Chuyển đến Nội dung

Saint Lucia mở cửa trở lại cho khách du lịch quốc tế vào ngày 4 tháng 6

Saint Lucia chính thức mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 4 tháng 6 năm 2020.

Saint Lucia, đóng cửa biên giới với khách du lịch quốc tế vào ngày 23 tháng 3 do đại dịch, sẽ bắt đầu mở cửa trở lại ngành du lịch của mình trong các giai đoạn bắt đầu từ ngày 4 tháng 6 năm 2020, Dominic Fedee, bộ trưởng du lịch của điểm đến cho biết.

“COVID-19 đã khiến chúng ta xa nhau quá lâu. Thật là một vài tháng tàn khốc mà chúng tôi đã có với tư cách là một điểm đến và với tư cách là khách du lịch, ”Fedee nói trong một tin nhắn video. “Nhưng có một tin tốt - chúng tôi đã sẵn sàng để tổ chức một lần nữa cho các bạn. Con người của chúng tôi, những bãi biển của chúng tôi và những ngọn núi của chúng tôi đang chờ đợi bạn trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của họ. Giờ đây, cách chúng ta từng rung cảm sẽ chỉ thay đổi một chút [với] giao thức du lịch có trách nhiệm [và] nâng cao. Vẫn sẽ có nhiều niềm vui dưới ánh mặt trời. "

* Lưu ý quan trọng: Việc mở cửa trở lại các hoạt động du lịch phụ thuộc vào sự chấp thuận của chính phủ liên bang Saint Lucia. Hãy chắc chắn để kiểm tra với chính quyền địa phương và tiểu bang trước khi đi du lịch.

Núi thánh lucia

Chiến lược coronavirus của Saint Lucia được thiết kế để bảo vệ người dân địa phương và du khách thông qua xét nghiệm coronavirus nâng cao, sàng lọc và giám sát hàng ngày đối với nhân viên và du khách; quy trình vệ sinh tại các điểm không liên tục trong thời gian lưu trú của du khách trong suốt hành trình của du khách; và các chiến lược tạo khoảng cách xã hội mới.

Thánh lucia mở cửa trở lại du lịch vào ngày 5 tháng 6

Đầu tiên, điểm đến sẽ mở lại Sân bay Quốc tế Hewanorra cho các chuyến bay từ Mỹ

Khoảng 1.500 phòng khách sạn đang được chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại vào đầu tháng 6, trong khi chờ hoàn thành quy trình chứng nhận COVID-19 mới.

yêu cầu đầu vào st lucia

Yêu cầu đầu vào Saint Lucia

Cập nhật tháng 12 năm 2020:

Kể từ khi mở cửa trở lại vào tháng 6, St. Lucia đã cập nhật các yêu cầu đầu vào của họ. Các cập nhật quan trọng nhất là:

1 - Có hiệu lực từ ngày 9 tháng 7 năm 2020, Tất cả các hành khách đến (trừ những người dưới 5 tuổi) phải có kết quả âm tính từ xét nghiệm PCR trong vòng 7 ngày kể từ ngày khởi hành.

2 - Tất cả những người vào Saint Lucia phải hoàn thành Mẫu Đăng ký Trước khi đến để đảm bảo quá trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả của bạn khi đến. Vui lòng in và gửi đi cùng với một bản sao của mẫu đăng ký đã hoàn thành của bạn.

 • Du khách phải được kiểm tra Covid-19 tối đa 7 ngày trước chuyến bay đến Saint Lucia. Họ phải được chứng nhận Covid miễn phí để có thể đi du lịch.
 • Tất cả các du khách phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và trong sân bay ở Saint Lucia.
 • Tất cả các du khách phải tiếp tục sử dụng khẩu trang khi đến Saint Lucia.
 • Tất cả các du khách sẽ phải kiểm tra nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe của cơ quan y tế cảng ở Saint Lucia. Nếu họ có các triệu chứng khi đến nơi, một xét nghiệm khác sẽ được thực hiện.

* Kể từ tháng 12 năm 2020, bài viết này sẽ không còn được cập nhật nữa, vì chúng tôi có phiên bản mới hơn của các quy tắc du lịch được xuất bản tại “St. Yêu cầu đầu vào của Lucia's Covid-19 ”

khu nghỉ dưỡng thánh lucia

Ngoài ra, các giao thức hiện đang được đưa vào taxi để tách người lái xe khỏi khách du lịch và vệ sinh hành lý khi đến nơi.

Về mặt khách sạn, các khách sạn sẽ được yêu cầu tuân thủ hơn 12 tiêu chí cụ thể về vệ sinh, cách xa xã hội và hơn thế nữa.

Trong giai đoạn đầu mở cửa trở lại của Saint Lucia, các chuyến du ngoạn và trải nghiệm sẽ bị giới hạn dung lượng. Các nhân viên khách sạn và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sẽ làm việc trực tiếp với du khách để sắp xếp các hoạt động, các quan chức du lịch cho biết.

Những khách sạn nào sẽ mở cửa trở lại ở St. Lucia?

Các tài sản được liệt kê dưới đây đã được chứng nhận. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên khi các tài sản khác nhận được chứng nhận của họ.

 • Dép Grande St Lucian
 • Ladera
 • Bãi biển Sugar, Khu nghỉ dưỡng AViceroy
 • Khu nghỉ dưỡng Biệt thự Stonefield
 • Bay Gardens Beach Resort & Spa
 • Núi ngọc
 • Anse Chastanet
 • Khu nghỉ dưỡng ven biển Windjammer Landing Villa
Khách sạn Saint Lucia trên đại dương

Các quy tắc quan trọng khác khi đến thăm St. Lucia

 • Bạn phải đã xác nhận đặt phòng từ một nhà cung cấp chỗ ở được chứng nhận COVID trong suốt thời gian lưu trú của bạn
 • Bạn phải ở lại chỗ ở được chứng nhận COVID trong suốt thời gian ở Saint Lucia trừ khi bạn đang tham gia một chuyến du ngoạn do khách sạn sắp xếp.
 • Bạn không được rời khỏi nơi nghỉ bằng xe cộ hoặc đi bộ trong thời gian lưu trú.
 • Bạn phải ở trên một tài sản được chứng nhận COVID trong suốt thời gian lưu trú; bạn có thể không dành thời gian ở một nơi nghỉ trước khi chuyển sang một nơi khác.

Giai đoạn thứ hai của quá trình mở cửa trở lại của điểm đến sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, với thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tuần tới.

Fedee nói: “Các giao thức mới của chúng tôi đã được xây dựng cẩn thận và sẽ tạo niềm tin cho khách du lịch và công dân của chúng tôi. "Chính phủ của Saint Lucia vẫn quyết tâm bảo vệ cả cuộc sống và sinh kế khi nó khởi động nền kinh tế."

Để biết Tin tức Du lịch Hoa Kỳ & Canada mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Nguồn: stlucia.org

Bài báo được xuất bản lần đầu vào ngày 20 tháng 5 năm 2020 với các bản cập nhật

Các khách sạn ở Cancun và Playa Del Carmen sẽ không mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 6 Chính phủ Quintana Roo cho biết
Trước
Các khách sạn ở Cancun và Playa Del Carmen sẽ không mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 6 Chính phủ Quintana Roo cho biết
Biên giới trên đất liền của Hoa Kỳ và Mexico bị đóng cửa đối với giao thông không thiết yếu trong 30 ngày nữa
Kế tiếp
Biên giới trên đất liền của Hoa Kỳ và Mexico bị đóng cửa đối với giao thông không thiết yếu trong 30 ngày nữa