôi đều được tiêm phòng và các con tôi đều dưới 11 tuổi. Điều đó có nghĩa là tôi và vợ tôi sẽ cần xét nghiệm PCR hoặc Kháng nguyên âm tính để nhập cảnh vào Pháp vì Cộng hòa Dominica hiện nằm trong danh sách da cam?

Kashlee Kucheran

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Có, tôi tin rằng bạn cũng sẽ cần các bài kiểm tra

NS

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Xin lỗi. Vì vậy, những người Mỹ đã được tiêm chủng từ các quốc gia có Amber bên thứ ba có thể vào Pháp mà không có các yêu cầu về Amber không? Đây cũng là trường hợp của Tây Ban Nha?

NS

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Bài này thiếu nước Đức. Cho phép những người chưa tiêm chủng vào ngày Chủ nhật ngày 20 và các bên thứ ba đã tiêm chủng vào ngày 25/6.