Chuyển đến Nội dung

Rwanda chính thức mở cửa lại hoạt động du lịch - Chào mừng tất cả các quốc gia

Rwanda đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 17 tháng 6 năm 2020 và đang cho phép khách du lịch từ tất cả các quốc gia đến thăm.

Rwanda, một quốc gia tuyệt đẹp nằm ở Đông-Trung Phi, đã chứng kiến ​​sự gia tăng du lịch quốc tế trong vài năm qua, lên tới khoảng 15% tổng GDP của cả nước. Chính quyền địa phương đã bày tỏ tầm quan trọng của du lịch đối với quốc gia và nhu cầu tiếp tục du lịch quốc tế của họ, đồng thời giữ an toàn cho người dân.

biên giới mở rwanda

Rwanda Mở lại Hướng dẫn Du lịch

Mặc dù Rwanda mở cửa cho tất cả các quốc gia, nhưng có một số yêu cầu quan trọng và những điều cần biết trước khi bạn đặt chuyến đi của mình.

Tất cả các quốc gia có thể đến thăm Rwanda?

Vâng . Rwanda là một trong những quốc gia thoải mái nhất trên thế giới về việc mở cửa trở lại, cho phép khách du lịch từ tất cả các quốc gia. Họ cũng làm rõ rằng không có hạn chế nào dựa trên quốc tịch HOẶC quốc gia xuất phát.

thăm khách du lịch rwanda

Rwanda có bắt buộc kiểm tra không?

Vâng . Cần phải kiểm tra trước khi đến và một lần nữa khi đến. Để được nhập cảnh vào Rwanda với tư cách là khách du lịch, bạn phải làm bài kiểm tra PCR tại quốc gia của mình trong vòng 120 giờ sau khi khởi hành và lấy kết quả âm tính làm bằng chứng. Kết quả kiểm tra âm tính phải được tải lên Biểu mẫu định vị hành khách trực tuyến trước khi bạn khởi hành và bản sao kết quả mang theo để xuất trình hải quan khi nhập cảnh vào Rwanda.

Tại sân bay khi đến, du khách sẽ được kiểm tra lại với kết quả sẽ có trong khoảng 12-24 giờ. Bài kiểm tra là $ 50 USD và những người đến sẽ đợi trong một khách sạn được chỉ định để biết kết quả.

Rwanda đề cập rằng nếu bạn không thể kiểm tra ở quê nhà trước chuyến bay của bạn, họ có một lựa chọn để kiểm tra khi đến. Sẽ có một bài kiểm tra tại sân bay, cộng với 48 giờ nữa sau khi đến, cả hai đều phải trả chi phí cho khách du lịch.

Tôi có phải cách ly khi đến Rwanda không?

Không . Bất kỳ khách du lịch nào có trong tay xét nghiệm PCR âm tính và không có triệu chứng, sẽ không phải cách ly khi đến Rwanda.

Tuy nhiên, tất cả các du khách sẽ phải 'cách ly' trong 12-24 giờ tại một khách sạn được chỉ định trong khi họ chờ đợi kết quả từ bài kiểm tra PCR mà họ đã thực hiện khi đến sân bay.

truy cập các yêu cầu đầu vào rwanda

Kiểm tra trước khi đến thăm các điểm du lịch

Một quy định duy nhất dành cho khách du lịch ở Rwanda là: Tất cả khách du lịch phải được kiểm tra sức khỏe trước khi đến thăm bất kỳ điểm du lịch nào hoặc bắt tay vào bất kỳ chuyến du lịch / phượt nào. (Có, ngay cả khi bạn mang theo xét nghiệm PCR âm tính.) Nếu bạn sẽ đi lưu diễn bên ngoài khách sạn của mình, đến thăm bất kỳ điểm tham quan nào hoặc tham gia bất kỳ chuyến tham quan nào, bạn sẽ được kiểm tra lại khi đến sân bay và sẽ chờ kết quả của bạn khách sạn trong khoảng 8 giờ. Chi phí cho lần kiểm tra thứ hai này sẽ được bao gồm trong giá tour.

Tóm tắt:
 • Tất cả các quốc gia có thể đến thăm
 • Tất cả các quốc gia phải điền vàobiểu mẫu trước khi đến
 • Tất cả các quốc gia phải mang xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi lên máy bay
 • Một bài kiểm tra khác sẽ được thực hiện khi đến
 • Không có kiểm dịch cho những người đến
 • Kiểm tra lại có thể được thực hiện trước khi thực hiện các chuyến du lịch hoặc chuyến đi trong nước
thăm rwanda mở cửa trở lại cho du lịch

Có gì mở ở Rwanda?

Các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, công ty lữ hành và nhiều doanh nghiệp khác đều đã mở cửa trở lại ở Rwanda.

Các công viên nổi tiếng như Công viên Quốc gia Volcanos , Công viên Nyungwe NatinalCông viên Quốc gia Akagera đều đã mở cửa trở lại cho khách du lịch quốc tế, nhưng một số quy định cần được tuân thủ. Bấm vào tên của mỗi công viên để xem hướng dẫn dành cho khách tham quan.

Ủy ban du lịch của Rwanda cũng đã đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho khách du lịch đến.

Cập nhật quan trọng ngày 26 tháng 8:

Vào ngày 26 tháng 8, Chính phủ Rwanda đã công bố các biện pháp phòng chống COVID-19 được cập nhật, sau khi số ca bệnh tăng đột biến.

 • Di chuyển bị cấm từ 7:00 PM đến 5:00 AM .
 • Giới hạn đối với các cuộc tụ tập đông người vẫn tiếp tục.
 • Các quán bar bên trong các khách sạn và nhà hàng vẫn đóng cửa. Khách sạn và nhà hàng được phép hoạt động.
 • Biên giới đất liền vẫn đóng cửa, ngoại trừ hàng hóa và công dân Rwandan trở về và cư dân hợp pháp.
 • Sân bay quốc tế Kigali vẫn mở cửa với lịch trình bay hạn chế.
 • Giao thông công cộng giữa Kigali và các quận khác bị cấm. Phương tiện giao thông cá nhân giữa Kigali và các quận khác (ngoại trừ Quận Rusizi) sẽ tiếp tục.

Các chuyến bay đã tiếp tục đến Rwanda chưa?

Các chuyến bay chỉ bắt đầu tiếp tục đến Rwanda, với nhiều dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi nhu cầu tăng cao. RwandAir thường bay thẳng đến Kigali từ: Brussels, Dubai, Tel Aviv, và hy vọng sẽ thực hiện một chuyến bay thẳng từ NYC trước khi đại dịch xảy ra. Các chuyến bay này vẫn chưa được nối lại, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm.

thăm rwanda hiện đang mở cửa cho khách du lịch
Mẹo hay về Rwanda:

Khách du lịch yêu thích khí hậu ôn đới cao nguyên nhiệt đới mà bạn sẽ không thể ngờ được lại gần đường xích đạo đến vậy. Vì Rwanda có độ cao rất cao nên mức cao hàng ngày trung bình khoảng 26 ° c và mức thấp nhất khoảng 16 ° C quanh năm. Đây là một môi trường hoàn hảo để đi bộ xuyên rừng và các hoạt động mạo hiểm ngoài trời khác, trong đó Rwanda có rất nhiều.

rwanda mở cửa trở lại cho du lịch quốc tế

Đọc thêm : Bạn muốn xem những quốc gia khác đang mở cửa? Đọc danh sách đầy đủ của chúng tôi về các quốc gia hiện đã mở cửa trở lại cho du lịch

Nguồn: VisitRwanda / RDB.rw /

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Rwanda luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Tin tức Du lịch mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Được xuất bản lần đầu vào ngày 24 tháng 6 năm 2020 với các bản cập nhật

St. Vincent và Grenadines mở cửa lại cho tất cả khách du lịch vào ngày 1 tháng 7
Trước
St. Vincent và The Grenadines mở cửa đón tất cả khách du lịch vào ngày 1 tháng 7
Na Uy hủy tất cả các chuyến du ngoạn trong tháng 11
Kế tiếp
Du lịch Na Uy ra mắt các biện pháp an toàn và sức khỏe mới để mở cửa trở lại

Peter

Thứ bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020

Một người từ một quốc gia lân cận như Uganda cũng có thể đến thăm mà không cần di chuyển bằng đường hàng không

Daveon Davenport

Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Airbnb có được coi là khách sạn được chỉ định không? Nó không thực sự là một khách sạn mà là một ngôi nhà 6 phòng ngủ gần sân bay.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 25 tháng 9 năm 2020

Xin lỗi, tôi không có thông tin đó

dấu

Thứ Ba, ngày 1 tháng 9 năm 2020

Xin chào, thông tin của bạn có chính xác không? Bạn đã nói rằng không có yêu cầu kiểm dịch khi đến nơi, nhưng trang web của đại sứ quán Hoa Kỳ tại Rwanda nói rằng du khách phải kiểm dịch trong 24 giờ khi đến các khách sạn được chỉ định? Nó cũng nói rằng kiểm tra trước khi khởi hành phải được thực hiện trong vòng 120 giờ trước khi khởi hành, không phải 72 giờ như đã nêu ở trên. Vậy thông tin nào là chính xác? Cố gắng tìm kiếm thông tin cập nhật nhất về các yêu cầu của Rwanda. Cảm ơn cho blog của bạn, bạn rất hữu ích.

Kashlee Kucheran

Thứ 4 ngày 2 tháng 9 năm 2020

Xin chào Mark, Chúng tôi đã cập nhật một chút. - Bây giờ là 120 giờ thay vì 72 giờ - Chúng tôi đã liệt kê là bạn phải đợi 8 giờ để có kết quả kiểm tra khi đến, họ đã nâng lên 24 giờ.

ekta garg

Thứ 4 ngày 24 tháng 6 năm 2020

Đẹp!